Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1134: Hồng Mông tử khí, quán đỉnh!

Đả tự bởi Diệp Linh Yên – Truyện FULL

Tiếng của cốc chủ Dược Cốc, xa xa truyền ra, thẳng chấn cho bông tuyết lông ngỗng tung bay trên không, đều biến thành bột phấn!

"Nha! Oa nha nha nha oa nha..." Phương xa, một cái bóng đỏ vui sướng nhảy dựng lên, hoa chân múa tay vui sướng, liền ở ngọn đại thụ, té ngã: "Sở Dương thành công rồi! Oa nha nha..."

Mạc Khinh Vũ vui sướng đến cực điểm!

Tình cảm chân thành Sở Dương ca ca, ở trong Vạn Dược Đại Điển toàn bộ Cửu Trọng Thiên toàn bộ dược sư giác trục, nhất cử đoạt giải nhất! Cái này so với bản thân Mạc Khinh Vũ thành chí tôn thiên hạ còn vui hơn. Trong lúc nhất thời, tiểu nha đầu cao hứng gần như cả trái tim cũng muốn nổ tung ra. Loáng cái nhéo ống tay áo Bố Lưu Tình, vừa cười vừa nhảy: "Sư phụ, Sở Dương thành công rồi! Thành công rồi!"

Bố Lưu Tình híp mắt, muốn nói chuyện, lại trợn trừng mắt nói: "Như thế nào thành Sở Dương rồi? Không phải Sở Dương ca ca nữa?"

Mạc Khinh Vũ xấu hổ: "Sư phụ ngươi đáng ghét!"

Dậm chân một cái, xoay người sang chỗ khác, lại vẫn là không nhịn được tâm tình vui sướng, thẹn thùng một lát, liền lại là hoan hô lên.

Một cái phương hướng khác, Hàn Tiêu Nhiên cười ha ha, cực kì thoải mái!

Chấp pháp giả Đông Nam, một lần này rốt cuộc hãnh diện!

Có người vui mừng, tự nhiên có người phiền muộn.

Sở Dương đoạt giải quán quân, người của chín đại gia tộc đều là có chút rầu rĩ không vui.

Nhất là mấy vị lão tổ, càng thêm là có chút thấp thỏm trong lòng.

Sở Dương đoạt giải quán quân, liền đại biểu cho một bộ phận của Bổ Thiên Ngọc kia, sắp rơi vào trong tay Sở Dương!

Đó lại là thứ tốt có thể nghịch chuyển sống chết!

Tám vị nhị tổ đồng thời thở dài một tiếng, ở trong gió tuyết quay đầu mà đi.

Chuẩn bị hành động rồi.

Nếu thật sự là không được, như vậy, cũng chỉ có chặn giết Sở Dương cùng mai phục Tử Tà Tình những người kia cùng nhau tiến hành?

Trong Phiên Thiên Đại Trận.

Liên hoa trên đỉnh đầu Sở Dương, đã loáng thoáng muốn đổi thành màu vàng.

Màu vàng, liền là loại màu sắc thứ tám.

Loại màu sắc thứ chín, màu hồng. Sau màu hồng, liền là màu trắng!

Ánh mắt đại cung phụng không hề chớp mắt gắt gao nhìn chằm chằm liên hoa đỉnh đầu Sở Dương, ngừng lại hít thở, hai tay, đều gắt gao siết lại nắm tay!

Chỉ chờ một khắc biến màu vàng kia, liền phải lập tức mở ra hình thái cuối cùng!

Giờ khắc này, đại cung phụng chỉ cảm thấy trong lòng của mình bang bang nhảy dựng lên, miệng khô lưỡi khô.

Rốt cuộc, màu sắc của liên hoa, trong giây lát biến thành màu vàng!

Đại cung phụng nhịn không được kích động trong lòng, vẻ mặt đỏ bừng quát to: "Khai!"

Ra lệnh một tiếng, toàn bộ chí tôn bên ngoài cùng nhau động thủ! Đều hướng về dưới lòng đất đánh mạnh ra một chưởng, một chưởng này, khác với bất cứ chưởng lực nào.

Mà là thuần túy là sinh mệnh nguyên khí của các chí tôn hội tụ mà thành!

