Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1069: Chuẩn bị bắt Sở Dương!

Lan Mộ Tuyết đã bị Tử Tà Tình đánh trọng thương, làm sao còn có thể đến đây?

Pháp Tôn hỏi những lời này, hiện trường lại là một mảnh yên lặng.

Mà ngay cả người của Lan gia cũng là một mảnh yên lặng, không biết mình gia lão tổ tông vì sao đến nay vi tới!

Pháp Tôn lạnh lùng nói: "Mặt khác Bát gia người, đều rời đi! Tan đi. Về phần người của Lan gia, Nguyệt huynh đệ, liền tùy ngươi xử lý đi. Nhưng mà ta hy vọng, việc này dừng ở đây!"

Nói xong, Pháp Tôn vươn người đứng dậy, áo đen bồng bềnh, đứng trên không trung, nói: "Bố huynh, nếu ngươi muốn đánh một trận, vậy thì đi theo ta!"

Hắn không thể không đáp ứng yêu cầu của Nguyệt Linh Tuyết.

Rõ ràng Bố Lưu Tình muốn chống lại mình; Nếu Phong Nguyệt lại tham dự vào, ba người vây công chính mình, thì thật sự hỏng bét! Lấy thân phận của mình, cũng không thể chạy trối chết đi?

Cho nên Pháp Tôn đành phải đáp ứng, hai người Phong Nguyệt cần xử lí người của Lan gia, không thể liên thủ cùng Bố Lưu Tình.

Nhưng mà đại chiến một trận cùng Bố Lưu Tình, đối với mình mà nói cũng là có lợi mà không có hại.

Tối thiểu, đối công lực cùng lĩnh ngộ đều là một loại tăng lên.

Bố Lưu Tình giơ trường kiếm lên, thản nhiên nói: "Đi theo ta!" Kiếm quang chợt lóe, hóa thành một tia chớp, vang lên thanh âm ầm ầm, Bố Lưu Tình đã biến mất không thấy.

Pháp Tôn cười lớn một tiếng, thân mình chợt lóe, giống như một đám mây đen, cứ chắp hai tay sau lưng như vậy, tóc dài bồng bềnh mà đi. Mọi người biết rõ ràng rằng hắn sớm đã rời đi, nhưng ở trong cảm giác, thân ảnh của hắn vẫn còn lẳng lặng chậm rãi trôi đi trên không trung.

Một tiếng gầm lên, Phong Vũ Nhu cùng Nguyệt Linh Tuyết đồng thời ra tay với Lan gia.

Không cần Tử Tà Tình nói chuyện, hai người bọn họ cũng không có tính toán buông tha cho người của Lan gia. Nếu Lan gia dám ra tay đối với mình, như vậy sẽ phải trả giá thật nhiều!

Hai vị chí tôn cao nhất đồng loạt ra tay, gọn gang cỡ nào.

Chẳng qua là trong một cái chớp mắt, người của Lan gia đã chết đầy đất, chỉ còn hai vị chí tôn cao giai liều mạng đào tẩu.

Nguyệt Linh Tuyết còn muốn đuổi theo, Phong Vũ Nhu ngăn cản hắn: "Để cho bọn họ đi đi. Coi như là từ nay về sau, không còn chút giao tình nào với Lan gia! Trả lại một đoạn tình cảm với Mai Tiên."

Nguyệt Linh Tuyết hừ một tiếng, có chút không cam lòng, nhưng cũng không đuổi theo.

Lập tức, hai vợ chồng trừng mắt nhìn bát đại gia tộc một cái. Không nói được một lời, phóng đi xoát một tiếng.

"Hừ!" Gia Cát Hồ Đồ phất tay áo một cái, dẫn theo người của gia tộc Gia Cát rời đi.

Xoay người lại, mới mắng một câu: "Xứng đáng!"

Bảy nhà còn lại cùng nhau trợn trắng mắt.

Hiện tại Gia Cát Hồ Đồ cũng đã rõ ràng, thì ra cả đám bọn người kia đều nhằm vào vị Thánh tộc trưởng lão đang bị nhốt trong địa lao, bởi vì tình báo có sai lầm, mới đưa đến đại chiến ngày hôm nay.

