Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1794: Siêu cấp nhà giàu mới nổi

Sở Dương lời nói này thanh lượng tương đối là không nhỏ. Hơn nữa mở miệng một tiếng lão tử, mỗi một câu mỗi một lời xen lẫn lớn lối cùng bừa bãi, để cho sở hữu nghe được mọi người cảm giác ăn đại tiện giống nhau không thoải mái.

Trong lúc nhất thời, khắp mọi nơi hơn mười người chỉ nghe thấy, khuôn mặt bất mãn quay đầu, sẽ phải quát lớn.

"Nơi nào đến ngu ngốc! Bộc phát hộ bộc phát được cũng không biết mình họ gì sao?"

"Cái gì vô liêm sỉ đồ vật, lại dám ở chỗ này quấy rầy đại gia hăng hái, tìm đánh không..."

"Mẹ kiếp, càng là không thuận lại càng có kẻ ngu quấy rối, vốn là tựu thua đích lo lắng lo lắng, còn có ngu ngốc chọc tới lão tử tức giận..."

Thật là nhiều người hùng hùng hổ hổ quay đầu, nhưng sau một khắc, tập thể ngây ngẩn cả người.

Vị này nhà giàu mới nổi trong lòng bàn tay rõ ràng là tử quang mộng ảo oánh nhưng đích tiền, đang vứt, tiếp được, vừa vứt, tiếp được... Vẻ mặt khinh bạc, một thân đốt tiền không cực hạn, khinh cuồng vô thượng hạn...

Nhưng giờ khắc này mọi người cũng không có chú ý cái này.

Vô luận đốt tiền không cực hạn, vẫn còn khinh cuồng vô thượng hạn, hay hoặc giả là khinh bạc không hạn chế, dù sao trong nháy mắt này toàn bộ không có ý nghĩa!

"Tử Hà Tệ!"

"Hẳn là Tử Hà Tệ?!"

"Ta không nhìn lầm sao! Ta dựa vào! Lại là Tử Hà Tệ!"

"Lại dùng Tử Hà Tệ trực tiếp mở đánh cuộc? Người nầy rốt cuộc là không có dài đầu óc, vẫn còn trong đầu bên dài quá nấm mốc!?"

"Ngươi biết cái gì! Người ta đó là có tiền!"

"Đó là, không có tiền có thể lấy được ra Tử Hà Tệ?!"

"Ta thích nhất như vậy người có tiền... Ta nghĩ cùng hắn đánh cuộc một ván, có thể lấy Tử Hà Tệ vì trù mã đánh cuộc, còn có cầu gì hơn..."

"Ta cũng vậy nghĩ a... Hắc hắc hắc..."

Nhưng ngay sau đó chính là một nhóm người chợt vây quanh tới đây, mặt tràn đầy cũng là Tử Hà Tệ quang thải.

"Hắc, vị tiểu huynh đệ này, hai ta tới chơi một phô?"

"Ngươi có tiền sao? Nghĩ tay không bộ bạch lang sao? Để ta đánh đi."

"Huynh đệ, ngươi nghĩ chơi chút gì? Ta cũng có thể phụng bồi!"

...

Rất hiển nhiên, Sở Dương vẫn còn đánh giá thấp Tử Hà Tệ uy lực.

Nơi này dù sao cũng là một cái tương đối dọc theo thành nhỏ, mà Tử Hà Tệ lại là cả Cửu Trọng Thiên Khuyết giá trị tiền lớn nhất hóa tệ, có quá nhiều người sống cả đời đừng bảo là là có. Có thể ngay cả thấy cũng chưa từng thấy qua.

Hôm nay. Hắn cứ như vậy nghênh ngang lấy ra Tử Hà Tệ, há có thể không để cho mắt người hồng? Mơ ước?

Sở Dương quyết định thật nhanh, hết sức quang côn ôm quyền làm cái rây ấp: "Các vị, các vị! Tiểu đệ hôm nay là là lần đầu tiên đi tới Tử Hà thành Linh Thú đánh cờ tràng; đối với hoàn cảnh nơi này còn không phải là rất quen thuộc, đối đãi trước quen thuộc nơi sân hoàn cảnh, xem một chút nơi này đánh cuộc pháp quy củ, chờ một lát. Các vị muốn cùng ta cá là, chỉ cần ngươi có tiền, chỉ cần ngươi thua được rất tốt, tiểu đệ ta bất cứ giá nào nữa! Nhất luật ai đến cũng không - cự tuyệt! Thắng thua không ngoài chính là tiền sao? Tiền là cái gì? Tiền chính là thằng khốn kiếp! Thua sạch các anh em nữa kiếm tiền!"

