Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1118: Một trận chiến trên trời cao!

"Giết ta." Trữ Thiên Nhai cười: ha hả "Thì ra Vũ đại nhân vài vạn năm không ra, vừa ra tới lại là vì giết ta."

Đột nhiên nghĩ đến cái gì, chau mày, quay đầu nói: " Chắc là Pháp Tôn đại nhân muốn đối phó huynh đệ cũ của ta rồi?"

Pháp Tôn áy náy nói: "Trữ huynh rộng lượng, huynh đệ của ngươi là Bố Lưu Tình, thật sự là cực kỳ vướng tay. Mà Trữ huynh tồn tại, cũng là một chuyện xấu đủ để ảnh hưởng Cửu Trọng Thiên. Cho nên, vì nghiệp lớn của Cửu Trọng Thiên, Trữ huynh cùng Bố huynh, vẫn là xuống mà tranh luận đệ nhất đi."

Trữ Thiên Nhai thản nhiên cười cười: "Chỉ cần Pháp Tôn đại nhân cùng Vũ đại nhân có khả năng này, như vậy hai người chúng ta xuống đất tranh luận đệ nhất thiên hạ, cũng không có gì."

Vũ Tuyệt Thành thản nhiên nói: "Trữ huynh quả nhiên không hỗ là thiên hạ đệ nhất cao thủ, cứ chắc chắc cho rằng như vậy, bổn tọa giết không được ngươi?"

Trữ Thiên Nhai thản nhiên nói: "Nếu Vũ đại nhân cùng Pháp Tôn đại nhân không cần mặt mũi nữa, như vậy cái mạng này của Trữ mỗ cho dù từ bỏ, cũng không có gì."

Vũ Tuyệt Thành thản nhiên nở nụ cười, ngay sau đó, Vũ Tuyệt Thành từng bước bước đi ra.

Mây gió đầy trời, động!

Toàn bộ mặt đất, tựa như đang thu nhỏ lại bằng một loại tốc độ bằng mắt thường có thể thấy được, biến mất!

Trước mặt chỉ còn một điểm nhỏ, đang từ từ to lên.

Nắm tay của Vũ Tuyệt Thành!

Trữ Thiên Nhai bật cười lớn, đưa tay nghênh đón. Trên đường phóng ra, trong tay đột nhiên xuất hiện một thanh đao! Một thanh đao thoạt nhìn giống một khúc gỗ, rất tự nhiên giản dị.

Thân đao thậm chí không có ánh đao lóe ra, cứ điệu thấp như vậy chém ra ngoài.

Trữ Thiên Nhai đối địch trên vạn năm, cũng chưa có người nào nhìn thấy binh khí của hắn. Không có bất kỳ người nào biết, binh khí của Trữ Thiên Nhai, lại là một cây đao!

Đao Trung Chí Tôn!

Cùng Bố Lưu Tình, đúng là một đao một kiếm!

Hôm nay, rốt cuộc Trữ Thiên Nhai cũng đưa ra con bài chưa lật của hắn, hơn nữa là vừa chiến đấu, liền xuất đao.

Đủ thấy Trữ Thiên Nhai đối với trận chiến này, không dám có chút nào coi thường!

"Trữ huynh quả nhiên là Đao Trung Chí Tôn!" Pháp Tôn ở một bên, ánh mắt chợt lóe.

Sắc mặt Vũ Tuyệt Thành giống như tượng đá ngàn năm, lù lù bất động! Một quyền đánh thẳng. Trên đường lại không hề chuyển biến phương hướng, mặt đất, núi cao, tựa như đều ngưng tụ ở bên trong một quyền này, hung hăng đánh ra!

Phanh!

Lưỡi đao của Trữ Thiên Nhai, cùng nắm tay của Vũ Tuyệt Thành hung hăng đụng vào nhau.

Thân thể hai người cùng ngưng lại một lúc!

Lập tức, một trận chấn động không hiểu đột nhiên giống như gợn sóng trong nước, khuếch tán ra.

Hai chỗ trên không trung, đồng thời xuất hiện hắc động màu đen, tuyệt đối chân không.

Răng rắc một tiếng. Đỉnh núi dưới chân hai người đột nhiên vỡ ra ở giữa. Một cái khe, tựa như một con rắn dài uốn lượn, đột nhiên xuất hiện. Càng ngày càng rộng, không biết sâu cỡ nào.

