Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1085: Trên đường hội thẩm

"Thất kính! Ặc ặc ặc... Đã biết..." Sở Dương vè mặt xấu hổ, vội vàng sửa miệng.

Thạch Kinh than thở hai tiếng, trừng mắt nhướng mày, rốt cuộc không nói.

Mọi người nhịn cười, vẫn có người bả vai đang rung rung. Mọi người đều là ngang hàng, nhìn thấy lão hóa này buồn bực, đều cũng có chút nhịn không được vui sướng khi người gặp họa.

"Vị này là Lăng Phong Vân. lão tổ tông Lăng gia" Dạ Đế tiếp tục giới thiệu...

"Thất k... Đã biết" Sở Dương suýt nừa còn nói ra "Thất kính" vội vàng trên đường sửa miệng, vẫn là mang theo một ít dư âm. mọi người lại có người hự hự nở nụ cười hai tiếng.

"Ha ha ha ha..." Mọi người cũng chưa dám cười, tiểu loly bên người Sở Dương đột nhiên cười lên.

Một tiếng cười thanh thúy này thật sự là thình lình xảy ra, tuyệt đối là vừa lúc.

Mọi người đầu tiên là ngần r, sau đó cùng cười to lên, ngửa tới ngửa lui, ngay cả Pháp Tôn luôn luôn nghiêm túc lạnh nhạt, cũng nhịn không được cũng phải phì cười.

Thạch Kinh một gương mặt nhất thời tím lại đỏ, đỏ lại tím, nhưng Pháp Tôn đã cười, hắn cũng tuyệt đối không dám phát tác.

Oán hận ngồi xuống, phốc một tiếng, đặt mông đem ghế ngồi chấn nát, lập tức như một trận gió đi ra ngoài, lại đem một cái ghế tiến vào.

Sở Nhạc Nhi loại băng tuyết thông minh nào, sao có thể nhìn không ra tình

thế?

Cho nên một tiếng cười này, mặc dù ờ bất luận kẻ nào thoạt nhìn, đều là biểu hiện ngây thơ chất phác; Lại thật sự chính là cố ý làm.

Điềm này Sỏe Dương tự nhiên là biết.

Nhưng Sở Dương nắm chắc đúng mực, người khác đều đang cười, hắn cũng không thể cười. Cho nên hắn gắt gao ghìm lại.

Dạ Đế nở nụ cười một hồi, mới vì Sở Dương giới thiệu những người khác, theo hắn giới thiệu, không khí trong đại sảnh, cũng càng ngày càng khẩn trương hẳn lên.

Rốt cuộc giới thiệu xong.

Không khí lập tức trầm mặc xuống.

Rốt cuộc, Dạ Đế mở miệng trước: "Sở Dương, ngươi hẳn là biết, chúng ta hôm nay gọi ngươi đến là vì cái gì?"

Sở Dương thở dài: "Là vì sự tình đêm qua?"

"Ngươi rõ ràng là tốt rồi!" Dạ Đế âm trầm nói: "Đêm qua, chính là bởi vì tin tức của ngươi, chín đại gia tộc loạn thành một đoàn, chuyện này, ngươi phải đưa ra một câu trả lời!"

"Câu trả lời?!" Sở Dương mơ hồ nói: "Ta trả lời cái gì?"

"Ngươi nói ngươi trả lời cái gì?" Tiêu sắt vỗ bàn, cả giận nói: "Mấy trăm vị cao thủ thánh cấp, liền bởi vì một câu của ngươi, mà chết oan chết uổng! Bảy tám vị chí tôn, bởi vì một câu cùa ngươi, hồn phi phách tán! Ngươi trả lời cái gì? Hả?!"

Sở Dương oan uổng cùng cực kêu lên: "Nhưng cái này cũng ta có quan hệ gì... Ta là... một mảng chân tâm muốn giúp đỡ bằng hữu..."

Nhất thời các vị chí tôn đều lấy một loại ánh mắt muốn ăn thịt người nhìn Sở Dương.

