Nàng dâu cực phẩm

Chương 1218: Gái mạnh mẽ sợ trai mặt dày (2)


“Là anh?” Hàn Sóc trợn trừng mắt.

“He he...”

“Dừng xe!”

“Đừng...” “Tôi bảo anh màu dừng xe!”

“Chẳng phải em muốn về chung cư hay sao? Anh đưa em về cũng được mà.” “Chu Dịch, anh có biết xấu hổ hay không thế?” “ở trước mặt em và con trai thì có hay không cũng chẳng sao.”

Mắt1thấy cảm xúc của Hàn Sóc càng lúc càng kích động, muốn xông qua khe hở giữa ghế lái và ghế phụ để xông lên cướp tay lái của mình, xuất phát từ suy nghĩ an toàn, Chu Dịch không thể không tấp xe vào lề đường. Nhưng không mở cửa xe.

“Mở khóa.”

“Chu Dịch,8tôi bảo anh mau mở khóa cửa ra!”

“Sau đó thì sao? Em liền cùng con lập tức chạy trốn đúng không?”

Hàn Sóc cười lạnh: “Ai là con của anh? Con mẹ nó đừng có tự mình đa tình nữa đi.” “Ở trước mặt... trẻ con, em đừng ăn nói thô tục như thế, văn2minh một chút đi.”

“Ha ha.” Thật sự muốn dựng ngón giữa lên với hắn. A Thận bị cuốn vào cuộc chiến tranh miệng lưỡi của hai người lớn nhưng vẫn cứ ngoan ngoãn ngồi tại chỗ, không khóc không ầm ĩ, ngoan đến mức làm người ta phải đau lòng.

Chu Dịch có cảm giác4như trên ngực bị một tảng đá lớn đè nặng.

“Câm miệng!” Hắn đột nhiên lên tiếng, không còn mềm mại như trước mà đột nhiên trở nên cường thế, “Ngồi yên, nghe anh nói đây!”

Hàn Sóc khựng lại, hơi hoảng hốt, đến khi tỉnh táo lại thì càng tức giận hơn nữa, “Con người anh sao lại...”

“Ảnh chụp kia là do mẹ của anh dùng tài khoản Weibo của anh tung lên mạng!” Im lặng trong thoáng chốc, trên mỗi người phụ nữ hiện lên nụ cười lạnh lùng, lại có mấy phần trào phúng, “Anh cho rằng tôi sẽ tin sao?”

“Tại sao lại không tin? Chúng ta ở bên nhau chín tháng, trong thời gian đó, tình cảm của anh dành cho em thể nào, chẳng lẽ em không cảm nhận được sao?” Trong lòng Hàn Sóc hiện lên vẻ hoảng loạn, nhưng trên mặt vẫn tỏ vẻ bình thường, “Tôi muốn xuống xe.”

“Trả lời anh, em không cảm nhận được sao? Hả?” Hốc mắt người đàn ông đã đỏ lên, không biết là do sau khi say rượu hay là do quá ấm ức nữa.

“Tôi không hiểu anh đang nói cái gì hết.” “Không hiểu chứ gì? Được, vậy anh nói trắng ra, con mẹ nó, em không nhìn ra anh thích em đúng không?”

Lời này vừa nói ra, hai bên cùng yên lặng.

A Thận như nghe được lời gì khủng khiếp lắm, lặng lẽ lấy điện thoại di động ra, ấn vào phần ghi âm.

Hàn Sóc quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, để lại cho người đàn ông một sườn mặt thờ ơ. Một lúc lâu sau, cô mới lại quay vào.

So với sự lãnh đạm và hờ hững lúc trước, trong ánh mắt lại có thêm một chút phức tạp mà Chu Dịch không thể hiểu nổi.

“Đã qua rồi.” Cô nhẹ nhàng mở miệng. Người đàn ông chợt cảm thấy vô cùng căng thẳng trong lòng, “Ý em là sao?” “Thích cũng được, ghét cũng thế, đều đã là chuyện cũ, không cần phải chứng minh thật giả gì hết.”

“Em không tin ư?”

Hàn Sóc mỉm cười, “Cho dù anh đã từng thích tôi thì sao chứ? Anh cũng từng thích những người con gái khác mà, đúng không?”

“Anh...”

“Đừng vội vàng phủ nhận, anh dám nhìn thẳng vào lương tâm của anh mà nói rằng chưa từng thích những người khác không?”

