Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1812: Nhà giàu mới nổi thức mở màn!

Buổi tối hôm đó, trị liệu quả nhân có bệnh người cũng lần nữa đúng hạn mà đến, hiếm thấy lọt không. Về phần vị kia "Tuyệt Đao" Đoạn Thương Không hiện tại đang bể đầu sứt trán làm thuốc, đương nhiên là càng thêm không tới được...

Cho nên, hôm nay đã gần kỳ hiếm thấy "Nghỉ".

Sở Dương ôm Hổ ca thản nhiên địa đi ra ngoài.

Miêu Nị Nị vẫn ngây người như phỗng tại chính mình trong phòng thở dài thở ngắn: "Ta nên làm cái gì bây giờ? Nàng sẽ phải tới... Ta có phải hay không nên đi lang tộc đầu thành, để tránh mở cái này kiếp trước nhất định rất đúng đầu, kiếp này vô năng né tránh mộng yểm..."

...

Đi đi ra bên ngoài, Sở Dương tự nhiên là muốn biến hóa nhanh chóng, Chân Hữu Tài rõ ràng lại xuất hiện cõi trần.

Phía sau, là chiều cao ba trượng có thừa, long hành hổ bộ Hổ ca!

Một người một thú, hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang hai mắt mạo kim quang về phía Linh Thú đánh cờ tràng đi.

Hổ ca vừa đi, vừa cảm thán: "Ban đầu... Ân nhân của ta đi Đấu Thú Tràng... Cũng là đã dịch dung; hôm nay, mới vừa nhận thức vị đại ca này... Lại cũng là đã dịch dung... Cũng là ôm trộn lẫn trư ăn lão hổ tính toán, hung ác mò một khoản, bởi vì cái gọi là vạm vỡ nhân sinh không cần nói tỉ mĩ, nhưng cánh là như thế nói hùa!"

Trong lúc nhất thời phảng phất thời gian hồi tưởng, Hổ ca không nhịn được meo meo ô meo meo ô kêu mấy tiếng, trong lòng hoài niệm khó có thể ức chế, suýt nữa rơi lệ đầy mặt.

Hoài niệm a... Ân nhân, ngài hiện tại ở nơi đâu?

Ta nhớ quá ngài a... Tiểu Tử nhớ quá ngài a...

Sở Dương mới vừa tiến vào, còn chưa kịp mua hôm nay vé vào cửa, tựu thấy có người tiến lên đón: "Chân đại gia tới! Kim Ngũ công tử đã đem ngài hôm nay vé vào cửa tiền lấy lòng, hơn nữa cố ý phân phó, chỉ cần ngài đã tới, liền lập tức mang ngài đi qua. Đúng rồi, hắn còn cho chúng ta chuyển cáo ngài, hắn đã chuẩn bị kỹ càng, sẽ chờ ngài đến."

Sở Dương nhất thời cười một tiếng, vị này kim Ngũ công tử thật đúng là... Có chút khẩn cấp!

Bất quá lịch duyệt vẫn còn quá cạn, cũng không biết không trung té rơi xuống, thường thường cũng là thiết bính sao?

"Đã chuẩn bị xong? Đã chuẩn bị xong muốn bại bởi ta? Các ngươi khẩn cấp sao? Ha ha ha..." Sở Dương cuồng cười một tiếng. Mang theo Hổ ca nghênh ngang đi vào. Một bộ sắp sửa đại sát tứ phương đức hạnh, cùng mấy ngày trước đây hoàn toàn không có khác biệt.

Ở quản sự hướng dẫn, Sở Dương đi một chỗ thiên môn, ngoài ý muốn phát hiện, cái này tương đối bí mật Đấu Thú Tràng mặc dù kích thước lớn đến không tính được, nhưng tinh sảo cực kỳ!

Nơi này, mới là đặc biệt vì bọn phú hào chuẩn bị cao cấp Đấu Thú Tràng! Chân chính mua kim địa!

Bên trong từng bước từng bước độc lập ghế lô san sát. Cao cao tại thượng, đang phía dưới là là một lôi đài, bốn phía cũng bị tinh tế màu bạc dây mạng lưới bao phủ; mỗi cách mười bước khoảng cách, cũng có một người đứng ở nơi đó.

