Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1760: Thủ đoạn lưu manh

"Làm sao ngươi lại tiến vào? Còn không đi ra ngoài!" Thiết Bổ Thiên đỏ mặt lên.

Người tiến vào chính là Sở Dương.

Sở Dương cũng trừng ánh mắt lên, bất quá tên này là thuần túy ở giả bộ hồ đồ, rất kinh ngạc nói: "Này là phòng của ta, ta làm sao lại không thể vào tới?"

Thiết Bổ Thiên mặt đỏ tía tai, nói: "Phòng của ngươi? Ta đây đi tìm mẫu thân đổi lại phòng khác... Ai muốn cho ở cùng một chỗ?"

Sở Dương cười hắc hắc nói: "Đổi lại phòng? Nghĩ hay lắm. Đêm khuya như vậy, ngươi muón đổi lại đi nơi nào a? Mỹ nhân, quên ngươi hôm nay trải qua những thứ gì? Giá y cũng đã mặc, hố lửa cũng đã nhảy, cũng đã nhận tổ quy tông, từ bây giờ, mỹ nhân ngươi chính là nữ nhân của ta danh chính ngôn thuận, ngươi còn muốn trốn đi nơi nào? Đổi lại phòng? Thật là tức cười."

"A?" Thiết Bổ Thiên mở to hai mắt nhìn, giờ mới hiểu được, mình hình như là bị gài bẫy?

Giữa ban ngày chiêu cáo thiên hạ nhận tổ quy tông, từ đó thành nữ nhân của người khác? Thấy Sở Dương một khuôn mặt đẹp trai càng ngày càng gần, Thiết Bổ Thiên tâm hoảng ý loạn, từng bước lui về phía sau, sắc mặt càng ngày càng hồng.

Rốt cục thối lui đến phía sau tựa hồ có cái gì trở ngại, đặt mông ngồi ở trên giường.

Sở Dương nhanh như hổ đói vồ mồi một cái đánh tới, đem Thiết Bổ Thiên mềm mại thân thể vững vàng ôm vào trong ngực.

Thiết Bổ Thiên đang muốn giãy dụa, chỉ nghe Sở Dương tại bên tai mình nói: "Bệ hạ của ta... Để cho vi thần tới hầu hạ bệ hạ đi ngủ... Vì bệ hạ có thể buổi tối ngủ được thoải mái, vi thần nhất định tận tâm tận lực hầu hạ bệ hạ, các loại thủ đoạn các loại tư thế cũng sẽ để cho bệ hạ hài lòng... Vi thần cúc cung tận tụy cũng muốn để cho bệ hạ tận tình hưởng thụ đến hóa thân thần tiên tuyệt đẹp tư vị, bệ hạ mong đợi chứ..."

Thiết Bổ Thiên mặt đỏ tới mang tai, cả giận nói: "Lưu manh! Ngươi cái này kẻ hạ lưu, buông, mau buông!"

Đột nhiên thấp giọng kinh hãi kêu một tiếng, tay Sở Dương đã từ trong vạt áo nàng luồn đi vào, dán lên non nớt da thọc sâu thẳng tiến, nhẹ giọng trêu đùa: "Lưu manh? Hạ lưu? Ta lại là biết bệ hạ thích nhất vi thần đối với bệ hạ đùa bỡn lưu manh, vi thần nếu là thật không hạ lưu, bệ hạ có thể làm thế nào mới tốt đây... Cho nên vi thần quyết định. Hôm nay có thể có bao nhiêu lưu manh. Sẽ phải đối với bệ hạ đến bấy nhiêu lưu manh, có thể nhiều hơn hạ lưu liền nhiều hạ lưu, hạ không thể hạ, lưu không thể lưu nữa mới thôi..."

Thiết Bổ Thiên còn muốn phản kháng giãy dụa, Sở Dương cánh tay đã bao trùm ở trước phiến ngực no tròn của nàng, nhẹ nhàng vuốt ve, xoa nắn chỉ cảm giác mình cả người đều ở như nhũn ra, nỗ lực nói ra một câu: "Ngươi..." Sở Dương một cái tay khác. Đã tiến vào dưới váy nàng, đưa tay bao trùm ở một mảnh trắng nõan khe mông, nhẹ nhàng vuốt ve, bóp bóp nói: "Đêm đã khuya, vi thần hầu hạ bệ hạ xin hãy cởi áo ra, một thân cồng kềnh y phục mặc cả ngày. Như thế này được rồi, mau cởi ra nào..."

