Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1448: Khinh Vũ một đao, Cửu Kiếp luyện binh!

Trước lúc Mặc Lệ Nhi xuất chiêu, nàng quát một tiếng: "Xem kiếm!"

Một tiếng hét lớn này là lời nói thật. Mặc Lệ Nhi cũng không rõ là nguyên nhân gì. Hơn nữa bản thân nàng đúng là cực kỳ không tình nguyện.

Vốn chính là đánh lén, lại trước lúc xuất chiêu hét lớn một tiếng nhắc nhở kẻ thù phòng bị. Đây là đạo lý gì vậy??

Nhưng trước khi ra tay, Mạt Thiên Cơ năm lần bảy lượt dặn dò: trước khi ra chiêu, nhất định phải ẩn thân ở trạng thái hoàn mỹ nhất, nhưng khi ra chiêu lại nhất định phải hét lớn một tiếng!

Những lời này, Mạt Thiên Cơ lật tới lật lui dặn dò bảy tám lượt!

Càng về sau Mặc Lệ Nhi càng phiền, rốt cục đồng ý. Mạt Thiên Cơ còn lải nhải dặn dò thêm một lần.

Cơ hồ khiến Mặc Lệ Nhi trong tình trạng rất khó hiểu suýt chút nữa nổi giận.

Cho nên trước lúc xuất chiêu, Mặc Lệ Nhi không tình nguyện hét lớn một tiếng.

Một tiếng hét lớn này chính thức có đại sự xảy ra!

Bản thân nàng đang ở bên trong trạng thái hoàn toàn ẩn thân, hơn nữa trạng thái ẩn thân này căn bản không thể dấu diếm được cảm giác của Tiêu Thần Lôi!

Hắn rõ ràng biết rõ, còn có hai kẻ thù mai phục trong bóng tối!

Hắn cũng một mực đang đợi hai kẻ mai phục này, mặc dù đã bản thân bị thương, đã lui về phía sau, nhưng hắn một mực cảnh giác cao độ.

Nhưng Tiêu Thần Lôi nằm mơ cũng thật không ngờ, sẽ có hai lần tập kích như vậy!

Hai nữ nhân tập kích!

Điều này làm cho Tiêu Thần Lôi hoàn toàn đã mất đi phán đoán, đã mất đi năng lực phán đoán.

Lúc trước, hắn xác định Kiếm chủ Cửu kiếp cùng Cửu kiếp của hắn tập kích chính mình, cướp đoạt Long Phượng chi cốt! Đây là một suy đoán. Từ khi Sở Dương ra một chiêu kia " tàn sát hết thiên hạ lại có làm sao " đã hoàn toàn chứng minh là hắn đúng!

Mà chính mình từ khi mới bắt đầu gặp tập kích cho đến hiện tại tổng cộng là tám người!

Cố Độc Hành kiếm, Đổng Vô Thương đao, Tạ Đan Quỳnh ám khí, Ngạo Tà Vân long uy, Nhuế Bất Thông Phượng tường, La Khắc Địch kiếm, Mạt Thiên Cơ mưu trí, một kiếm của Sở Dương, Kiếm chủ đại nhân!

Đúng là tám người!

Dựa theo quy luật mười vạn năm mà nói, Kiếm chủ Cửu kiếp chỉ cần ra tay. Cửu Kiếp chỉ cần liên thủ, đó chính là mười người: Kiếm chủ Cửu kiếp cùng Cửu kiếp của hắn!

Hiện tại chỉ có tám người ra tay, tự nhiên còn có hai người!

Cho nên Tiêu Thần Lôi tự nhiên phòng bị hai người kia. Mặc dù Mạt Khinh Vũ cùng Mặc Lệ Nhi không ra tay. Tiêu Thần Lôi cũng sẽ phòng bị! Mặc dù không để cho hắn cảm giác được hai người mai phục, hắn cũng sẽ mười phần phòng bị!

Mọi người đều biết, Cửu Kiếp hợp nhất, vô địch thiên hạ!

Tiêu Thần Lôi không dám chủ quan.

Nhưng trước khi Mặc Lệ Nhi ra chiêu, hét to một tiếng làm cho Tiêu Thần Lôi hoàn toàn mê loạn!

Thông lệ mười vạn năm, mười vạn năm xâm nhập lòng người: Cửu Kiếp tuyệt đối không có khả năng có nữ nhân!

