Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1773: Miêu lão sư?

Sở Dương ngạc nhiên nói: "Ngươi là ai a? Ta làm sao lại biết ngươi?"

Những lời này để cho trước mắt miêu nhân trực tiếp há hốc mồm: "Ngươi không nhận ra ta?"

Sở Dương sửng sốt: "Ta hẳn là biết ngươi?"

Miêu nhân phát điên: "Nhưng là ngươi minh minh biết ta tên! Mới vừa rồi còn kêu tên của ta! Làm sao nhưng bây giờ còn nói không nhận ra ta? Ngươi không phải là ở cố ý đùa bỡn ta đi? Meo meo!"

Sở Dương trượng Nhị hòa thượng sờ không tới đầu óc: "Ta mới vừa rồi kêu tên của ngươi? Lúc nào? Có sao? Không có sao!"

Miêu nhân chau mày, trên trán nhất thời con cọp một loại xuất hiện 'Vương' chữ văn, có chút tiểu tức giận: "Meo meo! Ngươi gì ý tứ? Ngươi không gọi tên của ta, ngươi cho rằng ta cũng đả thương thành như vậy ta sẽ ra ngoài muốn chết sao? Ngươi cho rằng ta bị thương, có thể bị ngươi vui đùa chơi sao? Meo meo!"

Sở Dương một tay nâng trán, đại cảm giác bất đắc dĩ thở dài một tiếng.

Mình lúc trước có thể là quá trôi chảy, quá nghịch thiên, đưa đến lần này tới đến Cửu Trọng Thiên Khuyết, vận rủi liên tục, đầu tiên là té gần chết, sau đó bị cáo chi biến thành nghèo rớt mồng tơi, hội này còn gặp được một cái bừa bãi người điên.

Hơn nữa cái người điên này thoạt nhìn dường như vẫn còn một con mèo!

Lẫn nhau tố không quen biết, hàng này lại một mực chắc chắn mình biết hắn —— ta vừa mới Phá Toái Hư Không đi lên có được hay không?

Đừng nói biết ngươi... Này Cửu Trọng Thiên Khuyết bất cứ người nào ta cũng không nhận ra.

Tuyết Lệ Hàn... Tên kia dường như đã không có ở đây 'Người' hàng ngũ!

"Vị huynh đệ kia, ta nghĩ ngươi thật sự là lầm, ta thật sự thật không nhận ra ngươi, ta càng không kêu lên tên của ngươi, ta và ngươi tố không quen biết, ta làm sao có thể biết tên của ngươi." Sở Dương nói xong, tựu chuẩn bị rời đi.

"Ngươi mới vừa rồi chính là rõ ràng kêu Miêu Nị Nị! Ta là tuyệt sẽ không nghe lầm! Meo meo!" Miêu nhân ủy khuất mà tức giận kêu lên: "Ta chính là Miêu Nị Nị! Meo meo! Ngươi không nói đạo lý!"

Sở Dương chỉ một thoáng há to miệng, mở to hai mắt nhìn, cả mà ngây dại.

"Ngươi ngươi ngươi... Ngươi nói ngươi gọi Miêu Nị... Nị?" Sở Dương cảm giác mình có chút nói lắp: "Khó có thể ngươi họ mèo? Gọi Miêu Nị Nị?"

"Nói nhảm! Chúng ta Miêu tộc mọi người họ Miêu!" Miêu nhân đương nhiên nói: "Ta tên là Miêu Nị Nị có cái gì xuất kỳ!?"

Lúc này đến phiên Sở Dương hôn mê.

Có thể không ngất sao? Chuyện này dường như cũng khéo được quá không hợp thói thường đi?!

Mới vừa rồi mình bất quá chính là theo thói quen quan sát địa hình, sau đó thấy có chút dị thường, thuận miệng tựu nói một câu: 'Cái chỗ này có Miêu Nị'. Nhiều bình thường, nhiều bình thường một câu nói tới?!

Nơi nào muốn lấy được cạnh mình vừa dứt lời.'Miêu Nị' lại thật bị mình cho kêu lên?

