Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh

Chương 173Chương 173: Học bá

Hạ Nhược Vũ đợi nửa ngày mà không thấy người đàn ông có động tác gì, nên quay đầu lại nhìn chỉ thấy đôi mắt u ám của anh lộ ra một mảnh tăm tối, đang nhìn chằm chằm vào vết thương trên vai cô, vốn nơi đó không hề có cảm giác gì giờ lại như có lửa đốt.

Làm cho cô có chút ngại ngùng, những gì mà anh đã làm hôm nay đã đủ khiến cô kinh ngạc, vì vậy hành vi nhìn trân trối vào vết thương này cũng không có gì lạ.

“Mạc Du Hải, khi nào thì anh học theo các bác sỹ thời xưa, chỉ cần nhìn ngửi rồi hỏi là được, hơn nữa không phải vết thương này đã khép lại rồi sao?“ Cô vốn chỉ tùy ý nói đùa một câu mà thôi.

Không ngờ phản ứng của Mạc Du Hải lại rất lớn, đôi mắt lạnh lùng sâu không đáy kia dường như chứa đựng một loại cảm xúc nào đó, khi nhìn cô lại được bao phủ một tầng sương mù, khiến cô làm thế nào cũng

không thể nhìn rõ: “Sao không tức giận.”

“Tức giận cái gì.” Hạ Nhược Vũ sững sờ trong giây lát, lúc đầu còn không rõ ý anh, ngẫm nghĩ một chút rồi mới hiểu được ý tứ trong lời nói của anh, đây là hỏi tại sao cô không tức giận với Minh Thư hả?

Cô nhíu mày, khóe môi khẽ giương lên một nụ cười hờ hững rồi vô tâm nói: “Lúc mới đầu cũng rất tức giận nhưng em biết sau này cô ta không thể có con được nữa, nên em không giận nổi.”

Cô ngập ngừng một chút dường như có chút tiếc nuối và bất đắc dĩ: “So với cô ta thì vết thương của em không đáng nhắc tới, hơn nữa cô ta trở nên như thế một nửa

nguyên nhân cũng là do em đi.”

Nếu như ban đầu cô ngăn lại Minh Thư khi cô ta muốn đuổi theo Hàn Công Danh có thể kết quả sẽ khác, tuy lý do này rất miễn cưỡng và dường như cũng chẳng hề có liên quan gì đến cô, nhưng cô có thể cảm nhận được sự tuyệt vọng của Minh Thư lúc đó.

‘Yêu một người thì có gì sai chứ? Chỉ là yêu nhầm một tên cặn bã mà hủy cả đời mình.

Mạc Du Hải không thể hiểu nổi mạch não của cô, sai chính là sai mà đúng chính là đúng, bản thân Lâm Minh Thư đã mù quáng lựa chọn một tên cặn bã, dẫn tới việc sảy thai đánh mất khả năng làm mẹ, cũng chỉ có thể trách mình ban đầu quá u me.

Cuối cùng lại không nghĩ thông suốt đồ hết lỗi lầm lên người khác, chỉ đề đổi lại một chút tự lừa mình dối người đến đáng thương trong lòng mà thôi.

Trong lòng anh không hề cảm thấy thương hại cho Lâm Minh Thư người phụ

nữ độc ác lại thê thảm này.

“Lần sau đừng có ngốc như vậy nữa.” Lần này anh sẽ trả thù cho cô, nếu như lại thêm một lần ánh mắt Mạc Du Hải chợt lướt qua vẻ hung ác, không được, anh sẽ không bao giờ để cô ta có cơ hội thứ hai.

Hạ Nhược Vũ không biết trong lòng anh đang suy nghĩ gì, không hài lòng hừ lạnh: “Anh cho rằng em muốn bị người khác đâm một nhát dao sao? Không phải là không tránh được hay sao, không thì anh

cũng thử cảm giác này…”

Cô nói được một nửa thì không nói tiếp nữa, bởi vì cô đột nhiên nhớ tới có một đêm vô cùng nhàm chán, sau khi hai người họ yêu tinh đánh nhau xong cùng đi tắm rửa, cô vô tình nhìn thấy phía sau lưng của anh có một vết sẹo kéo dài từ xương bả vai đến tận thắt lưng.

Khi đó quan hệ của hai người chỉ được coi là “bạn giường” nên dù có tò mò cô cũng không hỏi.

Nghĩ tới vết sẹo đó còn thê thảm hơn nhiều so với vết thương hiện tại của cô,

cũng không biết sao anh có thể vượt qua.

Nếu là cô có lẽ đã chết vì đau đớn trước rồi.

Đột nhiên hai người không ai lên tiếng, mỗi người đều đang theo đuổi những suy nghĩ của riêng mình.

Mạc Du Hải cần thận bôi thuốc mỡ và xé băng gạc ra rồi thay mới cho cô.

“Mạc Du Hải tại sao anh băng bó mà không đau chút xíu nào vậy.” Hạ Nhược Vũ đã sẵn sàng chịu đựng cơn đau đớn, nhưng không ngờ một chút cảm giác cũng không có, hôm qua khi y tá kia bôi thuốc cho cô, dường như vết thương lại bị người lột một tầng da, trong lòng cô đã âm thầm mắng chửi.

Vẻ mặt của Mạc Du Hải không hề thay đổi rồi thản nhiên nói: “Kỹ thuật tốt đó.”

