Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1274: Cửu kiếp đệ ngũ, quân lâm giang hồ!

Tất cả mọi người đều nghĩ, suy bụng ta ra bụng người, nếu mình mất bao nhiêu khí lực như vậy mà chẳng tìm được cái gì, nhất định sẽ không cam lòng. Cho nên, nhất định còn có thể đến nữa!

Cho nên, Lệ gia có không ít người mai phục hai bên Phong Lôi thai, ôm cây đợi thỏ! Trong lòng cảm đám tức giận, chỉ cần ngươi dám tới, ta liền rút gân lột da ngươi!

Có bảo vật? Nếu có bảo vật thật, làm sao tới phiên ngươi?

Nhưng tới tận hôm nay, người của Lệ gia đã chờ đợi ba tháng rồi, nhưng vẫn không có nửa điểm động tĩnh. Mọi người đều có chút chán nản rồi.

Chẳng lẽ người nọ không tới nữa? Hay là phát giác hành động của chúng ta, bỏ chạy mất dạng rồi?

Nếu thật sự như thế, muốn tìm một người trong Cửu Trọng Thiên mênh mông thế này, quả thực là khó như lên trời!

Lệ Đông Hải, tứ phẩm chí tôn, chính là tổng phụ trách hành động lần này. Giờ phút này, hắn ngẩng đầu lên nhìn tuyết bay đầy trời. Thần sắc có chút sầu lo.

Năm vị bạch bào lão giả bên cạnh hắn chính là chủ lực lần hành động này. Năm vị chí tôn cũng là huynh đệ của Lệ Đông Hải.

"Đông ca, theo ta thấy, người nọ nhất định là biết được tin, không dám tới nữa rồi." Lệ Nam Sơn lên tiếng nói.

Mấy người bên cạnh cũng phụ họa theo.

Tư vị ở nơi này tuyệt đối là khổ sở! cho dù là chí tôn, cũng phải vận công kháng hàn! Hơn nữa vì không để đánh rắn động cỏ, những ngày này còn không được đốt lửa sưởi ấm...

Đây không phải là hành xác sao?

"Ta không lo lắng điều này." Lệ Đông Hải nhẹ nhàn nói: "Phong Lôi thai ở nơi này đã mươi vạn năm! Hoài nghi dưới Phong Lôi thai có giấu bảo vật, tuyệt đối không chỉ có một mình hắn!"

Thậm chí cả Lệ gia chúng ta, năm đó cũng có hoài nghi như vậy." Lệ Đông Hải thâm trầm nói: "Thậm chí, năm đó còn từng phái người tra xét qua. Cũng từng muốn chém đứt Phong Lôi thai này, xem rốt cuộc là cái gì."

"Kết quả như thế nào?" Lệ Bắc Tinh hưng trí bừng tbừng.

"Ừm, kết quả là thủy tổ đại nhân tới, cũng bị phong lôi đánh thương." Lệ Đông Hải lo lắng nói: "Sau đó, đặc biệt tìm đại năng của Gia Cát gia tộc tới xem xét. Mới xác định, nơi này là Càn khôn đảo lộn, phong lôi chi lực là đến từ trên trời. Sau đó, hai ngọn núi ở nơi này phản xạ, mới xuất hiện tình huống như vậy. Thực sự không phải là thiên tài địa bảo gì!"

"Nhưng lúc đó, Gia Cát Thương Khung tiền bối cũng từng nói, chỉ cần một ngày còn phong lôi chi lực, Phong Lôi thai này tuyệt đối không thể bị phá hủy! Chí tôn cũng không được!"

"Chuyện này vẫn là đại bí mật của gia tộc chúng ta!"

Lệ Đông Hải nặng nề nói: "Nhưng hiện tại, Phong Lôi thai đã không còn!"

Mọi người cùng nhau giật mình.

Lệ Đông Hải hít sâu một hơi, mấy bông tuyết lập tức bay vào trong miệng hắn, lo lắng nói: "Người này, trực tiếp dùng kiếm phá hủy Phong Lôi thai. Vậy tu vi người này... rốt cuộc cao cỡ nào?"

