Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh

Chương 16: Hãy kết hôn với tôi!Hạ Nhược Vũ không để ý tới anh, cô đứng dậy bước xuống giường rồi bay thẳng vào nhà vệ sinh.

Đột nhiên, cổ tay của cô bị giữ chặt, giây tiếp theo, cô đã đâm đầu vào trong một

khuôn ngực ấm áp.

Hạ Nhược Vũ trợn mắt nhìn người đàn ông đang ôm mình, uất ức tức giận nói: ‘Mạc Du Hải, có phải anh…”

“Tôi không có bệnh, chúng ta nói chuyện!”

Hạ Nhược Vũ bĩu môi, sau đó ổn định cơ

thể của mình lại, cô cố gắng giãy giụa nhưng

vẫn không thoát khỏi cái ôm của anh được, cô nhướng mày nhìn về phía anh nói: “Anh thích vừa ôm tôi vừa nói chuyện à?”

Mạc Du Hải lập tức nhíu mày, sau cùng cũng chịu thả cô ra.

Hạ Nhược Vũ tìm một chỗ ngồi xuống, khoanh hai tay trước ngực nhìn anh hỏi: “Chuyện gì?”

“Kết hôn với tôi!” Anh thốt ra bốn chữ

ngắn gọn.

Hạ Nhược Vũ sợ tới mức lảo đảo trượt khỏi chỗ mình vừa ngồi, sau khi lấy lại bình tĩnh, cô híp mắt nhìn anh hỏi: “Hôm nay là ngày cá tháng tư?”

“Không phải!” Khác với Hạ Nhược Vũ đang mất bình tĩnh, Mạc Du Hải lại cực kỳ bình tĩnh, anh nhìn cô với ánh mắt lạnh nhạt, sau đó lại nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Kết hôn

 

với tôi, tôi sẽ giúp cô giải quyết nguy cơ của Tập đoàn Hạ Kỳ.”

“Còn anh thì sao?” Hạ Nhược Vũ đã tỉnh táo trở lại, cô nhìn chằm chằm vào anh, chắc chắn là vì mục đích nào đó, cho nên anh mới đột nhiên muốn kết hôn với cô.

Thích cô?

Cô không phải kẻ ngu, đương nhiên sẽ không tin vào khả năng này.

Mạc Du Hải ung dung đi đến trước mặt cô, ngồi xuống rồi nhìn cô nói: “Tôi cần một người kết hôn với mình.”

Hả?

Hạ Nhược Vũ híp đôi mắt lại, hỏi: “Chỉ đơn giản như vậy thôi sao?”

“Gia cảnh của cô trong sạch, mặt mũi dễ nhìn, mặc dù tính tình khó ưa nhưng miễn

cưỡng thì cũng có thể chấp nhận được, quan trọng chính là chúng ta đã ngủ với nhau, cô… cũng không tệ lắm.”

Sắc mặt của anh vẫn lạnh tanh, trong

miệng lại thốt ra những câu vô cùng mờ ám.Hạ Nhược Vũ nghe anh nói mà cạn lời, sau khi cố gắng hết sức đè ý muốn đập vỡ đâu anh ra xuống, cô cười giả lã nói: “Mặt mũi dễ nhìn? Tính tình miễn cưỡng có thể chấp nhận được?”

Mạc Du Hải gật đầu.

“Ha ha!” Đáp lại cho anh hai chữ ha ha xong, Hạ Nhược Vũ đứng dậy bước tới gần anh, cô hơi khom lưng xuống nắm lấy cằm của anh, gẵn từng chữ nói: “Mạc Du Hải, anh lấy tự tin ở đâu ra mà dám bắt bẻ tôi như vậy hả?”

Mạc Du Hải không mở miệng mà chỉ

dùng đôi mắt đen nhánh sáng ngời nhìn cô.

Hạ Nhược Vũ ngắm nhìn khuôn mặt đẹp trai chết người của anh một lần, cô muốn tìm ra một chút tì vết gì đó nhưng thật đáng chết, cô thật sự không tìm được khuyết điểm gì

trên khuôn mặt này cả.

Không nói móc anh được, cô lại nhìn anh rồi lạnh lùng nói: “Anh cũng mạnh miệng thật đấy, anh chỉ là một bác sĩ phụ khoa tép riu mà thôi, có bản lĩnh gì có thể giúp Tập đoàn Hạ Kỳ vượt qua giai đoạn khó khăn chứ? Anh dựa vào đâu mà cảm thấy rằng tôi sẽ để mắt tới anh vậy? Hả?”

