Nàng vương phi đến từ hiện đại!

Chương 39: Khai trương Nhật Nguyệt Cư!Buổi sáng tại Thập Tứ Vương Phủ-Tĩnh Hiên Viện...

Hôm nay là một ngày đặc biệt nên Âu Dương Nguyệt Anh dậy sớm hơn bình thường, nàng đang bước một chân xuống giường thì eo nhỏ đã bị Nam Cung Dạ Thần đang nằm một tay ôm gọn.

“Hôm nay Vương Phi thật giỏi nha... thức sớm như vậy!” Nam Cung Dạ Thần vẫn đang nằm nói.

“Hôm nay khai trương Nhật Nguyệt Cư nên ta phải dậy sớm để đến đó!” Âu Dương Nguyệt Anh vừa nói vừa gỡ tay của Nam Cung Dạ Thần ra rồi đứng dậy.

“Ta nói nàng ngoan ngoãn làm Vương Phi của Bổn Vương là được rồi! Làm gì phải tự làm chủ lộ mặt chứ!” Nam Cung Dạ Thần ngước mặt lên nhìn Âu Dương Nguyệt Anh.

“Không phải ta cũng nói với anh rồi sao? Ta là vì....” Âu Dương Nguyệt Anh định nói thì nhìn thấy ánh mắt lạnh lẽo đáng sợ của Nam Cung Dạ Thần nên im lặng.

“Sau này những lời đó không nên nói ra nữa! Để người ngoài nghe được nàng lại chuốc hoạ vào thân.” Nam Cung Dạ Thần ngồi dậy xuống giường nói với Âu Dương Nguyệt Anh.

“Ta biết rồi!” Âu Dương Nguyệt Anh bĩu môi. Anh không phải là người ngoài đó sao?

2

“Nàng đó... lúc nào miệng cũng nói được rồi, biết rồi hết á! Nhưng biết trước quên sau!” Nam Cung Dạ Thần dùng ngón tay ấn nhẹ lên trán của Âu Dương Nguyệt Anh đầy yêu chiều.

“Thỉnh an Vương Gia, thỉnh an Vương Phi buổi sáng.” Thanh Tâm bên ngoài đi vào nhún người thỉnh an, theo sau là nhóm tỳ nữ.

“Miễn lễ đi! Lui ra hết đi, để Vương Phi thay y phục cho Bổn Vương!” Nam Cung Dạ Thần mỉm cười gian nhìn Âu Dương Nguyệt Anh
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3.4 /10 từ 4 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như thanh lý tài sản cố định, các phương pháp xác định nguyên nhân những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status