Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1045: Cơ hội của Sở Dương

Quả nhiên ngay sau đó, Tiêu Sắt khẽ lật tay, trong lòng bàn tay xuất hiện một thanh đoản kiếm có vỏ, cổ kính. Vừa rút ra nhất thời hàn quang bắn ra bốn phía thẳng chiếu mặt người đều biếc, một luồng khí âm lạnh liền phóng ra như vậy.

Người cách gần, mỗi người đều là lông tơ trên người dựng thẳng.

Tuyệt đối thần binh lợi khí.

“Chuôi đoản kiếm này tên là Nhu Tâm Kiếm, chính là ta một lần trong lúc vô ý, tiến vào Hắc Huyết Tùng Lâm, từ trong đó đạt được” Tiêu Sắt nói: “Tuy cũng không phải thần binh lợi khí đứng đầu gì, chẳng qua tinh xảo, kiểu dáng tao nhã, Tiểu Vũ bé gái bậc này mang theo một cây đoản kiếm như vậy phòng thân chính là rất hợp lại càng tăng thêm sức mạnh”.

Bố Lưu Tình bĩu môi, nhìn nhìn chuôi đoản kiếm này, chưa mở miệng bảo Mạc Khinh Vũ nhận.

Rõ ràng chính là ý tứ chướng mắt chuôi đoản kiếm này.

Tất cả mọi người trong lòng tò mò lớn, đây là chuyện gì? Một thanh thần binh lợi khí như vậy mà không để vào mắt?.

Tiêu Sắt cầm chuôi đoản kiếm này, đối phương chưa nhận, nhất thời có chút xấu hổ.

Lấy lại cũng không phải, như vậy rất không phải.

Bố Lưu Tình thở dài nói: “Tiểu Vũ, Tinh Mộng Khinh Vũ Ðao của ngươi đâu?”

Mạc Khinh Vũ có chút do dự nhìn hắn: “Sư phụ, cái này không hay?” Ở trong lòng tiểu loly thuần lương, cảm giác không cho người ta mặt mũi như vậy đã rất quá phận, nếu lại dùng Tinh Mộng Khinh Vũ Ðao đến đả kích người ta, liền quá quá đáng rồi.

Bố Lưu Tình lật lật mí mắt nói: “Lẽ ra không nên, nhưng là lão phu hận nhất người khác lấy hàng nhái còn khen ba hoa chích chòe”.

Mạc Khinh Vũ bất đắc dĩ đành phải đem đao của mình nhấc lên, lại là vỏ đao phong cách cổ xưa giống nhau.

Mọi người nhìn lên đều là trong lòng oán thầm chuôi đao này của ngươi, cho dù là thần binh lợi khí, chẳng lẽ còn có thể so sánh chuôi đoản kiếm này tốt hơn mấy chút?

Ngay sau đó, Mạc Khinh Vũ rút đao ra khỏi vỏ.

Xoảng.

Một tiếng ngân khẽ như rồng ngâm trong phút chốc giữa sân ánh đỏ đại phóng.

Chuôi Tinh Mộng Khinh Vũ Đao này do Cửu Kiếp Kiếm Chủ ái mộ tạo ra dùng hết tài liệu quý hiếm, liền ở một khắc này, một loại tư thái như mộng ảo, xuất hiện ở trước mặt các vị chí tôn.

Mạc Khinh Vũ cầm trong tay Tinh Mộng Khinh Vũ Đao, giờ khắc này giống như thay đổi một người.

Cả người ánh đỏ lượn lờ, nhiều điểm tinh quang lóng lánh.

Một khắc này, Mạc Khinh Vũ cầm trong tay Tinh Mộng Khinh Vũ Đao tựa như tâm tình cũng có một chút biến hóa, khóe miệng ngậm một tia ý cười hạnh phúc thỏa mãn, tựa như còn có chút thẹn thùng.

Áo đỏ bay bay, đứng ở giữa ánh đỏ dịu dàng lượn lờ điểm điểm tinh quang tương xứng, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng như tuyệt, lông mày tinh xảo, mũi ngọc thẳng, môi đỏ mọng khéo léo kia gần như có thể nói mắt to giống như...

