Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1421: Mạt Khinh Vũ trọn kiếp Khinh Vũ

Sau đó khi chính nàng bỏ ra hết thảy cảm tình, Mạt Khinh Vũ phát hiện, kỳ thật điều nàng muốn cũng không phải đơn thuần trả giá. Cả đời nữ nhân còn cần có một chỗ dựa mà người này, đã trở thành chỗ dựa của mình.

Thế nhưng vị kiếm khách cô độc vẫn lựa chọn tuyệt tình rời khỏi, hắn muốn tiến hành kiếm đạo vô tình phá Quan, khiến chính hắn hóa thành một thanh kiếm lạnh như băng, đi báo thù cho sư phụ cùng sư đệ của hắn.

Chính nàng cầu khẩn hắn nhưng hắn rốt cục không để ý mà đi...

Mấy năm phân phân hợp hợp, mấy năm tổn thương lẫn nhau, mấy năm đấy.

Rốt cục một lần sau khi hắn cự tuyệt nàng, chính nàng tan nát cõi lòng rời đi.

Trên đường gặp cảnh bị chặn giết. Hắn dốc sức liều mạng chạy đến, nhưng, chính nàng lại đã không còn khí lực. Nhưng, ai ngờ lúc ấy chính nàng nằm ở trong ngực của hắn, chứng kiến hắn lo lắng rơi lệ, trong lòng nàng cực kỳ thỏa mãn.

Chẳng qua trong lòng còn có tiếc nuối, chính nàng quan trọng hay kiếm quan trọng? Chính nàng đẹp hay kiếm đẹp? Thực chất kiêu ngạo bên trong, không cho phép nàng lại cúi đầu trước một thanh kiếm, vì vậy nàng giãy dụa nói với hắn: ta đẹp hơn kiếm.

Những lời này nàng vốn hỏi: " Sở Dương, ta có đẹp hơn kiếm không? " nhưng, lúc ấy nàng chứng kiến hắn rưng rưng dùng sức gật đầu, nàng thỏa mãn. Nàng không nói ra từ cuối cùng.

...

Mạt Khinh Vũ ngồi ở trên thềm đá, nhớ lại giấc mộng của mình, trên gương mặt xinh đẹp, có vẻ u mê, khó hiểu.

Giấc mộng này, ta đã gặp vô số lần, tại sao vậy chứ? Tại sao vậy chứ?

Như không ai biết giấc mộng của Mạt Khinh Vũ, giờ phút này nhìn thấy thần sắc Mạt Khinh Vũ sẽ phát hiện: giờ phút này Mạt Khinh Vũ, giống như nàng trong mộng, đều có thần sắc ôn nhu, giống như đúc...

Một lần lại một lần, một đêm lại một đêm, Mạt Khinh Vũ tỉnh dậy từ trong mộng.

Mới đầu chẳng qua là đứt quãng đoạn ngắn.

Nhưng đến những ngày gần đây nhất, chính là hầu như cách mỗi ba tới năm buổi tối, những gì đã trải qua đều lặp lại một lần ở trong mộng!

Hoàn hoàn lặp lại!

Mạt Khinh Vũ thật sự sợ hãi, cuối cùng là chuyện gì đã xảy ra?

Vì sao trong mộng mình cùng ngoài đời chính mình rõ ràng là một người, nhưng tao ngộ lại khác nhau như vậy? Vì sao trong mộng Sở Dương cùng Sở Dương ca ca ngoài đời cũng rõ ràng là một người, nhưng bất kể là tính tình nóng nảy, vẫn đầy đủ mọi thứ, không có gì khác hay sao?

Nếu như nói đây là mộng, vậy vì cái gì mỗi một lần nằm mộng đều giống như thật là sao??

Nếu nói đây không phải giấc mộng, nhưng quả thật có một số việc đã trở thành quá khứ, mà chính mình hiện tại cũng không phải ở Trung tam thiên!

Những cái đó rõ ràng không thể nào xảy ra một lần nữa!

Vì cái gì?

Mạt Khinh Vũ cực kỳ sợ hãi trong lòng.

Ngay tại lúc này, nàng cực kỳ khát vọng Sở Dương đang ở bên cạnh nàng, giải thích sự tình ly kỳ này cho nàng.

Nhưng Sở Dương không có mặt, Mạt Khinh Vũ lại không thể nói bất kỳ điều gì cùng người khác.

Cho nên nàng giấu ở trong lòng, một mực tự mình thừa nhận...

