Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1459: Tuyệt thế phúc duyên

Trên thi thể long phượng, vị trí tay trái Ngạo Tà Vân áp lên, đột nhiên tỏa ra huyễn quang mờ ảo, dần dần sáng lên. Khi vầng quang mang này dâng lên, linh khí trong thiên địa đang hội tụ về nơi này đột nhiên đình chỉ.

Một đạo hoàng quang tinh tế từ tay trái Ngạo Tà Vân tiến vào cơ thể hắn, tiếp đó theo khí lưu trong kinh mạch chậm rãi vận chuyển, tới đan điền, chuyển một vòng, sau đó lại thoát ra, dọc theo kinh mạch nửa thân thể bên phải vân đến tay phải, từ lòng bàn tay phải thoát ra, tiến vào lòng bàn tay Nhuế Bất Thông.

Sau khi vận chuyển một chu thiên trong cơ thể Nhuế Bất Thông, nó lại tiến vào cơ thể Đổng Vô Thương... Sau đó theo thứ tự là Mạc Thiên Cơ, Kỷ Mặc, Sở Dương...

Đều vận hành một chu thiên trong cơ thể mười một người, tiến vào đan điền Ngạo Tà Vân, sau đó theo lực lượng mới không ngừng tràn vào, quá trình này lặp đi lặp lại....

Sau khi một đạo hoàng sắc long khí kia xuất hiện, tiến vào cơ thể mọi người vận chuyển một chu thiên, nơi tay phải Nhuế Bất Thông áp lên thi thể phượng hoàng cũng mơ hồ xuất hiện một đạo thất thải hào quang, toát ra giống như hỏa quang. Một đạo lực lượng nóng rực tiến vào cánh tay phải hắn, theo kinh mạch trên tay tiến vào đan điền, vận chuyển một chu thiên, từ tay trái tiến vào tay phải Ngạo Tà Vân, dùng phương hướng ngược lại mà di chuyển, đi qua Ngạo Tà Vân, sau đó là Cố Độc Hành, Tạ Đan Quỳnh, La Khắc Địch, đến người cuối cùng lại di chuyển vào trong thân thể Nhuế Bất Thông.

Mà một đạo quang mang, lại mang màu đỏ!

Ngay sau khi long lực hoàng sắc, phượng lực hồng sắc đều vận chuyển một chu thiên, tất cả mọi người đều cảm thấy ầm ầm chấn động. Hai đạo lực lượng kia đột nhiên giống như bị gia tộc bất ngờ, xoạt một tiếng ầm ầm lao đi.

Hai cỗ lực lượng khổng lồ, lần lượt từ hai bên, tiến vào thân thể mọi người.

Vốn là một tia nước nho nhỏ, trong nháy mắt đã biến thành một dòng suối nhỏ, tiếp đó lại biến thành một con sông, sau đó sông lớn mênh mông, cuồn cuộn, điên cuồng tràn vào thân thể mọi người.

Sở Dương nhắm mắt lại, cảm thụ được biến hóa trong cơ thể, có thể cảm nhận rất rõ ràng, sau mỗi lần lực lượng long phượng vân chuyển xong một chu thiên, đều lưu lại một chút dấu vết rõ ràng trong đan điền mình.

Dần dần, trong đan điền của mình hình thành nên một khí xoáy hoàng sắc hồng sắc đan xen.

Mà cái khí xoáy này, bằng mắt thường cũng có thể nhìn thấy tốc độ dần dần biến lớn.

Tuy không biết người khác thế nào, nhưng tụ linh như vậy là hoàn toàn chia đều, cho nên Sở Dương dám khẳng định, tình huống của những người khác khẳng định cũng giống mình!

Đương nhiên, có một điểm Sở Dương không biết.

Trước mắt chỉ có hắn cùng Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Mạc Thiên Cơ, Mạc Khinh Vũ, Mặc Lệ Nhi chín người là hấp thụ được lực lượng như vậy. Nhưng trong đan điền hai người xếp đầu lại chỉ có long nguyên lực và phượng nguyên lực thuần khiết.

hoàng sắc thuần thúy và hồng sắc thuần thúy!

Cái này cũng liên quan tới thế chất huyết msạch hai người...

Đúng lúc này, Cửu Kiếp kiếm đột nhiên rục rịch hưng phấn, lộ ra tình cảm khát khao.

Sở Dương nhíu mày, lập tức áp con hàng này xuống!

Giỡn à? Đây là tài phú chung của các huynh đế! nếu Cửu Kiếp kiếm cũng thò một cước vào, vậy chẳng phải mình hấp thụ nhiều hơn mọi người?

Công bình làm sao được?

kiếm linh có chút sốt ruột, không nhịn được nói: "Kiếm chủ đại nhân, cái này... tuyệt đối là thần không biết quỷ không hay. Hơn nữa, long phượng chi lực thế này, vạn năm khó gặp! Để cho Cửu Kiếp kiếm hấp thụ một chút cũng có thể gia tăng mấy thành uy lực... Hơn nữa, bọn họ cũng không phát hiện được đâu!"