Đây là đại lục Cửu trọng thiên, tất cả mọi người cùng nhau biết điều này!

Mặc kệ từ phương diện nào mà nói, trong Cửu kiếp không có nữ nhân chính là sự thật: Nếu có nữ nhân, sau đó cửu đại gia tộc dùng biện pháp nào để duy trì? Mọi người đều biết, nữ nhân bất lúc nào cũng phải lập gia đình. Lập gia đình xong phải theo họ trượng phu, có con cháu, cũng theo họ của trượng phu.

Nữ nhân có cách nối dõi tông đường sao?

Như vậy đã xuất thủ tám người, như vậy hai người còn sót lại tự nhiên là hai huynh đệ Cửu Kiếp khác, như vậy làm sao lại xuất hiện một nữ nhân?

Ah không! Không phải là một nữ nhân, mà là hai nữ nhân! Đây là chuyện gì??

Khi hắn tập trung toàn bộ tinh thần đề phòng, đã cảm giác được Mặc Lệ Nhi tới gần; đang trù tính phản kích, lại thình lình nghe thấy tiếng một nữ nhân quát!

"Xem kiếm!"

Tiêu Thần Lôi lập tức choáng luôn!

Chính vào thời điểm chóng mặt này khiến cho tốc độ xuất thủ của hắn chậm một chút.

Mặc Lệ Nhi đâm ra một kiếm, thấy Tiêu Thần Lôi rõ ràng không tránh không né. Nàng cho là hắn muốn dựa vào Chí Tôn cương khí phòng hộ, cắn răng, không chút khách khí một kiếm đâm vào vai phải Tiêu Thần Lôi!

Hoàn toàn đâm vào vị trí mà Sở Dương đã đâm!

Giờ khắc này Tiêu Thần Lôi thật sự cực kỳ buồn bã. Vết thương cũ chưa lành, lại thêm tổn thương mới. Hắn đau đớn hét lớn một tiếng, trở tay đánh một chưởng, đánh bay Mặc Lệ Nhi ra xa, còn quát to một tiếng không thể tin nổi: "Vì cái gì? Vì cái gì lại là nữ nhân?".

Toàn thân Mặc Lệ Nhi cơ hồ bị một chưởng đánh nát, cuồn cuộn lui ra phía sau, đau nhức kịch liệt. Nàng nghe một câu nói kia, cũng không nhịn nổi vặn lại: vì cái gì không thể là nữ nhân?

Tiêu Thần Lôi kêu to một tiếng trong lòng, thân pháp Mạt Khinh Vũ nhẹ nhàng, lay động theo chiều gió mà đến, Tinh Mộng Khinh Vũ đao mang theo ảo sáng giống như mộng ảo, hung hăng chém xuống!

Tại thời khắc này, thần trí Mạt Khinh Vũ không ở trong chiến đấu, mà là nghĩ tới một câu.

Kiếp trước, mình cùng Sở Dương trong tuyết lệ cùng làm một bài thơ.

Nhẹ nhàng như mộng, biển máu núi xương, vũ xinh đẹp; trường kiếm ngàn dặm quân chớ có hỏi, sống chết theo đến trời cao!

Tinh thần không khỏi dao động, tâm hồn như say, nàng lẩm bẩm nói: "Trường kiếm ngàn dặm quân chớ có hỏi, sống chết theo đến trời cao!"

Nhưng không chú ý, đao của mình trong lúc bản thân nàng còn đang thì thào câu nói kia, càng trở nên không thể nắm bắt, tựa hồ một đao kia ở trong nháy mắt được trao linh hồn, lướt qua bàn tay đón đánh của Tiêu Thần Lôi, một đao như kinh hồng, xoát một tiếng, chém vào ngang lưng Tiêu Thần Lôi.

Tiêu Thần Lôi ngửa mặt lên trời thét dài, máu tươi ở giữa không trung rơi xuống như mưa. Hắn thống khổ, toàn thân run rẩy, trên mặt lộ ra rõ ràng thần sắc sợ hãi, phẫn nộ sợ hãi hét lớn một tiếng: "Vì cái gì!!!"

Giọng nói rung động trời cao!

Lập tức lại một câu thống khổ: "Vì cái gì lại là một nữ nhân!!!"

Trong tiếng rú thảm, thân thể của hắn giống như sao băng rơi xuống, như thiên thạch rơi xuống cát bụi, rơi vào quặng mỏ Tử Tinh!