Hơn nữa, Mạt Khinh Vũ rất kinh ngạc phát hiện tâm tình của mình đang dần dần chuyển biến. Những động tác thói quen của nàng, cũng rõ ràng vô tri vô giác thay đổi như cảnh trong mơ.

Trở thành dáng vẻ rất giống như trong mộng kia.

Rốt cục vào một ngày; Mạt Khinh Vũ đột nhiên cảm giác "ầm" một tiếng, một tin tức không hiểu từ đâu đột nhiên tràn vào trong đầu của nàng, lúc ấy, nàng đang ăn cơm, đột nhiên ngây người, sau đó hét lên một tiếng rồi hôn mê bất tỉnh.

Sau đó, tất cả mọi người tựa hồ cũng nhận được một tin tức rõ ràng: thông đạo Cửu trọng thiên, mở ra!

Kiếm chủ Cửu kiếp, đã lấy được Cửu Kiếp kiếm đệ lục tiết!

Nhưng, ở Sở gia, ngoại trừ mấy người bên ngoài, không ai để chuyện này ở trong lòng, ngược lại Mạt Khinh Vũ đột nhiên hôn mê, chính là đại sự hạng nhất!

Không ai biết lúc Mạt Khinh Vũ hôn mê, đúng là Sở Dương ở Bảo Tháp sơn, một tay cầm lấy Cửu Kiếp kiếm đệ lục đoạn!

Bên kia, Sở Dương bắt được đệ lục tiết.

Bên này, Mạt Khinh Vũ đột nhiên hôn mê!

Không sai chút nào!

Dương Nhược Lan lập tức luống cuống; trong đoạn thời gian này, Mạt Khinh Vũ nhu thuận đáng yêu, thông minh lanh lợi, đã sớm được Dương Nhược Lan tán thưởng.

Tuy rằng tuổi tác hơi nhỏ, nhưng một tiểu la lỵ đối với con mình thâm tình chân thành, lời thề son sắt, tuyệt thế mỹ nhân muốn gả cho con mình. Dương Nhược Lan coi như là muốn tìm kiếm, cũng đều không tìm ra.

Thật sự Dương Nhược Lan rất thích Mạt Khinh Vũ. Giờ phút này thấy Mạt Khinh Vũ đột nhiên hôn mê, lập tức liền một hồi quặn đau trong lòng, vội vội vàng vàng tiếp được, ôm vào trong ngực, sau đó bắt đầu liên tiếp phát ra mệnh lệnh.

Mời đại phu, mời đại phu...

hai vị tiền bối Phong Nguyệt cũng được mời đến! Ah, ta nên tự mình đi.

Sau đó Dương Nhược Lan liền ôm Mạt Khinh Vũ chạy như điên, đi đến chỗ ở của Nguyệt Linh Tuyết với Phong Vũ Nhu.

Nhưng hai người Phong Nguyệt đối với việc Mạt Khinh Vũ đột nhiên hôn mê, cũng hoàn toàn không hiểu được.

Tất cả đại phu đều thúc thủ vô sách: hoàn toàn bình thường, chỉ có hôn mê bất tỉnh! Có chuyện quan trọng gì vậy?

Chỉ phút chốc, Mạt Khinh Vũ ung dung tỉnh lại.

Nàng đột nhiên cảm giác trong lòng của mình, tựa hồ là có vật gì đó. Thế nhưng đến tột cùng là vật gì, nàng nhất thời còn không nắm được, hơn nữa cũng không thể tin được.

Chẳng qua là từ sau khi tỉnh lại, trong lòng nàng có một nỗi khát vọng, như là lửa cháy bừng bừng, không thể kìm nén, cứ thế thiêu cháy.

Sở Dương, ta muốn gặp được ngươi!

Hiện tại! Lập tức! Lập tức!

Bị nỗi nhớ bức bách, Mạt Khinh Vũ đã sắp vò nát tâm can của mình, rơi vào một tình trạng chua xót không chịu nổi.

Mạt Khinh Vũ nảy sinh suy nghĩ: " rời khỏi nơi đây, đi tìm Sở Dương, nhìn thấy hắn, hỏi hắn, sau đó... Ta lại... ".

Khác với Mạt Khinh Vũ, trong lòng Đổng Vô Thương với Nhuế Bất Thông biết rõ, Cửu trọng thiên mở, các huynh đệ lập tức sẽ lên tới. Mình cũng phải ly khai nơi đây.

Lại một lần nữa, ra Đông Nam!