Một mảng chân tâm muốn giúp đỡ bằng hữu? Ngươi là đem bằng hữu giúp đến địa ngục sao? Còn có ngươi hỗ trợ như vậy?

"Dạ Thí Phong đi tìm ngươi mua tin tức, cái này không sai chứ?" Dạ Đế ngăn chặn cơn tức nói.

"Xác thực có việc này!" Sở Dương không phù nhận.

"Diệp Mộng Sắc đi tìm ngươi mua tin tức. Cái này cùng không sai chứ?" Diệp Khinh Sầu hỏi.

"Cũng có việc này" Sở Dương gật đầu.

"Lăng Toàn Thủy đi tìm ngươi mua tin tức. cái này cùng không sai chứ" Lăng Phong Vân hỏi.

"Thì ra hắn gọi Lăng Toàn Thủy, đúng, Lăng gia là có người đi tìm ta" Sở Dương tranh công nói: "Mà ta xem ở phần Lăng gia Lăng nhị gia, cũng giúp hắn một chuyến".

Lăng Phong Vân thổi râu trừng mắt, bực mình không nói. Ngươi con mẹ nó chứ, về sau có loại giúp đỡ này, ngươi là đi giúp người khác đi. Lăng gia chúng ta cũng không cần ngươi giúp...

"Thạch gia chúng ta, là ngươi bán tin tức?" Thạch Thất Kinh hỏi.

"Thạch lão ngài lời này có thể nói sai rồi, là bọn hắn tới tìm ta mua, cũng không phải là ta chủ động bán" Sở Dương giải thích nói: "Phương diện này liên lụy đến một cái vấn đề chủ động bị động, lúc này nhất định phải nói cho rõ ràng".

Thạch Kinh giận dữ.

Pháp Tôn hướng hắn lạnh lùng nhìn thoáng qua. Thạch Kinh căm giận ngồi xuống.

"Trong chín đại gia tộc, ngươi cùng Lan Xướng Ca mưu đồ bí mật, sau đó bán cho Dạ gia, Tiêu gia, Thạch gia, Lăng gia, Diệp gia! Có phải như vậy hay không?" Dạ Đế nặng nề hỏi.

"Đúng" Sở Dương thẳng thắn nói.

"Vậy nói cách khác, ngươi thừa nhận là ngươi ở trong đó giở trò quỷ?" Dạ Đế hừ lạnh một tiếng.

"Cũng không phải! Tại hạ cho tới bây giờ cũng không có từ trong đó giở trò quỷ gì" Sở Dương nhìn nhìn chính mình, lại nhìn nhìn mọi người, thắng thắn nói: "Hôm nay đến nơi này, ta cũng liền ăn ngay nói thật, lấy các vị lão tiền bối xem ra, tại hạ có thể có năng lực phá rối? Hoặc là nói có thực lực sau khi phá rối thì không sợ bị tìm phiền toái?"

Các vị chí tôn nhíu mày.

Tiểu tử này xác thực không có! Cái này căn bản chính là một tên tùy tiện thổi một hơi là có thể thổi chết, hắn dựa vào cái gì dám giờ trò quỷ?

"Hơn nữa, nếu là ta có ý định gây nên tranh đấu, như vậy, ở dưới tình huống này, phải có ưu việt, ta mới có thể bí quá hoá liều. Mà chín đại gia tộc các người cho dù đánh sống đánh chết, đối với ta lại có cái ưu việt gì?" 

Sở Dương tựa như là thông suốt đi ra ngoài, từng câu từng chữ thẳng thắn.

"Vậy ngươi vì sao làm ra chuyện bực này?" Dạ Đế trầm giọng hỏi.

"Ta đang muốn giải thích!" Sở Dương ngang nhiên nhìn hắn, lớn tiếng nói: "Ta sẽ đem sự tình từ đầu chí cuối nói ra, từ đầu tới đuôi, một tia không sót! Sau khi nói xong, ta có thể buông ra cảnh giới toàn thân, không tiếc liều mạng thần hồn bị thương, nhận Pháp Tôn đại nhân sưu hồn thẩm vấn! Đề chứng thực ta nói chuyện, có rõ ràng hay không! Để chứng minh ta trong sạch!"