Sở Dương thanh âm, có một loại cường tự bị đè nén sắp bộc phát cực nóng, tựa hồ một loại loại tâm tình đang dâng lên muốn phát ra...

Thiết Bổ Thiên một tiếng ưm, cả thân thể mềm nhũn ngã xuống.

Rõ ràng rõ ràng địa cảm giác được ngón tay Sở Dương linh hoạt động tác trong khe mông, trên người của mình phát lạnh cả người, áo yếm từng cái từng cái rớt xuống, Thiết Bổ Thiên thật chặt nhắm mắt lại. Mặt như ánh bình minh. Cả người đều có chút căng cứng.

Sau đó ngừng lại một cái, một trận loay hoay sau. Một thân thể hùng tráng ấm áp hướng trên người mình nhẹ nhàng đè lên… Sở Dương như mộng như ảo một loại thanh âm nói: "Bệ hạ, vi thần tới đây, vi thần muốn hết sức hầu hạ bệ hạ..."

Thiết Bổ Thiên cực thẹn, hung hăng véo chặt vai hắn...

Sở Dương bị đau, nhưng vẫn là trêu chọc không dứt: "Thì ra là bệ hạ đã đã đợi không kịp, vi thần tới đây..." Thiết Bổ Thiên "uhm" một tiếng hờn dỗi.

Ánh nến dập tắt.

Cả phòng xuân sắc…

Kế tiếp một đoạn cuộc sống, như cũ trôi qua bình tĩnh, tường hòa, an vui.

Vực Ngoại Thiên Ma dẫn dắt diệt thế ma kiếp trừ khử, nếu nói là an vui, tường hòa là ứng hữu chi nghĩa, nhưng khác tầm thường bình tĩnh lại làm cho Sở Dương cũng khó có thể tin, khoảng cách đột phá ngày đó, hôm nay cũng đã nửa tháng sau thời gian cũng cũng đã qua, kia Tiếp Dẫn Thiên Khuyết hơi thở làm còn không có xuất hiện?!

Sở Dương hiện tại cũng thật là có chút mơ hồ, chẳng lẽ là lầm, nhóm người mình thật ra thì còn chưa tới kia đủ để Phá Toái Hư Không trình độ? Muốn không thế nào có như vậy bình tĩnh?

Nhưng là, không nên a, mình còn có một đám huynh đệ thực lực mặc dù không kịp Pháp Tôn, nhưng tuyệt đối đã áp đảo Ninh Thiên Nhai trên, còn có Kiếm Linh, Kiếm Linh đối với vị giai cao thấp là mẫn cảm nhất, phán đoán của hắn cho tới bây giờ cũng không có xảy ra sai a, mình còn có một đám huynh đệ thực lực tuyệt đối đã đạt tới Phá Toái Hư Không tầng thứ, thậm chí còn có thể đã ra ngoài rất nhiều.

Có thể, tại sao không có có một chút Tiếp Dẫn Thiên Khuyết dấu hiệu đây?

Khó hiểu a!

Bất quá khó hiểu thuộc về khó hiểu, không có dấu hiệu tựu dưới mắt mà nói nhưng là chuyện tốt, Sở Dương đám người kinh nghiệm luân phiên ma luyện, vô số đột phá, nhiều lần ở bên bờ sinh tử bồi hồi, bây giờ có thể có cơ hội để cho cả người buông lỏng, cũng là chuyện tốt, điều chỉnh thân thể, điều chỉnh tâm tình, như thế mới có thể lấy tốt nhất trạng thái nghênh đón thế giới mới, khai thác không biết tương lai!

Cả phiến đại lục vẫn như cũ là một mảnh hò hét loạn lên bộ dạng, hơn nữa loại này hò hét loạn lên bộ dạng rất có thể đem kéo dài tương đối dài một chút, nhưng là, tùy khắp cả Cửu Trọng Thiên cao tầng Võ Giả cơ hồ cũng bị lần này hạo kiếp một lưới bắt hết, hiện tại giang hồ, cho dù từ nào đó bọn họ ý vị loạn cũng loạn không đi nơi nào.

