Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1413: Khởi đầu mới

Đệ Ngũ Khinh Nhu nói vẻ nghiêm túc, tâm trạng của đám đông bị chèn ép tới cực điểm.

"Một điểm rất quan trọng? Điểm nào?" Dạ Tiêu Dao trầm tư suy nghĩ.

"Ở đâu trọng yếu? Chẳng lẽ đủ để ảnh hưởng tới chiến cuộc?" Tiêu Tránh Ngôn hít một hơi khí lạnh.

"Không có cảm giác. Sự tình xảy ra liên tiếp cho tới nay, tuy rằng cũng không thành công, nhưng không nằm dưới khống chế của Cửu Kiếp." Trần Kiếm Long nhắm mắt lại ngẩng đầu lên trầm tư.

Những người khác cũng đều vắt hết óc.

Suy nghĩ một lát, một mực không nghĩ đi ra.

Rốt cục tất cả đều buông tha, hỏi: "Xin hỏi Đệ ngũ tổng chỉ huy, điểm nào đáng giá chú trọng như thế?"

"Đó chính là, Cửu Kiếp công kích Lan gia, đã từng bị trọng thương! Đây là trọng điểm trong trọng điểm!"

Đệ Ngũ Khinh Nhu nói một câu, khiến cho mọi người có chút nghi hoặc: Cửu Kiếp bị trọng thương? Trên tin tức tình báo nào có nửa điểm dấu hiệu nói Cửu Kiếp bị thương nặng đâu?

Nhìn thấy ánh mắt nghi ngờ của mọi người, ngay lập tức hắn nói: "Gia tộc Gia Cát với Lan gia thực lực hơn kém nhau không nhiều lắm, bọn chúng có thể cường công Lan gia, nhất định có thể một ngụm ăn tươi gia tộc Gia Cát".

"Nếu các ngươi là Cửu Kiếp, thử hỏi, làm biến mất một gia tộc lớn hay làm biến mất hai gia tộc lớn thì hơn? Các người sẽ không bỏ qua thời cơ như vậy, đúng không?"

Mọi người không khỏi liên tục gật đầu. Những lời này thật tốt!

"Nhưng... Tình huống lý tưởng chính là... Gia tộc Gia Cát tổn thất tài vật mặc dù nhiều nhưng chủ thể chính là không chút sứt mẻ... Vì cái gì? Bọn chúng một đám đồ tể, tàn sát toàn bộ Lan gia, đối với gia tộc Gia Cát, chúng không thể hạ thủ lưu tình như vậy được".

"Giải thích duy nhất chính là bọn chúng công kích Lan gia xong, trả giá cao, vô cùng trầm trọng! Trầm trọng đến mức làm bọn hắn quả thực không cách nào gánh vác nổi tình trạng đó!"

Trong mắt Đệ Ngũ Khinh Nhu bắn ra ánh sáng lạnh, nặng nề vỗ bàn một cái.

Phịch!

Tất cả mọi người bị cái vỗ bàn này dọa khiến đều kêu to một tiếng! Rõ ràng tất cả đều không nhịn được, đồng thời giật nảy mình run một cái!

Tất cả Chí Tôn giờ khắc này cùng vui mừng thần phục: Đệ Ngũ Khinh Nhu phân tích, giống như chính mắt thấy, hợp tình hợp lý!

Cái này, thật sự là phân tích như thần.

Ít nhất. Mấy người chúng ta đều không làm được...

"Từ điểm này đi ra kết luận, đó chính là lúc này thực lực của Cửu Kiếp, nếu là điên cuồng, có thể diệt một gia tộc đấy, nhưng xa xa mới được như vậy. Chúng ta cũng không yếu như chúng ta nghĩ! Đây là điều thứ nhất! Mọi người phải nhớ kỹ kết luận này" Đệ Ngũ Khinh Nhu chậm dãi nói: "Mọi người hãy suy nghĩ về kết luận này trước tiên đã, sau đó ta lại nói đến kết luận thứ hai".

Mọi người lặng yên mà nuốt nước bọt. Sắc mặt đều có chút buông lỏng.

Đúng vậy, tương quan của chúng ta và kẻ thù không quá yếu ớt. Tình cảnh không quá nghiêm trọng.

