Naruto giữa đời thực Tokyo

Chương 34: Phản ứng của cô gái

Translator: Waveliterature Vietnam

Hai thành viên trong xã hội đen giống như một nốt nhạc nhỏ, đi tới những tiệm kinh doanh nhỏ, thu lệ phí sau đó chúng sẽ đánh dấu một ký hiệu giống như Hội Tùng Diệp đã thu lệ phí rồi, cảnh báo các thành viên hoặc cách nhóm tổ chức khác.

Kiểu như thế này mọi người từ lâu đã quá quen thuộc rồi, vả lại cũng không ảnh hưởng lắm đến việc buôn bán, khuôn mặt bà Hải Bộ Huệ vẫn quay lại nét mặt vui tươi, Thủy Dã Không cũng không có lý do gì để can thiệp.

Đây là cuộc sống sinh hoạt ở Đảo Quốc. Sống trong một xã hội phức tạp, có một số quy tắc phải được tuân thủ, ngay cả khi tổ chức này được điều hành, vẫn có một tổ chức khác tham ô.

Tuy vậy, vẫn có một điểm khá khó chịu.

Trở về nhà, Tả Điền Thực Y muốn đọc một cuốn sách trên bàn, mặc dù việc học của cô không xếp vào loại cao nhất, nhưng cô cũng có một thành tích khá là tốt. Cô ấy cũng đã từng có một nền tảng tốt từ gia đình và cô cũng hiểu được vai trò của việc đọc sách trong xã hội.

"Ta về rồi đây." Thủy Dã Không mở cửa và đặt bữa trưa của bà Hải Bộ Huệ lên lên bàn.

Nhìn thấy bữa ăn tiện lời, Tả Điền Thực Y khoát tay: "Không cần đâu, hôm nay ta đã tự mình nấu bữa tối, ta cũng có làm nó cho ngươi, ngươi cũng hãy ăn đi."

Wenyan Shuiye nhìn vào căn bếp nhỏ trong căn nhà cho thuê. Nó có dấu vết của lửa. Người tiền nhiệm không nấu ăn. Bây giờ anh ta không có thời gian để nấu ăn mỗi ngày.

" Ngươi có thể nấu cơm à?" Thủy Dã Không mỉm cười.

" Ngươi không nghĩ ngày hôm đó ta mua thức ăn làm gì à? Cho thỏ ăn à?"

Đặt bữa trưa xuống, Thủy Dã Không mở một cái bàn khác để bắt đầu học, có Thủy Dã Không ngồi bên cạnh cô kiểu nào cũng học không vào vả lại bài tập về nhà hôm nay đã được hoàn thành xong, cô đã làm nó hơn ba giờ rồi, bây giờ cũng nên nghỉ ngơi một chút.

Do đó, cô chỉ cần bật TV cũ. Dễ dàng sử dụng TV cũ này. Nó có thể được sử dụng để xem NHK bắt buộc. Không giống như Trung Quốc, nhiều chương trình truyền hình cổ điển và chương trình truyền hình Nhật Bản được phát vào giữa đêm. So với các bộ phim được phát vào khung giờ vàng, các bộ phim đêm khuya hồi hộp, kinh khủng, phản cảm và luân lý hơn. Nói một cách đơn giản, quy mô lớn, cốt truyện sâu sắc, và đôi khi có một bộ phim truyền hình nóng bỏng dẫn dắt dư luận..

Tất nhiên, theo thời gian, sẽ có những trường hợp phim truyền hình vàng ào ạt giết chết những bộ phim truyền hình đêm khuya, như nghe tên để hiểu câu chuyện về "vợ Yan Yan".

Để giảm âm thanh của TV, Tả Điền nhìn vào phim truyền hình một cách thích thú.

"Ồ, đây là hỏa gì đó gần đây sao... Ta là Big Brother?"

"Ngươi không phải là kiểu người thích xem Tv cho nên không cần nói leo. Nó giống như một bộ phim truyền hình."

Thủy Dã Không xem nó một lúc và tìm thấy điểm nhấn lớn nhất của toàn bộ bộ phim - dù sao hắn cũng không xem nó, đó là một bộ phim truyền hình chuyên nghiệp bình thường.

Tả Điền rất thích xem nó. Nó chỉ là một vài lỗi trong phim truyền hình theo thời gian. Có vẻ như nó không xem phim truyền hình, nhưng đang chọn.

"Mười hai giờ, đến giờ đi ngủ rồi.

Tả Điền ngẩng đầu lên nhìn xem, " Biết chưa, muộn vậy rồi á?"

Kỳ thật cô cũng đã sớm phát hiện ra thời gian đã rất trễ rồi, nhưng cô không thể mở miệng kêu đi ngủ được.

Có Thủy Dã Không mở miệng ra, cô giả vờ miễn cưỡng hứa, nhưng cô cảm thấy nhẹ nhõm.

Nằm trên giường, Tả Điền Thực Y thực sự không thể ngủ được cô trằn trọc xoay người qua lại, mặc dù biết đại yêu quái ở dưới giường không làm gì, nhưng cô vẫn sợ những điều không nên!

Vạn vật trong ngoài đều không có sự đồng nhất, vào cuối đêm sẽ lộ nguyên hình ra, sợ quá cô rúc sâu vào chăn, nhỡ đâu hắn mà hung hăng quá và luật pháp quy định rằng một người phụ nữ có thể kết hôn ở tuổi mười sáu, nhưng cô ấy không muốn sớm như vậy...

