Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh

Chương 4: Người phụ nữ ngu ngốcMắt Hạ Nhược Vũ nhìn chằm chằm vào một nam một nữ trên ghế sofa, hình như cô gái kia chẳng có phản ứng gì cả. Còn sườn mặt của người đàn ông nọ thì đúng là cực kỳ đẹp trai, nhưng không thấy rõ hết gương mặt anh ta.

Nhưng có thể thấy là người đàn ông đó đang hôn cô gái kia.

Hạ Nhược Vũ nhíu mày, có phải cô gái đó bị chuốc thuốc rồi không? Nhìn tình hình trong phòng, Hạ Nhược Vũ nheo mắt, trong đầu cô nghĩ đến hai chữ: “Cưỡng hiếp”.

Cô lấy điện thoại trong túi ra, gọi điện báo cảnh sát. Vừa có người nhấc điện thoại cô đã vội vã nói: “Xin chào, tôi muốn báo án. Địa chỉ ở đây là số 32 đường Tây Xương, quán bar Trai Tài Gái Sắc, phòng 216, có một vụ án mại dâm ở đây.”

Cô nói chuyện điện thoại xong thì nhìn thoáng qua trong phòng, đôi nam nữ nằm trên sofa không động đậy gì cả nên sự chú ý của cô dời đến người đàn ông đứng bên cạnh nhìn.

Cô híp mắt, nếu như cô nhớ không nhìn thì người đàn ông này tên Mạc Du Hải nhỉ!

Lúc ở bệnh viện, cô đã liếc qua thẻ bác sĩ kẹp trên áo anh.

Hạ Nhược Vũ thấy anh đứng một bên nhìn như thế, trong lòng cô suy nghĩ, anh ta thích nhìn người khác làm chuyện đó à?

Chơi ở đây mà dũng cảm thế, còn không

thèm đóng cả cửa luôn, đúng là to gan thật.

Mười lăm phút sau.Trong phòng 216 có một đám cảnh sát

vọt vào.

Hạ Nhược Vũ ôm tay đứng nhìn cách đó không xa, cô nghĩ thầm, tên họ Mạc đó gặp cô thì coi như anh xui tận mạng.

Cô nghĩ như thế, đột nhiên cảm nhận được một ánh mắt lạnh lẽo nhìn về phía mình. Cô vô thức ngước mắt nhìn sang, chạm phải ánh mắt của Mạc Du Hải trong

phòng 216. Chậc chậc, ánh mắt đó lạnh lùng ghê.

Hạ Nhược Vũ nhìn thoáng qua người cảnh sát đứng bên cạnh Mạc Du Hải, thấy anh ta cũng đang nhìn về hướng của mình, cô hơi ngẩn ra.

Cô nghênh ngang đi qua, không quan

tâm đến ánh mắt như muốn giết người của Mạc Du Hải, cô cười nói với người cảnh sát: “Chú cảnh sát, tôi là người gọi báo án, nếu mọi người có gì cần tôi giúp đỡ thì có thể liên

hệ tôi.

Cô ngừng một chút rồi liếc Mạc Du Hải lạnh lùng đứng bên cạnh, sau đó tiếp tục nói: “Tôi rất vinh dự khi được làm những chuyện vì nhân dân thế này.”Nói xong, cô rời khỏi phòng 216, định đi khỏi quán bar.

Nhưng cô chưa đi được mấy bước thì cổ tay cô đã bị kéo lại, cô nhìn gương mặt lạnh nhạt của Mạc Du Hải, cười nhạt nói: “Sao nào? Bác sĩ Du Hải định làm gì đây?”

Mạc Du Hải nghiêm mặt: “Cô có điện thoại không?”

Hạ Nhược Vũ à một tiếng, gỡ bàn tay kéo

tay mình của anh ra, cô thản nhiên nói: “Tai của bác sĩ Du Hải không tốt à, anh không nghe những lời tôi nói sao?”

“Người đàn bà ngu ngốc!” Mạc Du Hải bỏ lại câu mắng đó rồi quay đầu vào phòng, có vẻ như anh định nói chuyện với cảnh sát.

Hạ Nhược Vũ chép miệng hai tiếng, không khỏi cảm thán một câu: “Dạo này bác sĩ cũng bắt đầu chơi gái rồi, đúng là xã hội bây giờ loạn quá.”

Hạ Nhược Vũ rời khỏi quán bar Trai Tài Gái Sắc rồi lên xe, cô còn chưa nổ máy thì nghe tiếng của xe cứu thương, cô vươn đầu ra ngoài xe quan sát một chút.

Cô thấy xe cứu thương đỗ bên ngoài Trai Tài Gái Sắc, sau đó có một nhóm bác sĩ và nhân viên y tế chạy vào quán bar nhưng Hạ Nhược Vũ không phải là người thích lo

chuyện bao đồng nên cô lập tức lái xe về nhà.

Đêm nay Hạ Nhược Vũ ngủ không ngon giấc, rất nhiều chuyện phiên muộn quấy nhiễu cô. Cô về đến nhà, lấy điện thoại ra tắt

nguồn, tắm rửa rồi lên giường ngủ luôn.

Hạ Nhược Vũ ngủ vẫn chưa đã thì chuông cửa nhà cô đã vang như ai đó tới đòi mạng, cô không nhịn được nữa đành bò xuống giường.

Cô hung dữ mở cửa, chưa thấy được người ngoài cửa, Hạ Nhược Vũ đã tức giận mắng to: “Vội đi ị thì ra nhà vệ sinh công

cộng đi, đừng ở đây quấy rầy người khác.”

Người ngoài cửa vốn dĩ đang định chất vất rất nhiều điều lại bị câu mắng của cô làm nghẹn lại, một lúc sau mới thốt lên: “Hạ Nhược Vũ”

Nghe giọng nói ấy, Hạ Nhược Vũ ngước

 

đôi mắt ngái ngủ của mình lên, cô thấy Hàn Công Danh bèn không hề do dự mà đóng cửa.

Hàn Công Danh nhanh hơn cô, đẩy cửa ra đi thẳng vào phòng khách.

Hạ Nhược Vũ tỉnh táo hơn một chút, cô khoanh tay nhìn anh ta: ‘Đêm qua anh Hàn thấy thế nào? Được hai cô gái đó phục vụ, anh có thỏa mãn không?”

“AI” Hàn Công Danh không nói gì, anh ta im lặng một chốc rồi ném tờ báo trong tay lên bàn, trừng mắt nhìn cô nói: “Hạ Nhược Vũ, cô có muốn giải thích gì với tôi không?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 36 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như từ điển phật học, qua bao thong ba doi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status