Mọi người lập tức hít một hơi lạnh! Thủy tổ cũng bị đánh thương, nhưng ngươi này lại có thể chém đứt Phong Lôi thai?

"Nếu thật là như vật, gia tộc phái chúng ta đi có lợi ích gì?" Lệ Nam Sơn nói: "Chuyện này mặc dù là bí mật, nhưng gia chủ và trưởng lão đều biết cả."

"Nếu như ta không đoán sai... chúng ta... chỉ là một nhóm bề ngoài thôi... Về phần trong bóng tối, nhất định sẽ có cao thủ của gia tộc mai phục!" Lệ Đông Hải nói: "Cho nên, bất kể chúng ta làm như thế nào, gia tộc cũng có thể thu thập tàn cục."

"Hơn nữa, tuy gia tộc tỏ ra tức giận, nhưng trên thực tế lại đang băn khoăn, không muốn trở thành tử địch của kẻ này." Lệ Đông Hải giảm thấp thanh âm xuống nói: "Ngươi nọ không đến thì cũng thôi. Nếu một khi tới... Chúng ta nói chuyện làm việc, tuyệt đối không thể làm tuyệt được, vạn nhất trở thành vật hi sinh vì lợi ích... Vậy quá oan uổng rồi."

"Vật hi sinh?" năm người còn lại đều trợn mắt há hốc miệng, lập tức trắng mặt.

Cẩn thận nghĩ lại, chuyện này thật đúng là rất có khả năng.

Thử nghĩ một chút: người nọ vừa tới, mình lại một lời không hợp lửa giận bốc lên, đắc tội với người ta... Vừa vặn người của gia tộc đột nhiên xuát hiện, đều tiên là trọng phạt mình, sau đó giải thích với đối phương, thỉnh cầu hóa thù thành bạn...

Đây là vinh sủng bậc nào chứ? Ta vì ngươi là trừng phạt cả sáu vị chí tôn rồi! Ngươi còn không cho ta thể diện?

Lệ thị gia tộc cũng không phải chưa từng làm chuyện như vậy. Nhất là hiện tại bất ổn, bát đại gia tộc còn lại đều là coi Lệ thị gia tộc là cừu địch... Càng cần có cường viện nha.

Cho nên... Phỏng chừng xui xẻo cuối cùng, cũng chỉ có sáu người mình mà thôi!

"Chúng ta đều phải điều chỉnh một chút... Vạn nhất...." Năm người còn lại lập tức biến từ lửa giận đầy trời thành bình tĩnh như băng tuyết.

Nhưng lời còn chưa dứt thì biến hóa khổng lồ đã xảy ra.

Trong khi mọi thanh âm đều tĩnh lặng, đột nhiên ầm mọt tiếng, sét đánh giữa trường không. Ngay cả sáu vị chí tôn cũng bị thanh âm này chấn cho cả người run rẩy, gần như muốn té ngã trên mặt đất.

Mờ mịt không hiểu chuyện gì, mọi người đều ngẩng đầu lên nhìn.

Chỉ thấy mây đen mười vạn năm chưa từng tiêu tan, đột nhiên dùng một tốc độ bằng mắt thường cũng có thể thấy được, nhanh chóng tản mát ra bốn phương tám hướng.

Chỉ trong thời gian mấy cái nháy mắt, toàn bộ mây đen tích tụ mười vạn năm trên tuyết nguyên, đã tiêu tán sạch sẽ! Lộ ra toàn bộ bầu trời quang đãng!

Một vầng hồng nhật tỏa sáng rực rỡ, ngàn dặm non sông, lập tức chớp động kim quang!

"Thái dương!" Có người kinh hỉ kêu lên: "Tây Bắc chúng ta cũng nhìn thấy Thái dương! Trời ạ...."