Đúng vậy, bọn chúng cũng không đáng sợ!

"Ngoài ra, còn có một điều khác, đó chính là... lúc này đây Lan gia bị diệt, Cửu Kiếp chưa hẳn sẽ không có ngoại lực tương trợ. Về phần ngoại lực là cái gì, chúng ta không được biết; Trước mắt mà nói, đây chỉ là một phỏng đoán. Mọi người hiểu rõ trong lòng là tốt rồi"

Mọi người tâm phục khẩu phục liên tục gật đầu.

Ai nói trí tuệ vô dụng? Cái này chính là công dụng của trí tuệ!

Phân tích như vậy coi như là người vũ lực vô địch thiên hạ, cũng chưa chắc có thể phân tích được!

Đệ Ngũ Khinh Nhu trầm mặc một hồi, nói: "Phía dưới liên lụy đến tình hình đông nam. Lệ gia đã từng nguy ở sớm tối, nhưng Cửu Kiếp không thể chờ đợi được, cũng nói cho chúng ta biết, tầm quan trọng của Lệ gia. Bọn chúng thà rằng trả giá, một cái giá lớn trầm trọng như vậy, cũng muốn làm chuyện này. Lúc trước chúng ta đã từng nói chuyện này, ở chỗ này ta lại bổ sung một có kết luận. Đó chính là: Lệ Hùng Đồ chính là một khâu tương đối quan trọng trong Cửu Kiếp!"

Mọi người thân thể chấn động, ánh mắt sáng rực.

"Mà Lệ gia. Nếu là chúng ta đánh giá không tệ, như vậy, Lệ gia chắc hẳn chính là căn cứ chính thức của Cửu Kiếp ở thượng tam thiên. Nói cách khác, lúc này chúng ta đây bao vây tiêu diệt, đánh vào nơi thoải mái nhất của bọn chúng".

Đệ Ngũ Khinh Nhu dùng ngón tay đầu di chuyển lặng yên ở trên mặt bàn, lập tức trầm tư. Tốc độ nói chuyện chậm lại.

"Cho nên, một trận chiến này... Hãy đón nhận... Ha ha..." Đệ Ngũ Khinh Nhu cười một tiếng, nói: "Nếu như ta nói quan hệ đến sống chết tồn vong của gia tộc các vị, các vị sẽ sẽ không cảm thấy ta nói chuyện giật gân chứ?"

Mọi người cùng nhau ra sức lắc đầu!

Nói giỡn, ai dám phủ nhận?

Cửu Kiếp đều điên rồi...

Ít nhất một mình huynh đệ Cửu Kiếp có thể giết chết Lan gia. Nếu lúc này lại chút chỗ sơ suất để cho Lệ Hùng Đồ chạy mất vậy thật có thể nói cửu đại gia tộc rơi vào tận thế rồi...

Trong lòng tất cả mọi người đều có một loại cảm giác: Trước mắt cũng không thể khinh thường nữa rồi, nhất định phải nghiêm khắc tuân thủ mệnh lệnh chỉ huy của Đệ ngũ tổng...

"Trước mắt. Đông Nam đã từng là trận tuyến uy nghiêm, nhưng Cửu Kiếp vẫn đến đây Hơn nữa, bọn chúng cũng không có khí lực bản thân..." Đệ Ngũ Khinh Nhu nặng nề nói: "Trước mắt, dùng khí lực của chúng ta, cho dù Cửu Kiếp đến đây, chính diện tác chiến chúng ta cũng không nhất định thua!"

Mọi người cũng đều gật đầu.

"Cho nên khi bọn chúng đến đây, chỗ việc cần phải làm phải là..." trong ánh mắt Đệ Ngũ Khinh Nhu bắn ra ánh sáng sắc bén: "... Chém đầu!"

Chém đầu!

Tất cả mọi người sợ hãi chấn động!

Không tệ, ở tình huống này, cũng chỉ có thể áp dụng chiến thuật này với Cửu Kiếp.

Nếu lĩnh đội Chí Tôn trong bát đại gia tộc bị vây công chém đầu, chết mất một người hai người thậm chí nhiều hơn mà nói vậy tất nhiên sẽ khiến cho khởi binh hỗn loạn!