Tùy Phong Nguyệt hai đại đỉnh cường giả mang theo Chấp Pháp Giả tuyệt đối có thể thong dong xử lý hết thảy chuyện, sẽ không còn có ngoại lệ, vạn nhất các chủng chuyện.

Mà Đệ Ngũ Khinh Nhu vẫn là như cũ, sở hữu bày mưu tính kế cũng xuất từ hắn nơi này, mặc dù mỗi một ngày cũng mệt chết đi, cũng mệt đến khó có thể hình dung, cho dù là lấy tu vi của hắn cũng cơ hồ là bận rộn chiếm được mỗi lúc trời tối lên giường cũng cảm giác khó khăn trình độ, nhưng Đệ Ngũ Khinh Nhu nhưng rất vui vẻ!

Hắn rốt cuộc tìm được thích hợp nhất chính hắn định vị.

Hắn cũng rốt cuộc biết, mình cùng Sở Dương thật là bất đồng. Sở Dương có thể huy kiếm thiên hạ, cũng có thể kinh lược thế gian; cho hắn một cái Hoàng Tọa, là hắn có thể làm hoàng đế, còn có thể làm tốt hoàng đế chức trách; như cho hắn một thanh kiếm, hắn giống như trước có thể Đồ Tận Thiên Hạ!

Nhưng Đệ Ngũ Khinh Nhu lại không được.

Mình cũng có thể Tiếu Ngạo Giang Hồ, cũng có thể kinh lược thiên hạ, miễn cưỡng vì Hoàng cũng có thể, thậm chí huy kiếm giết người cũng được; nhưng quyết định bởi cho Đệ Ngũ Khinh Nhu cá tính, thủy chung không phải là cái loại này có thể đứng ở cao nhất người. Mình nhất vị trí thích hợp, thật ra thì chính là dưới một người, trên vạn người!

Hơn nữa như hiện tại, cả Cửu Trọng Thiên thứ nhân vật số hai!

Đệ Ngũ Khinh Nhu sở hữu hoài bão, sở hữu tâm trí, sở hữu trí mưu, cũng có thể hoàn toàn không có chế khửu tay tận tình phát huy!

Huống chi, còn trang bị một cái tốt như vậy trợ thủ... Lăng Hàn Tuyết.

Cho nên Đệ Ngũ Khinh Nhu cảm thấy mình đời này sau này trên căn bản là không tiếp tục muốn vô cầu, làm một người không có càng nhiều là, người này tương lai, tựu rất lạc quan!

Duy tri túc người có thể vui vẻ lâu dài, tùy cổ đến nay, cho tới sau này, tương lai, này để ý chân thật không uổng!

Sở Dương hiện tại mỗi một ngày cũng đang cùng Thiết Bổ Thiên giằng co trong vượt qua tích. Kể từ khi đêm hôm đó sau, Thiết Bổ Thiên phát thật to tính tình. Lần đầu tiên đến cha mẹ chồng trong nhà ở, kết quả chính là một đêm không ngủ, giằng co suốt một đêm, cũng là, dường như mỗ Diêm vương thật lâu thật lâu không có gì kia, hôm nay cuối cùng bắt được cơ hội, như thế nào không thể sức lực hành hạ...

"Ngươi nói, ngươi để cho ta sau này còn thế nào gặp người! Ngươi nói!" Thiết Bổ Thiên giận không kềm được, đế vương khí phách hiển thị rõ hoàn toàn.

Sở Dương cợt nhả: "Bệ hạ cho bẩm, thật ra thì... Điều này cũng không có gì... Nhân luân chi dục vậy. Thật sự là không có gì lớn, bệ hạ phi nhân ư, vi thần phi nhân ư, nếu làm, há có thể không muốn chi, xa cách gặp lại, tận tình một tịch chi vui vẻ, mới vì chí lý!"

"Nói nhảm! Nói hưu nói vượn!" Thiết Bổ Thiên vừa thẹn vừa vội, không đất dung thân.

Thiết Bổ Thiên ngoài miệng lên án mạnh mẽ, trong bụng cũng đang cố ý vô ý trong lúc hồi tưởng lại tối ngày hôm qua tận tình một tịch chi vui vẻ, mỗ hàng giống như dã thú tận tình điên cuồng, mình ở kích tình dưới động tĩnh dường như cũng rất thô bạo, cái gì cũng làm... Cái này tựu chân chính có chút ít không đất dung thân...