Điều này làm cho Gia Cát Hồ Đồ không thể không buồn bực?

Vạn Dược đại điển Cửu tôn bổ thiên, chuyện này trọng yếu cỡ nào. Quan hệ đến vận mệnh tương lai của toàn bộ Cửu đại gia tộc. Bọn người kia lại có thể ngay tại lúc này còn muốn đùa giỡn, cướp bóc...

Mịa! Cái quái gì không biết.

Gia Cát gia Nhị Tổ hèn mọn nhổ một bãi nước miếng nước miếng, rồi rời đi.

Chẳng qua trong lòng vẫn còn có chút vui sướng. Ha ha, gia tộc Gia Cát chúng ta đã chết mất hai người, mỗi một nhà trong các ngươi đều là mười mấy cái... Nếu tính ở chuyện này. Thì thật ra lão tử có lời rồi.

Người, chính là như vậy; Vốn tưởng rằng mình rất xui xẻo, vì thế rất khó chịu; Nhưng nếu lúc này lại đột nhiên phát hiện ra người khác càng xui xẻo hơn so với chính mình...... Sẽ lập tức trở nên cao hứng trở lại.

Gia tộc Gia Cát đi rồi.

Sau đó, nơi này liền yên lặng một hồi, lập tức lại đột nhiên ồn ào lên.

Dạ gia đã chết Nhị thiếu gia, cao thủ tổn thất hơn bảy mươi vị, Tiêu gia đã chết Ngũ thiếu gia, cao thủ tổn thất hơn sáu mươi; Hai nhà đều là nghẹn khuất không thôi.

Những nhà khác, Thạch gia tổn thất hơn bốn mươi vị cao thủ. Lăng gia tổn thất bốn mươi vị, Diệp gia tổn thất ba mươi lăm vị, Trần gia tổn thất gần năm mươi, thảm nhất dĩ nhiên là Lệ gia.

Lệ gia không mời mà tới, muốn tay không bắt hổ, kết quả tổn thất nhiều nhất, khoảng chừng chín mươi vị! Có thể nói là thương gân động cốt nặng nề.

"Chúng ta đi!" Lệ Tương Tư vung tay lên. Cái gì cũng không nói, mang hết người dưới tay rời đi.

Người nhà mình tổn thất nhiều nhất là vì cái gì? Trong lòng Lệ Tương Tư biết rõ! Vì vị "Cửu Kiếp Chi Nhất" Lệ Hùng Đồ trong gia tộc mình!

Có Cửu Kiếp Chi Nhất ở Lệ gia, mình chính là nơi để bát đại gia tộc khác tấn công!

Ở lại tiếp, lỡ mà đám người đã đỏ mắt như chó điên này cắn loạn, Lệ gia của bản thân tuyệt đối là đứng mũi chịu sào.

Cho nên rút lui Lệ gia trước!

Trần gia là nhà thứ ba rời đi.

Trần gia coi như là bi kịch tới cực điểm. Bọn họ tiết kiệm một số tiền lớn: Tiền hối lộ Sở Dương. Chỉ là phái người chú ý những nhà khác một cách chặt chẽ, tất cả nhân viên chờ xuất phát. Có hành động lập tức đuổi theo kịp.

Cho nên ở khổ tâm trù tính, rốt cục cũng đuổi theo tới làm cho tổn thất lớn.

Mấy nhà khác còn có lý do đi tìm Sở Dương gây phiền toái, có thể đánh một trận cho hả giận, nhưng Trần gia thì ngay cả lấy cớ như vậy đều không có, đành phải rời đi.

Tự phải chấp nhận tổn thất

Thạch gia Thạch Kinh gây khó dễ đầu tiên, cậy già lên mặt chửi ầm lên: "Một đám óc heo! Làm việc sẽ không suy nghĩ một chút sao! Trong óc cả đám đều là chứa bã đậu sao? Ta xxx tổ tông nhà ngươi! Cho dù mọi người của Thạch gia chúng ta đều là đầu đá nghĩ không ra, nhưng mấy nhà các ngươi đều là họ Thạch theo chúng ta hay sao? Con mẹ nó! Vậy chúng ta là một nhà hay sao?"

Sắc mặt Tiêu Sắt cùng Dạ Đế đều biến thành màu đen.