Này màu bạc sợi tơ, chính là Cửu Trọng Thiên Khuyết độc hữu chính là 'Thiên la võng', coi như là Thiên cấp hạ phẩm Linh Thú. Cũng mơ tưởng đem chi xé rách chút nào, về phần lao ra và vân vân, lại càng tuyệt không có khả năng. Chớ nói chi là, mỗi cách mười bước còn có một vị ít nhất là Nhân cấp tầng thứ cao thủ ở nơi đâu mắt nhìn chằm chằm vào, lấy phòng ngừa vạn nhất đắc ý ngoài.

Cho dù vạn nhất thật có cái gì ngoài ý muốn tình huống, những cao thủ này đồng loạt ra tay, cũng thành thật sẽ không để cho Linh Thú tạo thành cái gì phá hư!

Cho dù là lấy Sở Dương thiêu dịch ánh mắt, không thừa nhận cũng không được. Như vậy bố trí. Quả thật gần như thiên y vô phùng,

Ở mỗi cái ghế lô cửa. Đều có một loạt lan can, trên lan can, lại còn giá từng đạo đôi mắt ưng bộ đồng.

Thiết trí... này đôi mắt ưng bộ đồng tự nhiên dễ dàng ghế lô tôn quý khách nhân có thể nhiều góc độ, quá sức rõ ràng địa thấy Đấu Thú Tràng bên trong đầy đủ mọi thứ.

Từng dãy thân thủ dáng vẻ thướt tha mềm mại Bạch y thiếu nữ, thướt tha xuyên qua qua, vì ghế lô tôn quý những khách nhân dâng tặng nước trà cao điểm cùng tửu thủy.

Cả nơi sân, ở không có bắt đầu Linh Thú đánh cờ lúc trước, lại tràn đầy một loại chúc Vu thiếu nữ son phấn cùng ôn nhu hơi thở.

"Chỗ này bố trí được chính xác, đại khí, cao đẳng lần! Rất thích hợp bổn đại gia thân phận." Sở Dương mới vừa than thở một câu, liền gặp được sở hữu trong rạp mọi người ánh mắt, thống nhất thay đổi, đồng loạt địa tập trung đến cạnh mình.

Dĩ nhiên, rất phần lớn ánh mắt, cũng là ở Hổ ca trên người đi tuần tra.

Sau đó, từng cái từng cái đều không hẹn mà cùng gật đầu, không khí trong sân thoáng cái nhiệt liệt.

Hoặc là dùng nhiệt liệt có chút hình dung không làm, quả thực chính là hỏa bạo!

"Chân Hữu Tài! Tựu tùy ta với ngươi đánh cuộc trận này sao!"

"Chân Hữu Tài, trận này ta tới cho vui đùa một chút!"

"Chân Hữu Tài, ta tới cùng ngươi đối với đánh cuộc, nhất quyết thắng thua thắng bại!"

"Chân Hữu Tài, ngươi thật là thật tài tình..."

"Ha ha ha..."

Kim Ngũ công tử Kim Thánh Hâm từ trung ương nhất cái kia đại trong rạp đi ra, nhìn Sở Dương, cười híp mắt nói: "Chân huynh quả nhiên là tin người! Đúng hạn tới!"

Mắt thấy có người muốn đoạt trước một bước hái quả đào, kim Ngũ công tử làm sao có thể không đứng ra bảo vệ của mình chủ quyền địa vị.

Hắn một câu nói kia đi ra ngoài, tựu biểu lộ ý tứ: này Chân Hữu Tài nhưng là theo có đánh cuộc! Các ngươi những người khác, vẫn còn đến phía sau xếp hàng đi đi, dĩ nhiên điều kiện tiên quyết là, theo đánh cuộc xong sau, còn có tiền ứng phó các ngươi...

Sở Dương mỉm cười vuốt cằm: "Kim công tử ước hẹn, Chân Hữu Tài đương nhiên là muốn tới, hơn nữa Kim công tử trả lại ngươi cửa có tiền, tối nay Chân mỗ làm đại sát tứ phương, vừa hiển cao chót vót..."

"Ha ha ha..." Mọi người cùng nhau cười to.

Ở nơi này Linh Thú đánh cờ trên trận, đàm luận, vĩnh viễn cũng là Linh Thú thắng bại cùng ai thắng ai thua. Những khác bên ngoài ân ân oán oán, ở chỗ này hoàn toàn dừng lại.

