Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1775: Thiên Khuyết cấp bậc

Sở Dương kinh ngạc nói: "Ta hiện tại cái gì tu vi? Về phần như vậy ngạc nhiên sao?"

Miêu lão sư trừng tròng mắt nhìn hắn, hữu khí vô lực nói: "Ngươi không biết?"

"Tiểu đệ tại nguyên bổn thế giới tu vi quả thật có thể tính cực cao, nhưng đối với Đông Cực Thiên, cho tới cả Cửu Trọng Thiên Khuyết thực lực phân chia nhưng là hoàn toàn không biết, đang muốn mời Miêu huynh chỉ giáo."

Miêu Nị Nị trừng tròng mắt ngây người một hồi lâu, đột nhiên "Meo meo ô" kêu to một tiếng, hưng phấn mà khua tay múa chân: "Ha ha ha ha, ta rốt cục gặp được một cái ở học thuật phạm vi ở ngoài sự tình khác thượng so sánh với ta còn muốn ngu xuẩn người, lại ngay cả mình là cái gì cấp bậc cũng không biết, wow ha ha ha Miêu Miêu meo meo..."

Nhìn Miêu lão sư khua tay múa chân cái đuôi dao động đức hạnh, Sở Dương một đầu vẻ mặt hắc tuyến.

Nghĩ tới ta đường đường Cửu Kiếp Kiếm Chủ, kinh thế Truyền Kỳ, cư nhiên bị như vậy một người ngu ngốc chê cười ngu xuẩn, thật sự là thật mất thể diện!

Vân vân, ta nhưng là vừa phi thăng đi lên, không biết này rất đáng được kỳ quái sao?

Hắn tại sao chê cười ta?

"Kính xin Miêu lão sư cho ta giải thích nghi hoặc. Mời tường mảnh nói rõ một chút này Cửu Trọng Thiên Khuyết một đám cấp bậc phân chia." Sở Dương cười khổ.

Miêu Nị Nị rõ ràng trong xương chính là một thích lên mặt dạy đời tật bệnh, gật đầu lia lịa, cái đuôi lắc tới lắc lui, vân vê mình thưa thớt sơ râu mép, nói: "Đã như vậy, ta liền vì ngươi truyền đạo giải thích nghi hoặc. Ngươi có thể chú ý nghe kỹ, ta chỉ nói một lần."

Sở Dương miệng liệt liêt, vẻ mặt - nghiêm túc lắng nghe.

"Cửu Trọng Thiên Khuyết, võ giả cấp bậc đại khái có thể chia làm 'Huyền, linh, nhân, địa, thiên, thánh, thiên nhân, Thánh Nhân' chờ tám cấp bậc. Một loại võ giả, đạt tới kinh mạch quán thông sau, là được trở thành võ giả, cũng chính là tầng dưới chót nhất 'Huyền' cấp võ giả." Miêu lão sư một bộ truyền đạo thụ nghiệp giải thích nghi hoặc bộ dạng, trang nghiêm thuyết.

"Trong tình hình chung, từ dưới giới hạn mới vừa phi thăng đi lên người, đại khái tựu đều ở 'Huyền cấp' cùng 'Linh cấp' trong lúc mà thôi, cho nên Phi Thăng Giả ở Cửu Trọng Thiên Khuyết mặc dù không thường gặp, lại cũng không cần, đang là bởi vì kỳ thực lực thấp kém, thật sự không có gì cần giá trị."

Miêu lão sư thao thao bất tuyệt miệng lưỡi lưu loát: "Cửu Trọng Thiên Khuyết truyền lưu một phần võ giả ca quyết; Huyền Linh không ra thế, làm người chớ bàn về Thiên; thôi nói nghìn dặm đường, mà chỉ trước mắt."

"Này ca quyết ý tứ nói đúng là... Ở đột phá Huyền Linh người cấp ba thực lực lúc trước, tốt nhất chớ muốn đi ra ngoài. Không chuẩn đi ra ngoài đã bị người làm thịt. Trước chú ý tốt trước mắt của mình mới là Chính kinh... Cái này không muốn đi ra ngoài, thật cũng không là nói cũng chỉ có thể ở nhà nơi nào cũng đừng đi; lịch lãm vẫn là có cần thiết, bất quá bình thường là lớn gia tộc hoặc là tộc quần, bực này tu vi thiếu niên đệ tử đi ra ngoài lịch lãm thời điểm, phải có trong tộc cao thủ ngoài sáng ngầm thêm để bảo vệ, như thế mới tương đối thỏa đáng, trên thực tế, chúng ta Miêu tộc tựu là như thế làm..."