"Tốt!"

"Đủ không câu chấp!"

"Các anh em có thể đều ở đây chờ ngươi!"

"Chúng ta đều có tiền! Nguyện đánh cuộc chịu thua!"

"Ha ha ha..."

Một mảnh núi thở biển gầm đáp lại.

Tất cả mọi người là tươi cười rạng rỡ.

Mẹ kiếp, liên tràng địa cũng chưa quen thuộc? Này khởi không chính là một siêu cấp tay mơ sao?

Hơn nữa cái này tay mơ còn là một siêu cấp nhà giàu mới nổi...

Nói như vậy nói, người nầy quả thực chính là vội tới bọn lão tử đưa tiền wow ha ha ha...

Sở Dương vẻ mặt khẩn cấp lôi kéo sòng bạc nhân viên làm việc. Con khỉ nhanh chóng thúc giục: "Mau mau mau, nhanh lên một chút giới thiệu cho ta nói rõ..."

Kia hai gã nhân viên làm việc cũng là vẻ mặt buồn bực.

Chưa từng thấy quá như vậy vội vã đi thua tiền...

Ngươi nói ngươi gì cũng đều không hiểu, ngươi rốt cuộc gấp gáp cái gì kính nhi?

"Chúng ta nơi này là trên mặt đất Linh Thú đánh cờ, các loại loại khác tẫn cũng đầy đủ hết; bên kia, còn lại là phi hành Linh Thú đánh cờ; chung chia làm hai loại, nhưng này hai loại trong, còn có thật nhiều tiểu hạng mục, hoa dạng phồn đa. Đánh cuộc pháp. Đại khái có thể chia làm có bình thường đánh cờ. Cùng với sinh tử đánh cờ. Người trước, chỉ cần một Phương Linh thú rơi xuống bại thế. Mà Linh Thú chủ nhân nguyện ý nhận thức chịu thua chưa, đánh cờ tức thì kết thúc, rồi sau đó người thì nhất định phải tham Chiến Linh thú phân ra sinh tử sau, đánh cuộc mới xem như chung kết. Bất quá như vậy dù sao tàn nhẫn rất nhiều, cho nên, muốn mở ra sinh tử đánh cờ đánh cuộc, mỗi một rót rót con ngựa cũng muốn ở một ngàn Tử Hồn Tệ trở lên mới có thể tham đánh cuộc."

...

Nhân viên làm việc kiên nhẫn vì Sở Dương giải thích các loại quy củ.

Sở Dương vừa nghe vừa gật đầu. Sau đó vừa ngẫu hứng đi thăm một chút các loại đánh cuộc, hơi chút khoảng cách gần cảm thụ một chút, gần như không thể đợi yêu cầu vào cục.

...

Hoàn toàn không ngoài dự liệu, sở đại nhà giàu mới nổi một đêm này thua không ít.

Ít nhất mấy chục vạn Tử Hồn Tệ, cũng bị giày xéo đến bên trong mặt.

Bất quá, mỗ Diêm vương cớ đến đuôi thủy chung thủy chung mặt không đổi sắc, cuối cùng lại càng cười ha ha, đi ra cửa, một đường liền hô: "Đã nghiền! Thật con mẹ nó đã nghiền!"

Nghênh ngang rời đi.

Quả nhiên là thua tiêu sái cực kỳ.

"Thua tiền lại có thể thua như vậy hưng cao thải liệt, quả nhiên là hiếm thấy..." Có người ở nói thầm.

"Người ta là nhà giàu mới nổi, chắc là có tiền đốt."

"Ai, thật khờ a... Nếu là ta, làm sao cũng muốn cảm thấy thịt đau; đây chính là hơn bốn mươi vạn Tử Hồn Tệ a... Trời ạ."

"Cắt, ngươi không thấy được, người ta đánh cuộc cả đêm, cũng không lấy ra lúc trước Tử Hà Tệ! Có Tử Hà Tệ ăn mồi, chính là bốn mươi vạn Tử Hồn Tệ tính cái rắm!"

"Xem ra người nầy là chơi nghiện..."

