Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1018: Cái gì kêu là tàn khốc?

Ô Thiên Thiến gật gật đầu, có chút mệt mỏi nói: “Như vậy, ngươi tới xử lý đi. Ta phải cáo từ rồi”.

Sở Dương nhíu mày nói: “Trên người cô nương còn có vết thương, vẫn là nghỉ ngơi một chút tốt hơn”.

Ô Thiến Thiến chịu đau, nhàn nhạt nói: “Ta tự có biện pháp” Nói xong liền muốn rời đi. Khoảng cách gần như vậy, Sở Dương tùy thời đều có thể khẳng định thân phận của mình!

Ô Thiến Thiến dám đánh cược, hiện tại trong lòng Sở Dương đang nghi ngờ mình có phải Ô Thiến Thiến hay không.

Chẳng qua mình mặc kệ là thời gian hay là không gian hay là tu vi hoặc là thân phận cách quá lớn, Sở Dương mới không dám xác định.

Nếu là mình hiện tại không phải thánh cấp, không phải đệ tử của Phong Nguyệt, như vậy, Sở Dưong hiện tại tuyệt đối đã gọi ra tên của mình!

Sở Dương nghĩ một chút, từ trong ngực lấy ra một viên thuốc nói: “Đây là một viên thuốc trị thương, cô nương có thể thử một chút”.

“Ða tạ” Ô Thiến Thiến cũng không nói thêm nữa, tiếp nhận đến liền nhìn cũng không thèm nhìn liền ném vào trong miệng.

Ánh mắt Sở Dương sáng quắc nhìn nàng, hơi hơi cười cười: “Cô nương, chúng ta trước kia gặp qua?”

Ô Thiến Thiến nhảy dựng trong lòng nói: “Hẳn là chưa, ta đối với ngươi không có ấn tượng”.

“Nhưng là ta thấy cô nương có chút quen mắt” Sở Dương cười hở răng: “Tại hạ cảm thấy cô nương rất giống một người quen cũ của ta”.

Ô Thiến Thiến nhàn nhạt nói: “Là hồng nhan tri kỷ của ngươi sao?”

Sở Dương thở dài, cười ha ha, cũng không có nói gì.

Ô Thiến Thiến cười nhẹ: “Bảo trọng, cáo từ”.

Bóng người mảnh mai đột nhiên vọt lên, ở không trung gập lại giống như sao băng biến mất không còn bóng dáng.

Sở Dương ở phía sau hỏi: “Cô nương không muốn biết hai người này là ai sao?”

Ô Thiến Thiến không đáp lời, tựa như đã đi được xa rồi.

Sở Dương, ngươi vẫn là lảng tránh vấn đề của ta.

Đi xa Ô Thiến Thiến cười chua xót.

Một câu ‘là hồng nhan tri kỷ của ngươi sao' kia là một câu Ô Thiến Thiến lấy hết dũng khí mới hỏi ra, nàng tuy kiệt lực không chế bản thân, lại vẫn là không nhịn được, muốn xác định một chút mình ở trong lòng Sở Dương là địa vị gì.

Nhưng Sở Dương lại lần nữa lảng tránh vấn đề này.

Giờ khắc này, trong lòng Ô Thiến Thiến không biết là tư vị gì. Lại nói, ngay sau đó, Sở Dương muốn bức cung. Mình là biết thủ đoạn của Sở Dương... Thứ hắn muốn, nhất định có thể hỏi ra được!

Hơn nữa, khung cảnh đó sẽ rất tanh máu. Mình ở nơi này không thích hợp.

Bên hồ, Sở Dương nhìn phương hướng Ô Thiến Thiến rời đi, kinh ngạc xuất thần một hồi, trong lòng lặng lẽ nói: “Kiếm Linh, ngươi nói, ta làm đúng không?”

Kiếm Linh lạnh lẽo nói: “Cái gì đúng không?”

Sở Dương cười khổ một tiếng: “Ngươi tính... ta đối với Ô sư tỷ như vậy... Ðúng không?”

Kiếm Linh mở to hai mắt: “Ngươi không phải không xác định là nàng sao?”

Sở Dương thở dài một hơi nói: “Ta tuy không biết vì sao nàng có thể đến được Thượng Tam Thiên, không biết vì sao nàng có thể trở thành đệ tử của Phong Nguyệt tôn giả. Cũng không biết nàng vì sao có thể tới thánh cấp... Nhưng ta lại có thể khẳng định, đây là nàng! Tuyệt đối không thể sai”.