Tên Thạch Kinh hỗn đản này rõ ràng là mượn chuyện để nói chuyện của mình, hắn đâu phải mắng người nhà hắn? Rõ ràng là chỉ gà mắng chó… Vừa rồi Pháp Tôn phân phối nhiệm vụ, thằng này đã bị thiệt thòi, hiện tại liền thực sự phát tác đi ra.

Lăng Phong Vân tức giận nói: "Câm miệng! Đồ hàng cũ như ngươi nếu không muốn biến thành một đống đá chết, liền mang theo người của ngươi cút đi! Lão tử đang đầy bụng tức, ngươi đừng chọc ta điên lên!"

Thạch Kinh giơ chân mắng to: "Ngươi có ý gì?"

Tiêu Sắt nặng nề tiến lên từng bước: "Tất cả mọi người đều có người chết, không bằng đều tự xử lý hậu sự. Thạch Kinh, trong lòng ngươi không thoải mái, trong lòng mọi người cũng không ai thoải mái. Nếu thật sự làm mọi người điên lên, vài người chúng ta cùng nhau đánh ngươi!"

Tiêu Sắt nói mấy câu đó rất có trình độ, mặc dù dạy dỗ Thạch Kinh, nhưng tựa như kéo gần quan hệ với đám đông.

Thạch Kinh rụt cổ lại, mắng: "Mẹ mày! Không thể trêu vào thì lão tử trốn không được sao?" Cứ mang người rời đi một cách nghênh ngang như vậy.

Mọi người lập tức kiểm kê tổn thất, càng kiểm kê, thì bộ mặt càng âm u muốn nhỏ ra nước.

"Dạ gia có bảy mươi ba người chết, trong đó có một vị nhất phẩm chí tôn, ba vị thánh cấp cửu phẩm, mười một vị thánh cấp bát phẩm, mười bảy vị thánh cấp thất phẩm, năm vị thánh cấp lục phẩm, mặt khác đều là thánh cấp bốn năm phẩm!"

"Trong đó, bao gồm nhân vật trẻ tuổi số hai Dạ Thí Phong!"

"Dạ Thí Phong, chết ở dưới tay Tiêu gia, còn bảy mươi ba người còn lại, có bốn mươi mốt người, là bị người của Tiêu gia giết chết! Chết ở trong tay Lăng gia có bảy, chết ở trong tay Lan gia có mười hai, chết ở trong tay Trần gia có hai, chết ở trong tay Lệ gia có sáu, chết ở trong tay Thạch gia có, chết ở trong tay Diệp gia có!"

Dạ Đế đứng khoanh tay, ánh mắt chớp động: "Các ngươi phải cho ta một câu trả lời hợp lí!"

"Thúi lắm!" Tiêu Sắt là người thứ nhất nhảy dựng lên: " Tiêu gia chúng ta đã chết sáu mươi bảy người, trong đó có hơn năm mươi người chết ở trong tay người của Dạ gia các ngươi, ngay cả Đệ Ngũ thiếu gia trẻ tuổi cũng chết đi, hơn nữa còn do Dạ gia các ngươi hạ sát thủ trước, ai giải thích cho lão tử?"

Lăng Phong Vân hừ lạnh một tiếng nói: " Người của Lăng gia chúng ta chết trong tay người của Dạ gia các ngươi, cũng không ít. Lão phu cũng muốn một câu trả lời."

Diệp Khinh Sầu cười ảm đạm: " Diệp gia chúng ta nợ máu, cũng không ít."

Dạ Đế giận tím mặt: "Đây là địa phương nào? Nơi này là địa bàn của Dạ gia ta! Các ngươi tới đây làm cái gì hả? Đã chết? Đã chết đúng là đáng đời! Lại có thể còn muốn giải thích, vớ vẩn!"

Các vị lão tổ cãi nhau một trận, đều tranh giành đến đỏ mặt tía tai, mỗi người đều vô cùng oan khuất, trong lòng mỗi người đều tràn đầy căm phẫn!

Nhưng không phân thắng bại, ai cũng không thể thuyết phục được ai, càng nói càng kịch liệt.

