Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1767: Thiên Khuyết tiếp dẫn

"Khác một, nhất chuyện trọng yếu nhất chính là..." Mạc Thiên Cơ thanh âm biến đổi, trở nên trầm trọng túc mục: "Chúng ta lần này đi tới, duy nhất nhiệm vụ, hoặc là nói sứ mạng của chúng ta, chính là quyết chiến Thiên Ma, cho tới diệt sạch Ma hoạn. Nhưng, tại từ thân thực lực không có tới trình độ nhất định lúc trước, hiển nhiên là sẽ không có bất kỳ kiến thụ. Cho nên, tăng lên tự thân thực lực, thủy chung là muốn thả tại vị trí thứ nhất."

"Thứ hai, còn lại là thế lực! Muốn chính xác đối kháng thiên ma không thể nào chỉ dựa vào chúng ta này mấy người, cho nên, bất kể chúng ta ở chung một chỗ vẫn còn không ở chung một chỗ, riêng của mình cũng muốn phát triển lực lượng của mình."

Mạc Thiên Cơ không chớp mắt nhìn các vị huynh đệ, trầm giọng nói: "Ta bất kể các ngươi dùng biện pháp gì, tóm lại huynh đệ chúng ta ở Cửu Trọng Thiên Khuyết lần nữa tụ thời điểm, ta muốn cầu chúng ta trong tay lực lượng, có thể làm cho Thiên Khuyết run rẩy!"

"Đây là một khiêu chiến thật lớn, còn là một dị thường hà khắc yêu cầu!" Mạc Thiên Cơ nặng nề nói: "Nhất là Kỷ Mặc, La Khắc Địch, hai người các ngươi hơn nữa phải chú ý, nhất định phải mang trên lưng mình hẳn là bối chịu trách nhiệm!"

"Dạ!" Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch nghiêm túc mà trịnh trọng đáp ứng nói.

Bọn họ biết, điều này cũng có thể có là mình ở tương đối dài trong một đoạn thời gian, một lần cuối cùng tiếp nhận Mạc Thiên Cơ an bài.

"Ta không biết, chúng ta lần này là không phải là nhất định sẽ tách ra. Nhưng chính mình thật lòng hy vọng, là cùng tất cả mọi người tách ra, riêng của mình tiến hành riêng của mình chuyện tình, riêng của mình có sự nghiệp của mình, riêng của mình, tất cả cũng có riêng của mình thế lực.

Sở Dương thanh âm có chút trầm thấp, nói: "Có lẽ chính các ngươi còn không có phát giác, huynh đệ chúng ta cửa một đường đi đến hiện tại, trong đó có chút quan hệ, đã có chút ít biến vị. Các ngươi đối với ta, càng ngày càng phục tòng, thậm chí là mù quáng theo, điểm này, thật không tốt."

"Nếu là cứ thế mãi đi xuống, hoặc là các ngươi cũng sẽ biến thành thuộc hạ của ta, giữa chúng ta có tạo thành nghiêm khắc phụ thuộc quan hệ. Nhưng này chính là hình thức thay đổi, là ta sở căm thù đến tận xương tuỷ, lại càng nhất không thể nào, không nguyện ý nhất tiếp nhận."

"Muốn thuộc hạ, cái này trong thiên địa có khi là, nhưng có thể nhận được cho phép huynh đệ cũng rất ít." Sở Dương hít sâu một hơi, nói: "Ta hy vọng chúng ta mỗi người, cũng có thể trở thành vì Cửu Trọng Thiên Khuyết nhất phương bá chủ! Ngay cả chúng ta không ở chung một chỗ, nhưng chúng ta mỗi người, vẫn có thể một mình tiếu ngạo trời cao, oai phong một cỏi!"

"Là, lão đại!" Cố Độc Hành đám người trong mắt phát ra quang, nhìn chăm chú vào Sở Dương.

Sở Dương lời nói này hoặc là nói xong cũng không tốt nghe, cũng là nội tâm của hắn tình cảm chính là thể hiện, cũng là hắn đối với các huynh đệ nhất chân thành tha thiết chúc phúc.

