Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1017: Thải hồng kiếm mới xuất

Hai vị cao thủ Dạ gia hắc hắc cười lạnh, nhìn Ô Thiến Thiến lao vào trong kiếm quang của mình, trong mắt tràn ngập khoái ý cùng một tia thấp thỏm.

Người phụ nữ sắp chết ở dưới kiếm của mình lại là đồ đệ của Nguyệt Linh Tuyết và Phong Vũ Nhu! Vừa nghĩ đến đây, liền tràn ngập khoái cảm.

Ai dám giết đồ đệ của Phong Nguyệt? Chỉ có chúng ta!

Giết nàng, giết Sở Dương, lập tức xa chạy cao bay, chết không đối chứng!

Hai bên sắp tiếp xúc!

Liền lúc này, đột nhiên một tiếng kiếm minh như rồng ngâm vạch bầu trời xuất hiện, theo kiếm minh, mặt hồ băng cứng đột nhiện hòa tan toàn bộ!

Một đạo kiếm quang tựa như mặt trời mọc lên ở phương đông từ trong sóng nước dưới chân nhảy vọt mà ra!

Ngay sau đó đã biến thành một cái cầu vồng!

Phải, cầu vồng!

Bởi vì một kiếm này, vậy mà tràn ngập bảy màu sắc đỏ cam vàng lục lam chàm tím!

Một cái cầu vồng này tựa như kinh hồng chớp, đi sau mà tới trước ở trong nháy mắt liền vượt qua thân thể Ô Thiến Thiến, vượt ở trước bọn họ tiếp xúc, liền cùng kiếm quang của hai vị bát phẩm thánh cấp kia tiếp xúc cùng một chỗ.

Thuận thế tay trái mang một cái, thân thể Ô Thiến Thiến liền không tự chủ hướng phía sau bay ra.

Một cỗ kiếm ý thê lương tịch mịch ngang trời mà ra.

Keng vang lớn một tiếng, ba người đều tự ở không trung hướng phía sau tung bay, tay áo hai vị thánh cấp cao thủ kia hỗn loạn bay lên, ở không trung cong veo ước chừng lui ra hơn mười trượng!

Vẻ mặt kinh hãi nhìn lại Sở Dương lao ra mặt nước, nằm mơ cũng không nghĩ đến tiểu tử này trước khi tiến vào trong nước, rõ ràng là thất phẩm kiếm trung đế quân!

Nhưng lúc từ đáy nước nhảy ra biến thành bát phẩm kiếm trung thánh quân!

Cái này thật sự là không thể tưởng tượng!

Hai người nhìn nhau, cùng cảm giác tình báo hoàn toàn sai lầm, trong lòng không khỏi bắt đầu sinh ý lui. Hai người có thể đến một bước này, tự nhiên đều là người quyết định thật nhanh, lẫn nhau đánh cái ánh mắt, cũng không nói một câu, thân theo kiếm quang bay lên liền muốn bay đi!

Sở Dương cười hắc hắc: “Còn muốn chạy? Thánh cấp bát phẩm, ta liền không giết được sao!”

Khẩu khí của những lời này cùng câu vừa rồi ‘đệ tử của Nguyệt tôn giả, ta liến không giêt được sao?’ của hai người kia chính là giống nhau như đúc!

Bóng người màu đen lướt một cái, kiếm quang chớp hai cái.

Tại một khắc này, phía dưới Ô Thiến Thiến cảm giác được từ trên thân kiếm lại bắn ra đến hai dải cầu vồng, nhưng không có chút sức, không khỏi kỳ quái trong lòng!

Nhưng hai vị thánh cấp đối diện lại cảm thụ khác rất lớn.

Bởi vì ánh sáng của hai dải cầu vồng này giống như là hai thanh kiếm sắc, cắm thẳng tắp vào trong mắt bọn họ! Trong phút chốc, đầy mắt nhìn ra đều là năm màu sáu màu!

Trong lúc nhất thời căn bản không phân rõ phương hướng!

