Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1792: Chỗ nào cũng nhúng tay vào Sở Dương

"Miêu huynh cần gì tâm phục mà miệng cứng rắn, không biết Miêu huynh hay không còn nhớ được. Đang ở chúng ta ăn cơm chùa đích mưu ngày, ngươi có từng lưu ý người chung quanh nói chuyện?" Sở Dương quỷ dị nháy mắt mấy cái.

"Người chung quanh nói chuyện?" Miêu Nị Nị sửng sốt, một lúc lâu mới đỏ mặt nói: "Hoàn chân không có lưu ý."

Bữa cơm kia, nửa trước đoạn thăm ăn uống, trung nửa đoạn thăm gấp gáp không có tiền, phần sau đoạn còn lại là ở diễn tuồng, kia còn có lòng thanh thản suy nghĩ khác!

"Miêu huynh!" Sở Dương nghiêm nghị dạy dỗ: "Ta và ngươi người giang hồ, trọng yếu nhất mắt nhìn xung quanh tai nghe bát phương, làm sao ngươi như vậy không cẩn thận! Như thế qua loa, làm sao có thể thành đại sự!"

Miêu Nị Nị mặt đỏ tới mang tai, nhe răng nói: "Ngươi nói hay là không?"

"Ta nhưng là nghe được không ít tin tức, nhưng ta chỉ đối với kia trung một cái tin cảm thấy hứng thú." Sở Dương thần bí nói: "Ở chúng ta hướng phải thứ năm bàn vị trí gần cửa sổ; có hai người tại nói chuyện. Kia một người trong người là nói như vậy được: 'Bao lâu chưa từng thấy thành chủ đại nhân?' tên còn lại nói: 'Dường như từ trước năm thành chủ đại nhân tái giá sau, tựu chưa từng thấy. Ta bên kia các cô nương cũng kỳ quái.' "

Nói tới đây, Sở Dương vi cười lên.

"Lời này thì thế nào? Có thể đại biểu cái gì?" Miêu Nị Nị buồn bực nói.

"Đan từ mấy câu nói đó dặm, ta phân tích ra tới vài món chuyện. Thứ nhất, hai người kia cũng là mở thanh lâu, thủ hạ cũng có không ít xinh đẹp cô nương. Tiếp theo đây, chính là thành chủ đại nhân đang tái giá lúc trước thường xuyên đến bọn họ nơi nào đây. Dĩ nhiên, bất kể là tìm bọn hắn cô nương trở về, vẫn còn đến thanh lâu đi, đều thuyết minh vị này thành chủ đại nhân là một sắc trung quỷ đói. Hoặc là nói, vô cùng thích giường tre chuyện."

"Thứ ba, chúng ta thành chủ đại nhân còn là một rất có nguyên tắc người, bởi vì hắn muốn phát tiết dục vọng, cho nên sẽ đi thanh lâu. Mà một loại như thế có quyền thế, sẽ đi thanh lâu sao? Lấn nam bá nữ cũng bất quá là bình thường chuyện sao? Thứ tư, người nọ nguyên nói 'Các cô nương cũng rất kỳ quái.' mà không phải nói 'Mỗ mỗ cô nương tương đối kỳ quái', đây cũng là nói rõ thành chủ đại nhân đi tìm là không là một cô nương, ngươi hội này đã hiểu sao?"

"Cái thứ sáu là vị này thành chủ đại nhân rất mạnh..."

Sở Dương cười hắc hắc cười.

Miêu Nị Nị nghe vậy không khỏi một trận trợn mắt hốc mồm.

Hai người kia tổng cộng không có nói vài lời không liên quan đau khổ rất đúng nói, nhưng nghe ở Sở Dương trong tai lại có thể phân tích suy đoán ra nhiều như thế tin tức?

Đang muốn nói chuyện, lại nghe thấy Sở Dương còn nói dưới đi. Miêu Nị Nị không thể làm gì khác hơn là đem nói vừa nuốt trở lại trong bụng.

"Còn có. Thành chủ đại nhân mấy năm trước tái giá sau sẽ lại đi." Sở Dương thần bí nháy mắt: "Miêu huynh. Ngươi muốn lưu ý, là tái giá, không phải là cưới vợ bé. Tái giá, chính là lấy vợ. Nói cách khác, thành chủ đại nhân hiện tại chỉ có một lão bà."