Một chưởng vỗ trên mặt đất, cùng bản thân liền ngay tầng bông tuyết trên cùng cũng không rung động một chút. Nhưng lực lượng hùng hồn, lại đã lặng lẽ tụ tập ở dưới lòng đất, sau đó hội tụ mạnh cùng một chỗ. Hội họp ở một điểm nào đó dưới lòng đất!

Một điểm kia, đúng là chỗ mắt trận cuối cùng!

Trong phút chốc, địa phương rất xa không biết dưới lòng đất, một đóa liên hoa hư ảo, trắng noãn từ từ nở rộ, chậm rãi đi lên trên...

Đại cung phụng tung người một cái, đi đến trước người Sở Dương, thấp giọng nhắc nhở: "Sở Dương, buông ra phòng hộ cả người, chuẩn bị dẫn hồng mông chi lực của trời đất vào cơ thể! Luyện chế Bổ Thiên Ngọc!"

Sở Dương nặng nề gật đầu.

Lập tức, tản đi toàn bộ phòng bị.

Dẫn thiên địa chi lực trút vào!

Ngay sau đó, đóa liên hoa thật lớn dưới lòng đất kia di động ra, tan làm hư vô. Xoát một tiếng hòa vào trong liên hoa trên đỉnh đầu Sở Dương, liên hoa trên đỉnh đầu Sở Dương phát ra một trận tiếng ngân run rẩy rất nhỏ, đột nhiên tăng vọt lên gấp đôi!

Lập tức, liên hoa mạnh từ màu vàng, biến thành màu đỏ hồng!

Từ trung tâm liên hoa, trong giây lát bắn ra ba hơi thở sí bạch, phá tan đại trận. Dạng xoắn ốc xông lên bầu trời, hóa thành một cỗ không còn phân cách, xông lên trong chín tầng mây!

Bạch quang biến mất không dấu vết!

Lập tức, trên bầu trời một trận tiếng tụng xướng thần bí vang lên, tựa như là từ chỗ sâu nhất của tâm linh mỗi người phát ra!

Tiếng tụng xướng càng lúc càng lớn, càng lúc càng kích liệt, đến về sau, rốt cuộc tràn ngập toàn bộ trời đất!

Ngay tại lúc cao phong nhất, đột nhiên tắt nghẽn mà dừng!

Cùng lúc đó, một cỗ khí tức cả vật thể màu tím, thần bí xa xưa mà lại cường đại! Từ xa xôi trên chín tầng mây, phá tan bông tuyết, thẳng tắp xông vào Phiên Thiên Đại Trận!

Nối liền trời đất, gắt gao tương liên! xem tại TruyenFull.vn

Từng đợt hơi thở huyền ảo, liền nhắm ngay thiên linh cái của Sở Dương, lao mạnh xuống.

"Đến rồi đến rồi!" Kiếm Linh hết sức chăm chú, Cửu Kiếp Kiếm nắm ở trong tay hắn, tùy thời chuẩn bị lấy ra cái thiên địa linh lực màu tím này! Cái này, mới là lực lượng căn nguyên nhất trong toàn bộ trời đất!

Ngọn nguồn của tất cả sinh mệnh!

Vạn Dược Đại Điển có thể dẫn xuống, đã là hành động kinh thiên! Nếu muốn giữ lại, tuyệt không thể! Không có bất luận kẻ nào, có thể lấy hình thái cơ thể người hấp thu lực lượng mênh mông như vậy!

Chỉ có thể là ở sau Vạn Dược Đại Điển, cỗ lực lượng này trở về phía chân trời, tương đương là tới nhân gian du lịch một lần!

Nhưng, Kiếm Linh lại khác!

Kiếm Linh không thuộc về cơ thể người, không thuộc về thiên đạo, lại càng không thuộc về U Minh!

Mà Cửu Kiếp Kiếm trên tay hắn, càng thêm là thứ thần bí cùng cường đại!

Cùng Sở Dương vị kiếm chủ này ba người kết hợp, liền có được tư cách giữ lại cái Hồng Mông Tử Khí này! Mặc kệ còn có chút mạo hiểm, nhưng, Kiếm Linh cũng tuyệt đối không chịu buông tha cơ hội như vậy!

Đây thật sự là hồng phúc trời giáng xuống!

Buông bỏ, có tội!

Tử sắc linh khí mãnh liệt quán đỉnh mà vào!