Sở Dương gật đầu: "Thì ra là như vậy."

"Bạc phơ Chủ đại địa, trường Thiên Phong vân cấp; thánh dưới bậc đều con kiến hôi." Miêu lão sư nói: "Này mấy câu nói chính là Địa cấp, Thiên cấp cùng Thánh cấp. Ba cấp bậc. Nói cách khác, Địa cấp đã có thể xưng trên đất chi hùng, ủng có một chút thế lực, đến Thiên cấp hơn có thể gào thét phong vân, tung hoành thiên hạ; nhưng tựu thực lực chân thật mà nói, hai người này tuyệt đối không phải là tuyệt đỉnh tầng thứ cao thủ, bởi vì, Thánh cấp dưới tu vi, cũng chỉ là con kiến hôi mà thôi! Thiên địa hai cấp cao thủ, ở Thánh cấp cường giả lúc trước, nhiều nhất chẳng qua là tương đối mạnh cường tráng con kiến hôi mà thôi."

Sở Dương gật đầu, tỏ vẻ hiểu, lần này thật sự thụ giáo.

Thượng Tam Thiên thời điểm, cái kia thiên ma lợi hại như thế, tự xưng là Thiên cấp tu vi, không nghĩ tới ở nơi này Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng chỉ là một con khổ người tương đối lớn con kiến hôi mà thôi...

"Còn có cao hơn Thiên Nhân cấp cùng Thánh Nhân cấp đây?" Sở Dương thấy Miêu Nị Nị nói xong những thứ này, lại ngậm miệng không nói, không khỏi hỏi.

"Kia hai cấp còn dùng nói?" Miêu Nị Nị liếc mắt, nói: "Thiên Nhân cấp cường giả, dĩ nhiên là là nhất phương bá chủ ; đến kia cấp độ cường giả hơn phân nửa cũng là cái loại này Thần Long thấy đầu mà không thấy đuôi truyền thuyết; về phần Thánh Nhân cấp... Hừ hừ, Cửu Trọng Thiên Khuyết mấy ức ức đám người, biết danh hiệu Thánh Nhân cấp cường giả cũng cũng chỉ có mười mấy mà thôi! Đây mới thực sự là đang, đỉnh!"

Nói đến Thánh Nhân cấp, Miêu lão sư trên mặt lộ ra tự đáy lòng kính trọng thần sắc.

"Thánh Nhân cấp trên còn có cao hơn mạnh hơn tồn tại sao?" Sở Dương tò mò hỏi.

Miêu lão sư trên mặt lộ ra kinh hãi thần sắc: "Sở huynh, ngươi mới đến, hỏi ra cái vấn đề này cũng còn đang hợp tình lý, ta xin khuyên ngươi một câu, những lời này ở chỗ này của ta nói một chút có thể, sau này có thể ngàn vạn chớ để hơn nữa... Một nói ra rất lớn cơ hội sẽ bị người nói ngươi coi rẻ Thánh Quân... Đây chính là xét nhà diệt tộc tội lớn! Nhớ lấy, nhớ lấy!"

Sở Dương trương há mồm, rốt cục không nói.

"Cửu Trọng Thiên Khuyết một đám võ giả, trừ Thiên Nhân cấp cùng Thánh Nhân cấp bực này truyền thuyết tầng thứ cường giả ở ngoài, những khác cấp bậc thực lực cũng vừa chia làm trung học đệ nhất cấp lớp mười hai cấp, phân chia dị thường rõ ràng, bất kỳ một cấp cơ hồ cũng xê xích cách xa."

Miêu Nị Nị chém xéo mắt, nhìn Sở Dương nói: "Ta cảm thấy cho ngươi không cần hỏi thăm Thiên Nhân cấp Thánh Nhân cấp như vậy cặn kẽ, bởi vì cho dù nữa cặn kẽ, đối với ngươi cũng không còn gì dùng. Dù sao ngươi cũng đến không được tình trạng kia, lấy tư chất của ngươi, ngươi thành tựu hiện tại đại để cũng đã là ngươi giới hạn, rất khó có nữa tiến bộ không gian..."