Sở Dương chính khí nghiêm nghị, nói năng có khí phách!

Hắn có kiếm linh ở trong thân thể, mặc kệ ai sưu hồn, chỉ cần kiếm linh bắt chước ra một cái trí nhớ cùng loại là có thể. Căn bản sẽ không bị thương, đương nhiên càng thêm không có nghiêm trọng như hắn nói!

Nhưng hắn vừa nói như vậy, các vị chí tôn lại đều đổi sắc mặt!

Sưu hồn!

Chủ động đưa ra sưu hồn!

Cái này nên là lòng dạ thẳng thắn như thế nào!

Hơn nữa, những lời này của Sở Dương, cũng chứng thực thân phận của hắn: Đông nam dược sư. Nói vậy. hắn đã thấy qua Hàn Tiêu Nhiên sử dụng thủ đoạn sưu hồn?

"Ngươi nói" Dạ Đế ánh mắt lóe lên một chút.

"Ngày ấy, ta sau khi vì ô tiên tử xem thương, xuống dưới Giáp Tú lâu, Lan gia công tử Lan Xướng Ca tìm đến ta. Hắn nói muốn trợ ta phát tài, muốn ta cưới được vợ như hoa, trợ ta nổi danh lập vạn, trợ ta uy chấn thiên hạ!"

Sở Dương gằn từng tiếng, rành mạch đem âm mưu lúc ấy của Lan Xướng Ca đều nói ra. Bao gồm lúc ấy cùng Lan Xướng Ca lấy trà ngụ nhân sinh, nói như thế nào, cái biếu tình gì, ưng thuận điều kiện gì nói tường tận đến cực điểm.

Vừa nói như vậy, có hai người liền nhất thời thay đổi mặt sắc.

Một là Dạ Đế, một là Lan Mộ Tuyết.

Dạ Đế hung hãng liếc mắt nhìn Lan Mộ Tuyết một cái mắng: "Lan gia các ngươi làm chuyện thật tốt!"

Lập tức lại hỏi Sở Dương: "Vậy ngươi nếu cùng Lan Xướng Ca thương lượng xong, hơn nữa thu ưu việt Lan gia cho ngươi, vì sao lại cải biến chú ý?"

Sở Dương thở dài: "Lúc ấy, tạ bị hắn nói đến nhiệt huyết sôi trào, nghĩ đến dùng lực lượng một mình ta có thé thay đối đại cục Cửu trùng thiên, cái này nên là quang vinh cỡ nào nha... Vì thế ý nghĩ nóng lên, liền quyết định xuống. Nhưng mà, đợi cho rời khỏi Lan gia, một đường trờ về đi, ta cũng là càng ngày càng là sợ hãi".

"Sợ hãi?" Dạ Đế ánh mắt chợt lóe.

"Đúng. Sở Dương ta xem như là cái gì? Nói cho dễ nghe một ít, chính là đông nam chấp pháp giả dược sư, nhưng phía sau ta, cùng không có thế lực gì! Cho dù ở bên trong đông nam chấp pháp giả, vị trí của ta, cùng không quan trọng gì, ta chết, đông nam lại đổi một dược sư là được. Ta dựa vào cái gì cùng Lan gia quái vật lớn bực này hơp tác? Hơn nữa hãm hại người, lại là Dạ gia trong chín đại gia tộc bài danh đệ nhất! Muốn đồ đệ Phong Nguyệt chí tôn, đó là loại địa vị tôn sùng cỡ nào, sao có thể là ta trèo cao với được?"

"Ba phương này, ta đắc tội một phương nào, đều là chết không có chỗ chôn! Nhưng ta nếu không làm, Lan gia dẫn đầu sẽ giết ta..." Sở Dương cau mày, trên mặt có vẻ bi phẫn: "Cho nên ta luôn luôn phát sầu!"