Mọi người ở đây đều có một loại ảo giác: Tựa như có một vị tiên nữ đang lăng không cưỡi mây tía nhiều màu, ở trong một mảng tuyết trắng, thân áo đỏ nhẹ nhàng múa lên...

Tất cả mọi người giống như cảm giác có chút hoa mắt thần mê, cảm giác được cái này nào là tiểu cô nương gì, rõ ràng là tuyệt sắc mỹ nữ mang theo một tia sầu bi, một tia thê lương, đầy ngập thâm tình đang nhẹ nhàng múa lên, dốc tình múa lên, tràn ngập hư vô mờ mịt không chân thật.

Bọn họ không biết, mộng ảo cái rút đao này giờ khắc này nếu là Sở Dương nhìn thấy, tất nhiên sẽ trợn mắt há hốc miệng, rơi nước mắt đầy mặt: Đây chính là hình tượng kiếp truớc lúc Sở Dương gần chết, ở hư vô nhìn thấy Mạc Khinh Vũ một thân áo đỏ nhẹ nhàng múa lên...

Khinh Vũ vừa múa, cửu thiên cửu địa một mảng thê lương...

Chỉ là một cái rút đao mà liền lập tức tạo ra một phần cảm giác mộng ảo duy mĩ giống như tiên cảnh.

Căn bản không cần so sánh, Tiêu Sắt nản lòng thở dài nói: “Chuôi đao này của nha đầu, so với đoản kiêm của ta mạnh hơn trăm ngàn lần, đó là liền so sánh cũng không thể so sánh”.

Lui ra phía sau một bước, không nói chuyện nữa.

“Tiêu Sắt, ta đây cũng không phải là làm nhục ngươi?” Bố Lưu Tình nói.

Mọi người nhất thời một trận trợn mắt, ngươi đây không phải làm nhục người ta, còn là cái gì.

Một cách không ngờ là Tiêu Sắt gật gật đầu nói: “Không sai, có chuôi đao này nơi tay, đao kiếm thiên hạ đều như cỏ rác, căn bản sẽ không nhìn ở trong mắt. Nào có nói nhục nhã cái gì?”

Bố Lưu Tình cười ha ha: “Chẳng qua, ngươi còn nợ đồ nhi của ta một phần lễ gặp mặt, món nợ này trước nhớ xuống cho ngươi”.

Mọi người một trận mồ hôi hột.

Đều đã bộ dạng này rồi mà còn nợ đồ đệ ngươi một phần lễ gặp mặt.

Kế tiếp, Bố Lưu Tình vơ vét tài sản một chút, sau đó mới dẫn theo Mạc Khinh Vũ, cười ha ha cáo từ, tay áo bay bay, tiến vào thành Thiên Cơ.

Ở phía sau hắn, mọi người một mảng tĩnh lặng.

“Lão quái này” Pháp Tôn lắc đầu than thở cười nói: “Chúng ta cũng đừng ngây ngốc nữa, cùng nhau đi vào”.

Mọi người đáp ứng một tiếng.

Vừa rồi tuy trải qua Bố Lưu Tình một chuyện này, nhưng đối với uy nghiêm của những người này, không tổn hao chút nào.

Bố Lưu Tình là loại nhân vật nào? Đó lại là đỉnh phong thiên hạ công nhận.

Hắn có thể hướng ngươi đòi đồ, đó là để mắt ngươi quân không thấy, chí tôn nơi này lại là không ít, chừng năm sáu mươi vị, nhưng đáng Bố Lưu Tình đòi đồ cũng chỉ có mười người.

Hơn nữa mỗi người còn đều bị đồ đệ của Bố Lưu Tình gọi một tiếng sư thúc...

Tuy một tiếng sư thúc này thật sự là quá đáng tiền một chút...

Các vị chí tôn đều có chút đau lòng, nhưng trên mặt lại không động thanh sắc.

Hơn nữa, ánh mắt những người khác nhìn bọn họ còn tràn ngập hâm mộ.

Bố chí tôn sao không đòi đồ với ta? Bởi vì cấp bậc của ta không đủ... Nghĩ đến đây, một ít chí tôn không đến lượt bị đòi đồ nhất thời có chút hối hận.