Cuộc sống chung giữa một nam và một nữ vẫn còn bất tiện quá, hơn nữa lại còn với một nam sinh.

Tả Điền rút chiếc điện thoại ra, sau đó cô đeo tai nghe vào, rồi cô không ngừng lướt màn hình.

" Ngươi có thói quen lướt điện thoại trước khi đi ngủ không?

"Mọi người đều làm như vậy." Tả Điền Thực Y cảm thấy thật kì quặc, vì Thủy Dã Không không có thói quen như vậy.

Thủy Dã Không không thể ngủ được một lúc và hắn cũng không cần ngủ nhiều trong một ngày, thôi thì nói chuyện với Tả Điền một chút vậy: "Ngươi đang lướt cái gì vậy, TIKTOK? Twitter?"

"Ai còn chơi những cái đó nữa." Ngay cả trong bóng tối, Thủy Dã Không dường như đã nhìn thấy nụ cười khinh bỉ trên khuôn mặt Tả Điền. "Ta đang xem phim truyền hình."

"Này, tập phim này thật là tệ. sao đạo diễn có thể nghĩ ra một cách an bài như vậy nhỉ..."

"Còn có người xem tới đó ư màn trình diễn độc đáo của đảo quốc, Chúa ơi, ta nghĩ rằng ta không thể thấy nó trong thế hệ diễn viên mới, ta không mong đợi được nhìn thấy tư thế và cách đọc kinh tởm như thế..."

"Giọng nói phát ra, đây là tập tin vàng sẽ được phát hành ngay lập tức, cái tên linh mộc ghê tởm kia lại sắp quay trở lại, vừa mới ở trước mặt mọi người nhục mạ phụ nữ,vậy mà giờ lại làm vẻ không có gì và đã bị bắt gặp trong một bức ảnh? vẫn có thể đi xem TV? Nó còn xấu hổ hơn khi quảng bá phim truyền hình hot nhất. "

"Có thể nhà phát hành muốn có hiệu ứng này." Thủy Dã Không không bao giờ xem phim truyền hình, vì vậy rất khó để theo kịp lời nói của Tả Điền "Dù sao, mọi người đã thảo luận về nó nếu có một chủ đề tệ hại, họ sẽ rất dễ nổi giận."

"Thói đời sau này, và đạo đức bị mất."

Mặt khác của Tả Điền Thực Y cũng được phơi bày trước mặt Thủy Dã Không, một cô gái thích xem phim truyền hình và thích nói chuyện trên Internet, dễ dàng nhất là nhìn thấy một người trên mạng mà tôi không biết đó là người như thế nào có thể rất tốt, nhưng không bao giờ biết rằng phía bên kia của máy tính ra sao.

Bằng cách này sau khi một loạt lời phun trào của Tả Điền, mí mắt trên và dưới của Thủy Dã Không bắt đầu sụp xuống, và giọng nói của cô như bị thôi miên bất ngờ.

Sau khi nói chuyện một lúc lâu, Tả Điền thấy rằng Thủy Dã Không từ từ không tự trả lời. Sau khi xác nhận điều đó nhiều lần, cô thở phào nhẹ nhõm trong bóng tối.

Trên thực tế, cô ấy thường kiêu ngạo trong mạng, nhưng trong thực tế cũng không đáng chửi bới như vậy, do tối nay cô lo lắng nên cô mới nói liên tiếp như vậy.

Nghe tiếng hít thở của Thủy Dã Không, Tả Điền chui vào chăn và thở phào nhẹ nhõm.

Cuộc sống chung như thế này chưa bao giờ cô tưởng tượng ra trước đây, bởi vì họ sống trong một phòng nhỏ, rất bất tiện khi phải thức dậy, thay quần áo, đi tắm và đi vệ sinh, hiệu ứng cách âm của nhà vệ sinh rất tệ phải cố nhịn xì hơi, và rồi còn tắm rửa vệ sinh, không biết hắn có ý kiến ​​gì không?

Thôi xong đời rồi, những con yêu quái không phải là rất thính tai tinh mắt sao.

Ngày hôm sau, khi Thủy Dã Không thức dậy, hắn cũng thấy Tả Điền cũng đã dậy.

"Ngươi thức dậy sớm thế." Nói xong, Thủy Dã Không với tay lấy cái áo.

Khi hắn thức dậy hắn vẫn hay tập thể dục mỗi ngày, từ khi mặt trời vẫn chưa lên từ đường chân trời.

"Ah, ngươi muốn làm gì?" Tả Điền sững sờ và quan sát khi Thủy Dã Không cởi áo ra. "Bây giờ là lúc trọng đại!"

"Tập thể dục, vẫn còn một bóng tối bên ngoài cửa sổ." Nói xong, Thủy Dã Không bắt đầu thực hiện các động tác chống đẩy tiêu chuẩn.

Điều đó thực sự tiêu chuẩn, đó là, các giáo viên trong lớp giáo dục thể chất không thể kiểm soát cơ bắp nhiều như vậy, nhưng con quái vật này có sai chỗ không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 to chuc tu thien tot nhat the gioi, top 10 viec ban nen lam cho vo minh 8 3 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.