Kiếm Linh nhíu mày: “Lý do?”

Sở Dương nhẹ giọng nói: “Lúc trước nàng cực lực lạnh nhạt, chỉ sợ ta nhận ra nàng. Nhưng có một câu lại làm cho ta bắt đầu hoài nghi”.

“Một câu nào?”

“Chẳng lẽ ngươi còn nhỏ tuổi, liền cùng chấp pháp giả nổi lên xung đột sao?” Trong mắt Sở Dương có một loại chua xót: “Tướng mạo ta tuy trẻ tuổi, lại là tu vi kiếm trung đế quân. Mà loại tu vi này đã có thể lưu lại thanh xuân. Nàng nếu không biết ta như thế nào liền khẳng định như vậy nói ta còn nhỏ tuổi? Hơn nữa... những lơi này, rõ ràng chính là đang lo lắng. Nàng... nếu là bèo nước gặp nhau. Vì sao lo lắng ta như vậy?”

Kiếm Linh nói: “Cũng có thể là ôm lòng bất bình. Cái này rất khó nói chính xác. Dùng lý do này xác định, rất gượng ép”

“Ðược. Cái lý do thứ hai chính là ta cho nàng thuốc chữa thương, nàng liền nhìn cũng không nhìn, liền ném vào miệng” Sở Dương cười: “Nàng quá tín nhiệm ta rồi. Phải biết rằng, nàng là nữ nhân, nữ nhân trẻ tuổi, liền tin tưởng nam nhân xa lạ lần đầu gặp mặt như vậy sao? Nhưng Ô sư tỷ lại vĩnh viễn là tín nhiệm ta không điều kiện!”

Kiếm Linh yên lặng gật đầu.

“Thứ ba. Ta hỏi nàng trước kia gặp qua sao? Tim nàng tại một khắc đó mãnh liệt đập một cái!” Sở Dương nói: “Thứ tư, nàng hỏi ta... Đó là hồng nhan tri kỷ của ngươi sao? Những lời này dùng ở giữa nam nữ lần đầu gặp mặt, rất mạo muội... Cho dù không mạo muội, nhưng trong những lời này, có một loại ý khát vọng cực lưc khắc chế”.

Sở Dương thở thật dài: “Nàng nếu không phải Ô sư tỷ, đôi mắt này của Sở Dương ta liền nên mù rồi!”

Kiếm Linh trầm mặc một chút: “Ngươi nếu là đã xác định thân phận nàng. Như vây... ngươi lại lảng tránh, liền quá làm cho người ta tan nát cõi lòng rồi”.

Sở Dương im lặng không nói, thật lâu sau, nhẹ nhàng nói: “Ta làm sao không cảm động? Ta làm sao không động lòng? Ta làm sao muốn làm cho nàng tan nát cõi lòng? Nhưng là ta... Ha ha, ta vốn cho rằng, ta rời đi, lòng nàng sẽ nhạt, lại nói, nàng đã quyết định gả cho Thiết Bổ Thiên... Thiết Bổ Thiên cũng là một hán tử, hắn tuy là một đời đế vương, lại cũng càng là bạn của ta. Ta nếu là nói cái gì, chẳng phài là phá hư gia đình người ta? Cho nên ta chỉ có thể lảng tránh”.

“Không sai, hoàng hậu Thiết Vân, vì sao lại đến Thượng Tam Thiên này?” Kiếm Linh nhíu chặt đầu mày.

Hắn đối với lời Sở Dương nói không khỏi cùng nhận thức. Giống như vừa rồi chỉ có thấy Ô Thiến Thiến sẽ nát lòng, nhưng vậy mà xem nhẹ Ô Thiến Thiến đã là vợ của Thiết Bổ Thiên.

Sở Dương hiện tại nói cái gì, xác thực không quá thích hợp.

Thiết Bổ Thiên kì nam tử nhân gian như vậy nếu là bị cắm sừng, vậy cũng không tránh khỏi quá nói không qua rồi...

Huống chi còn là bạn.