Sở Dương không nói gì, tiếp tục áp chế kiếm linh lại.

Trong lòng hắn thầm nói: "Cho dù thần không biết quỷ không hay, nhưng còn có ta biết!"

kiếm linh ở trong Cửu Kiếp không gian gấp tới độ giậm chân, nhưng Sở Dương vẫn mặc kệ!

Long phượng chi lực liên tục chuyển hóa, long thân trước người Ngạo Tà Vân đã có một vùng lớn bằng bàn tay hoàng toàn sáng lên.

Hiện tại hấp thụ chính là lực lượng trên thân long phượng. Sở Dương cũng có một phỏng đoán: Hấp thụ hết lực lượng trên thân long phượng rồi, sau đó sẽ tới phiên long nguyên lực, long thần lực, sau đó là long đan.

Cuối cùng mới là lực lượng của long tinh.

Mà long đan và long tinh thì phải xem xét. Nếu có thể hấp thụ toàn bộ thì cùng nhau hấp thụ. nếu không thể hấp thụ thì lưu lại cho bản thân Ngạo Tà Vân.

Đương nhiên, lực lượng phượng hoàng cũng thế.

Sở Dương phỏng chừng, lần này mấy huynh đệ mình thật sự là vồ ếch vớ được kim nguyênbảo rồi! Phát tài!

Mếu toàn bộ long phượng nguyên lực này được mười một người chia đều, vậy phỏng chừng ở Cửu Trọng Thiên này thì hấp thu không hết. Hơn nữa, với điều kiện hiện tại của Cửu Trọng Thiên đại lục, căn bản cũng không đủ để đám người mình chuyển hóa hoàn toàn cỗ lực lượng này thành lực lượng của mình.

Nhưng cứ như vậy, mặc kệ ở nơi nào, tốc độ luyện công của các huynh đệ so với người khác cũng nhanh hơn gấp đôi. Bởi vì có hai suối nguồn lực lượng: một là thiên địa bên ngoài cơ thển,hai là long phượng chi lực trong cơ thể...

Nhưng, long phượng chi lực trong cơ thể sớm muộn gì cũng tiêu hao hết, Sở Dương bây giờ đang suy nghĩ, như thế nào mới có thể khiến cỗ lực lượng từ nước không gốc biến thành suối có nguồn?

Nói vậy, chẳng phải hưởng lợi cả đời?

Không thể không nói, Sở ngự tọa tính toán rất xa. bây giờ còn đang ở Cửu Trọng Thiên, hắn đã tính toán tới chuyện mấy mấy ngàn năm sau, xông lên Cửu Trọng Thiên Khuyết...

Loại đề phòng chu đáo này thật sự vượt quá xa khỏi quy định rồi. Cho dù là Mạc Thiên Cơ luôn luôn dùng cái này để nổi danh, nếu biết được tính toán của Sở Dương hiện tại, chỉ sợ cũng phải kêu một tiếng sư phụ, mặc cảm quá...

Mười một người nháy mắt đã như biến thành mười một bức tượng, ngồi im trong sơn động.

...

Nguyệt Linh Tuyết nhìn mấy người bọn Sở Dương tiến vào sơn động, không khỏi cười khổ một tiếng: "Mấy tên tiểu tử này, thật đúng là tin tưởng ta... Không không ngờ đi thẳng vào không phòng bị chút nào. Tin tưởng ta hộ pháp như vậy?"

Cười cười tự giễu, nhưng hắn vẫn cẩn thận quan sát địa hình xung quanh một chút, tiếp đó khoanh chân ngồi xuống ở ngay trước cửa động. Thần thức của chí tôn cửu phẩm đỉnh phong tràn ra ngoài phô thiên cái địa, động tĩnh trong phạm vi mười dặm không ngờ đều bị theo dõi không bỏ sót.

Nguyệt Linh Tuyết tuy tự tin nhưng cũng không tự đại.

Tuy với tu vi của hắn, làm hộ pháp cho người khác luyện công ở Cửu Trọng Thiên đại lục này thật sự là không sơ hở chút nào, nhưng hắn vẫn rất cẩn thận, không dám khinh thường.

hắn tự mình biết, mình hộ pháp, kỳ thực chẳng phải là không sơ hở chút nào.

Tỷ như hiện tại, nếu có nhân vật như pháp tôn thật sự tới đây, thì... mình tuyệt đối không bảo toàn được mười một người bên trong!

Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Cẩn thận, mới là đệ nhất tôn chỉ hành tẩu giang hồ, cũng là bí quyết tối cao giúp không thất bại khi trùng kích đỉnh phong!

Tuy hiện tại hắn ngồi như bát phong bất động, vững vàng như núi, nhưng có nắm chắc, trong vòng hơn mười dặm, vô luận địch nhân xuất hiện từ vị trí nào, hắn đều có thể chạy tới trước tiên!

Hắn biết, lần này hộ pháp có ý nghĩa trọng đại. Những người ở bên trong, chính là Cửu Kiếp kiếm chủ và cửu kiếp huynh đệ của hắn, những người có thể thay đổi Cửu Trọng Thiên đại lục!