Mình trong cả đời, dạ hẳn là 'Hai sinh' trong.'Miêu Nị' nhưng là kinh nghiệm được rất nhiều ; nhưng làm 'Người' 'Miêu Nị', hoàn chân là lần đầu tiên nhìn thấy.

Miễn cưỡng cố ý ho khan hai tiếng, điều chỉnh tâm tình, nói: "Ta mặc dù thật là không có thấy từng có các hạ, nhưng các hạ danh tự này đích xác là như sấm bên tai."

Miêu Nị Nị vẻ mặt tùy giận chuyển hỉ, cực kỳ đắc ý nói nói: "Đó là dĩ nhiên, tên của ta chính là chúng ta Miêu tộc đệ nhất tên rất hay. Biết ta người cố nhiên rất nhiều, rồi lại có thể nào người người đều gặp ta, ta hiểu. Cũng không cần như vậy tiếc nuối, hôm nay ngươi không liền gặp được ta - hình dáng sao? Gặp mặt càng hơn nổi tiếng sao?"

"Cái rắm dùng! Cái rắm dùng!" Không muốn mạt sát lương tâm nói chuyện Sở Dương chỉ có thể như thế nói.

Đang nói chuyện, vốn là khuôn mặt đắc ý Miêu Nị Nị lại xuất hiện vẻ thống khổ. Rất khó chịu nói: "Ai, sớm biết ngươi căn bản không phải biết ta, ta liền không ra, ta còn tưởng rằng là viện binh rốt cuộc đã tới đây... Cái này có thể hỏng bét. Thương thế vừa tăng thêm. Lúc này chân chính tiêu đời rồi, xong đời không đáng sợ. Có thể tại sao có thể ở ngưỡng mộ người của ta trước mặt xong đời đây, hình tượng, hình tượng của ta, cái này toàn bộ không có..."

Sở Dương ha hả cười một tiếng, tâm niệm điện thiểm: cái này Miêu Nị Nị thoạt nhìn thật đúng là ngay thẳng, dường như còn có chút ngây thơ cùng mơ hồ. Hay hoặc là nói... Không rành thế sự.

Người như vậy hẳn không phải là người xấu.

Rồi hãy nói, mình mới đến, cũng thực tại hẳn là kết giao một người. Tới quen thuộc cái thế giới này, Kiếm Linh cái này lão thổ lấy, cũng là rời nhà đã hơn mười vạn năm. Mà trước mắt người này, chính là cần đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi thời điểm...

"Miêu huynh..." Sở Dương châm chước.

"Miêu huynh? Như vậy gọi không ổn, ngươi để cho ta cảm giác mình chính là một con mèo... Ừ. Ngươi có thể gọi ta Miêu lão sư, chân chính quen thuộc người của ta cũng sẽ như vậy gọi ta." Miêu nhân rất thống khổ. Nhưng nghe đến Sở Dương gọi, rồi lại rất kiêu ngạo nói.

"Miêu lão sư?" Sở Dương ánh mắt trừng lớn, này là từ đâu bàn về.

"Đột nhiên vậy." Miêu nhân Miêu Nị Nị lỗ mũi hướng lên trời: "Ta nhưng là một người rất lợi hại. Là chúng ta Miêu tộc rất nhiều người lão sư."

Sở Dương im lặng chốc lát, thầm nghĩ, tùy hàng này dạy dỗ học sinh, có thể hay không cùng hắn trở nên rất hai rất hai đây? Bất quá, Miêu tộc lại có thể làm cho một người như vậy làm cái gì... Lão sư, cũng đích xác là rất có quyết đoán chủng tộc.

"Các hạ thì ra là còn là một vị lão sư... Thật là thất kính thất kính, Miêu lão sư, tại hạ hữu lễ." Sở Dương cười nói.

Miêu Nị Nị rất kiêu ngạo vặn vẹo uốn éo trên dưới một loại thô thân thể, giống như là một con Hùng Miêu đột nhiên nhuyễn giật mình, lên tiếng, vui mừng không thể nói nói: "Không có chuyện gì không có chuyện gì, ta thích nhất người khác gọi ta Miêu lão sư..."