Không khỏi kinh hãi trong lòng!

Ðây là công phu gì?

Một kiếm này lại là Kiếm Linh nhập xác Sở Dương nhanh chóng rung rung cổ tay, đem bên cạnh thân kiếm liên tục sơn động, phối hợp cầu vồng bốn phương tám hướng, nháy mắt hội tu ra một đoàn chiết xạ!

Nơi đi tới, truớc mê hai mắt của người!

Hai người kinh hãi trong lòng, đang ở giũa không trung, lại mất đi thị lực, đánh mất cảm giác phương hướng, nhất thời hồn bay phách tán, kình khí hai người trầm xuống, liền hướng xuống mau chóng rơi xuống, nhưng Sở Dương đã đuổi sát mà đến, áp lực điên cuồng mãnh liệt đột nhiên chụp xuống, hai chân bay ra như tia chớp, một phân, chân trái giẫm trên thân người nọ bên trái, chân phải giẫm trên thân người nọ bên phải, hai chân giao nhau, phun kình mạnh một cái!

Hai người toàn lực trầm xuống, lại bị đối phương hung hăng thêm vào một cước, nhất thời bẹp một tiếng ngã ở bên bờ, oành một tiếng vang lên, mông hướng lên trời kiểu bình sa lạc nhạn!

Thân thể hai người cứng cỏi, không để ý chật vật, nhảy dựng lên, mặt đất để lại vết lõm hình hai người, rút chân liền muốn bay lên.

Một thanh âm u u tối tối nói: “Chạy cái gì? Chẳng phải nghe thấy... Ngã ở nơi nào, liền ở nơi đó nằm úp sấp xuống... Câu nói này sao?”

Ô Thiến Thiến ôm ngực đang điều tức, nghe thấy câu này, suýt nữa xóa nội tức.

Chỉ nghe nói qua ‘từ nơi nào ngã liền từ nơi đó đứng lên’, thật chưa nghe nói qua câu ‘từ nơi nào té ngã liền ở nơi đó nằm úp sấp xuống' này.

Kiếm Linh nhập xác Sở Dương hơi chuyển như tia chớp, trường kiếm lại là vạn dải cầu vồng phát ra, nhất thời trong toàn bộ không gian đều là một mảng sao băng.

Nhưng ở trong mảng sao băng này lại ẩn hàm sát khí khôn cùng.

Bốp bốp vang hai tiếng, hai vị bát phẩm thánh cấp lăn trở về giống như chó chết, lại là bị sống kiếm vỗ trúng lưng, nhất thời giống như bị đánh trúng gân tê cả người, nửa điểm lực lượng cũng dùng không ra, liền bị vỗ trở về.

Mãi cho đến bị một chân giẫm mạnh chặt ngực, trước mắt vẫn như cũ là một mảng cầu vồng, cái gì cũng không nhìn rõ.

Lập tức liền bị đạp mạnh hai cái, một cước đá vào cằm, trực tiếp đá nát, một cước khác giẫm ở đan điên, phành một tiếng, đan điền liền vỡ nát.

Không cần nói liều mạng, ngay cả sức tự sát cũng mất hết.

Lập tức hai người liền bị ném ở cùng một chỗ, đầu choáng mắt hoa, đầy trời tinh đấu.

Kiếm Linh như tia chớp giải trừ nhập xác, trở về ý thức không gian. Tiếp tục đi nghiền ngẫm Thải Hồng Kiếm Pháp Sở Dương vừa mới ngộ ra. Loại lợi dụng đối với ánh sáng này, đối với Kiếm Linh mà nói, lại là một cái lĩnh vực hoàn toàn mới.

Lúc trước Sở Dương đang tìm hiểu, Kiếm Linh làm sao không lĩnh hội. Một lần này ra đánh một trận, quả nhiên là hiệu quả rõ rệt. Nhung Kiếm Linh chung quy cảm thấy vẫn chưa hoàn toàn phát huy, thật sự lãnh hội đến chỗ tinh diệu của loại kiếm pháp này.

