Nam chính xuất sắc nhất

Chương 42: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: demcodon

Đàm Cánh Xuyên vừa mới kết thúc một cảnh nhìn Dương Tư và Lục Dương chờ lượt diễn trốn ở bên cạnh kề tai nói nhỏ. Vì thế đi tới: "Đang nói chuyện gì mà Tư Tư cười vui vẻ đến như vậy?"

Từ góc độ của Dương Tư có thể nhìn thấy hắn trước. Vì thế cô lập tức trả lời: "Nói chuyện gì có thể làm cho em vui vẻ à? Đương nhiên, bất luận nói chuyện gì chỉ cần ở bên A Dương em cũng rất vui vẻ."

Cô nói xong còn cố ý gác đầu lên trên vai Lục Dương, mặt mũi tràn đầy tươi cười nháy mắt với Đàm Cánh Xuyên.

Lục Dương mặc dù thường xuyên bị cô "đùa giỡn". Nhưng chiếm đa số là trêu chọc trong lời nói, động tác tiếp xúc bình thường cũng chỉ giới hạn đến tay trong tay. Hiện tại đột nhiên bị nữ thần yêu thương nhung nhớ, Lục Dương không chỉ không có vui mừng ngược lại hoảng sợ!

Nhưng xuất phát từ lễ phép nên cậu cũng không làm ra hành động kháng cự, miễn cho việc nhỏ trở nên xấu hổ. Vì thế chỉ có thể không nhúc nhích, tay cũng thành thật đặt ở trên đùi, một dáng vẻ vừa ngoan vừa thành thật.

Đàm Cánh Xuyên nhìn bọn họ, một người cười đến "cáo già", một người mặt mũi tràn đầy vô tội mà trong lòng buồn cười. Hắn hoàn toàn biết Dương Tư đang nói đùa, đang chuẩn bị nói cái gì đó đột nhiên cảm giác hơi khác thường. Hắn lập tức cảnh giác nhìn khắp nơi.

Dương Tư thấy hắn lộ ra biểu cảm cảnh giác lập tức phản xạ có điều kiện đứng lên khỏi ghế hỏi: "Làm sao vậy?"

Lục Dương không rõ nguyên nhân cũng dùng ánh mắt dò hỏi nhìn về phía hắn.

Đàm Cánh Xuyên nhìn khắp nơi không phát hiện người nào khả nghi, không muốn làm cho Dương Tư và Lục Dương lo lắng. Vì thế ra vẻ thoải mái nói: "Không có việc gì, tìm trợ lý của anh ở đâu, vừa mới đọc lời thoại nhiều miệng hơi khát."

Lục Dương nghe Đàm Cánh Xuyên nói khát lập tức nói: "Em gọi đồ uống bên ngoài rồi, Tiểu Tống đã đi lấy lập tức quay lại."

Bởi vì ngày hôm qua tạp chí của Lục Dương lên kệ nên rất nhiều nhân viên và diễn viên trong đoàn phim đều chúc mừng cho Lục Dương, còn mua tạp chí ủng hộ.

Phát ra loại thiện ý này đối với người mới coi như đã rất nể tình. Cho nên hôm nay Lục Dương mua đồ uống mời mọi người, xem như cảm ơn.

Đàm Cánh Xuyên nghe vậy lập tức nói: "Vậy quá tốt, anh chờ đồ uống của em."

Lúc này trợ lý của Đàm Cánh Xuyên đi đến. Đàm Cánh Xuyên lấy di động của mình về. Sau đó hắn giống như vô tình nhìn nhìn váy của Dương Tư cười nói: "Anh ở bên kia vừa chạy rượt đuổi vừa trèo tường, cả ngày mặt xám mày tro, đã hoàn toàn không còn dáng vẻ của doanh nhân giàu có Nam Dương. Hai người ngược lại thật tốt, vẫn còn sạch sẽ ngăn nắp như vậy."

Dương Tư nhìn thấy hắn cầm di động, giống như hiểu cái gì vì thế nói tiếp: "Anh là nam chính mà, người tài giỏi thường nhiều việc. Nữ chính và nam hai phụ trách xinh đẹp như hoa là được. Chụp giúp em và Lục Dương một tấm đi, về sau cơ hội được mặc xinh đẹp như vậy không nhiều."

Đến cốt truyện phía sau của thì Lục Dương đóng vai Giang Thiên Túng bị thương nằm viện. Mà Dương Tư đóng vai Ngô Lệnh Tuyết cũng vứt bỏ thân phận đại tiểu thư bắt đầu cùng Phương Duệ dấn thân vào công việc. Tự nhiên sẽ không "thể diện" và "hằng ngày" ăn mặc như vậy.

Đàm Cánh Xuyên ngoài miệng nói "xấu xí" nhưng vẫn mở di động ra chụp một tấm cho hai người.

Sau đó lại nói chuyện vài câu, xóa đi đề tài này. Đàm Cánh Xuyên lại không có quên chuyện vừa rồi như vậy. Hắn giả vờ rời khỏi đi dặm phấn lại lập tức tìm đến hai trợ lý của mình.

"Bây giờ phải quay riêng, giúp tôi nhìn xem hôm nay trong đoàn phim có người nào quay ở bên tổ A đến hay không."

Hắn suy nghĩ còn bổ sung nói: "Lại nhìn xem có phải có người không quay cũng chạy tới hay không."

Một người trợ lý hơi lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm nghe được hắn nói như vậy lập tức có điều phản ứng: "Cánh Xuyên, là có người bên trong chụp lén hả? Chụp cái gì?"

Vừa rồi cái quả thật là hắn và Dương Tư, Lục Dương ba người đứng chung một khung. Nhưng Đàm Cánh Xuyên cũng không biết đối phương chụp cái gì, tại sao chụp như vậy. Cho nên mới thận trọng một chút.

"Có lẽ là tôi nghĩ nhiều, cẩn thận một chút cũng không xấu, đề phòng từ lúc chưa xảy ra chuyện thôi."

Đàm Cánh Xuyên đã hợp tác qua với nhân viên đoàn phim. Vô luận là đạo diễn Lư, biên kịch hay đội ngũ sản xuất đều rất quen thuộc.

Bọn họ thuộc về đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp. Cho nên đối tượng Đàm Cánh Xuyên hoài nghi ngược lại là diễn viên bên này.

Sau đó Dương Tư tìm cơ hội hỏi Đàm Cánh Xuyên. Hắn dặn dò nói: "Ở phim trường vẫn là chú ý một chút, mỗi một hành động của em đều có người nhìn đấy." Trong giọng nói của hắn mang theo một tia trách cứ.

Dương Tư nghe ra ý của hắn có chút không khoái: "Chính là bởi vì ở phim trường người nhiều như vậy em mới cảm thấy không có việc gì."

Đàm Cánh Xuyên nhìn cô nói thẳng: "Đó là bởi vì em không sợ, nhưng không có nghĩa là người khác không sợ."

Dương Tư nghe vậy mím môi, muốn phản bác lại biết đối phương nói không sai. Dựa vào bối cảnh của cô quả thật không sợ cái gì.

Trên thực tế, từ khi cô ra mắt tới nay thì không có người nào dám đụng chạm đến cô, viết một số tin tức giả lung tung rối loạn.

Trong khi những nữ minh tinh khác hoặc nhiều hoặc ít sẽ chịu tin tức phức tạp như "chỉnh hình", "bị bao dưỡng", "tai tiếng". Đưa tin về cô quả thực tích cực ánh mặt trời đến một từ "dối

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như chet la luat tu nhien, tinh tong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status