Sở Dương hơi bị chán nản.

Này đầu mèo thật đúng là xem thường người, này tên gì nói, bỏ đi ta tiến bộ tính tích cực sao?

Sở Dương hừ hừ, nói: "Ta đây hiện tại vị trí phải.. Cái kia cấp bậc? Đến không tới Địa cấp?"

"Cắt meo meo!" Miêu Nị Nị chẳng thèm ngó tới: "Ngươi thực lực bây giờ rất là không kém, bất quá cũng chính là Nhân cấp trình độ, coi như là không lớn không nhỏ cao thủ sao, bất quá... Vẫn còn con kiến hôi một con!"

Sở Dương thật sâu than thở.

Vị này Miêu lão sư dường như căn bản không hiểu được như thế nào chiếu cố người khác lòng tự ái, hắn làm sao làm lão sư? Dạy không biết mệt? Hủy người không biết mỏi mệt sao!

"Kia meo meo lão sư ngài đây? Chắc là đại cao thủ sao? Đến không tới Thiên Nhân cấp!" Sở Dương không phục hỏi, cố ý cầm nói đâm hắn.

"Hiển hách ôi ôi..." Miêu Nị Nị đắc ý cười cười: "Suy đoán của ngươi mặc dù không trúng cũng không xa, ta hiện tại đã là Thiên cấp sơ giai, lấy vốn sư tư chất chất, tin tưởng rất nhanh là có thể đạt tới trong truyền thuyết Thiên Nhân cấp, nhiều nhất mấy ngàn năm, hừ!"

"Hừ!" Sở Dương chẳng thèm ngó tới nhổ nước miếng, nói: "Còn là một con kiến hôi!"

Thật không biết xấu hổ, Thiên cấp, Thiên Nhân cấp dường như sai một chữ, kì thực Thiên sai so sánh với xa, còn mặc dù không trúng cũng không xa? Ta phi!

Miêu lão sư thấy Sở Dương khinh thường, rất lớn hơi bị chán nản, phì phì thân thể một nhảy dựng lên, ngắt một cái eo, tựa như Bắc cực Hùng nhảy ballet động tác một loại tức cười, nói: "Không phục tới chiến!"

Sở Dương hừ hừ cười một tiếng: "Ta mới vừa vặn chữa hết ngươi, tiếp theo ngươi tựu để đối phó ta? Miêu lão sư ngài thật là tốt có lễ phép a."

Miêu Nị Nị chán nản rũ xuống tay, nói: "Ngươi nói đúng, ta làm sao làm ra như thế vong ân phụ nghĩa chuyện tình, là của ta không đúng!"

Sở Dương cười ha ha, một ngày hôm nay cũng không rất thuận, lúc này rốt cục coi là là thở một hơi.

Hết giận ngoài, đáy lòng nhưng vẫn không khỏi giật mình: cái này Miêu Nị Nị nói rõ chính là một chuyên tâm nghiên cứu học thuật lười nhác nhân viên, nhiều nhất chẳng qua là 'Thỉnh thoảng' luyện luyện công, lại còn có thể đến tới Thiên cấp, nói đúng là, thực lực của hắn chưa chắc ở khỏe hẳn Thiên Ma dưới, lại càng Pháp Tôn cuối cùng thực lực gấp mười lần trở lên... Hàng này tư chất chất, chỉ sợ quả nhiên là cực cao.

"Hiện tại ta bị lang tộc đuổi giết, từ nơi này đi ra ngoài, sợ rằng sẽ rất không Thái Bình..." Miêu Nị Nị có chút rầu rỉ nói: "Nếu không chúng ta tách ra đi thôi, ngươi tu vi hiện tại, mặc dù không cỡi con kiến hôi chi chúc, nhưng chỉ cần không chủ động gây chuyện thị phi, tự vệ vẫn còn không thành vấn đề... Đi theo ta cũng chính là dâng mạng..."

Sở Dương nói: "Chỉ cần ngươi dịch dung đổi giả bộ một chút, không được sao?"

