Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh

Chương 7: Cô muốn vu oan cho tôi sao?Mạc Du Hải bị cô véo đau điếng người, nếu không phải anh có sức kiềm chế tốt, chỉ e là lúc này thực sự đã xảy ra chuyện mất rồi.

“Hạ Nhược Vũ, cô nghĩ rằng ở đây thì tôi không dám làm gì cô à?” Anh cất giọng, trong giọng nói đã mang theo chút khác thường.

Hạ Nhược Vũ cũng không ngốc, cô đương nhiên hiểu được, nơi đây là bệnh viện, nhưng cô lại không hề chắc chắn được về nhân cách của người đàn ông này, nếu như anh ta muốn giở trò gì đó với cô tại đây thì cô cũng không làm gì được.

Huống hồ, lại là cô khiêu khích anh ta trước.

Không vòng vo nhiều nữa, cô lạnh lùng nhìn anh: “Mạc Du Hải, tốt nhất là anh nên

đưa những tấm ảnh đó cho tôi, nếu không…”

“Nếu không thì sao?” Mạc Du Hải nheo nheo mắt, anh nhìn thẳng vào người phụ nữ

kề sát trước mặt đang muốn uy hiếp mình.

Anh ngắm nhìn ngũ quan tinh tế của cô, vì hơi thiếu không khí nên khuôn mặt cô lúc này lộ rõ nét đáng yêu, anh ngược lại bật cười, lạnh nhạt nói: “Hạ Nhược Vũ, nghe nói mang thai một lần, ba năm ngốc nghếch, nhưng tôi thực sự chưa nghe ai nói rằng ngủ một giấc mà lại ngốc nghếch ba năm. Việc vừa mới xảy ra, cô chẳng mảy may suy xét gì đã vội đổ hết mọi việc dơ bẩn cho tôi. Có phải tôi nên hiểu là, cô muốn nhân cơ hội lần này để vu vạ cho tôi?”

“Nói vớ vẩn gì thế!” Hạ Nhược Vũ hừ lạnh

một tiếng, đẩy anh ra, nới rộng khoảng cách giữa hai người. Cô bán tín bán nghỉ nhìn anh, rồi hỏi: “Tối

hôm đó anh thực sự không chụp ảnh sao?”

Mạc Du Hải nhướng mày: “Sao tôi lại phải chụp?”“Chẳng phải anh muốn..” Hạ Nhược Vũ sốt sắng suýt nữa thì lỡ lời, nhìn người đàn ông trước mặt đang nở nụ cười xấu xa, cô vội ngậm chặt miệng, lạnh lùng nói: “Anh không

chụp là tốt!”

Mạc Du Hải liếc nhìn cô một lượt, gương mặt anh tuấn rạng ngời, anh nói với cô bằng giọng điệu bỡn cợt: “Đừng nói là cô tự phụ rồi cho rằng, tôi thực sự thèm khát tới mức ăn tạp, vì tiền mà dùng thủ đoạn đê hèn này gây áp lực cho cô đấy nhé?”

Nói dứt lời, anh bật cười, trong nụ cười mang ý giễu cợt: “Cô quá tự tin vào bản thân mình rồi, nhà họ Hạ tuy là lắm tiền nhiều của, nhưng tối hôm đó nếu không phải xảy ra chuyện ngoài ý muốn, thì tôi thật sự cũng…nuốt không trôi kiểu phụ nữ như cô Vũ đây”

Hạ Nhược Vũ bị mấy lời này của anh chọc tới mức giận sôi ruột. Thèm khát ăn tạp?

Nuốt không trôi?Hạ Nhược Vũ cô từ bao giờ lại trở thành đối tượng để kẻ khác chọn lên chọn xuống như thế?

Nhẫn nhịn một hồi, Hạ Nhược Vũ liền cười nhạt, cô đứng khoanh tay, lướt nhìn anh từ đầu tới chân bằng ánh mắt sáng rực.

Mạc Du Hải thấy cô nhìn mình như vậy, nhưng lại không nói gì, anh cũng không lên

 

tiếng, nhưng trong lòng thực sự có chút tò mò, không biết người phụ nữ này sẽ phản bác lại ra sao.

Đợi một lúc lâu, Hạ Nhược Vũ dường như đã nhìn thấu mọi thứ, cô không nhanh cũng không chậm, nhẹ nhàng nói: “Sự tự tin của bác sĩ Hải, thực sự là không ai bì được.”

Sau đó cô cầm lấy chiếc túi trên mặt bàn, lấy ra từ trong đó mấy tờ đô la, nói: “Thân là phụ nữ, lần đầu tiên ngủ với đàn ông, thế mà lại gặp phải ngay con hàng bé như quả ớt, coi như tôi số đen, nhưng dù sao thì cũng ngủ rồi, số tiền này tôi cho bác sĩ Hải.”

Cô đặt xấp đô la lên bàn, sau đó cười khẩy: “Nếu bác sĩ Hải có thời gian rảnh thì hãy tới bên khoa nam học kiểm tra thử, rồi làm phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa vô tích sự nào đó trên cơ thể, để tránh lần sau khi cần dùng đến…lại hỏng việc!”

Anh không có ảnh, cứ ở đây cãi qua cãi lại cũng chỉ lãng phí thời gian. Trước khi rời đi, Hạ Nhược Vũ không quên liếc nhìn anh bằng ánh mắt giều cợt.

Mạc Du Hải nhíu mày, phần da thừa vô tích sự trên cơ thể là cái gì?

Tiếng chuông điện thoại trong túi áo bỗng vang lên, là Kiều Duy Nam gọi tới, anh nhận điện thoại, giọng nói khôi phục lại vẻ lạnh lùng như thường ngày: “Có chuyện gì vậy?”

Là anh em chơi thân với nhau từ thuở nhỏ, từ giọng nói của anh, Kiều Duy Nam đương nhiên nhận ra là anh đang bực dọc, dè dặt hỏi: “Sao thế? Đang ban ngày ban mặt nên không có chỗ xả stress à?”

“Nói tiếng người đi!”

Kiều Duy Nam: “…

Lẽ nào anh ta đã đoán đúng?

“Du Hải à, hôm qua Khánh Huyền gọi điện thoại cho tôi, cô ấy hỏi thăm dạo này cậu thế nào?” Kiều Duy Nam mở miệng, ho nhẹ một tiếng, cảm thấy có chút lúng túng.

Lục Khánh Huyền vốn là người yêu cũ của Mạc Du Hải, hai người họ đã chia tay từ lâu, thế nhưng cô ta vẫn còn yêu anh, vậy nên vẫn thường nhờ Kiều Duy Nam chuyển lời. Kỳ thực anh cảm thấy hết sức cạn lời với người phụ nữ này.

Đôi mắt sâu thẳm của Mạc Du Hải lúc này càng trở nên sâu hơn, cất giọng sắc bén: “Còn chuyện gì nữa không?”

Rõ ràng, anh hoàn toàn không muốn nói thêm gì về Lục Khánh Huyền nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 36 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như biet danh tieng anh hay cho con trai con gai, netflix la gi chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status