Sở Dương chỉ cảm thấy thần hồn cùng ý thức của mình ở trong cùng thời gian nhận như nhận tẩy rửa thoải mái nhất, cả người uất thiếp, giống như là lúc mệt mỏi tới cực điểm đột nhiên cả người thả lỏng ngâm mình ở trong suối nước nóng...

Nơi tử khí đi qua, mặt ngoài da thịt Sở Dương đều chảy ra vô số vết bẩn thật nhỏ màu đen, đó là dơ bẩn trong cơ thể. Ở dưới tử khí cọ rửa như vậy, đều bài trừ ra.

Nếu là không có Cửu Kiếp Kiếm, như vậy, bài trừ dơ bẩn, rửa thể chất một lần này, chính là chỗ tốt lớn nhất vị dược sư số một này được!

Tử khí tiến vào trong cơ thể!

Ngay sau đó, Kiếm Linh bắt đầu bận rộn!

Hắn đem Cửu Kiếp Kiếm, mạnh buông tay. Cửu Kiếp Kiếm liền tan làm hào quang, tiến vào trong kinh mạch của Sở Dương.

Kiếm Linh khoanh chân ngồi xuống, toàn bộ thần hồn chi lực, đều bám vào đã tiến vào kinh mạch Sở Dương trên người Cửu Kiếp Kiếm. Ngay sau đó, Hồng Mông Tử Khí mãnh liệt, lấy thế dời non lấp biển, từ một phương thiên linh cái của Sở Dương, thổi quét mà đến!

Trong kinh mạch, lập tức biến thành dòng chảy tử khí che phủ trời đất!

Cửu Kiếp Kiếm hơi hơi rung động một chút, giống như là người cực kì đói khát nhảy tới trong hồ nước suối ngọt lành, há mồm trút mạnh!

Thần hồn lực của Kiếm Linh không ngừng vận chuyển, tử khí đem Cửu Kiếp Kiếm nuốt vào không ngừng rút ra, trút vào Cửu Kiếp Không Gian! Động tác cực nhanh, ở trong nháy mắt vậy mà có thể qua lại vận chuyển mấy chục lần!

Tựa như con chuột trong một cái kho dầu cực lớn, đang cần cần cù và thật thà, không biết mệt mỏi, hướng về trong động của bản thân con chuột ăn cắp dầu nành...

Hơn nữa, tận dụng thời cơ mất không đến nữa!

Kiếm Linh giờ phút này gần như là dùng ra sức bú sữa mẹ, đang điên cuồng trộm cướp! ^

Kết quả của trộm cướp như vậy chính là... Hồng Mông Tử Khí tiến vào thiên linh cái của Sở Dương, trình tự mà xuống, vốn phải là vòng cơ thể một vòng, từ dũng tuyền đi ra, tiến vào trong Thiên Mệnh Liên Hoa cực lớn kia...

Tiến hành thúc đẩy, hoàn thành luyện chế Bổ Thiên Ngọc!

Nhưng, Kiếm Linh liều mạng trộm cướp như vậy, vậy mà làm cho Hồng Mông Tử Khí một hồi lâu chưa lọt ra...

Đại cung phụng gắt gao nhìn chằm chằm Thiên Mệnh Liên Hoa, quan sát tiến độ của Hồng Mông Tử Khí.

Thật lâu sau không thấy phản ứng, không khỏi cực kì kỳ quái.

"Đây là chuyện gì... Hồng Mông Tử Khí sao một lần này chậm như vậy..." Lão đầu nhi nói nhỏ thì thào tự nói.

Tất cả đều xảy ra ở trong cơ thể Sở Dương, đại cung phụng cho dù là mắt lửa ngươi vàng, cũng là không nhìn thấy. Nào dự đoán được cố gắng một ngàn năm của đám người mình thêm chín đại gia tộc cùng chấp pháp giả, đang bị người nào đó trong muộn thanh phát đại tài...

Kiếm Linh liều mạng đánh cắp...

Nhưng, thiên địa linh khí như vậy thật sự là quá nhiều, gần như là thời gian không lâu, ở sau khi thích ứng kinh mạch của Sở Dương, liền đem Cửu Kiếp Kiếm cùng Kiếm Linh hoàn toàn bao phủ ở trong sóng triều màu tím...

Cửu Kiếp Kiếm cùng Kiếm Linh giống như là đá ngầm trong thủy triều điên cuồng, chìm ở đáy nước; Trên đỉnh đầu, dòng khí màu tím mãnh liệt mênh mông chảy qua... Không ngừng nghỉ!