"Còn có Vũ tiền bối, ngài..." Sở Dương quay đầu nhìn Vũ Tuyệt Thành.

Vũ Tuyệt Thành cũng quay đầu xem ra.

"Ta biết Vũ tiền bối một lòng nghĩ phải tìm được huynh đệ của mình. Chúng ta cũng rất rõ ràng, cũng rất hiểu loại cảm tình này, bất quá vãn bối hay là muốn khuyên Vũ tiền bối một câu nói." Sở Dương trầm ngâm một chút, nói: "Chớ để nóng vội."

"Vũ tiền bối các huynh đệ cũng đã xông đi lên thật lâu đã lâu rồi, thực lực trước mắt, chỉ sợ đã tăng lên tới chúng ta tưởng tượng không tới độ cao. Mà thiên ma chiến trường, vẫn không có ngừng nghỉ, vẫn đều ở kéo dài chiến đấu... Nơi đó bất kỳ chiến đấu, cho dù là chiến đấu dư âm ba, chỉ sợ cũng không phải chúng ta tu vi hiện tại có thể thừa nhận..."

Vũ Tuyệt Thành vẻ mặt có chút ảm nhiên, nói: "Ta hiểu, ta lần này đi mục đích là vì cùng các huynh đệ tụ, cùng bọn họ một đạo kề vai chiến đấu, cũng không phải đi cho các huynh đệ gia tăng gánh nặng... Ta sẽ cố gắng tăng lên thực lực của mình sau lại đi... Ta tuyệt không thể để cho các huynh đệ mới vừa đan nhìn thấy ta, tựu tiếp theo thừa nhận cho ta đưa ma thống khổ."

Sở Dương thở một hơi dài nhẹ nhõm, nói: "Tiền bối có thể nghĩ như vậy, ta liền chân chính yên tâm."

"Ngoài ra, chính là Khinh Vũ, Nhạc Nhi, còn có Lệ Nhi, 3 nữ hài tử." Sở Dương nói: "Chuyện hoặc là không như mong muốn, xông đi lên sau, chúng ta giống nhau không nhất định sẽ ở cùng tấm trong khu vực... Ba người các ngươi người, mới là ta nhất không yên lòng nhất."

Mạc Khinh Vũ nhẹ giọng nói: "Yên tâm, chỉ cần đi tới Cửu Trọng Thiên Khuyết, ta liền có đem mình hoàn toàn che dấu, tuyệt sẽ không dễ dàng hiển lộ trước mặt người khác, ta sẽ tẫn lớn nhất có thể tăng lên thực lực của mình, sau đó từ từ tìm kiếm ngươi."

"Ta cũng vậy." Sở Nhạc Nhi giơ giơ quả đấm nhỏ, khiêu khích nói: "Mạc Khinh Vũ, ta liền cho so một lần, nhìn hai ta ai có thể đủ trước tìm được đại ca của ta."

"Tốt! So sánh với tựu so sánh với!" Mạc Khinh Vũ ánh mắt sáng ngời.

"Người thua phải đáp ứng thắng người một chuyện, bất cứ chuyện gì a!" Sở Nhạc Nhi chuyển con ngươi.

"Một lời đã định!" Hai con trắng noản tay nhỏ bé "Ba " rất đúng ở chung một chỗ, chân chính làm được không coi ai ra gì, nhất là hoàn toàn không nhìn làm như tiền đánh cuộc, đang đứng ở mắt mũi trợn tròn trong trạng thái người khác.

Mặc Lệ Nhi cũng là thong dong cười cười, thâm tình nhìn thoáng qua Đổng Vô Thương, nói: "Ta cũng vậy có hết sức tìm kiếm Vô Thương, cùng hắn hội hợp, nếu là trong khoảng thời gian ngắn tìm không được, ta đây trước hết tăng lên thực lực mình, sau đó ở Cửu Trọng Thiên Khuyết trên, thành lập của chính ta Hắc Ma tổ chức."

"Lời ấy đại hay!" Mạc Thiên Cơ cùng Sở Dương đồng thời vỗ tay cười to.

Chúng nữ trong, chân chính không...nhất làm cho người ta lo lắng, cũng là Mặc Lệ Nhi.