Bị cô châm chọc, Mạc Du Hải vẫn rất bình tĩnh, anh liếc cô một cái rồi thản nhiên nói: “Cái nghề bác sĩ phụ khoa này của tôi không thể giúp được Tập đoàn Hạ Kỳ, vậy cô cảm thấy danh xưng thiếu tá của nhà họ Mạc có thể giúp được Tập đoàn Hạ Kỳ, có tư cách

khiến cô để mắt tới hay không?” Thiếu tá của nhà họ Mạc?

Hạ Nhược Vũ lục lọi trong trí nhớ của mình một lượt, sau cùng cũng nhớ ra được thật sự có một nhà họ Mạc vô cùng kín tiếng ở Thành phố Cristophery, nhà họ Mạc là một biểu tượng của Thành phố Cristophery, đây là dòng dõi con nhà quan, nếu nhà họ Mạc trong miệng của anh là nhà họ Mạc mà cô biết, như vậy…

“Anh là cháu đích tôn của nhà họ Mạc?” Nhà họ Mạc vẫn luôn kín tiếng, đồng thời cũng rất thần bí, người bên ngoài đồn rằng bây giờ nhà họ Mạc rất ít khi xuất hiện trong giới chính trị.

Ông cụ đứng đầu nhà họ Mạc luôn sống ẩn dật rất ít khi gặp người ngoài, tuy nhiên vẫn có tin đồn rằng nhà họ Mạc có một đứa cháu trai đích tốt, từ nhỏ lớn lên trong quân đội, lập vô số chiến công, quân hàm cao cấp ở cái tuổi còn rất nhỏ.

Thấy Hạ Nhược Vũ nhìn chằm chằm vào anh, Mạc Du Hải cũng nhìn cô, ánh mắt của anh vẫn lạnh nhạt như cũ, anh nói: “Cô Nhược Vụ sẽ không chịu thiệt trong cuộc

giao dịch này đâu.”

Đương nhiên Hạ Nhược Vũ biết cô sẽ không chịu thiệt trong cuộc giao dịch này, nếu anh là cháu đích tôn của nhà họ Mạc thì nguy cơ mà Tập đoàn Hạ Kỳ gặp phải trong giai đoạn này hoàn toàn không là gì cả, một khi công khai chuyện Tập đoàn Hạ Kỳ và nhà họ Mạc kết tình sui gia với nhau, con đường tương lai của Tập đoàn Hạ Kỳ sẽ vô cùng thuận lợi.

Hạ Nhược Vũ lui về phía sau một bước rồi nhìn về phía anh, cô giấu đi mọi biểu cảm trên mặt, nhìn anh một cách nghiêm túc rồi mở miệng nói: “Mục đích kết hôn của anh là gì? Tại sao lại lựa chọn tôi?”

Thân phận của anh cao quý như vậy, nếu muốn kết hôn thì chỉ cần tìm đại một người nào đó là được, cần gì phải cố ý tìm tới cô chứ?

Mạc Du Hải híp mắt đáp lại câu hỏi của cô: “Cô không cần phải hỏi mục đích kết hôn của tôi, còn vì sao lựa chọn cô à, lúc nãy tôi đã nói rồi, nếu cô vân muốn nghe thì tôi có thể lặp lại lần nữa cho cô nghe.”

Điều kiện của cô chỉ có thể miễn cưỡng lọt vào mắt của anh?

Hạ Nhược Vũ rất muốn bật cười, cô nhìn quanh căn phòng, sau đó cầm lấy túi xách, mặt cũng không thèm rửa đã lập tức chạy thẳng ra ngoài.

Thấy cô như thế, Mạc Du Hải cũng không ngăn cản mà chỉ lạnh lùng nhìn theo hướng cô rời đi.

Sau khi Hạ Nhược Vũ ra khỏi biệt thự thì mới chậm chạp phát hiện chỗ này không bắt được xe.

Trở về biệt thự nhờ Mạc Du Hải đưa cô về?

Bây giờ cô không có tâm trạng giao lưu với anh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 36 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như thơ bút tre hay nhất, mr bean son nha rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status