“Phải, anh thừa nhận là anh có quá nhiều lịch sử đen tối, nhưng từ sau khi ở bên em, trong lòng anh lúc nào cũng chỉ có em thôi... Hàn - Sóc!”

“... Oh. Có cần tôi khen anh một câu không?”

“Không phải... Anh đã giải thích rõ ràng như thế rồi, sao em vẫn cứ hờ hững thế hả? Ảnh kia là do mẹ anh tung lên, trước đó anh hoàn toàn không biết gì, sau đó, em tới phòng tìm anh. Cô ả kia cũng là do anh tùy hứng tìm về để chọc tức em thôi, anh hoàn toàn không có quan hệ gì với cô ta hết!”

Hàn Sóc rũ mắt làm người ta không hiểu được cô đang nghĩ gì trong lòng. Nhưng ngược lại, Chu Dịch đã nóng nảy đến mức sắp phát điên rồi.

Rõ ràng hắn đã làm theo những gì Tống Bạch nói, giải thích rõ ràng với cô từng chuyện một, nhưng sao người phụ nữ này lại chẳng có phản ứng gì thể chứ. Chẳng lẽ... hắn lại bỏ qua cái gì rồi?

“Mở cửa.”

Chu Dịch hơi ngẩn người. Hàn Sóc lạnh lùng ngước mắt lên, “Tôi bảo anh mở cửa ra, con trai còn ở đây, đừng ép tôi phải trở mặt.” Chu Dịch như một kẻ bại trận, lạch cạch mở khóa cửa. - dột nói: “Em đi cũng được, anh chẳng có tư cách gì cản lại, cũng chẳng cản được. Nhưng nơi này không dễ gọi xe, giờ em đang bị paparazzi theo dõi gắt gao, xuống xe không phải lựa chọn sáng suốt gì. Nếu có thể, xin em cho phép anh đưa em về tới chung cư, đảm bảo không dây dưa thêm một chút nào, sẽ rời đi ngay lập tức.”

Bàn tay đặt trên chốt cửa thoáng cứng đờ.

Trong mắt Chu Dịch xẹt qua một tia sáng mỏng manh, lại nói tiếp: “Anh biết, giờ anh có nói gì thì em cũng sẽ không tha thứ cho anh...” “Đủ rồi!” Hàn Sóc thu tay về, “Anh câm miệng lại, lái xe cho tử tế.”

“Yes, madam!” “...” Đây có thể là một tên ngốc. Thủy Tinh Lam Loan là nơi có căn hộ chung cư mà Triệu Thu tìm thay Hàn Sóc, nghe nói an ninh ở đây rất tốt, tính từ mật rất cao, rất nhiều nghệ sĩ của Tinh Huy đều có bất động sản ở nơi này. Chiếc Audi màu đen vượt qua vài trạm kiểm soát, cuối cùng cũng có thể tiến vào trong tiểu khu, ngừng trước một tòa nhà.

“Mommy, tới nơi rồi.”

Hàn Sóc chậm rãi mở mắt ra, lơ đãng mắt đối mặt với cái nhìn của người đàn ông qua gương chiếu hậu, giây tiếp theo liền lập tức rời đi.

Hai mẹ con xuống xe, Chu Dịch vòng ra cốp xe lấy hành lý.

“Anh đưa hai mẹ con lên.”

“Không cần.”

“Nếu anh đã dừng xe ở đây rồi thì tất nhiên cũng biết hai người ở căn nào. Nếu có tâm tư gì không đúng cũng sẽ không ngốc tới mức để đuôi tự lòi ra như thế.” Nói xong liền mỗi tay xách một cái vali, đi vào bên trong.

Hàn Sóc nhìn theo bóng dáng của hắn, trong lòng nổi lên cảm giác không thể miêu tả bằng lời. có hơi chua, cũng có hơi chát.

“Mommy...”

Hít sâu, nhún vai, cô vỗ đầu con trai, “Đi thôi, coi như nơi này là nhà tạm thời của chúng ta.”

“Vâng!”

Ngày 15 tháng Tư, Hàn Sóc làm khách mời trong chương trình “Có hẹn với Trần San” của đài truyền hình thủ đô, tiếp nhận nửa tiếng phỏng vấn của MC chương trình.

Sau khi được chiếu, chưa tới hai giờ đã chạm ngay đỉnh bảng hot search.