Miêu Nị Nị mê võng Đạo: "Đúng vậy, này vừa có quan hệ gì? Nhà cao cửa rộng nhà giàu khẳng định cần một vị phu nhân trấn nhà!"

"Ngu ngốc!" Sở Dương hơi bị chán nản: "Hắn trước kia đi thanh lâu tầm hoan, mỗi lần cũng là tìm nhiều cái cô nương làm bạn. Hôm nay nhưng cưới một cái lão bà mà không đi dạo thanh lâu rồi? Ngươi đạo này ý vị như thế nào?"

Miêu Nị Nị gãi đầu: "Dạ, ý vị như thế nào?"

Sở Dương trừng trợn mắt, thở dài: "Ngươi thật sự không phải là Miêu tộc, ngươi hẳn là trư tộc mới đúng."

"Ngươi không nên không hiểu giả hiểu, Yêu Tộc căn bản cũng không có trư tộc! Người không hiểu nói không biết không mất mặt, nhiều lắm là chỉ là kiến thức mỏng bó. Nhưng không hiểu nhưng cứng rắn nói biết, chính là không hiểu giả hiểu, nhất mất mặt! Những ngày qua cho ở chung một chỗ, ta cảm thấy được của ta thông minh cũng bị ngươi mang thấp! Không hiểu giả hiểu. Lụy nhân luy mình!" Miêu Nị Nị nghĩa chánh từ nghiêm hồi đáp

Sở Dương vỗ mình cái trán, sau này nằm xuống. Đối mặt hàng này thật sự là... Quá hết chỗ nói rồi!

Cuối cùng chỉ hảo chính mình phối hợp giải thích đi xuống: "Cho nên ta kết luận, thứ nhất, vị này mới tái giá thành chủ phu nhân, có thể nhu cầu lượng... trán. Gì kia... Tương đối lớn. Cho nên thành chủ nữa không có dư lực hắn hướng, bất quá cái này cơ hội chỉ chiếm một nửa. Cũng không nhất định như thế; ừ; tiếp theo, hoặc là chính là thành chủ đại nhân... Quả nhân có bệnh."

"Thành chủ tự có thành chủ thể diện, nếu trước kia có thể không để ý thể diện, các ngươi đã nói lên hắn như thế nào... Háo sắc. Nhưng nhưng bây giờ nếu như này khác thường, cho nên, ta liền đánh cuộc hẳn là người sau. Thậm chí cưới tái giá, cũng bất quá chẳng qua là che dấu tai mắt người, vì không nữa giao thiệp với nơi bướm hoa làm lời dẫn!"

"Người còn lại suy đoán, vừa là bởi vì người trước rồi sau đó người."

Miêu Nị Nị nghe nhiều như vậy 'Người trước người sau', không khỏi đầu óc choáng váng.

"Nhưng bất kể là nguyên nhân gì, ta cảm giác, cảm thấy đây là một cơ hội." Sở Dương thần bí cười, nhẹ nhàng nắm lại quả đấm, nói: "Chỉ cần là cơ hội nên bắt được."

Miêu Nị Nị trợn mắt hốc mồm nói: "Ngươi cũng bởi vì như vậy hai câu nói, chuyên cửa mở ra này ở giữa Nam Nhân Đường? Nếu là ngươi đã đoán sai đây? Chuyện không phải là ngươi nghĩ đến cái dạng kia đây?"

Sở Dương buông buông tay: "Thế sự không có tuyệt đối, nếu là ta đã đoán sai, đó cũng là không có biện pháp chuyện. Bất quá chỉ cần có một thành cơ hội ta liền muốn đi nếm thử, huống chi chuyện này nắm chặc ít nhất cũng có hai thành trở lên cơ hội? Thử một chút lại có làm sao?"

"Huống chi, ta muốn mua Tử Hà vương phủ, cửa thứ nhất nhất định phải có địa vị, có địa vị sau, mới có thể có cơ hội nhìn thấy thành chủ, sau đó mới có thể nhận được thành chủ cho phép, hơn nữa chẳng qua là có thể có. Mà ta hiện tại có cái gì con đường có thể đáp lên thành Chủ đây?"