Cùng lúc đó, thiên hạ sôi trào. Nhất là Tây Bắc, Đông Bắc, Chính Bắc ba khu vực, ai nấy đều vui mừng. Có rất nhiều người, đây là lần đầu tiên được nhìn thấy ánh mặt trời, hưởng thụ cái cảm giác ấm áp khí ánh mặt trời chiếu lên người.

Vô số người quỳ rạp xuống đất, cảm tạ trời xanh.

Nhưng, ngay lập tức, đồng tử sáu vị chí tôn trên Phong Lôi thai cũng co rụt lại. Mười vạn năm không thấy thái dương, nhưng hôm nay lại xuất hiện, đây là vì cái gì?

Hơn nữa, nhìn phạm vi này, đâu chỉ có Tây Bắc? Rõ ràng là toàn bộ thiên hạ, đều bị ánh mặt trời chiếu rọi rồi.

Ánh nắng rực rỡ, chiếu xạ lên trên mặt tuyết mênh mông, bay lên một tầng sương trắng, khắp núi rừng, thiên sơn vạn hạp, đều như biến thành mỹ cảnh mộng ảo. Giống như tiên cung trên trời, dập dờn trong sương mù.

Đột nhiên, từ trên trường thiên, một đạo bạch quang gào thét mà xuống, càng lúc càng lớn, tiếp đó đột nhiên chia làm chín, hướng về phía cửu đại phương vị thiên hạ mà mãnh liệt bắn đi!

Bay đi, bạch quang đột nhiên chậm rãi to hơn, chậm rãi biến sắc, dần dần biến thành chín đạo thải hồng! (Thải hồng= cầu vồng)

Thải hồng khổng lồ, mỗi một đạo, bằng mắt thường nhìn tới cũng phải lớn chừng hơn mười trượng, nối liền trời với đất.

Trong thiên hạ, đột nhiên biến thành vạn tử thiên hồng!

Bạch quang trong chín đạo thải hồng, chậm rãi tỏa ra quang mang nhu hòa, quay cuồng không ngừng. Ngay sau đó, tiếng gió gào thét, lôi điện ẩn hiện, tiếp đó chính là điện chớp sấm động dữ dội.

Tất cả mọi người đều chấn kinh: Nếu là vạn dặm trường không quang đãng, cũng có thể hiểu được.

Nhưng hiện tại, trong một bầu trời quang đãng như vậy, không ngờ lại có phong lôi tề tụ?

Cái này cũng quá kinh người rồi.

Một đạo quang mang không biết từ mặt đất nơi nào phát ra, tiếp cận phong lôi trên không trung nhanh như một tia chớp, chỉ chớp mắt một cái, đã dung nhập với bạch quang chính giữa.

Giống như nối liền trời với đất, tỏa ra thất thải quang mang! Huy hoàng rực rõ, chói mắt tuyệt luân!

Sau đó, chín đạo thải hồng vắt ngang trường không đột nhiên quay cuồng, hội tụ lại trên không trung thành một, sau đó lại tách ra!

Trên không xuất hiện tám chữ lớn!

"Cửu kiếp đệ ngũ, quân lâm giang hồ!"

Tựa như một vị thần viễn cổ đột nhiên hàng lâm thế gian, quân lâm thiên hạ!

Vị chí tôn dẫn đội của Lệ gia kia đầu tiên là lặng đi một chút, tiếp đó bật thốt kinh hồ: "Cửu kiếp dị tượng? Trời đất ơi..."

Giờ khắc này thiên địa chấn động!

Trong thiên hạ, bất kể là người phương nào, đều thấy được tám chữ khổng lồ này.

Hạ Tam Thiên.

Trên đường nam tuần trở về.

Thiết Bổ Thiên thâm tình nhìn không trung, nhìn tám chữ khổng lồ kia, ánh mắt lộ ra một tia ngọt ngào từ đáy lòng! Hắn đã trở về! Hơn nữa còn thuận lợi lấy được đoạn Cửu Kiếp kiếm thứ năm.

Nghe hắn nói, lấy được đoạn thứ sáu, Cửu Trọng Thiên có thể thông hành.

Đến lúc đó... ta... có nên lên đó thăm hắn hay không?