Với tu vi của hắn, ngay cả sau khi trọng thương, mặc dù không chút né tránh, mặc dù Mạt Khinh Vũ với Mặc Lệ Nhi đều cầm thần binh lợi khí, cũng không có khả năng làm bị thương hắn.

Nhưng chính là giờ khắc này điều khó hiểu là ở thời điểm hắn tuyệt đối không thể thể bị thương, một lần nữa bị thương, trọng thương!

Một đao của Mạt Khinh Vũ, hầu như chặt đứt một nửa đùi phải của hắn!

Cái này tuyệt đối không nên chuyện đã xảy ra!

Giữa không trung một giọng nói tao nhã vang lên: "Tại sao là nữ nhân? Vấn đề này thật sự là buồn cười! Chẳng lẽ ngươi xem thường nữ nhân như vậy sao? Chẳng lẽ nữ nhân không thể giết ngươi! Đồng thời động thủ, lật ngược núi này! Bắt được Long Phượng chi cốt, lập tức lui lại!"

Từ bốn phía, tám huynh đệ cùng đồng thanh nói: "Lật ngược núi này! Long Phượng chi cốt. Là của chúng ta!"

"Ha ha ha ha. Long Phượng chi cốt là của chúng ta!"

Tám vị Chí Tôn đồng loạt ra tay, trong lúc đó toàn bộ núi Bạch Dương cốc dao động địa chấn, tựa hồ từ mặt đất, cả tòa núi cũng bị vén lên!

Lúc này Tiêu Thần Lôi ầm ầm rơi xuống đất, máu tươi như rót ở trên bờ vai, lúc nào ở đùi máu tươi cũng đầm đìa, một chân gần như bị chém đứt, nhưng hăn vẫn hét lớn một tiếng: "Bình tĩnh! Đứng vững!"

Tất cả cao thủ Chí tôn Tiêu Gia đồng thời vận chuyển thần công." Hãy làm cho mình cùng mặt đất dưới chân núi hòa làm một thể. Toàn lực ép xuống!

lực lượng của đám người Cửu Kiếp ầm ầm vọt tới, bốc lên, nhưng Tiêu Gia Chí Tôn cuối cùng người đông thế mạnh, vừa rồi chiến đấu không chiếm ưu thế nhưng giờ phút này người người dốc sức liều mạng!

Một tiếng nổ vang!

Từng đám bụi mù phóng lên trời, hóa thành từng khối mây hình nấm!

Giờ phút này tiếng nói của Tiêu Thần Lôi mới mãnh liệt vang lên: "Muốn Long Phượng chi cốt? Mơ tưởng!"

Oanh một tiếng nổ mạnh, hai tay ra sức hoàn toàn tiếp xúc trong lòng đất, thủ hạ hai bên đồng thời phát ra tiếng kêu thảm thiết! Hai bên đồng thời có người bị thương, chấn động tổn thương!

Nhưng, dù sao Tiêu Gia người đông thế mạnh, kìm giữ mỏ Tử Tinh Bạch Dương cốc đứng yên tại chỗ, không thể di động!

Từ điều này mà nói, chính là Kiếm chủ Cửu kiếp cùng Cửu kiếp của hắn rơi vào thế hạ phong, kém hơn một chút!

Ở bên trong một mảng khói bụi, truyền đến giọng nói trầm trọng ưu nhã và nắm chắc mười phần của Mạt Thiên Cơ.

"An tâm chớ vội, tạm thời rút đi; Ba ngày sau lấy Long Phượng chi cốt, chém mạng Tiêu tặc; Trong một tháng, san bằng Tiêu Gia, đóng đô Đông Nam!"

Chúng huynh đệ khàn giọng cùng kêu lên: "Nếu như thế, lại khiến cho lão bất tử kia sống thêm ba ngày!"

Trong bụi mù tràn ngập đầy trời, mơ hồ có thể thấy được mấy bóng người cười dài dựng lên, lóe lên như tia chớp, vô tung vô ảnh!

Hết thảy đều kết thúc, gió êm sóng lặng.

Ở giữa thiên địa một mảnh hỗn độn!

Chỉ có Tiêu Thần Lôi đứng ở chính giữa Tử Tinh mỏ, vẫn trăm mối không có lời giải, thì thào tự nói: "Trong Cửu kiếp, tại sao có thể có nữ nhân? Hơn nữa là hai nữ nhân? Điều này sao có thể? Nếu là như vậy. Vạn nhất Cửu Kiếp thành công, cửu đại gia tộc mới sao có biện pháp nối dõi tông đường?"