Hai người đối chiến, không ngờ vẫn duy trì tư thế cũ. Động cũng không động, liền bị khe sâu thật sâu thật dài đột nhiên vỡ ra này biến thành cách xa nhau mấy trăm trượng!

Cả ngọn núi này, vỡ đôi ra ngày tại trung gian.

Biến thành hai vách núi đen thẳng tắp!

Ngay sau đó.

Trữ Thiên Nhai gào to một tiếng, thản nhiên nói: "Vạn năm Cửu Kiếp! Không có gì hơn cái này!"

Vũ Tuyệt Thành thản nhiên nói: "Đệ nhất thiên hạ, không có gì hơn cái này!"

Hai người đồng thời ngẩng đầu, bốn ánh mắt, cách xa nhau khe sâu thật sâu, nhìn về phía nhau. Nhưng bốn ánh mắt này. Làm cho hai người đồng thời cảm giác được, toàn thân của chính mình, mỗi một chỗ trong cơ thể, mỗi một hơi thở biến hóa, đều là giấu không được ánh mắt cùng cảm giác của đối phương!

Cuộc chiến sinh tử, giờ phút này, khi ánh mắt của hai người tập trung vào nhau, mới chính thức bắt đầu.

Một đao một quyền lúc trước, chỉ là món ăn khai vị.

Vũ Tuyệt Thành gào to một tiếng. Thân ảnh màu đen đột nhiên từ từ bay lên, phóng thẳng lên mấy trăm trượng trên trời cao, hai tay vung lên, một mảnh u ám ở vô hình dạt ra ở giữa toàn bộ thiên địa.

Tay phải hắn lập tức run lên, một cái roi đen nhánh đột nhiên xuất hiện. Tùy tay vung lên, bóng roi giống như gió nổi mây phun. Biến hóa thành sóng to gió lớn; Đám mây đầy trời, bị đánh tan đầu tiên.

Tay áo tay trái của Vũ Tuyệt Thành tung bay, trở thành một đám mây đen; Tay phải nắm trường tiên múa may, trở thành núi mây! Cứ đứng thẳng ngạo nghễ trên trời cao như vậy, quát: "Trữ Thiên Nhai, lại đây nhận cái chết!"

Trữ Thiên Nhai cười một tiếng dài, nói: "Nhận cái chết chưa hẳn, nhưng đánh vỡ Cửu Kiếp thần thoại, vẫn có chút hứng thú!"

Thân hình bắn ra giống như mủi tên nhọn rời cung, nhằm về phía Vũ Tuyệt Thành trên trời cao!

Đại đao cùng trường tiên của hai người dây dưa, dần dần càng lên càng cao, không ngờ lên tới phía trên mây mù, không biết là xa bao nhiêu, không biết là cao bao nhiêu.

Pháp Tôn ngồi khoanh chân ở đỉnh núi, trên mặt mang theo nụ cười thản nhiên.

Nhưng bên cạnh hắn, đã có hắc vụ đang vận chuyển kịch liệt, phát ra thanh âm thở phì phò, nơi hắc vụ bay qua, từng mảnh hắc động, liền đồng thời xuất hiện, lại đồng thời biến mất.

Ở giữa thiên địa, tất cả thiên địa linh khí liền điên cuồng gào thét mà đến như vậy, giống như sông lớn Trường Giang, trút vào thân thể Pháp Tôn.

Hắn đang vận công, cực hạn vận công!

Trữ Thiên Nhai không phải là đối thủ vủa Vũ Tuyệt Thành, điểm này, Pháp Tôn nắm chắc tuyệt đối.

Hiện tại Trữ Thiên Nhai cũng không thể thoát khỏi hơi thở tập trung của Vũ Tuyệt Thành! Cho nên, Trữ Thiên Nhai chỉ có chiến! Chỉ có sau khi chiến đấu kịch liệt, lấy vết thương đổi vết thương, đánh vỡ hơi thở tập trung của Vũ Tuyệt Thành, trong khoảnh khắc đó Trữ Thiên Nhai sẽ nghênh ngang rời đi.

Mà hiện tại Pháp Tôn đang đợi, cũng chính là một cơ hội như vậy!

Chỉ cần Trữ Thiên Nhai thất bại bỏ chạy, như vậy, hiện tại súc thế, sẽ đánh cho vị thiên hạ đệ nhất cao thủ này một đòn! Một đòn đó, ẩn chứa toàn bộ lực lượng, toàn bộ tiềm lực của Pháp Tôn!