Trong đó, có ba vấn đề nóng nhất được đưa ra thảo luận. 1. Sau khi xảy ra sự kiện “bức ảnh hút thuốc phiện”, cô không hề giải thích gì mà trực tiếp tuyên bố rời khỏi giới giải trí, có thể nói cho mọi người nghe suy nghĩ trong lòng cô lúc đó được không? Dù sao, khi đó sự nghiệp ca hát của cô vừa mới bắt đầu, được xưng là “Tiểu Thiên Hậu”, tiền đồ rộng rãi sáng sủa, sao có thể từ bỏ và rời đi được vậy?

Hàn Sóc: “Từ lúc tôi còn nhỏ, mẹ tôi đã dạy tôi rằng, đã làm sai chuyện gì thì phải trả giá cho chuyện đó. Bạn thân của tôi cũng thường xuyên nói như thế, chính bản thân tôi cũng thấy đúng. Rời đi là câu trả lời của tôi cho mọi người, cũng là sự trừng phạt dành cho bản thân mình. Tuy nói rằng tuổi trẻ được phép sai lầm nhưng cũng không thể vì thế mà phủ nhận ba chữ “không hiểu chuyện” được. Nếu đã không hiểu chuyện, vậy thì trả giá thôi.”

Câu trả lời đã nhận về sự vỗ tay của toàn trường quay. Đối với chuyện này, MC liền hỏi thêm một câu rất sắc bén: “Vậy cô giải thích thế nào về sự trở lại lần này của mình?”

Hàn Sóc: “Chuộc lỗi xong rồi, chịu trừng phạt xong rồi, chẳng lẽ cứ phải mãi sống trong trạng thái sa sút tinh thần hay sao?” MC: “Tôi nhớ rõ rằng năm đó cô từng tuyên bố vĩnh viễn sẽ không đặt chân vào giới giải trí Hoa Hạ đúng không?” Hàn Sóc: “Đúng. Nhưng giờ đây mục tiêu của tôi quả thực không phải là Hoa Hạ mà là ở Hollywood, thậm chí là toàn thế giới.” Đây là sự tự tin của Ảnh Hậu, không ai dám nói đây là lời nói miệng bừa bãi, dù sao, cúp Gấu Bạc cũng đặt sờ sờ ở trước mặt tôi.

2. Tại sao lại lựa chọn làm mẹ đơn thân?

Hàn Sóc: “Thằng bé tới, thế nên tôi chấp nhận nó, chỉ đơn giản như thế thôi.”

3. Ba của cậu bé có phải là người trong làng giải trí hay không? Hàn Sóc: “Không thể trả lời.” So với nợ cũ năm đó tựa như thóc mục vừng thối thì rõ ràng mọi người hào hứng với hai vấn đề sau hơn. [Mẹ đơn thân Hàn Sóc], [Bí ẩn về người cha của con trai Hàn Sóc]. Hai đề tài này treo suốt trên bảng xếp hạng hai ngày mà nhiệt độ vẫn không hề giảm xuống chút nào. Cho đến 10 giờ sáng, ngày 18 tháng Tư. “Hành trình của mẹ và bảo bối” ra thông báo chính thức, nói rằng đã mời Ảnh Hậu Hàn Sóc và con trai cô ấy gia nhập kỳ tiếp theo. Poster tuyên truyền lần đầu tiên tung lên ảnh chụp chính diện của A Thận càng khiến sóng gió trở nên khủng khiếp.

“Tuy rằng tiểu nam thần vô cùng xinh trai nhưng rõ ràng không phải con lai nha! Thế nên, có thể bỏ qua David rồi.”

“Bóng dáng đã vô cùng khí chất rồi, không ngờ mặt lại càng đẹp trai hơn nữa!”

“Bé ngoan, dì ở đây này...”

“Tiểu bảo bối, bà ở đây...” “Một đám điên rồ! Có điều, thật sự là quá đẹp trai hiu hiu hiu hiu...”

Rất nhanh, rất nhiều fan phim và fan ca nhạc của Hàn Sóc trở thành “bà dì kỳ quái”, không chỉ hết liếm lại hôn ảnh chụp mà còn trực tiếp thành lập “Hàn Thận fanclub”, “Đoàn thể fan trong nước của tiểu nam thần“.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 962 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như xoe ban tay xem co not ruoi o vi tri nay la nguoi van khi dai cat nhan duyen vien man tron doi, top ba con giap khien dan tinh ha hoc mom khi so huu sieu tri nho Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status