Lúc này đây, cũng khác với trước kia. Lúc này đây chính là cùng các huynh đệ chân chính kề vai chiến đấu, mới thật sự là mà vũ phong vân lăng thiên hạ ngạo thế Cửu trọng thiên rồi!

Trong khoảng thời gian này Đổng Vô Thương và Nhuế Bất Thông tiến bộ thật nhanh, hai người đều tiến nhập tình trạng Chí Tôn nhị phẩm đỉnh phong, khoảng cách Chí Tôn Tam phẩm, cũng chỉ có một bước ngắn.

Tốc độ của Đổng Vô Thương, ở trong mắt của Nguyệt Linh Tuyết thì chính là: " phát điên tiến bộ bão táp". Mà Nhuế Bất Thông, thì là như Phong Vũ Nhu nói, chính là "tiến bộ không thể lý giải".

Đổng Vô Thương chính là cường hãn đao, Chí Tôn chi lộ hoàn toàn mở ra, ngày qua ngày càng tiến bộ hơn. Điểm này cũng có thể rất dễ lý giải.

Mà Nhuế Bất Thông khiến cho người khó hiểu rồi. Nhuế Bất Thông thoạt nhìn tư chất cũng không tốt, nhưng tốc độ luyện công lại hoàn toàn tương xứng cùng kỳ tài ngút trời Đổng Vô Thương. Đây mới là điều khiến hai người Phong Nguyệt kỳ quái.

Hai người cũng không biết, Nhuế Bất Thông phượng hoàng huyết mạch, trong khoảng thời gian này, cùng với việc coi thường mạng sống luyện công, kích tăng cường hãn.

Đối mặt với Đổng Vô Thương tốc độ khủng bố tăng lên, phượng hoàng nhất tộc huyết mạch, kiêu ngạo có một không hai thiên hạ bị kích phát mà bắt đầu...

Trái lại trong khoảng thời gian này vợ chồng Phong Vũ Nhu với Nguyệt Linh Tuyết buông lỏng luyện công; cảnh giới duy trì bất động, không tăng không giảm.

Đối với sự nhàn nhã của hai vị Chí Tôn truyền kỳ, bọn người Đổng Vô Thương thật sự không hiểu: đi đến tình trạng này, đã là không tiến tất thối. Vì sao Phong Nguyệt lại đột nhiên không muốn phát triển?

Nhưng bọn hắn lại không rõ, Phong Vũ Nhu với Nguyệt Linh Tuyết có khát vọng với hài tử huyết mạch của mình.

Nhất là hai người đã biết Sở Dương chính là kiếm chủ Cửu kiếp, loại khát vọng này càng mạnh mẽ thêm: bởi vì Sở Dương đã đáp ứng, mà kiếm chủ Cửu kiếp hứa hẹn, tuyệt đối có thể làm được.

Cho nên, hai người lòng tràn đầy vui mừng, chẳng qua là đang đợi.

Mà hai người Phong Nguyệt cũng biết rõ, chính hai người đã cực kỳ tiếp cận điểm tới hạn phá toái hư không!

Con của mình, nếu như đi Cửu trọng thiên khuyết mới sinh ra, chính hai vợ chồng thật sự không thể nắm chắc bình an vô sự trong hoàn cảnh đó.

Trái lại, ở chỗ này, chính mình có thể vô tư.

Vì hài tử an toàn, vợ chồng hai người căn bản chưa từng trải qua bất luận thương lượng gì, lập tức đình chỉ luyện công.

Đối với hai vợ chồng mà nói, vì có thể có cái con của mình, vì an toàn của hài tử mình, dù tu vị của hai vợ chồng hạ xuống đến lúc ban đầu, hai người cũng không oán không hối..

...

Đổng Vô Thương với Nhuế Bất Thông đưa ra ý kiến rời khỏi Đông Nam, hai người Phong Nguyệt biểu thị hoàn toàn thấu hiểu.

Nhưng Mạt Khinh Vũ kiên quyết yêu cầu đi theo, khiến cho tất cả mọi người có chút không thể lý giải nổi.

Hơn nữa, sau khi Mạt Khinh Vũ hôn mê, còn xảy ra một chuyện kỳ quái: tu vị của Mạt Khinh Vũ, rõ ràng bởi vì một lần hôn mê này mà tăng lên nhiều cấp như một kỳ tích!

Từ Thánh cấp Ngũ phẩm đỉnh phong, thoáng cái như ngồi hỏa tiễn tăng lên tới Thánh cấp cửu phẩm đỉnh phong!