Một đời Hắc Ma truyền nhân, đương đại Hắc Ma, không thể nghi ngờ là đi tới chỗ nào cũng có thể để cho người yên tâm.

Tuyệt đối sẽ không có cái gì an toàn băn khoăn.

"Ngoài ra, còn có một hạng yêu cầu chính là..." Mạc Thiên Cơ nặng nề nói: "Ta bất kể các ngươi dùng thủ đoạn gì tới phát triển, nhưng có 'Điểm là nhất định phải nhớ kỹ: chúng ta cố nhiên muốn chưởng khống quyền' lại không thể đành phải cho bất luận kẻ nào, bất kỳ thế lực dưới!"

"Tựu như lão đại theo lời, chúng ta nếu là muốn, tựu nhất định phải làm cao nhất chưởng khống giả, nhất phương bá chủ! Tuyệt đối không cho phép có bất kỳ người cản tay, càng không thể dựa vào bất luận kẻ nào hơi thở!"

"Dạ!"

Đến đây, hết thảy an bài thỏa đáng.

Mạc Khinh Vũ nhẹ nhàng đi tới, đi tới Thiết Bổ Thiên đối diện.

Thiết Bổ Thiên trong lòng không tự chủ được tựu có chút khẩn trương, nàng biết, trước mắt cái này đóa hoa một loại tuyệt sắc thiếu nữ, mới là Sở Dương chân chính người yêu.

Cũng là Sở Dương vẫn cũng để trong lòng đáy chỗ sâu nhất cái kia, nhất tâm can bảo bối người nào.

Mình mặc dù đã cùng Sở Dương có da thịt chi thân, sống lại con; nhưng nếu là bàn về đến ở Sở Dương trong lòng sức nặng mà nói, thật sự chính là không bằng trước mắt cái nha đầu này.

Cái nha đầu này đối với thái độ của mình, không thể nghi ngờ là có tính quyết định ý nghĩa.

Cho nên, giờ phút này đang nhìn đến Mạc Khinh Vũ rõ ràng cho thấy lấy mình làm mục tiêu đi tới sau, may là Thiết Bổ Thiên chính là hùng tài đại lược một đời đế vương, cũng là không nhịn được có chút thấp thỏm cùng khẩn trương lên.

"Bổ Thiên tỷ tỷ..." Mạc Khinh Vũ đi tới Thiết Bổ Thiên trước mặt, hôn nhẹ nong nóng gọi một tiếng, tựu khoác ở cánh tay của nàng, động tác tự nhiên phối hợp, sắc mặt càng thấy thân mật.

Thiết Bổ Thiên trong lúc nhất thời lại có một loại 'Thụ sủng nhược kinh' vi diệu cảm giác. Hồn nhiên không biết cái này sinh mệnh trong lớn nhất đích tình địch, lại tuyệt không oán hận mình, ngược lại đối với mình thân thiết như vậy.

Nàng dĩ nhiên không biết, hết thảy công việc cũng tùy của mình cái kia bảo bối tử thay mình làm.

"Khinh Vũ muội muội." Thiết Bổ Thiên vội vàng mỉm cười.

"Ừ, sau này, lên Thiên Khuyết sau, ta nếu là không có ở đây Sở Dương bên cạnh... Tựu làm phiền tỷ tỷ nhiều hơn chiếu cố cho hắn..." Mạc Khinh Vũ có chút sầu não nói: "Hắn người này cẩu thả, nghĩ đến ít; mỗi lúc trời tối còn không rửa chân, ngươi nhất định phải nhớ được nhắc nhở hắn..."

Thiết Bổ Thiên không nhịn được tựu nở nụ cười, nói: "Khinh Vũ muội muội yên tâm, ta sẽ coi trọng ngươi Sở Dương ca ca, chờ ngươi sớm ngày trở lại cùng chúng ta đoàn tụ... Khinh Vũ muội muội có thể lớn như thế độ, Bổ Thiên cũng khát vọng, chúng ta có thể sớm ngày ở chung một chỗ, làm một đời một thế hảo tỷ muội..."

