Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh

Chương 8: Mô và da thừa thãi trên cơ thể ngườiKiều Duy Nam không ngốc đã nghe hiểu nên không có đưa đầu vào họng súng mà nói sang chuyện khác: “Nói mới nhớ cậu đã trở về nước lâu như vậy rồi nhưng không định quay lại nhà họ Mạc tiếp quản công việc làm ăn mà cứ tiếp tục ở lại khoa Sản này của

cậu sao?”

Mạc Du Hải không khỏi nghĩ tới mô da thừa thãi trên cơ thể mà Hạ Nhược Vũ vừa mới nói nên cầm điện thoại lên, sau đó thản nhiên lên tiếng hỏi một câu: “ Cái gì là mô da thừa thãi trên cơ thể người vậy?”

Kiều Duy Nam vốn chỉ muốn càu nhàu với anh một câu anh ta lại không phải là bác

sĩ, làm sao mà anh ta biết được mô da thừa thãi là cái gì chứ nhưng sau khi suy nghĩ một chút đột nhiên phản ứng lại.

Bỗng chốc không khỏi bật cười ra tiếng.

Mạc Du Hải nhíu chặt mày nhưng cũng không hỏi mà định trực tiếp cúp máy.

Nhưng lại bị Kiều Duy Nam ngăn lại, anh ta cố nín cười và nói: “Du Hải chắc hẳn là có người phụ nữ nào đó đã nói với cậu cái này đi”

Mạc Du Hải không lên tiếng.

Kiều Duy Nam coi như anh đã thừa nhận, sau đó cố gắng nhịn xuống không cười ra tiếng: “Sao cậu không bớt chút thời gian đi khám nam khoa thử xem, dù sao cắt bỏ bớt một số thứ thừa thãi cũng không ảnh hưởng gì:

“Nói tiếng người đi!” Mạc Du Hải có chút không kiên nhãn.

Kiều Duy Nam cố nhịn một lúc lâu rồi mới nhả ra ba chữ: “Bao quy đầu!”

Sau đó lặng lẽ cúp điện thoại, anh ta có thể đoán được trong khoảng thời gian tới cuộc sống của mình sẽ rất khó khăn đây.

Rốt cuộc…

Mạc Du Hải đặt di động xuống, đôi mắt u ám như bóng đêm tăm tối và ngày càng sâu không thể dò được.

Gối thêu hoa? Bao quy đầu?

Hạ Nhược Vũ cô cũng thực sự dám nói đó.

Sau khi rời khỏi bệnh viện, Hạ Nhược Vũ

đang lái xe bỗng hắt hơi mấy lần.

Khi cô vẫn chưa về đến nhà thì đã nhận được một cuộc gọi từ đồn cảnh sát gọi đến. Cô lái xe nên không để ý mà bắt máy ngay, một giọng nói nghiêm túc từ đầu dây bên kia truyền đến: “Chào cô, cho hỏi cô có

phải là cô Hạ Nhược Vũ không?”

“Vâng!” Bình thường mỗi khi nhận được những cuộc gọi như vậy thì cô đã cúp máy từ lâu, nhưng bây giờ cô đang lái xe và cảm thấy nhàm chán nên coi như giết thời gian

vậy.

Đầu bên kia lên tiếng: “Tôi gọi đến từ đồn cảnh sát, bạn trai Hàn Công Danh của cô hiện đang ở đây nên cần cô qua một chuyến để bảo lãnh, cô xem cô có thời gian đến đây hay không?”

Đồn cảnh sát? Đúng lúc cô vừa tới ngã tư đèn đỏ được bật sáng, Hạ Nhược Vũ mớihơi mất tập trung một lúc suýt chút nữa thì đã tông phải chiếc xe phía trước.

Sau khi dừng xe lại cô mới mở miệng xác nhận: “Hàn Công Danh đang ở đồn cảnh sát?”

Phía bên kia “ừ” một tiếng và có chút ồn ào.

Hạ Nhược Vũ nói thẳng: “Tôi không có thời gian.”

Sau đó trực tiếp cúp máy.

Viên cảnh sát gọi điện tới: “…

Rồi anh ta bấm máy gọi lại lần nữa nhưng đầu bên kia trực tiếp không thèm nghe máy.

Trong đồn cảnh sát nhân viên cảnh sát đang thẩm vấn Hàn Công Danh mở miệng

nói: “Anh Danh bạn gái của anh bên đó nói không có thời gian, anh thử nghĩ xem còn có ai khác nữa không chúng tôi sẽ liên lạc giúp?”

Sắc mặt của Hàn Công Danh trở nên tối sầm và lạnh lùng lên tiếng: “Anh gửi địa chỉ cho cô ấy và nói rằng khi nào cô ấy đến thì tôi mới có thể ra ngoài được.”

Viên cảnh sát: “…”

Anh thực sự coi mình là đứa trẻ ba tuổi còn đồn cảnh sát là nhà trẻ à? Khi nào đến thì mới rời khỏi.

Cuối cùng nhân viên cảnh sát vẫn gửi một tin nhắn cho Hạ Nhược Vũ.

Đồn cảnh sát.

Khi Hạ Nhược Vũ đến đó đã là buổi tối rồi, ánh đèn trong phòng tạm giam mờ ảo người cảnh sát trực ban nhìn thấy cô và cất

tiếng hỏi: “Cô tìm ai vậy?”

“Hàn Công Danh.”

Người cảnh sát liếc nhìn cô một chút rồi đứng dậy: “Cô đi theo tôi.”

Sau đó anh ta dẫn Hạ Nhược Vũ đi vào dọc đường anh ta nhìn cô mấy lần nhưng ánh mắt cô cũng không để ý nhiều vì cũng không có ý tốt gì cho cam.

Trên đường đi người cảnh sát mở miệng nói: “Cô là bạn gái của anh Hàn Công Danh phải không?”

“Bạn gái cũ!” Tâm trạng của Hạ Nhược Vũ không tốt nên giọng nói cũng trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều.

Người cảnh sát đó gật đầu nhưng trong lòng lại nghĩ bạn gái cũ đến đồn cảnh sát bảo lãnh cho bạn trai cũ, có thể được coi là

cô bạn gái cũ tốt nhất trong lịch sử.

Đi được một đoạn người cảnh sát này tốt bụng nhắc nhở: “Anh Danh là vì uống rượu nên tham gia ẩu đả, bên phía đối phương có người bị thương tuy không nghiêm trọng nhưng đối phương lại là một người phụ nữ, cô ta kiên quyết nói rằng phải kiện anh ta ra tòa, vì vậy các cô tốt nhất nên khiêm tốn một chút xin lỗi người ta và nói chuyện dễ nghe một chút, đừng để chuyện càng trở nên tồi tệ hơn.

Hạ Nhược Vũ thật sự rất muốn cười, Hàn Công Danh đánh nhau lại còn đánh với phụ nữ, anh ta tưởng mình mới ba tuổi à?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 36 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như so sanh json_encode va serialize trong php, ma vung dien thoai quoc te rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status