Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh

Chương 24: Leo lên đầu cô đi đại tiệnHạ Nhược Vũ vốn còn hơi mơ hồ, nghe Lục Khánh Huyền nói xong, cô lập tức lấy lại tinh thần, điện thoại đang ở trong tay đối phương, nghĩ cô là đồ ngốc không biết Mạc Du Hải cũng đang ở đó sao?

Chỉ có điều cô không muốn hỏi, cô gái này còn không bỏ qua, muốn leo lên đầu cô đi đại tiện?

“Tôi cho cô mượn chồng tôi đêm nay đấy, đừng dùng hỏng là được.”

Hạ Nhược Vũ dừng lại một chút, sau đó bồi thêm một câu cực kỳ chân thành: “Đúng rồi, làm phiên cô nhớ hầm một bát canh đại bổ cho anh ấy vào hôm sau nhé. Tránh việc tối về không trả được bài.”

Hạ Nhược Vũ nói dứt lời tắt ngay cuộc gọi khi Lục Khánh Huyền còn chưa kịp phản ứng gì. Cô tiện tay quăng điện thoại đi, tiếp tục nằm ngáy o o.

Bên kia, Lục Khánh Huyền đang nắm chặt điện thoại di động, thấy Mạc Du Hải đi tới, cô ta nhanh chóng giấu vẻ lạnh lùng trên khuôn mặt đi, thay vào đó là một khuôn mặt tươi cười: “Du Hải, vừa rồi có người gọi điện thoại cho anh. Xin lỗi anh, em đã tự ý nhận cuộc điện thoại đó.”

Mạc Du Hải cũng nghe thấy hai câu cuối mà Hạ Nhược Vũ nói qua điện thoại, nghe thấy giọng điệu không thèm để ý của cô, không hiểu sao trong lòng anh lại cảm thấy khó chịu.

Dù sao trên danh nghĩa anh cũng là chồng của cô, cuộc gọi bị người phụ nữ xa lạ nghe mà cô còn chẳng thèm để ý, không

những vậy còn bảo đối phương cứ dùng tùy ý.

Lục Khánh Huyền thấy vẻ mặt anh không vui, cô ta cảm thấy chua xót trong lòng, kích động hỏi: “Du Hải, anh đang tức giận à?”

“Không.” Mạc Du Hải cầm điện thoại lên, nhìn lướt qua, sau đó từ tốn nói: “Thôi muộn rồi, anh về đây. Em nên nghỉ ngơi sớm chút đi.”

Nói dứt lời, anh cầm áo khoác đi thẳng ra

ngoài.

Bỗng nhiên một đôi tay mảnh khảnh ôm chặt lấy eo Mạc Du Hải, một giọng nữ mang vẻ đau khổ cất lên: “Du Hải, anh không muốn

nhìn thấy em đến vậy sao?”

“Khánh Huyền, em buông tay ra đi” Thân thể cao lớn của Mạc Du Hải đứng bất động,

anh chỉ lạnh nhạt nói.Nếu như không phải cô ta nói trong người không khỏe, anh cũng chẳng tới đây.

Lục Khánh Huyền lại càng ôm Mạc Du Hải chặt hơn, khuôn mặt nhỏ áp sát vào tấm lưng rộng, vững chãi của anh: “Du Hải, chẳng lẽ anh không hề lưu luyến chút nào về

chuyện tình cảm của đôi ta sao?”

Cô ta nói xong câu này lại cảm thấy hơi hối hận. Lục Khánh Huyền quen biết với anh nhiều năm như thế nên biết rõ anh không thích cái gì, cô ta đã chạm tới điều cấm ky của Mạc Du Hải.

Lục Khánh Huyền buông tay ra, cách xa lưng Mạc Du Hải, làm bộ yếu ớt nói: “Du Hải, xin lỗi anh. Sức khỏe của em vẫn chưa bình phục, vừa rồi em đã thất thố.”

Mạc Du Hải nghe thấy cô ta nói như vậy, đôi lông mày đang chau lại dần dần giãn ra,

anh quay người nhẹ nhàng nói: “Sức khỏe không tốt thì nên nghỉ ngơi sớm một chút. Khi nào rảnh anh sẽ tới thăm em.”

“Được” Lục Khánh Huyền ngây ngẩn nhìn khuôn mặt tuấn tú của người đàn ông

này.

Khi anh cất bước rời đi, trong lòng Lục Khánh Huyền cũng trở nên trống rỗng, một lúc lâu vẫn không hoàn hồn được. Cô ta chỉ là con gái của một gia đình bình thường, gia đình không giàu có, không có gia thế hiển hách.

Để xứng đôi với một người tỏa sáng giống mặt trời như anh, cô ta đã phải cố gắng không ngừng nghỉ, ra nước ngoài học chuyên sâu hơn. Khi tốt nghiệp, vất vả lắm cô ta mới trở về thành phố Cristophery được và có một công việc không tệ, định phát triển sự nghiệp ở đây.

Cô ta cứ nghĩ rằng cuối cùng cũng kéo gần được khoảng cách giữa hai người, không ngờ lại đẩy anh ra xa hơn. Mặc dù hai người đã chia tay rồi, nhưng cô ta vẫn không thể quên được Mạc Du Hải.

Lục Khánh Huyền cũng tin rằng anh chưa hề buông bỏ mối tình này, không phải sau khi nghe tin cô ta bị bệnh anh đã bỏ tất cả tới

chăm sóc cô ta sao?

Người phụ nữ gọi cuộc điện thoại vừa rồi khiến cô ta rất để ý, rốt cuộc Hạ Nhược Vũ là ai?

Dù Hạ Nhược Vũ gọi Mạc Du Hải là chồng, trong tiềm thức của Lục Khánh Huyền vẫn không tin chuyện anh đã kết hôn với người con gái khác, cho nên cô ta tự động bỏ qua tin tức này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 36 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như ta mot cu gia dang ngoi cau ca bai viet 6 lop 6, ke lai cau chuyen be luom sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status