"Dịch dung cải trang dĩ nhiên dễ dàng, có thể là cái đuôi của ta muốn làm sao bây giờ?" Miêu Nị Nị có chút ai oán nhìn mình lông xù cái đuôi, đưa tay vuốt ve, nheo mắt lại nói: "Thật là thoải mái..."

Sở Dương một trận im lặng, đây rốt cuộc là người gì, muốn hình tượng thắng được nhỏ hơn mạng, quả thực tựu Tượng những thứ kia chết yêu nữ nhân xinh đẹp!.

...

Một hồi lâu sau, hai người dắt tay nhau đi ra khỏi rừng rậm.

Đập vào mắt có thể đạt được, Miêu lão sư lông xù cái đuôi không thấy; cả người cũng đại biến bộ dáng, vốn là mập mạp tướng ngũ đoản, lại thành khôi ngô cao vóc dáng, hơn nữa sắc mặt cũng từ vốn là mạch sắc biến thành màu đen, da đen nhẻm; râu mép là không có cách nào làm cho.

Bởi vì Miêu lão sư chết sống là không muốn cạo này kia lục căn râu mép.

Cho nên Sở Dương cũng chỉ tốt tùy cơ ứng biến, đem tóc của mình cắt đứt xuống tới không ít, cũng dính vào Miêu lão sư trên mặt, không cạo tu, tăng tu cũng có thể sao?!

Như thế như vậy trêu ghẹo mãi dưới, Miêu lão sư đã biến thành một cái báo đầu hoàn mắt, khuôn mặt mãn má mãn càm râu quai nón, nhìn qua đó là tương đối uy mãnh.

Chẳng qua là Miêu lão sư đi hai bước lại bắt đầu nữu nữu cái mông đích thói quen, để cho Sở Dương tương đối bất đắc dĩ, động tác này hoàn toàn không có cách nào vượt qua, kia đã là người khác đích thói quen, dung nhập vào thân thể, dung nhập vào huyết mạch đích thói quen động tác...

Như thế một đường đi một đường nói, không phải không thừa nhận, Miêu Nị Nị thật không hổ là Miêu tộc Miêu lão sư, trong bụng vậy thì thật là có hàng, tương đối bác học đa tài.

Một đường chứng kiến phong thổ dân tình, bao gồm hoa cỏ cây cối, bao gồm hết thảy nhìn thấy không, Miêu Nị Nị cũng là tin miệng ước lượng, thao thao bất tuyệt, chân chính để cho nông dân Sở Dương mở rộng tầm mắt, dài quá kiến thức.

Ngay cả có điểm nói lao. Sở Dương trong lòng âm thầm nói thầm: hơn nữa hàng này còn có chút thích dạy dỗ người... Bất quá khi quen lão sư đều có này tật bệnh, không kỳ lạ...

Hai người đi ở trên quan đạo, Miêu lão sư xung phong nhận việc phía trước vừa đeo đường, đi trước nơi này khoảng cách gần đây Tử Hà thành.

Cùng nhau đi tới, Sở Dương cũng là mở rộng tầm mắt, này Cửu Trọng Thiên Khuyết linh khí chính là dày đặc, một đường đi, một đường không ngừng mà thấy có một chút linh khí tạo thành sương mù, tựu ở bên người toả khắp mà qua...

Làm cho người ta bất kỳ đột nhiên địa sinh ra một loại đi ở như lọt vào trong sương mù cảm giác.

Cảm giác như vậy, tương đối vô cùng thoải mái; hơn nữa thân thể kinh mạch toàn thân lỗ chân lông không có lúc nào là là không ở phun ra nuốt vào linh khí, Sở Dương tựa hồ cảm giác được tu vi của mình, đã ở từ từ chân thật, tình huống như thế, vô luận là ở Cửu Trọng Thiên bất kỳ sở hữu, hay hoặc giả là Cửu Kiếp Không Gian trung, cũng là không có trôi qua...

Đột nhiên, phía trước trong bụi cỏ chà chà chà mấy tiếng vang, mấy tên vóc người đại hán khôi ngô đột nhiên hiện thân đường ở giữa, quát lên: "Đứng lại! Các ngươi là ai?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phong va tri benh thay thich tri hue, what the tsunami wanted to tell us dieu song than muon noi venerable thich chan quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status