Người trong các đại gia tộc ở phía sau, hai mắt rưng rưng, thu thập di cốt của huynh đệ trưởng bối, cả người đằng đằng sát khí.

Mắt thấy sẽ lại đại chiến lần nữa.

Nhìn thấy tình huống có chút không ổn, có vẻ như không khống chế được, Dạ Đế nhíu mày, dứt khoát nói: "Hiện tại còn có mấy người chúng ta, nói đến nói đi, cũng không có ý nghĩa! Như vậy, lấy ra một cơ hội, Ngũ gia chúng ta ở trong này, chuyện này, quan hệ đến Trần gia Lệ gia Gia Cát gia đều không lớn, Lan gia đã chết sạch. Đợi lát nữa tìm Lan Mộ Tuyết, nhìn xem rốt cuộc là như thế nào."

"Sau đó tìm một cơ hội, đem người gọi là Sở Dương bắt giữ, mang về thẩm vấn! Trước tiên phải tìm ra manh mối của việc này, còn những việc khác nói sau. Về phần tổn thất của các nhà, sau khi chúng ta thẩm vấn, nghĩ ra một chương trình, các nhà phải phụ trách bồi thường!"

Uy thế của Dạ Đế bắn ra bốn phía, nhìn các vị lão tổ: "Đề nghị này của ta như thế nào?"

"Tốt! Trước hết đem người gọi là Sở Dương bắt lại rồi nói sau! Dù sao mọi người đều nhà lớn nghiệp lớn, ai cũng không chạy được." Tiêu Sắt dẫn đầu tán thành.

Tuy rằng trong lòng những người khác cũng không phục, nhưng trước mắt cũng chỉ có thể làm như vậy.

Thù hận giữa Tiêu gia cùng Dạ gia càng ngày càng sâu, nhưng thủy chung không có bùng nổ quy mô lớn; Nguyên nhân chính là ở trên người của Dạ Đế cùng Tiêu Sắt, năm đó hai người này chính là là bạn tốt, quan hệ mật thiết.

Nếu không có giao tình của hai vị lão tổ tông này, chỉ sợ hai nhà đã sớm máu chảy thành sông rồi.

Tuy rằng hiện giờ hai nhà đều là nợ máu tràn đầy, nhưng Dạ Đế nói ra một cái phương án, Tiêu Sắt vẫn là người thứ nhất cổ vũ tán thành, liền cho thấy quan hệ giữa hai người này thật sự không giống bình thường.

Diệp Khinh Sầu cười ha ha, nói: "Mặc dù chúng ta tổn thất nhiều, nhưng so với Lan gia mà nói, thật sự là không nhằm nhò gì, không đáng giá nhắc tới. Lão hỗn đản Lan Mộ Tuyết ăn trộm gà không được còn mất nắm gạo, nếu giờ phút này còn sống, như vậy chắc chắn sẽ rất buồn bực."

Các vị Nhị Tổ đều vui sướng khi người gặp họa, lập tức cười lên ha hả, không khí giữa sân được hòa hoãn.

"Lan Mộ Tuyết chắc sẽ không chết. Hai vị chí tôn cao giai cuối cùng của Lan gia đều được Phong Nguyệt để cho chạy thoát, làm sao sẽ giết Lan Mộ Tuyết? Chẳng qua lúc này đây Lan Mộ Tuyết phải ăn một cái đau khổ lớn, lại có thể mong muốn." Dạ Đế nói.

Lăng Phong Vân nói: "Chúc mừng Dạ huynh, thiếu một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ, thánh tộc trưởng lão kia... Ha ha ha..."

Sắc mặt Dạ Đế trầm xuống, nói: "Có Lăng gia các ngươi, cũng không vắng vẻ."

Lăng Phong Vân cười to.

Mọi người thương lượng xong, đều tự mang theo con em trong gia tộc thu thập, chuẩn bị rời đi, máu đen đầy đất, tất cả mọi người đều phiền muộn.

Dạ Đế đã trầm mặc một chút, nói: "Tối nay dọn dẹp một chút, sáng sớm ngày mai, bắt Sở Dương, sau đó thẩm vấn."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 7 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 5 cong ty dich vu cho thue cay canh choi tet uy tin tai ha noi, list_item/trung tam nhat ngu dong du rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.