"Nói đến, vạn nhất thành công, Lan Xướng Ca thủy chung ẩn ở phía sau màn, cũng không xuất hiện. Như vậy, toàn bộ sóng gió cũng đều hướng tới một mình ta, Lan gia là tuyệt đối sẽ không vì một mình ta mà xuất đầu".

"Nói trắng ra là, ta chỉ là một đối tượng để lợi dụng, một kẻ chết thay! Thời

điểm mấu chốt, lại dùng đến hăng hái, chịu tiếng xấu thay cho người khác, một

nhân vật như vậy".

Sở Dương thẳng thắn nói.

"Xem ra ngươi cũng không ngốc" Lan Mộ Tuyết lạnh lùng nói một câu như vậy: "Lại có thể cũng biết chính mình là loại mặt hàng gì".

"Không phải ta không ngốc, mà là Lan gia các ngươi tự mình xem quá thông minh!" Sở Dương không chút khách khí nói.

Lan Mộ Tuyết giận tím mặt.

Nhưng Sở Dương không có để ý đến hắn, tiếp tục nói xuống: "Nhưng lúc ấy, ta nếu là mặc kệ, lập tức sẽ bị Lan gia diệt khấu! Cho nên, ta chỉ có khả năng đi xuống. Chỉ vì mạng sống chính minh. Mấy ngày nay, ta nghẹn ở Lan Hương viên, mấy ngày không có đi ra ngoài một bước, luôn luôn lo lắng hung hiểm trong đó, càng nghĩ càng sợ hãi".

"Rốt cuộc, ngày đó Dạ Thí Phong Dạ huynh tới tìm t, ở trong này cũng không phải là nói với người ngoài, đối với Dạ Thí Phong, ta cũng không có ấn tượng tốt, bởi vì hắn từng phái người giết ta" Sở Dương vẫn như cũ thẳng thắn.

Dạ Đế khẽ gật đầu.

Chuyện này, hắn đã từng điều tra qua.

Tự nhiên biết, Sở Dương hiện tại nói chuyện, mỗi một câu đều là lời nói thật.

"Nhưng ta tuy rằng đối với hắn ấn tượng không tốt, ngày đó thời điểm hắn đi, ta lại là vui mừng quá đỗi, lại là tâm tình mâu thuẫn" Sở Dương nói tới đây, ngay cả Pháp Tôn cũng gật gật đầu.

Loại tình huống này, không mâu thuẫn mới là lạ.

"Dạ Thí Phong đi qua, ta thịnh tình giữ Dạ Thí Phong ở lại chỗ ta uống rượu, tiêu tan ngăn cách trước. Nếu hắn lưu lại, ta sẽ nói cho hắn, nếu hắn không chịu, ta cũng không có cách nào khác. Nhưng, vạn hạnh là, hắn lưu lại"".

"Sau đó, Dạ Thí Phong tặng cho ta một đoạn Linh Ngọc sâm, yêu cầu ta nói cho hắn một tin tức. Chính là, thời điểm hành động của Lan gia!" Sở Dương từ trong lòng lấy ra một đoạn Linh Ngọc sâm, đặt ở trước người minh: "Xin Dạ Đế đại nhân thu hồi!"

"Đã biết, nếu đã cho ngươi, ngươi cứ thu đi" Dạ Đế trước mặt nhiều người như vậy, như thế nào có khả năng thu hồi thứ đã tặng ra?

"Ngươi tiếp tục nói".

Sở Dương đáp ứng một tiếng, lại đem Linh Ngọc sâm thu lại: "Lúc ấy ta nghe Dạ Thí Phong vừa nói như vậy, nhất thời liền ngấn ra. Thì ra, Dạ gia sớm biết rằng Lan gia muốn hành động! May mắn ta đã lưu một cái tâm nhãn, bằng không đã có thể thực bị Lan Xướng Ca đào hố mà chết".

Hiện tại là Lan Xướng Ca bị ngươi đào hố mà chết! Các vị chí tôn trong lòng thầm nghĩ.

Không khỏi đồng thời thở dài, chuyện này ma xui quỷ khiến quả nhiên là không biết nói gì. 
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như anh chỉ ước, cai dat nut home cho iphone rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status