Chỉ cần một đòn kia đánh trúng rồi, cho dù là người cõ tu vi như Vũ Tuyệt Thành, cũng sẽ chịu không nổi! Cho nên, Trữ Thiên Nhai, cửu tử nhất sinh! Cho dù tệ nhất, ngay cả khi không giết được hắn, nhưng, trong vòng mấy trăm năm, Trữ Thiên Nhai tuyệt đối không thể khôi phục!

Đối với việc này, Trữ Thiên Nhai biết, Vũ Tuyệt Thành cũng biết.

Cho nên Trữ Thiên Nhai mới có một câu kia "Nếu hai người các ngươi không cần mặt mũi nữa, mạng ta không còn cũng không có gì." Khi đó, Trữ Thiên Nhai đã biết lành ít dữ nhiều!

Nhưng, trải qua thời gian dài đứng ở thiên hạ đỉnh phong, làm cho Trữ Thiên Nhai vẫn kiên quyết lựa chọn một trận chiến oanh liệt!

Bởi vì, có hai người này liên thủ, hơi thở tập trung, dù mình có chạy trốn đi, đều không có nắm chắc!

Nhất là độc công của Vũ Tuyệt Thành kiềm chế, chính là thứ khó chịu nhất!

Hiện tại, trong chín tầng mây, đã biến thành một mảnh khói độc như biển rộng!

Đám mây đầy trời, đều biến thành kịch độc!

Linh khí trên trời cao, cũng đều biến thành kịch độc!

Vũ Tuyệt Thành cùng Trữ Thiên Nhai đại chiến như sông cuộn biển gầm ngay tại trong một đám độc vụ!

Tu vi của Vũ Tuyệt Thành, cao hơn nhiều so với Trữ Thiên Nhai. Mặc dù trước mắt là cân sức ngang tài, nhưng Trữ Thiên Nhai biết, đối phương còn vô số con bài chưa lật, còn đều không có đi ra.

Nhưng chỉ cần khi con bài chưa lật của đối phương xuất hiện, chính là khi mình chặt đứt hơi thở tập trung. Liều mạng bị thương rút đi!

Thân ảnh của hai người, biến hóa hóa thành ngàn ngàn vạn vạn trên trời cao, vô số tàn ảnh, giữa các tàn ảnh đều đang giao chiến với nhau!

Một tiếng thét dài u ám, khuôn mặt Vũ Tuyệt Thành không hề thay đổi tung người phóng lên, thân hình cao to phóng thẳng lên không trung, bay lơ lửng trên không, giống như một đám mây trên trời.

"Chấm dứt đi!" Rõ ràng Vũ Tuyệt Thành không muốn đánh lâu dài

Tuy rằng Trữ Thiên Nhai mạnh mẽ. Nhưng so với siêu cấp cường giả đã muốn siêu thoát khỏi vị diện Cửu Trọng Thiên như hắn. Còn cách một đoạn. Hiện tại trong lòng hắn đã rất kinh ngạc.

Ở trong sương mù có độc, mình có thể thoải mái hít thở; Nhưng Trữ Thiên Nhai thì lại không thể. Hắn lại có thể nhịn một hơi. Chiến đấu cùng cao thủ như mình lâu như vậy!

"Vũ Tuyệt Thành, nếu muốn chấm dứt, thì lấy ra bản lãnh thật sự của ngươi đi!" Trữ Thiên Nhai cười ha hả. Thân mình như một cái bóng, xông thẳng lên.

"Vũ Nội Khởi Thần Phong!" Vũ Tuyệt Thành hét lớn một tiếng, hai tay rung lên, đột nhiên mây gió trong không trung kích động, một hơi thở mạnh vô cùng mạnh xuất hiện, tựa như vào giờ phút này bầu trời sụp đổ, đột nhiên rơi xuống!

Một cơn gió mang theo sự trong lành mát mẻ, mênh mông cuồn cuộn mà đến!

Đông Phong mênh mông cuồn cuộn!

Chính là Thần Phong!

Hạnh Hoa Vũ dính áo ướt, cơn gió thổi qua hàng dương không lạnh! Đây là một cơn gió thuộc về buổi sáng màu xuân!

Bây giờ đã là buổi chiều chạng vạng, hoàng hôn đã buông xuống; Nhưng ngay tại lúc này, lại tràn ngập cơn gió của buổi sáng!

