Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1087: Lần đầu giao phong

Pháp Tôn khoanh tay đứng, ánh mắt có chút phức tạp. khe khẽ thở dài nói:"Ngươi rõ ràng thì tốt. Ngươi nếu là đủ mạnh, hôm nay sẽ không có người đối vói ngươi như vậy. Cho nên, chính như ngươi nói, tuy rằng ngươi cảm thấy có chút không công bình, nhưng cái thế đạo này, đó là như thế. Nếu là Ninh Thiên Nhai, hoặc là Bố Lưu Tình, bọn họ chỉ cần nói một câu: Chuyện này cùng ta không quan hệ. Thì là không quan hệ; Có quan hệ cũng là không quan hệ. Nhưng mà... tuy rằng ngươi giải thích cũng đủ tốt, nhưng ta vì cấp cho chín đại gia tộc một cái mặt mũi, vẫn phải đối với ngươi sưu hồn! Ngươi có rõ ràng?"

Sở Dương thản nhiên cười: "Đạo lý này. tự nhiên rõ ràng, cho nên, Pháp Tôn đại nhân cứ việc động thủ là được. Chỉ theo như lời đại nhân nói, ta không đủ mạnh, ta chịu đựng".

Pháp Tôn ha ha cười.

Sở Dương một phen nói, đúng là nói ra bản chất thế giới này!

Đạo lý này, mỗi người trong lòng đều dâng lên một loại nhận thức đồng cảm.

Thế giới này, tôn trọng chân lý, tuyên dương nhân thứ, đề xướng hiệp nghĩa, ca ngợi cao thượng. Cái này là thật. Trung nghĩa, hiếu thuận, vĩnh viễn là đề xướng chủ lưu của thế giới này!

Thiên chân vạn xác tồn tại.

Khinh bỉ không biết xấu hổ, xa lánh hạ lưu; Có ác tất trừng, có oan tất thân! Cũng là chủ lưu!

Hơn nữa cái này, không chỉ có là chấp pháp giả. mỗi người đều có trách nhiệm!

Nhưng, không thể phủ nhận là, bắt nạt kẻ yếu so với cái này càng chủ lưu hơn! Lòng người tự ái, so với cái này càng chủ lưu hơn! Khi dễ nhỏ yếu, so với cái này càng chủ lưu hơn! Xu nịnh kẻ ở trên, đạp kẻ ở dưới, so với cái này càng chủ lưu hơn!

Tuy rằng cái này mọi người cũng không thừa nhận, đều khinh bỉ; Nhưng, không thể phũ nhận là, mọi người đều là làm như vậy!

Bao gồm dân chúng bình dân, nhà ai so với mình tốt hơn, nhà ai ờ trong mắt của mình cao hơn một ít, sau lung mắng chửi nhà người ta là giàu bất nhân, nhưng thấy người ta cười thì vẫn cười a dua nịnh hót theo.

Nhà ai quá nghèo, thường xuyên khích lệ người ta: Người này thật sự! Người này thành thật! Người nọ là người tốt... Sau đó xoay người ngay tại trong lòng mắng: Người nọ là ngu ngốc! Người khác làm quan đều phát ra, hắn làm quan đem chính mình làm tới nghèo...

Môn đăng hộ đối, không chỉ có tồn tại cùng hôn nhân.

Công bình công chính, càng phải có cơ sở! ở thời điểm ngươi cùng đối phương môn đăng hộ đối, mới có khả năng công bình. Dân chúng bình dân cùng dân chúng bình dân lên quan ti, vậy mới là tuyệt đối công bình.

Pháp Tôn ở thời điềm bắt tay ấn lên đầu Sở Dương, ý vị thâm trường hướng về các vị chí tôn chín đại gia tộc nhìn thoáng qua.

Đám người Dạ Đế là có chút hổ thẹn cúi đầu.

Chuyện này phát sinh, mỗi người đều nghĩ, đem Sở Dương bắt tới hỏi một chút, chính là đương nhiên, bình thường đến không thể bình thường hơn. Nhưng, sau khi nghe xong Sở Dương nói chuyện, mới bỗng nhiên phát giác, đám người chính mình ở trong bất tri bất giác, cũng đã phạm vào tật xấu ỷ thế hiếp người!