Chung quanh Tiêu Gia Chí Tôn nhìn nhau. Không có bất kỳ người nào có thể trả lời vấn đề này.

Đúng vậy, trong Cửu kiếp, tuyệt đối không có khả năng có nữ nhân! Chi tiết này trong điển tịch Cửu trọng thiên đã nói rõ ràng.

Mười vạn năm qua đều như thế, sao có thể phá lệ?

"Một chi tiết này chính là lão tổ tông nhầm lẫn" Kỷ nhị gia ho khan vài tiếng rất suếu, nói nhẹ như gió thổi: "Vừa mới ta một mực ở trong theo dõi, may mắn các vị hảo huynh đệ che chở, mới không bị thương. Thế nhưng giờ phút này ta lại muốn nói một câu, nếu như lão tiền bối cố chấp tới vấn đề này, có thể kế hoạch của bọn họ thành công rồi!"

Hắn nằm ở trên cáng cứu thương, đang cầu người khác mang mình đi ra.

"Chỉ giáo?" Tiêu Thần Lôi không để ý miệng vết thương trên người mình, nhíu mày quay đầu hỏi.

"Vừa rồi Cửu Kiếp kết nối với Kiếm chủ, chỉ cần xuất thủ tám người!" Kỷ Mặc ngay ngắn rõ ràng nói: "Cuối cùng xuất thủ hai nữ nhân kia, chính là lợi dụng nguyên nhân trong Cửu kiếp không có nữ nhân, sáng tạo ra một bất ngờ động trời, khiến cho lão tiền bối bị thương. Nếu không, tuyệt không thể nào làm được!"

"Lời này thật hữu lý." Tiêu Thần Lôi nhíu mày, cẩn thận suy tư, nói: "Đúng là như thế, nếu không có chuyện ngoài ý muốn này ta dầu gì, cũng có thể toàn thân trở ra"

Kỷ Mặc cười ha ha, nói điều đã tính trước: "Cho nên, vãn bối xem ra, đây chỉ là một Chướng Nhãn pháp mà thôi; khiến cho các người tin tưởng, nghi hoặc, trong Cửu kiếp xuất hiện nữ nhân"

"Nhưng uy hiếp chính thức của bọn hắn chính là hai người trong Cửu kiếp còn chưa xuất thủ. Hai người kia mới là trọng điểm! Lần sau bọn họ đột kích, tất nhiên còn là lực lượng có sẵn hôm nay, mà hai người kia, vẫn sẽ không sử dụng. Chỉ có ở thời khắc mấu chốt, đột nhiên phát động, mới có thể lại một lần nữa chế tạo hiệu quả xuất kỳ bất ý, vung lên cướp lấy Tử Tinh mỏ!"

Kỷ Mặc ra dáng một người nhiều mưu trí, cười nhạt một tiếng: "Kế sách như này, ha ha..."

Tiêu Thần Lôi bừng tỉnh đại ngộ: "Ngươi nói là..."

Kỷ Mặc cười nhạt một tiếng: "Lời người nọ mới nói, tất nhiên là trong Cửu kiếp có người nhiều mưu trí, nhưng hắn vẫn nói rõ ràng ba ngày sau đó... Nhưng hắn thật sự không có lý do gì thẳng thắn như vậy. Cho nên, ta kết luận, tuyệt đối không đến ngày thứ ba, bọn họ sẽ ngóc đầu trở lại!"

"Có lý!" Ánh mắt Tiêu Thần Lôi sáng ngời.

"Cho nên, Tiêu lão tiền bối giờ phút này phải làm chính là thanh trừ nội gian" Kỷ Mặc gian nan khổ cực nói: "Theo ta suy đoán, bọn họ tuyệt đối có nội gian..."

Đến nơi đây, liền ngừng miệng.

Nhưng ở chỗ này có người nào là người ngu? Tự nhiên nghe thấy dây cung ca biết nhã ý. Đồng thời mọi người cùng nghĩ: Nếu như địch nhân không có nội gian trọng yếu, làm sao dám nắm chắc như thế? Một chút thực lực như vậy mà tới tiến công Tiêu Gia, trọng địa đề phòng nghiêm ngặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve may huong dan ve thuc su de dang, thiet ke phoi canh nha o bang autocad 3d Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình từ những nét vẽ.

loading...
DMCA.com Protection Status