Hoàng đế bệ hạ ngọt ngào, rối rắm...

Trung Tam thiên.

Đám huynh đệ Cố Độc Hành ngẩng đầu, nhìn không trung thật lâu, tất cả đều không nói một lời.Nhưng trong lòng lại lại đều nóng rực lên.

Lão đại, đã trở về!

Hơn nữa, còn dùng phương thức khinh thiên động địa như vậy!

Tổng bộ chấp pháp giả.

Pháp Tôn chăm chú nhìn không trung hồi lâu, thật lâu không nói lời nào. Mãi đến khi thải hổng trền bầu trời yếu bớt, Pháp Tôn mới thở ra một hơi thật dài: "Tính sai rồi. Thì ra Cửu Kiếp kiếm chủ đã sớm ẩn mình ở Thượng Tam Thiên!"

Tiếp đó, trong mắt hắn lóe lên hàn quang, nhàn nhạt hạ lệnh: "Tra rõ!"

Hai chữ này, nói trầm trọng dị thường!

Trong bóng tối, một thanh âm kính cẩn truyền tới: "Vâng!"

Pháp Tôn khoanh tay mà đứng, bất động thật lâu, trong lòng suy nghĩ: Từ khi... Sau đó thực lực mình ngược lại còn tiến bộ bước. Thứ đó, quả thực là đồ tốt. Thật không nghĩ tới, cất chứa lại nhiều như vậy... Từ khi bắt đầu bổ thiên, vẫn không sử dụng, toàn bộ tiện nghi cho ta...

Ừm, mảnh trên người Sở Dương bị cướp đi rồi... Rốt cuộc là ai đoạt? Nếu có thêm một mảnh nữa, chỉ sợ thực lực của mình có thể vượt qua Vũ Tuyệt Thành rồi...

Về phần Cửu Kiếp kiếm chủ... Ngươi đã hiện thân ở Thượng Tam Thiên, chúng ta đợi chính là ngày này!

Trong cửu địa gia tộc, đều cũng thoáng chấn kih!

Cửu kiép đệ ngũ, quân lâm quang hồ! Hơn nữa, chấn động lần này, so với chấn động dĩ vãng thì lớn hơn, rõ ràng hơn và cũng kéo dài hơn nhiều. Điều này chứng minh: Cửu Kiếp kiếm chủ đoạt được đoạn Cửu Kiếp kiếm thứ năm ở Thượng Tam Thiên.

Thì ra Cửu Kiếp kiếm chủ đã sớm ở Thượng Tam Thiên!

Cửu đại gia tộc đồng thời phát ra mệnh lệnh: Tra rõ giang hồ!

Ở địa phương xa xôi, vô số người kỳ quái, cùng ngẩng đầu lên nhìn không trung, trong mắt tràn đầy nóng bỏng.

Cửu Kiếp kiếm chủ đã lấy được đoạn thứ năm! Đợi đến khi hắn lấy được đoạn thứ sáu, Cửu Trọng Thiên thông hành, vương có thể đoàn tụ với chúng ta rồi.

Chúng ta, đã ngủ đông mấy vạn năm rồi...

Không có một ai biết, khi bầu trời đột nhiên xuất hiện dị tượng, Sở Dương đang cấp bay đi trong lòng đất! Hắn hiện tại, đã tới gần Phong Lôi thai!

Đoạn đường này, nhất là sau khi tiến vào phạm vi Thượng Tam Thiên, Sở Dương cảm thấy khác biệt rất lớn.

Mắt thấy còn mấy chục dặm thông đạo nữa là tới Phong Lôi thai, Sở Dương đột nhiên cảm thấy trong kinh mạch mình Phong Lôi tề tụ, Phong Lôi thiên tâm cũng đột nhiên có dị động.

Tiếp đó, trong thông đạo, cũng xuất hiện thất thải vụ khí như mộng như ảo, giống như dải thải hồng, rót vào trong thông dạo!...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như serum tri mun caryophy co tot khong mua o dau bao dam uy tin nhat, sinh ly rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status