Trong lịch sử Cửu trọng thiên cho tới bây giờ, chuyện này không có phát sinh qua!

Hơn nữa, bản thân Mạt Khinh Vũ còn mơ mơ màng màng không biết.

Đối mặt với tăng lên thần kỳ như vậy, người Sở gia trợn mắt há hốc mồm, ngay cả hai người Phong Nguyệt cũng nghẹn họng nhìn trân trối. Dù có một chút chút dấu hiệu, cũng không thể kỳ quái như thế.

Nhưng sự thật chính là như thế: trước một khắc hôn mê, Thánh cấp Ngũ phẩm.

Sau một khắc tỉnh lại, Thánh cấp cửu phẩm.

Giống như là ở trong khoảng thời gian hôn mê này, Mạt Khinh Vũ tự mình một mình tu luyện như mấy chục năm vậy.

Tất cả mọi người hầu như đều muốn ngất đi, thậm chí có người đang suy nghĩ: liệu mình có nên cũng nghĩ biện pháp ngất đi một lần như vậy không?

Hôn mê một lần, có thể tăng lên bốn cấp Thánh cấp. Đây tuyệt đối không lỗ vốn.

Hai người Phong Nguyệt cùng Dương Nhược Lan sau khi thương lượng, cuối cùng đồng ý thỉnh cầu của Mạt Khinh Vũ: không đồng ý cũng không thể được. Tiểu nha đầu này làm bộ " các người không đồng ý, ta liền vụng trộm bỏ đi" biểu lộ rất rõ ràng.

Hơn nữa tuổi còn nhỏ, cũng không biết từ khi nào mà tương tư khắc cốt ghi tâm, trong mắt đầy nỗi nhớ, gần như làm đầy tràn Bình Sa Lĩnh.

Đối mặt loại tình huống này, Dương Nhược Lan không thể không cảm thán, con của mình, Sở Dương, chính là một người hiếm thấy: có thể khiến một nữ hài nhi nhỏ như vậy mê thần hồn điên đảo như thế này.

Nhân tài!

Vì chiếu cố, cũng là vì làm bạn, Mặc Lệ Nhi, việc đáng làm thì phải làm cũng cùng đi.

Vì vậy Đổng Vô Thương với Nhuế Bất Thông, cộng thêm Mặc Lệ Nhi Mạt Khinh Vũ, bốn người, ngay ngày hôm sau khi thông đạo Cửu trọng thiên mở ra xong, liền bước ra khỏi đại môn Sở gia.

Lúc này đây xuất hành, duy nhất có chút khác nhau: đó là Mạt Khinh Vũ.

Mạt Khinh Vũ một thân Hồng Y, rực rỡ như ánh nắng chiều, ngay cả đai lưng đều là vải đỏ.

Mạt Khinh Vũ một mực ưa thích màu đỏ, nhưng chưa từng có lần nào hoàn toàn mặc một màu đỏ như lần này.

Trên đầu một đôi kẹp tóc thép hồ điệp màu đỏ, như là muốn vỗ cánh bay đi, vỏ đao bên hông cũng biến thành màu đỏ; Tinh Mộng Khinh Vũ đao tuyệt đối là độc nhất vô nhị ở Cửu trọng thiên treo ở bên hông của nàng.

Vỏ đao tinh xảo, treo ở trên bờ eo, rõ ràng như có thể kéo sụp vòng eo nhỏ.

Mạt Khinh Vũ một thân trang phục ở bước ra Sở gia đại môn, tất cả mọi người sửng sốt một chút, kinh diễm một chút.

Sau đó tất cả mọi người có một loại cảm giác rõ ràng: bây giờ Mạt Khinh Vũ, tựa hồ rất khác.

Bốn người cưỡi ngựa, giơ roi thúc ngựa, điên cuồng chạy ra ngoài.

Mặc Lệ Nhi tựa hồ nghe thấy Mạt Khinh Vũ thì thào tự nói cái gì đó trong miệng, giọng nói cực thấp.

"... Câu cửa miệng: con gái không khinh vũ, kiếp trước Khinh Vũ cả đời khổ; kiếp này Khinh Vũ là Mạt Khinh Vũ, cam khổ hồng trần cùng cam khổ..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như huong dan cach cai dat amibroker va lay du lieu chung khoan realtime cho amibroker, free fire dao quan su da thay doi nhu the nao tu alpha test rikaki gaming học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status