Sở Dương nói: "Ngay cả còn có những khác con đường, thấy hiệu quả cũng quá chậm, trong vòng nửa năm chỉ sợ là không được. Cho nên ta liền dứt khoát đánh bạc một đánh cuộc. Chuyện mặc dù không phải là ta nói như vậy tử, tốt, đối với ta vừa có cái gì tổn thất?"

"Nhưng nếu là ta đã đoán đúng, mượn như vậy một cổ lực lượng, ta chính là thành chủ ân nhân. Ân nhân muốn mua đồ, hắn là chủ quản, có thể hay không mở cho ta dễ dàng chi môn? Nói như vậy, ta có thể ít đi bao nhiêu đường quanh co đây?" Sở Dương cười: "Huống chi tối nay tới ba người này, để cho ta đối với chuyện này tình suy đoán, càng thêm có nắm chắc một chút."

"Không rõ, ba người này cùng ngươi đoán có quan hệ sao?!" Miêu Nị Nị lắc đầu.

"Ba người này là ai ngươi có thể nhìn ra được sao?" Sở Dương hỏi.

"Nhìn chưa ra. Bất quá ta có thể xác định bệnh hoạn ở ngoài hai người kia Võ Giả tầng thứ, cho không sai biệt lắm." Miêu Nị Nị nói.

Sở Dương đối với hàng này thông minh trực tiếp im lặng, nói: "Này trong ba người, trong đó cái kia bệnh nhân là một nghèo rớt mồng tơi, hoàn toàn nghe người ta định đoạt hóa sắc, chỉ là một vật thí nghiệm. Mà đổi thành ngoài trong hai người, cái kia vẫn phát hiệu lệnh người, là là một thương nhân! Hay hoặc giả là tài phiệt thế gia người."

"Tại sao thấy được là thương nhân? Nói không chừng là sát thủ đây?" Miêu Nị Nị không phục.

"Cho nên nói ngươi đần! Thứ nhất, bởi vì kia hai quả Tử Hà Tệ, hắn là dùng ngón tay cái lựa đi ra." Sở Dương thản nhiên nói: "Dùng 'Chọn' động tác này cho ra Tử Hà Tệ, khiến nó rơi vào trên bàn xoay quanh phương thức, tin tưởng chỉ có lâu dài cầm lấy tiền đùa người mới có thể làm được, một loại Võ Giả, người nào sẽ có loại này cổ quái? Bất quá là một quả tiền mà thôi."

"Thứ hai, kia trên thân người cũng có một loại uy nghiêm, hoặc là cấp trên hơi thở. Nhưng, loại này hơi thở cũng không phải cái loại nầy quyền cao chức trọng hiểu rõ uy nghiêm, mà là một loại thuộc về lo lắng mười phần tự tin. Hơn nữa mang theo một loại cảm giác về sự ưu việt, nhìn cái gì đồ cũng không có ở đây trong mắt, đối đãi kim tiền thái độ càng thêm khinh bạc một chút. Mà một loại người như vậy, cũng là rất có tiền thương nhân!"

"Thật đúng là." Miêu Nị Nị bừng tỉnh đại ngộ.

"Còn có, hai người kia từ ánh mắt đến xem, đối với ta chỉ có mong đợi, lại không có nhiều hơn quá nghiêm khắc, nói rõ hai người bọn họ bản thân là không có cái loại nầy tật bệnh. Nếu bọn họ bản thân không có cái loại nầy tật bệnh, nhưng còn muốn dùng một cái người sa cơ thất thế nghèo rớt mồng tơi đến xò xét y thuật của ta, lại càng không tiếc tiêu pha món tiền khổng lồ, chỉ là vì chứng minh ta có bản lãnh này, tin tưởng bọn họ toan tính không nhỏ."

"Ngươi phải biết rằng, bọn họ vì thử dò xét tựu ném ra hai quả Tử Hà Tệ. Nói rõ y thuật của ta đối với bọn họ có trọng dụng; mà thương nhân trọng dụng, không ngoài tựu kiếm nhiều tiền. Các ngươi người nào mới có thể làm cho bọn họ kiếm được các ngươi nhiều đích tiền đây?"