Nhưng Kiếm Linh lại không biết, những lời này theo như lời Sở Dương ‘Thiết Bổ Thiên cũng là một hán tử’ Nếu là bản thân Thiết Bổ Thiên nghe được, chỉ sợ lòng tại chỗ bóp chết Sở Dương cũng có: Lão nương vì ngươi ngay cả con cũng sinh rồi, vậy mà còn... là một hán tử!

Cả nhà ngươi đều là hán tử!

“Không nói chuyện này” Sở Dương có chút tâm phiền ý loạn.

Sau khi xác định thân phận Ô Thiến Thiến, Sở Dương ngược lại có chút thầm oán nói không rõ. Đã là cảm động, lại là có chút tức giận.

Ngươi đã trở thành vợ người khác, vì sao không tuân thủ nghiêm ngặt đạo làm vợ?

Phải, trước ngươi đối với ta một mảng tình sâu, là ta phụ ngươi. Chưa ngay mặt đáp lại ngươi bất cứ cái gì... Trả giá là ta có chút vô tình, nhưng... lòng ta, chỉ có Khinh Vũ.

Nay ngươi đã là vợ người khác, lại đuổi theo bước chân của ta. Cái này lại là vì sao...

Khiến ta làm như thế nào? Ngày khác nhìn thấy Thiết Bổ Thiên, cho dù ta cái gì cũng chưa làm, nhưng ta có mặt mũi nào đi gặp từng chiến hữu, từng anh em, từng bạn bè!

Sở Dương thở dài. Trong lòng vẫn là quyết định: Nếu là có cơ hội. Nhất định phải khuyên một chút. Ô sư tỷ, ngươi đã có chồng rồi, đừng đi theo ta nữa... Trở lại bên người chồng của ngươi đi.

Thật không phải chuyện này...

Chẳng may ngày đó ta nếu là không cầm giữ được... Vậy cũng liền thật không có mặt mũi đối với người trong thiên hạ nữa...

Nghĩ một chút, trong lòng Sở Dương liền có chút buồn bực, sải bước đến gần bên người hai tên tù binh xui xẻo, loáng cái kéo xuống mặt nạ bảo hộ, đối với khuôn mặt hai người kia nhìn một cái, hai người đều mở to hai mắt nhìn, hung hăng nhìn hắn. Không chút nào yếu thế.

Sở Dương thầm nghĩ trong lòng: Tên bên trái này, hình mặt, ánh mắt, khí chất, đều có chút mùi vị hung hãn không sợ chết. Một kẻ tuy rằng cũng là thấy chết không sờn, nhưng ánh mắt thoáng có một tia trốn tránh...

Nói lên bức cung, Sở Diêm Vương nếu là tự nhận thứ hai thiên hạ, chỉ sợ liền tính là chấp pháp giả Hình đường cũng chưa hẳn dám xưng đệ nhất!

Tâm niệm vừa động, liền quyết định chủ ý. Nắm lên tên bên phải này. Không nói hai lời, lật tay chính là một cái tát, bốp một tiếng, đinh đinh đang đang cái răng rơi xuống.

“Ngươi đừng mong... từ nơi ta... hỏi ra được cái gì!” Người này hung hăng, mơ hồ không rõ nói.

“Ta không tính hỏi! Ta chỉ muốn chính ngươi kiếp sau cũng không dám làm người!” Sở Dương lật tay một cái tát quất lên: “Ta hỏi ngươi rồi sao?”

Bốp một tiếng, mặt bên phải cũng sụp xuống, hai cái tát. Quất không có miệng đầy răng nữa!

Sở Dương loáng cái xách hắn lên, xoát một tiếng liền xé nát quần áo. Một cước đem thân mình trần truồng của hắn đá đến bên cây đứng lại, ngay sau đó một cước liền hung hăng giẫm ở giữa khố, bốp một tiếng, phía dưới một mảng máu thịt mơ hồ.

Sở Dương hừ một tiếng: “Ta không hỏi ngươi!”

Lại là một cước giẫm lên!

“Ta hỏi ngươi? Ta nhàn đau trứng ta hỏi ngươi!”

Phành!

Vị thánh cấp này bị cái đá đầu tiên liền đau đến kêu không ra tiếng, hiện tại chịu đựng chậm qua một hơi, liền muốn lớn tiếng kêu thảm.

Bốp!

Một khối bùn nát mang theo vụn cỏ toàn bộ bị nhét vào, dùng sức như thế, người này ô một tiếng liền hôn mê bất tỉnh.