"Kia có thể thật sự là quá tốt, nhìn tên kia giá thế, mấy ngày qua khẳng định ngày ngày cũng... Vừa lúc ta trong khoảng thời gian này có chút túng quẫn, cuối cùng có một đền bù kiết con đường..."

"Ha ha ha..."

...

Sở Dương trở lại Nam Nhân Đường, lập tức khai trương.

Dĩ nhiên, Bạch thiên nhất cả ngày vẫn là không người nào hỏi thăm.

Đến buổi tối, chính xác một điểm là nửa đêm trước sau, quả nhiên lại có bệnh nhân đến đây.

Mặc dù tối hôm qua thượng hai người không có tự mình tiền lai, nhưng Sở Dương cũng rất khẳng định, này, vẫn như cũ là cùng một cái cục, vừa phía trước hai người kia chủ đạo cửa thứ hai.

Lần này người bệnh, bệnh trạng so sánh với tối ngày hôm qua cái kia lại muốn nghiêm trọng một chút, Sở Dương tự nhiên sẽ không khách khí, công phu sư tử ngoạm địa muốn mười Tử Hà Tệ.

Hắn ở thử dò xét sau lưng chủ mưu người điểm mấu chốt, hoặc là nói, khảo nghiệm người nọ muốn làm sự tình lợi nhuận sâu cạn. Nếu là có một điểm không thế nào thống khoái, Sở Dương cũng là trong lòng không ôm cái gì đại hy vọng, thương nhân lãi nặng, chỉ cần có ba phần trăm ngàn lợi nhuận, cho dù nguy hiểm thế nào cũng sẽ không tiếc, nhưng lợi nhuận chưa đầy, chỉ cần nguy hiểm hơi lớn hơn, cũng là không chịu mạo.

Mà lần này kết quả lại là ngoài hắn dự liệu. Lần này. Mười Tử Hà Tệ đối phương thế nhưng như cũ lấy ra.

Mặc dù là tranh chấp một phen, nhưng cuối cùng vẫn là biết điều một chút trả tiền, thậm chí không có hỏi thăm sau lưng chủ mưu người.

Mười ức Thủy Vân Tệ!

Này là bực nào khổng lồ một khoản tiền tài a.

Vừa lấy tiền, Sở Dương ánh mắt đều ở sáng lên. Xem ra, đối phương toan tính thật không nhỏ a. Phải biết rằng, một cái không phải là chủ mưu người, trên người lại sủy giá trị mười ức Thủy Vân Tệ tài phú. Đau mau đưa tiền chữa bệnh, này đã nói lên, người chủ mưu cho chữa bệnh chẩn phí hạn mức cao nhất ít nhất sẽ không thấp hơn mười Tử Hà Tệ, mà cái kết quả này cũng ý nghĩa khác một Sở Dương chuyện quan tâm nhất tình, cái này ở quả nhiên đúng như mỗ Diêm vương dự nghĩ như vậy tiến hành!

Cho nên, Sở thần y trị liệu hiệu quả trị liệu cũng là dựng sào thấy bóng. Đối phương thật cao hứng tiêu sái, thoáng cái xài mười ức Thủy Vân Tệ cố nhiên thịt đau, nhưng này tiền vốn tựu không phải là của mình, mà của mình không thể đối ngoại người nói lúng túng chứng bệnh tốt lắm, cũng là nhất đại thu hoạch.

Sở Dương suy nghĩ lóe ra có như mộng huyễn loại tia sáng Tử Hà Tệ, khóe miệng lộ ra một tia cổ quái mỉm cười.

"Như vậy kiếm tiền tốc độ, thực tại là để cho ta hâm mộ ghen tỵ với hận..." Miêu lão sư lắc đầu từ trong phòng đi ra, vẻ mặt cảm thán: "Cứ như vậy trị một cái. Để cho người khác cứng rắn. Vui vẻ, sảng liễu. Tiền đã tới rồi... Cả đêm mười ức a..."

Sở Dương đắc ý hừ hừ hai tiếng, đột nhiên cảm giác lời này có cái gì không đúng, vẻ mặt hắc tuyến nói: "Ngươi đem nói nói rõ, cái gì gọi là cả đêm mười ức? Cái gì gọi là để cho người khác cứng rắn, vui vẻ, sảng liễu? Còn có, cái gì gọi là trị một cái? Lời này nhưng là sẽ khiến cho liên tưởng, ngươi nha có hiểu hay không?"