Cũng là đạo lý, đệ tử Nguyệt Linh Tuyết cùng Phong Vũ Nhu ngay tại nơi này, hơn nữa Phong Nguyệt rõ ràng là muốn phá hư Vạn Dược đại điển, nhưng sau khi xảy ra sự tình đêm qua. đệ tử hai người bọn họ, người nào dám đi động qua?

Pháp Tôn tinh thần lực như sóng gào quán nhập vào trong đầu Sở Dương.

Kiếm linh bế quan ở trong Cửu kiếp không gian trước đó đã được Sở Dương mạnh mẽ gọi tỉnh lại, làm tốt chuẩn bị.

Giờ phút này, đối mặt tinh thần lực của Pháp Tôn mãnh liệt mà đến, kiếm linh chấn hưng tinh thần, xây dựng ra một cái huyễn cảnh "chân thật", đem cái cỗ tinh thần lực này chậm rãi tiếp nhận... o

Nhưng ở đồng thời tiếp nhận, kiếm linh cả người chấn động, trên mặt lộ ra thần sắc không thể tin, lập tức càng thêm hết sức chăm chú tiến hành lên.

Sở Dương vẫn nói chuyện này rất quan trọng, cần hắn toàn lực ứng phó, kiếm linh vốn đang có chút lơ đễnh. Nhưng hiện tại mới biết được, chính mình không cẩn thận ứng phó, tùy thời đều có khả năng bị vị Pháp Tôn này đương trường bóc trần con bài chưa lật! nguồn TruyenFull.vn

Người quen!

Lập tức, trước mặt mọi người, Sở Dương thần sắc liền từ linh động chuyển biến thành một mảng dại ra.

Lập tức tiếng hỏi uy nghiêm của Pháp Tôn vang lên.

Thanh âm trả lời chất phác mà máy móc của Sở Dương tùy theo mà vang lên.

Không bao lâu, tương đương đem chuyện này lại giải thích một lần, hơn nữa, ở dưới tác dụng sưu hồn, ngay cả một ít chi tiết vừa rồi cũng không nói ra, cũng đều nói ra tường tận.

Cùng với lời nói lúc trước giống nhau như đúc!

Các vị chí tôn đều thở dài một tiếng.

Chúng ta hiểu lầm rồi.

Thì ra thuần túy chính là mỗi một nhà chúng ta tự mình quấy phá, mới đưa đến phát sinh chuyện này! Cùng Sở Dương người ta có quan hệ gì? Ngươi thân là chín đại gia tộc, bỏ qua thân phận đi tìm Sở Dương mua tin tức, chẳng lẽ hắn còn dám không bán hay sao?

Lan Xướng Ca tìm Sở Dương họp tác, chẳng lẽ Sở Dương liền thực dám nói không họp tác hay sao?

Trách lầm người tốt.

Tám vị nhị tổ một trận thổn thức.

Sở Dương là một đứa nhỏ rất thành thật.

Chỉ có Lan gia Lan Mộ Tuyết nhìn Sở Dương, trong mắt lửa giận càng ngày càng thịnh. Sở Dương mỗi một câu nói, tuy rằng là tình hình thực tế, nhưng là thật sự lại đem Lan gia hướng về phía vực sâu đẩy mạnh thêm một bước!

Một bước thật lớn!

Hiện tại, mấy đại gia tộc này đối với Lan gia cừu hận cùng bất mãn, thậm chí đều vượt qua Lệ gia! Lệ gia tuy rằng là có được số một cửu kiếp, nhưng Lệ gia đến giờ cũng chỉ là phòng thủ, cũng không tiến công.

Nhưng Lan gia cũng là hạ thủ trước. Hơn nữa là vu oan giá họa, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào!

Điều này làm cho mọi người như thế nào chịu được!

Pháp Tôn hỏi xong chuyện này, lại có thể cũng không có buông ra hạn chế thần hồn Sở Dương, mà là từng bước một lại hỏi lên cuộc đời Sở Dương, bao gồm toàn bộ sự tình vụn vặt từ nhỏ đến lớn...