Trên mặt Sở Dương lóe thần quang tàn khốc, một cành cây xoát một tiếng đâm ra, xuy một tiếng, đâm xuyên qua trên đầu lâu, đem hắn đóng ở trên cây.

Người này quát to một tiếng, lại đau tỉnh lại.

Sở Dương nhàn nhạt nói: “Kiếp sau, nhớ kĩ, không nên làm người!” Răng rắc một tiếng, một ngón tay của người này bị bóp nát toàn bộ.

Một bên nhìn một người khác ngay từ đầu còn đang cười lạnh, nhưng nhìn thấy cái này, rốt cuộc nhịn không được: “Sở Dương, tiểu tạp chủng! Có bản lĩnh, ngươi liền giết chúng ta, tra tấn người như thế, tính anh hùng hảo hán cái gì!”

“Không! Ta không muốn làm anh hùng hảo hán, ta chỉ có bản lĩnh tra tấn các ngươi muốn sống không được, muốn chết không xong!” Sở Dương cười lộ răng: “Giết các ngươi? Ngươi nghĩ tốt đẹp như vậy sao?”

Trong nháy mắt, người trước mắt này đã bị bóp nát xương cốt, cả người máu bầm.

Trên người vô số miệng vết thương cực kì khủng bố.

Sở Dương duỗi tay ra, trên tay thêm một túi muối lớn, trong miệng người nọ trên mặt đất cho ăn một nắm, cười nói: “Dễ ăn không?”.

Cả thân người nọ run rẩy hẳn lên: “Ngươi muốn làm gì?”

“Cho hắn thích một chút! Cho ngươi nhìn cũng thích một chút” Hai tay Sở Dương giao nhau, hạt muối nhất thời hóa thành nước muối, bốp một tiếng hắt ở trên mình người kia...

Trong yết hầu người nọ phát ra một tiếng áp lực, loại kêu thảm thiết kêu không ra tiếng này, hai mắt điên cuồng trắng dã, cả người kịch liệt co giật.

Người kia trên mặt đất so với hắn đẩu còn lợi hại hơn: “Súc sinh! Vương bát đản... Tạp chủng... ngươi... ngươi có ngon liền mau giết ta! Mau giết ta...”

Hắn muốn quay đầu đi, Sở Dương lại không để cho hắn xoay. Khống chế cổ hắn, kéo ra mí mắt của hắn, để cho hắn nhìn.

Sở Dương một mực cận thận quan sát người nọ trên mặt đất, người này mới là cửa đột phá của hắn. Nếu là ngay từ đầu liền thẩm vấn, chi sợ thật đem người ép buộc chết, cũng hỏi không ra cái gì.

Tu vi thánh cấp, thần phách ngựng tụ, mình đã không thể đối với hắn sử dụng Đoạt Hồn... Nếu không, chẳng may cắn trả, mình liền biến thành ngu ngốc...

Hiện tại người này tuy đã cực độ sợ hãi, nhưng... Sở Dương biết thân kinh của hắn vẫn chưa hỏng mất!

Sở Dương duỗi tay ra, trên tay lại xuất hiện một túi muối lớn, xoát một tiếng muối rơi vãi đến miệng vết thương của người nọ trên cây. Người nọ trên cây thống khổ giãy giụa, cả người co giật, mở lớn miệng, hướng bên ngoài bật hơi, đau đến cực điểm, ngược lại không phát ra tiếng...

Từng ngụm tưng ngụm bật hơi, không kịp hít hơi.

“Nhìn” Sở Dương hưóng người nọ trên mặt đất nhếch miệng cười, trên tay thêm một khay lớn mật ong, trước làm cho người nọ trên mặt đất nếm một ngụm, người nọ kêu sợ hãi một tiếng: “Mật ong!”

Ðêu là người từng trải, đối với những thủ đoạn này đều là rất hiểu biết. Sở Dương lấy ra cái gì, hắn liền có thể biết là dùng làm gì. Nhưng giờ khắc này, hắn lại vô cùng oán hận một phần ‘uyên bác' này của bản thân.

Quá tàn khốc rồi!

Sở Dương mỉm cười: “Chơi vui không?” Lập tức liền một khay lớn hất ở trên thân người nọ trên cây, mật ong dính, che kín miệng vết thương, phát ra một cỗ hường ngọt nồng đậm.