"Là, một đời một thế hảo tỷ muội..." Mạc Khinh Vũ thật cao hứng giữ nàng lại đích tay, vành mắt có chút đỏ lên, nói: "Tỷ tỷ cần gấp nhất nếu coi trọng cái này phong lưu mầm móng... Người này, thật sự thật là làm cho người ta không yên lòng."

Hai nàng ở một bên bàn luận xôn xao.

Sở Dương ở một bên dựng thẳng lỗ tai nghe, từ từ đem nhắc tới tâm thả đi xuống.

Ừ, thiên hạ này cuối cùng là Thái Bình nữa...

Liền tại lúc này

Răng rắc sát liên tiếp nổ tung vang, trên bầu trời trong lúc bất chợt xuất hiện vô số lôi mang tia chớp, ở cả trời cao trên lẻn bơi dắt, một cổ trầm trọng tới cực điểm áp lực, từ trên trời trung chậm rãi áp xuống tới.

Mọi người, cũng sinh ra một loại muốn ngã quỵ cúng bái vi diệu cảm giác.

Đây là thuần túy nhất đích thiên địa oai!

Giữa không trung tràn ngập mây đen cuồng mãnh địa áp xuống.

Trên bầu trời, một cái đủ để chấn hám thiên địa thanh âm nói: "Thiên Khuyết tiếp dẫn, ai là nghiền nát người?"

Kia Phá Toái Hư Không Tiếp Dẫn Sứ, cuối cùng đã tới!

Chúng huynh đệ liếc nhau một cái, đồng thời đứng dậy.

Đối mặt trời cao.

Chỉ thấy ở mãn Thiên Vân vụ trên, từng cái từng cái kim nón trụ kim giáp Cự Nhân đang trên tầng mây đứng vững, diện mục uy nghiêm địa nhìn phía dưới.

Nhưng mọi người trong lòng nhưng có một loại mãnh liệt nghi ngờ: nghe nói Tiếp Dẫn Sứ một lần chỉ có một mà thôi, làm sao lần này lại có nhiều như vậy? Một hai ba bốn... Ừ, dường như đúng lúc là mười bốn.

Chẳng lẽ là một người chịu trách nhiệm một cái? Đây là cái gì tình huống?

Còn nữa, bọn người kia mặc dù thoạt nhìn uy nghiêm cực kỳ, nhưng này ánh mắt làm sao mơ hồ có một loại khẩn trương như vậy cảm giác đây? Dường như so với chúng ta... này bị tiếp dẫn người còn muốn khẩn trương đây?

Bọn họ rốt cuộc đang khẩn trương cái gì?

Ừ, hoặc là không nên nói là khẩn trương, kia thật ra thì có một chút sợ sao...

Tại sao? Đây là cái gì tình huống?

Sở Dương vung tay lên, ở một mảnh bảo trọng thanh âm dặm, một mảnh lưu luyến trong ánh mắt, Cố Diệu Linh, Hô Duyên Ngạo Ba cùng Thiết Bổ Thiên chờ bảy người đã bị thu vào Cửu Kiếp Không Gian trong.

Sau đó Sở Dương tựu ngẩng đầu lên, trầm ổn nói: "Làm phiền các vị sứ giả."

Sở Dương vừa nói nói, các vị Tiếp Dẫn Sứ nghiêm túc cho tiếp xúc liễm, cùng kêu lên cười khan: "Không dám không dám, vốn là chúng ta phân bên trong chuyện, ứng hữu ý, như thế nào dám đảm đương làm phiền hai chữ."

Mọi người nhất tề thầm nghĩ, xem ra chính là chỗ này tiểu tử,

Quân thượng coi trọng, Thừa tướng coi trọng... Tiểu tử này tiền đồ một mảnh Quang Minh, không, hẳn là một mảnh rực rỡ huy hoàng, cho nên đây, tiểu tử này tuyệt đối là con cọp cái mông sờ không được loại, chúng ta vẫn còn cẩn thận là hơn, cẩn thận sẽ không gây ra sai lầm lớn, cẩn thận mới có thể giữ được mạng nhỏ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như cach tri mun o ma cho nu, an than vuong Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status