"Nhất là ở nơi này Tử Hà bên trong thành, người nào đáng giá bọn họ như thế đầu tư?"

Sở Dương hỏi.

"Thành chủ?" Miêu Nị Nị bừng tỉnh đại ngộ.

"Ngươi rốt cục thông suốt một hồi." Sở Dương nói: "Nhìn quanh nơi đây, dường như cũng chỉ có thành chủ, mới có lớn như vậy quyền lực. Thử hỏi, như là bọn hắn cung cấp chính xác con đường, ở nào đó cơ duyên dưới, chữa hết thành chủ đại nhân quả nhân chi bệnh... Kết quả sẽ như thế nào?"

"Kia khẳng định không trở ngại!" Miêu Nị Nị nói: "Nhưng là làm sao ngươi tựu khẳng định bọn họ chính là vì cái này mà đến?"

"Vẫn còn câu nói kia, thế sự không có tuyệt đối, cái này còn muốn nhìn đến tiếp sau, ta cũng không dám hết sức khẳng định. Nhưng nếu là bọn họ ở sau này trong vòng vài ngày sẽ tìm tới bất đồng người bệnh... Kia ta chính là có tương đối có nắm chắc."

Sở Dương thản nhiên nói: "Cho nên ta còn cần chờ mấy ngày, kiếm tiền mấy ngày tiền trinh."

"Cho dù bọn họ vì chuyện này mà đến, cho dù thành chủ đại nhân thật có loại này bệnh, nhưng trị cho ngươi tốt sau, công lao hay là đám bọn hắn, cho quan hệ cũng không là rất lớn." Miêu Nị Nị vò đầu bứt tai hồi lâu, mới giội đi ra ngoài một bầu nước lạnh. Chính là xem không cho ra dạng như thế một.

"Ta tự nhiên có biện pháp." Sở Dương thản nhiên nói: "Thứ nhất, bọn họ cũng không dám trực tiếp cùng thành chủ nói, ngươi có quả nhân chi bệnh sao? Cho nên, bọn họ phải vu hồi, dùng một loại không đả thương mặt mũi phương thức, đem ta giới thiệu cho thành chủ. Sau đó từng bước hướng dẫn... Mà loại vu hồi, tựu là cơ hội của ta."

Sở Dương nháy mắt mấy cái: "Nếu là người này có thể đàng hoàng, nói không chừng ta còn sẽ cho hắn lưu một ngụm Thang uống, nhưng hắn nếu là lòng dạ độc ác, cũng không để cho ta sống khá giả, ta đây dứt khoát đưa mưu kế chuyện tình, cũng hoàn toàn làm của riêng!"

Sở Dương khóe miệng lộ ra mỉm cười: "Mặc dù ta cũng không biết hắn mưu kế chuyện gì, nhưng hắn vì chuyện này ít nhất muốn giao ra hai mươi mai trở lên Tử Hà Tệ, kia đã nói lên, chuyện này lợi nhuận tuyệt đối ở một trăm mai Tử Hà Tệ trên, thậm chí nhiều hơn. Nếu là thấp hơn một trăm, còn có nhiều như vậy không thể định nhân tố, bọn họ chưa chắc sẽ mạo hiểm."

Sở Dương cười hắc hắc: "Mặc dù ít, nhưng, đối với người bình thường mà nói, cũng không ít. Ta nếu là có thể đủ thuận tay lấy ra, cũng miễn cưỡng có thể mua mấy khối đường ăn."

"Phi! Mấy chục tỷ Thủy Vân Tệ chỉ mua mấy khối đường ăn? Ngươi mua đường có thể đem một mình ngươi đè chết một trăm trở về!"

Miêu Nị Nị ngoài miệng nói như vậy, nhưng trong lòng thì đối với Sở Dương trong lúc bất chợt bội phục sát đất.

Người nầy đầu óc, cái vốn cũng không phải là người đầu óc! Chính là phố phường trong lúc hai câu chuyện phiếm, nhưng ở Sở Dương trong tay, đông thấu tây thấu, lại tựu hội hợp thành một cái có thể kiếm tiền mấy trăm ức Thủy Vân Tệ hạng mục lớn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như 5ct lam xung, que tim Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status