Cho nên một khi sự tình chấm dứt, liền lập tức đi trở về.

Lại nói, nữ tử đồ đen kia... Cũng cần Sở Dương đi chiếu cố, hoặc là nói, đi giải... Vì thế Kiếm Linh biến mất thống khoái, cũng rất đột nhiên.

Sở Dương thậm chí còn không kịp chuẩn bị sẵn sàng, liền đặt mông ngồi dưới đất.

Lập tức mới hồi phục tinh thần lại.

Ô Thiến Thiến thấy Sở Dương đột nhiên lảo đảo một cái ngã ở đất, không khỏi quýnh lên trong lòng, không để ý trong ngực mình hiện tại đau đớn khó chịu, bước xa đến, hỏi: “Ngươi... ngươi không sao chứ?”.

Sở Dương nhếch nhếch miệng: “Ta không sao... Đa tạ cô nương, xin hỏi ngươi là...”

Giương mắt nhìn lại, lại cảm thấy đối phưong tuy che mặt, lại là càng nhìn càng quen mắt, không khỏi nghi ngờ trong lòng.

Nữ tử đồ đen này sao giống như là Ô Thiến Thiến sư tỷ?

Nhưng mà... không thể.

Ô Thiến Thiến gả cho đế vương Thiết Vân Thiết Bổ Thiên, hiện tại ở hoàng cung Thiết Vân làm hoàng hậu, làm sao có thể đi đến nơi này? Lại... Lúc mình rời Hạ Tam Thiên, có vẻ như Ô Thiến Thiến cũng chỉ là đến võ tông mà thôi, cho dù là đi tới Thượng Tam Thiên, cũng tuyệt đối không thể liền mạnh chạy đến thánh cấp.

Cho dù là võ tông cửu phẩm đến thánh cấp tam phẩm... Cũng ước chừng có bốn mươi cái giai vị!

Lúc này mới ngắn ngủn hơn một năm thời gian, còn không đến hai năm, làm sao có thể?

Chính mình thân là Cửu Kiếp Kiếm Chủ... Có vẻ như còn không nhanh như vậy! Ô Thiến Thiến chẳng phải là càng thêm không có khả năng.

Cho nên nữ tử đồ đen này quyết không thể là Ô Thiến Thiến!

Ô Thiến Thiến tiếp xúc đến ánh mắt Sở Dưong, lập tức quay đầu nhìn về nơi khác, thanh âm có chút khàn khàn nhàn nhạt nói: “Không có gì, chẳng qua, hai người kia lấy nhiều hiếp ít, có chút không quen nhìn mà thôi”.

Sở Dương cười ha ha: “Cô nương chính là đệ tử của Phong Nguyệt tôn giả, quả nhiên là hiệp can nghĩa đảm”.

Ô Thiến Thiến nói: “Lời khách sáo không cần phải nói, tin tưởng ngươi hiện tại cũng rất sốt ruột, vẫn là sớm đi đề ra nghi vấn một chút hai người kia tương đối hơn. Lúc trước nghe ngươi nói hoài nghi bọn họ là chấp pháp giả... Chẳng lẽ tuổi ngươi còn nhỏ vậy mà cùng chấp pháp giả nổi lên xung đột sao?”

Sở Dương mỉm cười: “Ta nói bọn họ là chấp pháp giả, nhưng bọn họ cũng tuyệt đối không phải chấp pháp giả! Trên người chấp pháp giả đều mang theo một loại hơi thở không hiểu, tựa như là bang phái người Hình đường loại cảm giác lạnh lùng tàn khốc nào... Nhìn ai cũng giống phạm nhân, nhưng hai người này lại không có loại cảm giác này... Hơn nữa không thù không hận... Cho nên nhất định là bị người sai khiến...”

Hắn cười nhẹ, trong mắt lộ ra thần quang sắc bén, tàn khốc cười cười: “Chẳng qua, lập tức liền muốn tra ra manh mối rồi!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status