Hạ Nhược Vũ trực tiếp trợn mắt đây khinh thường, Mạc Du Hải bây giờ có được coi là vô tình khoe mẽ hay không, mặc dù biết anh không phải là loại người hay khoe khoang, nhưng giọng điệu đương nhiên đó thật sự rất thiếu đánh.Kỹ thuật của người ta tốt cũng không có nói thẳng ra như vậy đâu.

“Đôi khi em rất nghi ngờ anh có phải là con người hay không.”

Mạc Du Hải nhướng mày, như thể đang hỏi lời này của cô có ý gì.

“Anh xem, anh là bác sỹ Phụ khoa lại có thể khám cả bệnh tiêu hóa, nghề phụ còn phải quay lại quản lý công ty, anh nói xem anh còn có bao nhiêu thứ mà em

không biết vậy.”

Hạ Nhược Vũ đếm ngón tay, bây giờ nghĩ lại cô hình như chưa bao giờ thực sự hiểu rõ người đàn ông trước mặt này.

Mặc dù họ cũng được coi là “bạn giường” đã lên giường với nhau rất nhiều lần, nhưng các chuyện khác lại chỉ hiểu biết nửa vời.

“Bây giờ nghĩ lại mới muốn tìm hiểu chồng em hay sao.” Mạc Du Hải thong thả

thu lại thuốc mỡ và băng gạc ở trên bàn.

Khuôn mặt của Hạ Nhược Vũ đỏ bừng ngửa cổ kêu lên: “Ai là vợ anh chứ, em đã thừa nhận khi nào vậy.”

SỐI”. Mạc Du Hải kéo dài âm cuối, bình thản nói: “Lúc trước không phải nói mình là phụ nữ nhà lành hay sao?”

Sau khi được anh nhắc nhở, Hạ Nhược Vũ miễn cưỡng nhớ ra mình hình như đã từng nói một câu như vậy, nhưng cung phản xạ của người đàn ông này cũng kéo dài quá đi, lại không nghĩ ra lời phản bác lại anh nên chỉ đành ủ rũ hừ một tiếng: “Thích nói thì cứ nói thôi.”

Khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của người phụ nữ hơi phình lên, giống như chú ếch con đang tức giận thực sự rất dễ thương, ánh mắt của Mạc Du Hải chợt lóe sáng nhưng vẫn không hề thay đổi sắc mặt rồi chậm rãi nói: “Anh chỉ lấy được hai tấm bằng Tiến sỹ Y khoa, một tấm bằng Tiến sỹ về quản lý kinh doanh, những thứ khác…”

“Được rồi, được rồi, anh đừng nói nữa em không muốn nghe.” Hạ Nhược Vũ che ngực như thể đã phải chịu một vạn mũi tên xuyên tim, học bá này ở đâu ra vậy, quả thật là một cỗ máy chiến đấu trong đám

học bá, cô rất nghi ngờ liệu người đàn ông Mạc Du Hải này có thời thơ ấu hay không.

Liệu có giống một chiếc máy hút bụi, không ngừng học hỏi và tiếp thu đủ loại

kiến thức và các vấn đề khác nhau.

“Em muốn biết anh đã làm như thế nào vậy?” Một người đàn ông có hai tấm bằng Tiến sỹ đã rất giỏi rồi, một mình anh lại có thể giành được rất nhiều giải thưởng và bằng cấp nữa, không phải bốc phét chứ.

Mạc Hải Du nói một cách nhẹ nhàng: “Ba tuổi bắt đầu, năm tuổi học cấp một, tám tuổi học cấp hai, mười năm tuổi đã tốt nghiệp đại học, tiếp theo…”

“Dừng, dừng, em không muốn nghe nữa.” Hạ Nhược Vũ cảm thấy chính mình đang tự tìm ngược, học bá nhảy cấp đơn giản như ăn cơm vậy, nào giống với người bình thường như họ, phải học hành vất vả mới có thể thi vào được một trường đại học

danh tiếng.

Nghĩ đến việc thi vào đại học cô cũng vất vả mất một năm trời, mỗi đêm khơi đèn ôn tập, không hề biết đến mọi hoạt động vui chơi giải trí, liều mạng học tập giống như một con quỷ, cuối cùng mới miễn cưỡng thi đậu vào một trường đại học cũng được coi là có chút tiếng tăm.

Khi đó cô còn khoe khoang một khoảng thời gian với bạn bè, hiện tại so với

Không đúng, cô không nên so sánh với anh, anh đơn giản không phải là con người, vì vậy hai người hoàn toàn không có gì để nói.

Vừa mới nghĩ như vậy Hạ Nhược Vũ cảm thấy trong lòng được an ủi một chút.

Anh nhìn vẻ mặt nhăn nhó của cô, ý cười chợt thoáng qua đôi mắt.

Nếu như anh nói hết tất cả mọi chuyện với cô, liệu cô có xấu hổ đến độ chui thẳng xuống đất hay không? Mặc dù anh không cảm thấy mình xuất sắc chỗ nào, anh chỉ là có hứng thú nhiều hơn so với người khác một chút mà thôi.

Nếu như Hạ Nhược Vũ biết được ý nghĩ trong lòng Mạc Du Hải, chắc chắn sẽ tức đến phun ra máu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 41 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như chon 1 tu bai tarot nguoi do nghi gi ve moi quan he giua ban va ho alo andy, tieng chuong dong ho odo 54 10 may vu 10 con 2 ban nhac va danh binh boong vangvong com Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status