Toàn bộ chí tôn đều có chút khó hiểu, Pháp Tôn hỏi chút râu ria này để làm cái gì? Cái này không phải lãng phí thời gian sao?

Lại không biết nói trong không gian cửu kiếp, hai người như lâm đại địch.

Sở Dương hết sức chăm chú căn cứ mỗi một vấn đề làm ra trả lời không một kẽ hở nhưng lại là cái loại không sợ bị điều tra mà nói ra, có bảy phần thật, ba phần dối.

Kể từ đó, độ có thể tin tưởng lập tức thăng tới chín thành!

Sở Dương biết thật sâu, chỉ có hôm nay qua một cửa Pháp Tôn này, vấn đề giữ bí mật thân phận chính mình, mới có thế hoàn toàn đạt được, về sau có chuyện gì, là có thề buông tay đi làm mà không có người hoài nghi chính mình chính là Cửu kiếp kiếm chủ.

Pháp Tôn đã nhận định không phải, như vậy... ai dám nói là phải?

Một cửa này, rất quan trọng!

Tuy rằng hắn đã biết đám người Vạn Nhân Kiệt ngay ở trong thành Thiên Cơ, cũng không dám đi tìm, trong dĩ vãng, chính mình nếu đi, thực sẽ vì bọn họ mang đến tai ương ngập đầu!

Rõ ràng ba người chiếm được tình báo Nam Cung Thệ Phong, đi vào thành Thiên Cơ, có chút giống là Đổng Vô Thương Nhuế Bất Thông cùng Mặc Lệ Nhi, nhưng Sở Dương lại còn phải đau khổ áp lực, không đi chứng thật.

Một chút ít bại lộ, hắn cũng không thể ra.

Nhưng chỉ cần hôm nay ứng phó qua Pháp Tôn, chính mình vô luận làm chuyện gì, đều là thuận lý thành chương!

Pháp Tôn rốt cuộc hỏi xong.

Hắn ngẩng đầu lên, đau khổ suy tư.

Câu hỏi vừa rồi, hầu như đem Sở Dương một ngày ăn mấy bữa cơm đi nhà vệ sinh mấy lần, dùng tay trái hay là tay phải chùi đít những chuyện như vậy đều hỏi một lần, đối phương trả lời, cùng chính mình suy nghĩ cũng không có một chút quan hệ gì!

Hơn nữa, mỗi một bước hầu như đều có chứng nhân, tùy tiện chỉ cần điều tra có thề điều tra được.

Nhưng chính mình vì sao vẫn cảm giác thiếu niên trước mặt này có chút thần bí nhìn không thấu. Luôn cảm giác còn có giấu diếm?

Hắn trầm mặc một chút, lại phát động thần hồn lực, lại tới một lần nghịch tập

nữa.

Trong Cửu kiếp không gian, kiếm linh đã muốn mồ hồi ướt đẫm.

Không biết mắng bao nhiêu lần Sở Dương ngu ngốc, như thế nào tại loại thời điểm này, khiến cho nhân vật như vậy chú ý tới mình? Lão tử bế quan lâu như vậy thu thập được, hầu như ngay tại một đoạn thời gian này, đều tiêu hao hết...

Mắng thì mắng, nhưng kiếm linh cũng biết tính quan trọng của một cửa này.

Cho nên đem hết toàn lực chống đỡ.

Pháp Tôn toàn lực tiến công, mà kiếm linh cũng là phân tâm đi bắt chước, trình độ mệt mỏi tiêu hao, hầu như ở ngoài ba lần so với Pháp Tôn!

Liền tại lúc này, sở Nhạc Nhi đột nhiên khóc lên: "Đại ca, người làm sao vậy? Người như thế nào... Người như thế nào là lạ..." Bổ nhào vào trong lòng Sở Dương, nhẹ nhàng vỗ vỗ mặt hắn. Đột nhiên quay đầu, nhướng khuôn mặt phấn hồng lên, tức giận nhìn Pháp Tôn, phẫn nộ quát: "Người xấu này! Mau thả đại ca ta ra".