Mắt thấy Thiết Bổ Thiên thật sự nóng nảy, Sở Dương là ai, tự có thủ đoạn, ra vẻ thần bí hề hề nói: "Ừ, ta đã quên bẩm báo bệ hạ, dường như tối hôm qua thượng vi thần đã dùng tự thân thần niệm đem gian phòng này toàn số che đậy, cho nên... Bệ hạ cứ yên tâm đi, người khác là cái gì cũng nghe không được."

Thiết Bổ Thiên nghe vậy rốt cục yên tâm, nhưng ngay sau đó lại là thẹn quá thành giận: không ngờ như thế ngươi mới vừa rồi chính là trêu chọc ta ngoạn nhi? Trong nháy mắt hờn dỗi gặp lại.

"Ừ, nếu không ai nghe được, định nữa tới một lần, ngươi là không biết a, mấy ngày nay nhưng là đem ta đến mức khổ." Sở Dương cầu xin tha thứ hồi lâu không có hiệu quả, trực tiếp bắt đầu đùa bỡn ra lưu manh chiêu.

Chiêu này vừa ra, quả nhiên ngăn cơn sóng dữ, thế cục trong nháy mắt sửa lại án xử sai!

Thiết Bổ Thiên kinh kêu một tiếng, nhất thời cầu xin tha thứ.

Mình đến bây giờ còn không còn khí lực rời giường, lập tức nhưng là ở cha mẹ chồng nhà ngày thứ nhất, vô luận là nơi đó quy củ, cũng là nhất định phải dậy sớm đi bái kiến hành lễ, nếu như bị Sở Dương nữa hồ nháo một lần, đoán chừng mãi cho đến buổi trưa mình cũng gì cũng khỏi phải nghĩ đến...

Nếu là như vậy kia mới thật là bị người chê cười lớn...

Mấy ngày kế tiếp, Thiết Bổ Thiên một mực bị Sở Dương dây dưa trong.

"Ngươi có theo hay không ta đi? Ngươi tựu đi theo ta đi!"

"Sở Dương, ngươi cũng biết, ta..."

"Ngươi rốt cuộc có theo hay không ta đi? Tựu đi theo ta đi!"

"Ta..."

...

Như thế liên tục mấy ngày, Thiết Bổ Thiên bị Sở Dương cuốn lấy tâm loạn như ma, Sở Dương thái độ khác thường, tất nhiên giống như kẹo da trâu một loại vững vàng cuốn lấy, ngươi muốn đi? Được! Chẳng qua là được đi theo ta!

Nhất định phải cho ta một cái khẳng định trả lời chắc chắn!

Hủy bỏ trả lời chắc chắn? Không được!

Thiết Bổ Thiên thế khó xử.

Mình như thế nào vứt bỏ được hạ?

Vừa là mình trị ở dưới vạn dân thương sinh, vạn quân trách nhiệm nặng nề; vừa là lão công con, hạnh phúc gia đình, bất kỳ vừa, cũng là khó có thể bỏ qua.

Nhưng một khi lộ ra cự tuyệt ý tứ, Sở Dương lại bắt đầu các loại thủ đoạn cùng lên trận. Có thể xử dụng không thể dùng, nên dùng là không nên dùng, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, mắt thấy thật sự không được, hơn trực tiếp 'Thẹn quá thành giận', đem Thiết Bổ Thiên khấu ở trên giường, đại khoái cắn ăn...

Dù sao Sở Ngự Tọa trong khoảng thời gian này cũng nghẹn ngoan độc, ngươi cũng người ở dưới mái hiên, còn dám nói không muốn, vừa lúc bị ta trừng phạt hạ xuống, xem ngươi còn dám không muốn...

Nếu nói lưu manh biết võ thuật, ai cũng không ngăn được, làm mỗ Diêm vương hóa thân lưu manh thời điểm, tất nhiên không người nào có thể ngăn chặn. Tuyệt đối là ngay cả hoàng đế bệ hạ cũng ngăn cản không nổi, còn lại là một vị nữ hoàng đế...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như tuyen tap nhac phat giao hay nhat 2016 dieu tham, cam tho tu tai hop ca nhac phat giao dai loan những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status