Chỉ cần hỗn loạn, đám người kiếm chủ Cửu Kiếp cũng n có kẽ hở để lợi dụng.

"Lời nói rất khó nghe, mọi người xin đừng trách." Đệ Ngũ Khinh Nhu nhàn nhạt cười: "Nếu là chúng ta quan hệ trong đó, vẫn phảng phất đi qua một tháng như vậy hỗn loạn, tất cả người làm theo ý mình, không nghe hiệu lệnh mà nói... Bọn chúng chém liên tục thủ đô không cần phải, thì có thể làm cho Lệ Hùng Đồ đào thoát đi ra ngoài!"

Đám người Dạ Tiêu Dao với Tiêu Tránh Ngôn nhất thời mặt đỏ tía tai, lần lượt từng cái mặt mo mấy ngàn năm nhất thời liền biến thành bờ mông con khỉ.

Ngay trong nháy mắt này, chỉ một câu nói đó, Đệ Ngũ Khinh Nhu rốt cục hoàn toàn dựng nên địa vị chỉ đạo của hắn ở trong liên quân!

Từ sau những lời này, Đệ Ngũ Khinh Nhu tin mỗi câu nói của bản thân hắn đều được chú trọng xứng đáng!

Đây là kết quả hắn trù tính một tháng!

"Nếu là luận chém đầu mà nói... Cửu Kiếp tới vô ảnh đi vô tung, khó lòng phòng bị, hơn nữa người bọn chúng rất có thể giết chính là..."

Thạch Khải Thư lo nghĩ, thần sắc tái đi, bỗng nhiên cúi đầu nhìn Đệ Ngũ Khinh Nhu: "... Chính là Đệ ngũ tổng chỉ huy!"

Dạ Tiêu Dao thần sắc biến đổi: "Đúng vậy, chỉ cần giết Đệ ngũ tổng chỉ huy, không cần đâm bị thóc, chọc bị gạo, chúng ta sẽ một lần nữa sụp đổ quay về tình cảnh từng người tự chiến rồi..."

Điều này được nhắc tới. Tất cả người đều suy nghĩ

Tiêu Tránh Ngôn nói: "Đã như vậy, đội ngũ hộ vệ Đệ ngũ tổng chỉ huy phải được tăng cường!"

"Không sai!"

"Phải nên như thế!"

Một hồi bàn bạc xong, các đại gia tộc tự phát giao ra một đội ngũ tinh nhuệ đảm nhiệm an toàn của Đệ Ngũ Khinh Nhu.

Đệ Ngũ Khinh Nhu rất muốn nhất làm được, rất muốn lấy được khí lực, rõ ràng ở loại tình huống này, thậm chí hoàn toàn không vì chuyện này mà nói bất luận một câu nào. Chính là nước chảy thành sông!

Đệ Ngũ Khinh Nhu cũng không sĩ diện cãi láo, mà thoải mái tạ ơn mọi người. Hắn quay đầu đối với Lan Mặc Phong nói: "Lan trưởng bối, ngài muốn đặc biệt lưu ý. Nếu hư hành động, chắc chắn ngài là mục đích đả kích thứ nhất! Mà bên ngài cũng rất có thể xảy ra rối loạn rất lớn".

Hắn nói phân nửa, liền Ự một tiếng dừng lại.

Nhưng mọi người cũng hiểu rõ ý của hắn.

Lan Mặc Phong cảm kích nói: "Tổng chỉ huên tâm, bộ xương già này của ta, còn có thể giày vò vài cái cùng bọn hắn!"

Đệ Ngũ Khinh Nhu nhíu mày, hòa nhã nói: "Lan lão hãy đổi nơi đóng quân cùng Thạch gia một chút đi, đến bên cạnh ta. Bảo vệ an toàn của ta, thế nào?"

Trong mắt Lan Mặc Phong hiển lộ ý cảm kích. Lúc này Đệ Ngũ Khinh Nhu không ngại an toàn, căn bản không lo cái gì; nhưng trao đổi người như thế chính là đặt khí lực còn sót lại của Lan gia ở vị trí an toàn nhất. Nhưng hắn nói " bảo vệ ta "... Đây cũng là cách thức bảo toàn thể diện của Lan Mặc Phong.