Đời người chính là kỳ diệu như vây.

Lúc ngươi cái gì cũng không phải, cùng người khác đòi chút đồ, đó chính là ăn nói khép nép, không chút tôn nghiêm, nhất là vươn tay hướng người khác mạnh mẽ muốn cái gì, đó chính là hành vi của lưu manh, du côn, cường đạo.

Nhưng lúc ngươi cao cao tại thượng, tính chất tương tự vươn tay đòi đồ, lại thành thể hiện phong độ, hơn nữa, còn là cho người bị đòi đồ mặt mũi rất lớn.

Người khác không những sẽ không chửi, ngược lại sẽ cảm thấy quang vinh, ngược lại sẽ cảm kích ngươi.

Mà cái này, chúng ta bình thường liền gọi: Ðịa vị.

Cho nên các vị chí tôn tuy đau lòng nhưng tuyệt không trách tội.

Đòi đồ lại là Bố Lưu Tình.

Nhận đồ lại là đồ đệ chung của Bố Lưu Tình cùng Ninh Thiên Nhai.

Chỉ có đi ở cuối cùng nhị tổ Gia Cát Hồ Ðồ của Gia cát gia tộc một khuôn mặt già nua quả thật khổ nhỏ ra nước ngày qua, đất Gia Cát gia tộc chúng ta một lần này thật đúng là trúng giải thưởng lớn.

Nhị tổ của chín đại thế gia tề tụ. Pháp Tôn đến, Bố Lưu Tình đến, Nguyệt Linh Tuyết đến, Phong Vũ Nhu đến, hơn nữa còn có một vị nữ nhân thần bí ở trong thành...

Nữ nhân thần bí kia ít nhất cũng là cấp bậc của Bố Lưu Tình...

Thân của ta... Cái này nếu một khi đánh lên...

Lão phu trở về liền đem Gia Cát Sơn Vân tên tiểu hồ đồ kia đánh mông một trận bà nội kia, khến kiếp kia chính là một con quạ đen miệng.

Còn nhớ rõ tiểu tử kia ngày đó giống như nói đùa nói một câu: Nếu là Ninh Thiên Nhai cùng Bố Lưu Tình cũng đến... Tốt, cái này quả thật chính là một cái sao chổi...

...

Trong thành Thiên Cơ, trong Lan Hương Viên.

Đang luyện công, Tử Tà Tình lẳng lặng mở mắt, trong mắt có một tia hứng thú nói: “Lại tới nữa vài nhân vật cường đại”.

Sở Dương đối diện nàng rất cảm thấy hứng thú hỏi một câu: “Có bao nhiêu cường đại?”

“Bốn người trong đó, chưa hẳn ở dưới Nguyệt Linh Tuyết và Phong Vũ Nhu kia” Ðôi mày thanh tú của Tử Tà Tình hơi hơi nhíu lại nói: “Hơn nữa trong đó có hai người, tuyệt đối ở phía trên bọn họ”.

“Ồ?” Sở Dương nhíu nhíu mày.

Đột nhiên kinh ngạc một chút: “Ngươi như thế nào đột nhiên nhắc tới Nguyệt Linh Tuyết và Phong Vũ Nhu?”

“Mấy ngày hôm trước, ta vừa cùng vợ chồng bọn họ động thủ một chút” Tử Tà Tình nhàn nhạt nói: “Hai người kia có thể nói đã không yêu nữa”.

“Ặc?” Sở Dương trừng mắt lên: “Ðộng thủ một chút? Ðộng thủ như thế nào?”.

“Tự nhiên là một mình ta đánh hai người vợ chồng bọn họ” Tử Tà Tình nhẹ nhàng bâng quơ nói.

“Thắng rồi?” Sở Dương lần này thật kinh ngạc không biết lúc này bà chị này chạy ra cùng Nguyệt Linh Tuyết và Phong Vũ Nhu làm một trận? Đột nhiên nhớ tới ngày đó ở Thủy Nguyệt Lâu nghe được tin tức, nhất thời trong lòng hiểu rõ, xem ra cũng là một ngày đó rồi.