Nếu mấy người này xảy ra chuyện, Nguyệt Linh Tuyết thật sự không dám cam đoan Cửu Trọng Thiên đại lục sẽ phát sinh chuyện gì nữa!

...

Thật lâu sau.

Nguyệt Linh Tuyết sắc mặt bình thản tiếp tục hộ pháp, hô hấp đều đặn.

Đột nhiên, một cỗ lực lượng mơ hồ từ trong động tràn ra! Tiếp đó xoắn ốc phóng lên không trung, tản mát.

Trong cảm giác của Nguyệt Linh Tuyết, tựa hồ có một ý cảnh kỳ lạ.

Không khỏi thì thào tự nói: "Kỳ quái, tiểu tử này muốn làm gì? Làm sao lại khiến ta lại có cảm giác giống như trên bầu trời đột nhiên xuất hiện mấy trăm vạn miệng hút khổng lồ, có chút hít thở không thông..."

Không thể không nói, cảm giác của Nguyệt Linh Tuyết thật nhạy bén.

Bởi vì ngay sau đó, Nguyệt Linh Tuyết rõ càng cảm nhận được linh khí mấy ngàn dặm xung quanh đột nhiên giống như bị rút sạch! Ầm một tiếng đã vọt vào trong sơn động.

Linh khí thậm chí tinh khiết tới mức hình thành quang trụ lam sắc!

Số lượng càng nhiều tới mức khủng bố.

Thế tới hung hãn, vù một tiếng đã đồng loạt xô đổ tất cả hoa cỏ cây cối xung quanh.

Nguyệt Linh Tuyết bất ngờ không kịp chuẩn bị, bị một cỗ linh khí tinh thuần hung hăng đụng vào, suýt chút nữa là bị xô ngã vào trong động.

Sắc mặt Nguyệt Linh Tuyết ngưng trọng, lập tức kinh nghi bất định: "Đây là chuyện gì? Bọn hắn làm gì bên trong, không ngờ lại có thể dẫn động linh khí khổng lồ như thế?"

Tiếp đó, chỉ qua một lát, cỗ linh khí khổng lồ này không ngờ lại đình chỉ ập tới, biến thành im lặng.

Tựa hồ trong sơn động đã không cần nữa!

Hơn nữa trong sơn động cũng tràn ra một cỗ lực lượng thần bí, tựa hồ có khí thế bài xích linh khí thiên địa.

Nhưng Nguyệt Linh Tuyết hiện tại không thể hô hấp nữa rồi.

Bởi vì linh khí quá mức nồng đậm rồi. nếu như hô hấp, chính là luyện công siêu cường độ! Linh khí xung quanh gần như đặc sệt thành thực chất.

Nguyệt Linh Tuyết quan sát một phen mới mỉm cười nói: "Các ngươi không cần nữa, ngược lại tiện nghi cho ta. Cả đời này ta chưa bao giờ thấy qua linh khí tinh thuần như vậy."

Hắn dang rộng hai tay, lực lượng chí tôn tràn ra, trong phút đã bao phủ phạm vi hơn mười dặm, kiềm giữ tất cả linh khí lại!

Tiếp đó lại bắt đầu vận công, lấy từ trong giới chỉ ra mấy chục khối tử tinh chi tâm, nhanh chóng chế tạo mấy cái bình.

Thì thào lẩm bẩm: "Hi vọng linh khí nồng đậm lần này có thể ngưng tụ ra vài viên Phong Nguyệt chân linh."

Toàn lực vận công.

Lập tức, linh khí bốn tám hướng đều ngưng tụ về phía trung tâm. Trước người Nguyệt Linh Tuyết. linh khí càng lúc càng nồng đậm, sau một hồi lâu, không ngờ lại vang lên mấy tiếng ba ba ba rất nhỏ...

Thật lâu sau, từ trong không khí đột nhiên ngưng tụ ra một giọt chất lỏng tử sắc, chậm rĩa rơi xuống.

Nguyệt Linh Tuyết hô hấp trầm trọng, khống nguyên lực, khiến giọt linh dịch tử sắc này rơi vào trong bình tử tinh tâm, tiếp đó lập tức hàn kín miệng lại. Cứ thế lặp đi lặp lại...

Liên tục bảy lền như vậy, không ngờ biến linh khí mấy ngàn dặm, ngưng tụ thành bảy giọt linh dịch, cẩn thận thu vào như trân bảo.

"Lần này ngược lại thành toàn ta và Nhu Nhi. Ta hộ pháp cho bọn họ, ngược lại bỗng không lại nợ một nhân tình...." Nguyệt Linh Tuyết cười khổ một tiếng, lau mồ hôi trên trán, ngồi ngay ngắn bất động.

Trong sơn động.

Trên thân thể cự long đã có một phạm vi một trượng xuất hiện hào quang.

Mà tốc độ long phượng chi lực tràn ra cũng càng lúc càng nhanh, càng lúc càng mạnh mẽ...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ke toan thanh toan bang uy nhiem thu, cac yeu to trong qua trinh truyen thong chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status