Ánh mắt Pháp Tồn lập tức bị Sở Nhạc Nhi ngăn cách.

Bất đắc dĩ nhìn nhìn tiểu cô nương cái gì cũng đều không hiểu này, mang theo tia cô đơn nói: "Ngươi không nên gấp gáp, hắn không có việc gì".

Rốt cuộc, Pháp Tôn thu hồi tay, trên mặt mang theo vẻ thất vọng nhè nhẹ, chợt lóe rồi biến mất.

Sở Dương rốt cuộc tỉnh thần lại.

Hắn thân mình lảo đảo, đầu cũng lảo đảo, liền muốn đứng lên, nhưng mà cả người vô lực, vừa mới đứng lên liền phốc một tiếng ngã ngồi xuống, lập tức hai tay liền ôm lấy đầu, áp lực khẽ rên, ai nấy đều thấy được hắn lúc này rất khó chịu.

Rất đau.

Pháp Tôn vẫn như cũ chặt chẽ nhìn chăm chú vào vẻ mặt của hắn, mỗi một phần cơ nhục rung động của hắn, ánh mắt của hắn...

Pháp Tôn ánh mắt bình tĩnh lợi hại, tựa như muốn xem phá tất cả ngụy trang!

Nhưng Sở Dương hiện tại cũng không phải ngụy trang, mà là kiếm linh thực cấp cho hắn đau đớn. Hơn nữa, là chưa từng có.

Pháp Tôn tinh thần lực đã từ trong thân thể Sở Dương rút đi, kiếm linh hiện tại đương nhiên là vì không muốn bị người phát giác.

Thật lâu sau, Sở Dương thống khổ dần dần bình ổn.

Pháp Tôn ánh mắt cũng dần dần thong thả thu hồi.

Hắn vô số lần muốn đem người đáng nghi ngờ này trực tiếp giết ở dưới chưởng! Thậm chí ở trong sưu hồn, hắn vô số lần muốn trực tiếp phá hủy thần chí của người này.

Nhưng, giờ phút này cũng là ở trước mặt công chúng, hơn nữa người này rõ ràng không phải Cửu kiếp kiếm chủ! Chính mình nếu là làm ra sự tình như vậy, khó tránh khỏi sẽ bị chín đại gia tộc xem nhẹ.

Cho nên Pháp Tôn nghĩ trước nghĩ sau, vẫn là buông tha quyết định này.

ở trong quá trình này, Pháp Tôn cố ý vô tình phát ra một cỗ uy nghiêm, ép tới các đại chí tôn mỗi người cũng không dám nói chuyện. Cho tới bây giờ, cỗ uy nghiêm nọ, mới dần dần tán đi.

Sở Dương thở phì phò, trên đầu mồ hôi rơi xuống như mưa. Đau nhức như vậy, làm cho hắn hầu như chính là sống không bằng chết.

Pháp Tôn ánh mắt từ trên mặt Sở Dương rốt cuộc dời đi, trầm ngâm hỏi: "Các ngươi còn có cái gì nghi ngờ?"

Đám người Dạ Đế cùng nhau lắc đầu.

Sở Dương rốt cuộc đứng lên, thân mình còn có chút không xong, nhưng sau khi lảo đảo hai cái, rốt cuộc đứng vững, cười khổ nói: "Các vị tiền bối nghi ngờ, hẳn là đã trừ bỏ... Ha ha, cái tư vị này quả nhiên là sống không bằng chết..."

Pháp Tôn cười cười nói: "Tư vị chịu khổ sở, ngươi khi tiến vào, đã tính toán phải thừa nhận rồi".

Sở Dương cười khổ: "Ta nếu không thừa nhận, cũng chỉ có chết ở chỗ này".

Pháp Tôn mỉm cười nói: "Sở Dương, muội muội ngươi, tựa như còn chưa có bắt đầu tu luyện? Nếu là các ngươi nguyện ý, ta thu tiểu nha đầu này làm đồ đệ thế nào?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nguyen nhan va cach khac phuc quang tham mat, suckhoedoisong rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status