Miêu Nị Nị hừ một tiếng, cái đuôi ở phía sau cái mông từng vòng lay động, cho thấy hắn đối với có thể đả kích Sở Dương cảm giác được vô cùng thoải mái, nói: "Bất quá, ngươi muốn kiếm tiền nhưng là 9500 vạn Tử Hà Tệ... Dường như hiện tại ngươi tổng cộng mới kiếm được rồi mười hai mai sao, tiếp tục cố gắng lên cố gắng lên, vùng vẫy giãy chết sao, ta rất thích ý thưởng thức đi xuống."

Sở Dương hừ một tiếng, nói: "Ngươi tựu mở to ngươi Miêu Nhãn tiếp tục thưởng thức đi xuống đi!"

Miêu Nị Nị đắc ý quơ cái đuôi: "Ta phải nhắc nhở ngươi một câu, cho dù đem ngươi nơi này Linh Thú đánh cờ tràng toàn bộ thắng được sạch sẽ, tin tưởng cũng không đủ kia bút tiền một số 0 đầu."

Sở Dương đối với Miêu Nị Nị biết mình hướng đi cũng không nghĩ là, mỗ mèo mặc dù làm việc không đến bốn sáu, nhưng bản thân cũng là thật Thiên cấp cao thủ, mình đang ở hắn mí mắt dưới hoạt động, có thể dấu diếm được đi mới thật sự là thấy quỷ. Hừ hừ nói: "Thật là tầm nhìn hạn hẹp! Ngươi nơi nào hiểu được của ta suy nghĩ lí thú tự mình cụ, cao chiêm viễn chúc!"

"Ngươi thúi lắm, ngươi nhớ kỹ cho ta, vốn sư là Miêu tộc!" Miêu lão sư vừa nhảy lão cao, cả giận nói: "Nữa cầm kia ti tiện Lão Thử tới ác tâm vốn sư, vốn sư nhất định xuất thủ sửa chữa ngươi! Còn có, ta xem tiểu tử ngươi chính là không làm việc đàng hoàng, cái gì suy nghĩ lí thú tự mình cụ, cao chiêm viễn chúc? Thời gian dài như vậy ta sẽ không gặp tu luyện quá, ngươi có biết không ở Cửu Trọng Thiên Khuyết có bao nhiêu người xuy khẩu khí, phất tay một cái cũng có thể diệt rụng ngươi nha..."

Vừa nói, vừa đánh giá Sở Dương, Miêu Nị Nị giận không kềm được: "Thật chưa từng thấy như ngươi vậy không muốn phát triển phi thăng Võ Giả, mấy ngày trước ta thấy chuyện của ngươi sau ngươi là Nhân cấp cao cấp, một thẳng đến hiện tại ngươi lại còn là Nhân cấp cao cấp đỉnh, thật là... Ách?! Nhân cấp cao cấp đỉnh?! Ngươi lại là Nhân cấp cao cấp đỉnh rồi?!"

Miêu Nị Nị đôi mắt kia trong lúc bất chợt hoàn toàn biến thành rất tròn, chính giữa một cái rất nhỏ rất nhỏ điểm đó là hắc nhãn cầu.

Chẳng biết tại sao, Sở Dương thấy Miêu lão sư hiện tại ánh mắt: trắng như tuyết trắng như tuyết xem thường cầu rất tròn, ở giữa một cái nho nhỏ điểm... Ách, Sở Ngự Tọa trong lòng đột nhiên tà ác lên.

Này hắn sao nhiều giống như a...

"Không đúng! Ngươi mấy ngày qua nào có tu luyện quá a? Ngươi nếu là tu luyện quá ta khẳng định biết!" Miêu Nị Nị bất khả tư nghị nhìn Sở Dương: "Nhưng là, ngươi nếu là không có tu luyện quá, làm sao có tiến bộ? Hơn nữa tiến bộ còn lớn như vậy?"

Sở Dương buông buông tay, nói: "Đúng vậy, đây là tại sao nắm? Ta thật sự là cho tới bây giờ cũng không tu luyện, tại sao tiến bộ còn có thể lớn như vậy nắm? Đây là tại sao vậy chứ?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc tieng anh online cua 11bilingo, review khoa hoc chung khoan phai sinh a z co ho%cc%a3i kiem loi ca%cc%89 khi thi%cc%a3 truong di xuong tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status