Vừa nói vừa nói trong lúc bất chợt không biết vừa nghĩ tới điều gì, oán hận địa nghiến răng nghiến lợi nói: "Ta lần này sau khi trở về nhất định là muốn giảm cân! Lần này bị mai phục đánh lén, cũng muốn trách chết tiệt...nọ thể trọng, thật sự là quá ảnh hưởng ta Thiên Hạ Vô Song khinh công phát huy."

Sở Dương phát hiện mình dường như căn bản là theo không kịp Miêu lão sư ý nghĩ, sửng sốt một hồi lâu, theo bản năng hỏi: "Ngài đa trọng a?" xem tại TruyenFull.vn

Miêu nhân lộ ra có chút rất khó lấy nhe răng thần sắc, nhưng: "Cũng không phải là rất nặng, chỉ có 250 cân mà thôi."

Phốc!

Sở Dương luôn miệng ho khan.

Tựa hồ cảm giác được mấy cái chữ này đối với mình lão sư danh tiếng có tổn hại, Miêu lão sư vội vàng biến chuyển đề tài, nói: "Ta biết ngươi rất ngưỡng mộ ta, bất quá ngươi không phải là Miêu tộc người, thật sự cũng không có phương tiện thu ngươi làm đồ đệ, cho nên ngươi tựu không nên gọi ta là lão sư, dạ, ta ở nhà đứng hàng thứ hai, ngươi cứ gọi ta Miêu nhị gia được rồi, ta sẽ xét cho ngươi chỉ điểm, sẽ không để cho ngươi tay không mà quay về."

Sở Dương một quyền đập tại chính mình trên đầu, trầm thống địa rên rỉ một tiếng.

Miêu nhị gia.

Không nói đến danh tự này rốt cuộc có nhiều hai; nhưng dường như mình cùng nhau đi tới, kết giao người căn bản cũng là 'Nhị gia' ; hiện tại rốt cục xông lên Cửu Trọng Thiên Khuyết, gặp được người đầu tiên vật, lại còn là một vị 'Miêu nhị gia', không biết có hay không 'Thỏ Nhị gia', 'Chó Nhị gia'.

Miêu nhị gia thống khổ "Meo meo" một tiếng, nói: "Đám này chết tiệt khốn kiếp hạ thủ quá nặng, Miêu lão sư hiện tại có chút nhịn không được, vô cùng muốn ngủ, làm sao như vậy ngủ đây..."

"Ngài có thể chớ ngủ trước." Sở Dương lúc này cũng đã nhìn ra, vị này Miêu lão sư trên người mặc dù ngoại thương không nhiều lắm, toàn bộ tu toàn bộ đuôi, nhưng kì thực nội thương cũng là rất nghiêm trọng, đã nghiêm trọng đến tùy thời có thể chết trình độ, thiếu hắn còn có thể như vậy cùng mình hàn huyên hồi lâu, nhân tài a...

"Miêu lão sư ngài lần này nhưng là thật có phúc." Sở Dương thần bí hề hề: "Ta đúng lúc là đại phu, sư thừa tuyệt đại thần y Đỗ Thế Tình..."

Miêu Nị Nị vốn là cặp kia bởi vì bị thương nặng mà dần dần bế hợp, vô lực mở ra màu vàng màu đen màu trắng ba loại màu sắc mắt to, đột nhiên mở rất tròn, trong con mắt giống như con mèo nhỏ thấy giữa trưa Thái Dương một loại thành một cái dọc theo tuyến: "Meo meo! Con mẹ nó ngươi còn phế nói cái gì, ngươi đã là đại phu còn không vội vàng cho ta trị trị? Ta quản ngươi sư thừa cái gì tuyệt đại thần y, Đoạn Đại thần y, ngươi không thấy được Miêu lão sư hiện tại rất thống khổ nói..."

Nói xong, lại tựu "Chà" thoáng cái nằm xuống, đưa tay ra mời mập mạp ngắn ngủn chân, dùng mập mạp ngắn ngủn đích ngón tay trên người mình nói: "Nơi này trúng kiếm, nơi này trung đao ; nơi này bị người đánh ba chưởng, xương sườn hình như là chặt đứt mấy cây, nơi này bị nặng nề đá một cước, đoán chừng có nội thương... Còn có nơi này nơi này nơi này..."