Lại đem hạt muối đều bịt ở bên trong miệng vết thương.

Người nọ mạnh thân thể hướng lên trên lui một chút, miệng không có răng mở mạnh ra, hướng bầu trời không tiếng động gào rống, trên đầu, toát ra một cỗ khói trắng hỗn loạn nhàn nhạt.

Hai chân giãy một cái, liền không còn hơi thở.

“Quá nhanh rồi” Sở Dương nghiêng đầu một hồi, hướng người nọ trên mặt đất buông buông tay: “Hắn chết rồi”.

Thần trí người nọ trên mặt đất đã mê loạn. Há to miệng, trên mặt tràn đầy sợ hãi. Cơ thịt khóe mắt đang từng trận tũng trận run rẩy, ánh mắt nhìn về phía Sở Dương, cũng không có oán hận nữa, chỉ có sợ hãi!

Đây chính là một tên ác ma!

Làm thánh cấp, hắn biết hình tượng cuối cùng kia đại biểu cho cái gì, khói trắng hỗn loạn đột nhiên toát ra kia là cái gì...

Đó là hồn phi phách tán!

Có thể đem một vị thánh cấp, ở dưới tình huống tỉnh táo, không mượn huyền công, dụng hình tra tấn, hoàn toàn tra tấn hồn phi phách tán, phải tàn khốc cỡ nào?

Hơn nữa tên đao phủ này vậy mà từ đầu đến cuối chuyện trò vẻ mặt vui vẻ không thay đổi! Tựa như đang cùng hai người mình nói chuyện phiếm, vẻ mặt rất đầu cơ, rất hòa hợp!

Ðây mới là khiến người khủng bố nhất!

Nghiến răng nghiến lợi tra tấn người cũng không thể làm cho người ta sợ hãi, chỉ có thể làm cho người ta cảm thấy sắc lệ nội nhẫm. Nhưng bất động thanh sắc đem người ép buộc thành hồn phi phách tán như thế là thủ đoạn điển hình của diêm vương!

Sở Dương đã xoay người, ở trong hồ nước rửa tay, rửa đến rất cẩn thận.

Đứng ở trước mặt người này, vươn mười ngón tay quan sát một chút, thở dài nói: “Cho dù dưới tay thây xương như núi, máu sâu như biển. Nhưng một đôi tay này lại nào từng lây dính có nửa điểm tanh máu”.

Hắn nhìn mắt người này, bi thiên mẫn nhân nói: “Thật ra ta thật không muốn làm cho hắn chết thống khổ như vậy. Lớn tuổi như vậy rồi nói như thế nào nữa cũng là cha mẹ nuôi nấng một hồi”.

Sợ hãi trong mắt người nọ lại sâu hơn một tầng.

Thật là biến thái...

Người ta đều ở dưới tay của ngươi hồn phi phách tan rồi... Ngươi vậy mà còn ở nơi này trở nên nhân từ?

Sở Dương xoay xoay cổ tay, ôn nhu nói: “Ta chỉ hỏi ngươi mấy vấn đề, ngươi có thể nói, ngươi có thể không nói. Chỉ cần ngươi nói một câu mơ tưởng, ta sẽ không bao giờ hỏi người nữa. Hiểu chưa? Nhưng ngươi nếu là nói, ta có thể cho ngươi chết thống khoái”.

Hắn vươn tay chỉ chỉ phía sau: “So với hắn muốn thống khoái hơn”.

Thân hình người này run rẩy, chậm rãi cuộn mình thành một đoàn, trong miệng phát ra thanh âm tựa như là rên rỉ, tựa như là nức nở.

Sở Dương cũng không để ý đến hắn, ánh mắt cũng không nhìn hắn, mà là rất thâm tình nhìn chăm chú vào mặt nước, nhẹ giọng nói: “Các ngươi là người một nhà nào?”

“Dạ gia! Ta là người Dạ gia!” Người này gần như không chờ Sở Dương hỏi xong, liền đã nói ra. Tựa như nói chậm, mình liền sẽ gặp phải vận rủi.

Sở Dương tựa cười mà không cười: “Thật?” Một chân treo ở vị trí dưới khố của hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như dat ten cho cho, cach chup man hinh dien thoai iphone 8 plus chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status