“Ngươi nói sao? Ta có thể thua sao?” Tử Tà Tình nhàn nhạt nhìn hắn.

Sở Dương không còn lời nào.

“Chẳng qua, con người hai người Phong Nguyệt vẫn là không tồi” Tử Tà Tình có chút ý vị sâu xa nhìn Sở Dương nói: “Hơn nữa, bởi vì công phu bọn họ luyện chính là Phong Nguyệt Song Tâm thần công, cho nên... Ha ha, coi như là một lần cơ hội của ngươi”.

“Cơ hội của ta?” Sở Dương ngạc nhiên nói.

“Là cơ hội của ngươi” Tử Tà Tình nhàn nhạt nói: “Phong Nguyệt Song Tâm là một loại công pháp song tu. Phong thải nguyệt tâm, nguyệt thải phong tâm. Chính là một môn công pháp hiệu suất song tu cao nhất, một khi luyện liền là cả đời không chia cách, chẳng qua lại cũng có một chỗ xấu lớn nhất, nếu là luyện không đến tình trạng song tâm hợp nhất cao nhất, cả đời không thể có con nối dõi.

Sở Dương há to miệng: “A?”

“Bởi vì hai người bọn họ vô luận ở khi nào chỗ nào, cái Phong Nguyệt Song Tâm này đều là trước sau viên dung thông chiếu, tuyệt sẽ không chia cách cho dù là cách xa nhau hai nơi, thần niệm cũng có thể dây dưa lẫn nhau, cho nên tuyệt đối không phân ra được”.

“Nhưng nếu là muốn con nối dõi, chỉ có hai cái khả năng, một là thần công đại thành, có thể tự do khống chế công pháp vận hành, thứ hai chính là giải thoát thần niệm, không vận hành công pháp, có lẽ có khả năng nhưng hai người bọn hắn đã đến loại tình trạng này, hiển nhiên là không làm được, nhưng không có đứa nhỏ lại là chuyện ăn năn lớn của hai người bọn họ kiếp này”.

Tử Tà Tình lẳng lặng nhìn Sở Dương: “Ngươi hiểu ý tứ của ta?”

Sở Dương gật gật đầu, lại lắc đầu: “Ta hiểu ý tứ của ngươi, nhưng là ngươi nói với ta đây là một lần cơ hội của ta lại là có ý tứ gì?”

Tử Tà Tình lâm vào chán nản: “Ngươi thật không biết?”

Sở Dương gãi gãi da đầu: “Nhưng Phong Vũ Nhu... Nàng cũng chướng mắt ta... Hơn nữa ta tu vi thấp như vậy, muốn dùng sức mạnh cũng không đưỢc...”

Tử Tà Tình nhất thời mặt phấn đỏ bừng, mày liễu đổ dụng thẳng, một cước đem hắn đáng giận trước mặt này đạp một cái lăn dưới đất: “Khốn kiếp, ngươi trong lòng xấu xa kia rốt cuộc suy nghĩ những gì?”

Sở Dưong phốc một tiếng bị đạp bay ra ngoài, cười ha ha.

Lập tức mới nói: “Rốt cuộc có biện pháp nào? Nếu là bằng vào y thuật, ta còn thật không biết y thuật gì có thể làm cho công pháp như vậy sinh đứa nhỏ”.

Tử Tà Tình vung tay lên, thần niệm khổng lồ liền đem tiểu viện bao phủ.

“Ngươi có lẽ không thể, nhưng ngươi lại là Cửu Kiếp Kiếm Chủ, còn có biện pháp” Tử Tà Tình nhàn nhạt nói: “Chỉ cần lúc Cửu Kiếp Không Gian của ngươi có thể mở không gian, lúc có thể cất chứa người sống, đem hai người bọn họ nhét vào. Sau đó, ở bên trong dùng Cửu Trọng Thiên thần công ngăn cách thần niệm của bọn họ, lại dùng bảo bối của ngươi, xuân độc của Cấu Giao mỗi người ăn một chút... là có thể rồi”.

Tử Tà Tình vừa nói, vừa xấu hổ đến vẻ mặt đỏ bừng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như thac nuoc dep nhat da lat, Chợ đêm Đà Lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.