Hắn vặn vẹo lên mặt, nhìn Sở Dương, đáng thương nói: "Đau quá."

Hắn cũng thật không lấy chính mình làm ngoại nhân.

Sở Dương trong phút chốc lần nữa cảm thấy có chút ngất. Hắn vốn còn muốn nữa hơi giải thích một chút lai lịch của mình, lần nữa chuyển ra đã lâu thần y sư phụ Đỗ Thế Tình làm dẫn tử, tranh thủ đối phương tín nhiệm, không nghĩ tới của mình bản nháp cũng chưa nói xong, đối phương trực tiếp sẽ tin cho dù, đem hết thảy cũng giao cho mình.

Này tình huống nào? Đây cũng quá không có điểm tính cảnh giác đi? Người như vậy vẫn còn nhất tộc lão sư?!

Thấy Sở Dương ngơ ngác lo lắng bất động, đã nằm trên mặt đất dọn xong tư thế Miêu lão sư kỳ quái địa mở to mắt, thúc giục: "Lo lắng làm gì, vội vàng tới nha? Ngươi nghĩ xem ta tiêu đời rồi động thủ lần nữa a?"

Sở Dương cười khổ, nói: "Ta nói, ngươi người này làm dễ dàng như thế tựu tin ta, ngươi sẽ không sợ ta nhưng thật ra là địch nhân của ngươi, ngoài miệng nói thay trị cho ngươi liệu, qua tay tựu làm thịt ngươi?"

Miêu Nị Nị nhất thời chuyền từ trên mặt đất bò dậy, cong cái đầu nói: "Đúng vậy, ngươi có thể hay không ở thay ta trị thương thời điểm, thuận tay đem ta làm thịt sao? Ta hiện tại có thể không có nhiều năng lực phản kháng, lúc này có thể xong..."

Sở Dương một ngất: mới vừa rồi hàng này lại không nghĩ tới này tra? Còn có thể giao trái tim dặm suy nghĩ ngay mặt nói ra, đây rốt cuộc người gì? Có thể mộc có thể nữa hai một điểm rồi?!

Còn chưa chờ Sở Dương nói nữa, chỉ thấy Miêu Nị Nị lại vừa bốn ngã chỏng vó nằm xuống, nói: "Đến đây đi, dù sao ngươi như là địch nhân lời của, không làm thịt ta ta cũng sống không được bao lâu, trời cao đố kỵ anh tài, từ xưa như thế! Nhưng nếu Thiên có thể thấy được thương, ngươi là người tốt, là cái gì thần y truyền nhân lời của, ta liền có thể cứu chữa... Ta liền đem ngươi trở thành người tốt, hy vọng ngươi thật là thần y truyền nhân, tin tưởng ông trời già cũng sẽ không buông tha cho Tượng ta tốt như vậy người..."

Sở Dương hoàn toàn không biết nên khóc hay cười.

Trời cao đố kỵ anh tài? Thiên có thể thấy được thương? Nói cái gì cũng làm cho ngài nói!

Cũng không biết vị này rốt cuộc là thật không câu chấp được về đến nhà đây? Hay là thật đang ngây thơ đến cảnh giới nhất định đây?

Lắc đầu, ngồi chồm hổm xuống cho kiểm tra thân thể, không khỏi sợ hết hồn. Vị này Miêu lão sư bị thương hoàn chân là không nhẹ, nếu như không phải là ngẫu nhiên gặp được mình, phân phút đồng hồ là có thể chơi xong...

Ngũ tạng lục phủ tập thể sai chỗ, cả người xương cũng không biết chặt đứt bao nhiêu, hoặc là hẳn là thì ngược lại coi là còn có bao nhiêu xương là đầy đủ, còn có đầu cũng nhận được kịch liệt chấn động, thương thế chi nghiêm trọng, Sở Dương cảm thấy, thương thế kia thế coi như là một vị cửu phẩm đỉnh Chí Tôn, chỉ sợ từ lâu chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như vo chong duyen phan doi truoc kiep nay co 7 dieu gan ket khong the bo qua, loi phat day ve duyen phan cua doi nguoi 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status