Kiếm Linh trước sau vẫn duy trì trộm cướp tốc độ cao, biểu hiện ra kỹ thuật trộm cướp ngay cả hai vị sư phụ lấy con đường trộm danh chấn thiên hạ của Nhuế Bất Thông cũng phải nghẹn họng nhìn trân trối trực tiếp khiếp sợ đến chết, không ngừng mà rút lấy, vận chuyển, buông xuống, trở về... lại một lần nữa... lại một lần nữa... lại một lần nữa... lại một lần nữa lại một lần nữa lại một lần nữa...

Trên đỉnh đầu Sở Dương, Hồng Mông Tử Khí giống như đang nổi điên điên cuồng trút xuống...

Rốt cuộc, Sở Dương chỉ cảm thấy gan bàn chân nóng lên, hai cỗ tử khí phân từ hai cái gan bàn chân trút xuống mà ra, giống như triều dâng rót vào trong Thiên Mệnh Liên Hoa.

"Cũng xem như đi ra rồi..." Đại cung phụng nhìn tử khí triều dâng, rốt cuộc thở dài nhẹ nhõm một hơi: "Mẹ, so với nữ nhân sinh đứa nhỏ còn khó sinh hơn..."

Tử khí không ngừng nghỉ tiến vào Thiên Mệnh Liên Hoa.

Liên hoa nháy mắt bắt đầu toàn bộ hồng đỏ, sau đó, chậm rãi bắt đầu từng mảnh từng mảnh biến thành trắng noãn...

Đại cung phụng vỗ tay một cái quát: "Đều tiến vào!"

Ra lệnh một tiếng, chín mươi chín vị chí tôn cùng lúc tiến vào.

"Trước đừng động! Mỗi người bảo vệ cho một đống thuốc, nghe... nghe hiệu lệnh của ta!" Đại cung phụng khẩn trương cũng có chút lắp bắp, gắt gao nhìn chằm chằm Thiên Mệnh Liên Hoa. Theo mỗi một cánh hoa của liên hoa biến thành màu trắng noãn, miệng hắn cùng lại càng há càng lớn.

Giờ khắc này, nào còn có công phu hít thở...

Ngay sau đó!

Hồng Mông Tử Khí điên cuồng trút mà vào!

Một mảnh cánh liên hoa cuối cùng, biến thành màu trắng noãn!

Chỉnh đóa liên hoa đột nhiên tản mát ra bạch quang chói mắt thánh khiết, lập tức, bắt đầu chậm rãi xoay tròn.

Chậm rãi, càng xoay càng nhanh... Chậm rãi, đã không thấy rõ hình dạng của liên hoa!

Vù một tiếng!

Số mệnh của toàn bộ dược sư, chỉnh tề ở một khắc này tiến vào cánh hoa của liên hoa!

"Động thủ!" Dưới cực kì khẩn trương, đại cung phụng trực tiếp biến thành cổ họng vịt đực, giống như gà thẳng cổ đợi làm thịt phát ra chỉ lệnh!

Chín mươi chín vị chí tôn cùng lúc mạnh dọn lên đống lớn linh dược bên người, bay lên trời, đem muốn ném vào trong liên hoa cấp tốc xoay tròn!

Bỏ vào, lập tức xuống dưới, ôm lấy một đống khác...

Vận chuyển như thế chín lần!

Chín chín tám mươi mốt loại linh dược, toàn bộ tiến vào trong Thiên Mệnh Liên Hoa!

Vậy mà ngay cả bọt khí cũng không nổi lên một cái! Hơn nữa, tựa như hoàn toàn biến mất...

Liên hoa lóe sáng hẳn lên, giờ khắc này, chín loại màu sắc không ngừng chuyển hoán qua lại!

Giống như là không trung, xoay tròn một cái nghê hồng thật lớn!

Một cỗ mùi thơm ngào ngạt, bùng phát ra!

Thiên Mệnh Liên Hoa, rốt cuộc hoàn toàn hình thành!

Ở một khắc này, cốc chủ Dược Cốc cùng đại cung phụng cùng lúc hét lớn một tiếng, bay người mà lên, trong tay mỗi người, đều nắm một cây gậy quấy thuốc cả vật thể màu trắng, bay đến phía trên Thiên Mệnh Liên Hoa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như cu dam sat 1998, ong gia huong ngoai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status