Thần Phong!

Thần công Thần Phong Động của Thần Phong Chí Tôn!

Trữ Thiên Nhai hét lớn một tiếng, trường đao liên tục bổ ra, trong nháy mắt, ánh đao tạo thành hàng ngàn tia chớp, chém nát Thần Phong đang bay thẳng đến. Nổi giận chém Vũ Tuyệt Thành!

Một đòn kia, đó là quyết chiến!

Ánh mắt Vũ Tuyệt Thành lộ ra vẻ trào phúng, bóng roi như núi, đột nhiên giựt lại, ngay tại khi bóng roi giựt lại. Trường tiên cũng bay ra, mang theo khí thế như sấm sét. Đập mạnh về phía Trữ Thiên Nhai.

Đồng thời, trong tay hắn xuất hiện một thanh kiếm!

Lập tức, cả người hắn lại đột nhiên hóa thành cơn gió!

Cùng với cơn gió đang bay đi ở phía chân trời hợp thành một thể, mang theo nhẹ nhàng tiêu sái, thanh thản bay ra từ trong chín tầng mây, lại cuốn theo toàn bộ thiên địa kiếm quang!

Trở thành một kiếm!

Lực lượng của hàng nghìn hàng vạn cơn gió, của trời cao, của mặt đất, của tinh thần, của mặt trăng mặt trời!

Vào giờ phút này, đều bị kiếm quang này kéo!

Chỉnh thể, hợp thành một kiếm!

Giờ phút này, Vũ Tuyệt Thành mới chậm rãi ngâm nga nói: "Thiên - Ngoại - Lay Động - Lưu - Vân!"

Một kiếm này, mang theo bảy phần tiêu sái, hai phần cô đơn, một phần phiền muộn!

Trên trời rơi xuống!

Lưu Vân Chí Tôn Lưu Vân Nhất Kiếm!

Giờ phút này, ở bên trong Thần Phong đang bay lượn, Lưu Vân Kiếm Cầu lại mang theo một loại hương vị thoát khỏi sinh tử, điên cuồng đánh tới!

Vào giờ phút này, Trữ Thiên Nhai đồng thời đối mặt Độc Y Vũ Tuyệt Thành thành danh tiên, thành danh độc; Cùng với, thứ đã trở thành vĩnh hằng truyền thuyết ở Cửu Trọng Thiên... Vũ Nội Khởi Thần Phong, Thiên Ngoại Lay Động Lưu Vân!

Bốn tuyệt học lớn!

Tuyệt cảnh!

Trữ Thiên Nhai hét lớn một tiếng, phun mạnh ra một ngụm máu, cười ha ha: "Vũ Tuyệt Thành, ngày sau ta và ngươi lại đánh tiếp!"

Trong giây lát, ánh đao như trời!

Chém nát bóng roi! Chém sạch khói độc! Chém nát thiên địa! Chém nát Không Minh! Chém nát Thần Phong! Đối mặt Lưu Vân!

Oanh một tiếng!

Thân mình Vũ Tuyệt Thành ở trên không trung lảo đảo lui về phía sau.

Nhưng Trữ Thiên Nhai, cũng là điên cuồng phun máu tươi, phóng đi!

Hơi thở tập trung đã đứt!

Tuy rằng bản thân bị trọng thương!

Nhưng Trữ Thiên Nhai muốn đi! Đã có thể đi!

Ngay vào lúc này, một thanh âm đạm mạc nói: "Trữ huynh, đem mạng lưu lại đây rồi đi!"

Áo đen của Pháp Tôn bồng bềnh, tóc dài bồng bềnh, che ở phía trước con đường bỏ chạy của Trữ Thiên Nhai, ánh mắt vô tình nhìn Trữ Thiên Nhai, lập tức, hai tay chắp ở sau người đồng thời xuất hiện.

Vừa xuất hiện, chính là chín mươi chín quyền! Chín mươi chín quyền mang theo tu vi suốt đời của Pháp Tôn! Vào giờ phút này, tích trữ đã lâu đồng thời phát ra!

"Quả nhiên là không biết xấu hổ." Trữ Thiên Nhai cười khổ một tiếng, trong miệng lại phun ra một ngụm máu tươi, đao ở trong tay không do dự chút nào chém ra một cách điên cuồng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, than chu dai bi nhiem mau khong the nghi ban rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.