Mà quyết nghị như vậy, gia tộc khác kể cả Thạch gia bị trao đổi cũng không nói cái gì, chỉ đồng ý: Lúc này Lan gia ở bên ngoài, hoàn toàn là một quả bom hẹn giờ rất nguy hiểm!

Ai biết sau khi bị kích nổ sẽ hình thành bao nhiêu nhiễu loạn?

Chỉ có đặt ở bên người Đệ Ngũ Khinh Nhu, do người vô cùng nhất túc trí đa mưu này quản lý mới là ổn thỏa nhất!

Phân tích tình huống kết thúc. Đệ Ngũ Khinh Nhu cũng chính thức trở thành người rất có quyền lực trong liên quân!

"Hãy đón nhận tình huống an bài..." thần sắc Đệ Ngũ Khinh Nhu vẫn như trước, không có bất kỳ biến hóa nào, vẫn khiêm tốn ổn trọng hơn nữa rất khiêm tốn.

Nhưng tất cả người nghe được câu này, thay đổi thái độ thư giãn trước kia, nguyên một đám thẳng lưng, mở to hai mắt nhìn, dỏng lỗ tai.

"Đối với cuộc chiến Lệ gia, phải tốc chiến tốc thắng! Mau chóng bắt giết Lệ Hùng Đồ, trừ khử hậu hoạn!" Đệ Ngũ Khinh Nhu chậm chậm nói: "Nếu có thể trước khi Cửu Kiếp đến, hoàn thành chuyện này chính là tốt nhất!"

"Nếu không làm được, đến lúc đó phân tán ra, các vị liền càng thêm cẩn trọng.. Cẩn thận để ý!"

Đệ Ngũ Khinh Nhu nói xong rồi.

Trong đại trướng. Tất cả người thật lâu đều không tản đi.

Thẳng đến thật lâu về sau, từng người mang vẻ mặt trầm tư, gian nan khổ cực đi ra ngoài.

...

Đệ Ngũ Khinh Nhu, một mình trong lều vải.

"Khinh Nhu, ngươi thật sự yêu cầu..." Vị cao thủ Đệ ngũ gia tộc kia cẩn thận truyền âm.

Trên mặt Đệ Ngũ Khinh Nhu xuất hiện một nụ cười yếu ớt, huyền bí khó lường, hắn truyền âm nói: "Chiến cuộc Lệ gia kéo được càng lâu càng tốt. Càng lâu, địa vị của ta càng chấn động. Khí lực Đệ ngũ gia tộc chúng ta từ lúc này đây bao vây tiêu diệt xong, thành hình!"

"Khí lực gia tộc thành hình?!" Chí Tôn cao thủ Đệ ngũ toàn thân run rẩy một chút.

Đệ ngũ gia tộc từ một vạn năm trước suy bại, chuyện khí lực thành hình liền biến thành nỗi đau vĩnh viễn.

Dựa vào gia tộc Gia Cát, một khi có một chút chút khí lực, cũng sẽ bị gia tộc Gia Cát lập tức phân chia, thu nạp, có lẽ hi sinh mất.

Mà Đệ ngũ gia tộc chỉ biết nhẫn nhục, chịu đựng.

Đệ Ngũ Khinh Nhu lại nắm chắc như vậy sao?

Đệ Ngũ Khinh Nhu ngẩng đầu lên, thở dài một tiếng: "Trở thành Cửu Kiếp, đã từng không thể. Nhưng chúng ta, yêu cầu từng điểm từng điểm ứng dụng áp lực Cửu Kiếp đối với cửu đại gia tộc, đem thực lực của chúng ta, một chút thành lập, sau đó thoát ra phạm vi của gia tộc Gia Cát! Một cỗ khí lực trùng sinh..."

"Lần này bao vây tiêu diệt Đông Nam, chính là Cửu Kiếp bộc lộ tài năng, nhưng không phải Đệ ngũ gia tộc chúng ta đạt tới giới hạn!"

Đệ Ngũ Khinh Nhu cười: "Số mệnh cửu đại gia tộc đã từng bị bại hoại hết, nhưng chúng ta, trước đó đã một lần hạ tam thiên thay đổi huyết sắc số mệnh. Cái này chính là thời cơ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như huong dan sua may in bi ket giay, excel 2013 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.