Nhưng mọi người lần này trong tiếng cười khắc sâu hàm nghĩa, nhưng rất khó nói là cười kim Ngũ công tử vẫn còn cười vị này Chân Hữu Tài không biết tự lượng sức mình...

"Vị kia Nhị Hắc Tử đây?" Sở Dương quay đầu hỏi: "Gọi hắn tới a! Ban đầu nhưng là hắn giới thiệu ta đi mua Linh Thú, làm sao ta cũng chuẩn bị sẵn sàng muốn bắt đầu thắng tiền, hắn làm sao còn không thấy rồi? Ta còn muốn thắng tiền sau cho hắn khen thưởng đây..."

Bên cạnh quản sự vẻ mặt cười khổ, thấp giọng nói: "Chân đại gia... Nhị Hắc Tử mấy ngày qua đau bụng..."

Sở Dương ngơ ngẩn. Hội này mỗ Diêm vương là thật tâm muốn đánh nhau phần thưởng cái kia Nhị Hắc Tử, không phải là quang ngoài miệng nói một chút.

Nhị Hắc Tử chắc chắn sẽ không các ngươi đúng dịp đau bụng, rồi hãy nói, nếu là thật có tiền có thể cầm, đau bụng vừa coi là cái gì?! Nói vậy là bởi vì mình lại tuyển như vậy một đầu đồ bỏ đi Linh Thú tới đấu thú, một phen cạnh tranh đi xuống, không chuẩn thì phải thua táng gia bại sản, nơi nào còn trông cậy vào đi theo hắn cầm tiền thưởng?

Vạn nhất thua tức giận đem lỗi trách ở trên người mình tiện tay một chưởng... Kia chẳng phải mạng nhỏ chơi hoàn? Bị chết rất oan uổng!

Cho nên Nhị Hắc Tử bo bo giữ mình, chết cũng là không chịu tới...

Người chung quanh thế mới biết vị này Chân Hữu Tài lại còn là bởi vì đánh cờ tràng tiểu nhị giới thiệu mới đi chợ giao dịch, không khỏi lại là một trận hống tiếu.

Lại bởi vì tin tưởng một cái sòng bạc tiểu nhị lời của, cuối cùng còn muốn chọn dùng như vậy một đầu đồ bỏ đi Linh Thú tham đánh cuộc... Vị này Chân Hữu Tài, cũng đích xác là thật có tài a...

Kim Thánh Hâm đắc ý cười to: "Khá lắm Nhị Hắc Tử, chờ Bổn công tử thắng tiền, nhất định nặng nề khen thưởng hắn!"

"Nếu Kim công tử nói như vậy, ta nếu là thắng tiền, sẽ khen thưởng!" Sở Dương giống như trước đắc ý cười to.

"Làm sao đều có ghế lô, tựu chính mình không có? Còn không vội vàng cho ta cũng tới ghế lô!" Sở Dương kêu to.

"Ghế lô?" Quản sự trên mặt quất một cái, thầm nghĩ ngươi tối nay sau có thể sẽ phải táng gia bại sản, sau này chỉ sợ cũng không cơ hội tới nơi này, lại còn tính toán muốn ghế lô: "Chân đại gia, chúng ta nơi này ghế lô phí dụng đại khái là năm ngàn Tử Vân Tệ, bao dùng kỳ làm một năm. Tương đối lớn một chút ghế lô, phí dụng thì là một Tử Hà Tệ, thời hạn cũng là một năm..."

Hắn còn chưa nói hết, Sở Dương đã hét lớn một tiếng: "Nói nhảm, ta tự nhiên là muốn lớn!"

Tiện tay bắn ra, một quả Tử Hà Tệ mang theo dày mông lung mê người sắc thái, bay lên giữa không trung, trên không trung qua lại quay cuồng tung tích, kéo ra một đạo mông lung rực rỡ nghê hồng.

"Tốt! Tốt hào khí!" Bốn phía vô số người cùng nhau ồn ào.

Chỉ nhìn này mông lung sáng bóng, cũng biết đó là hàng thật giá thật Tử Hà Tệ! Mọi người cùng nhau ủng hộ.

Người nào cũng sẽ không bài xích, dù sao, loại này nhà giàu mới nổi, chỉ cần có tiền, ngươi ngồi vào tới chính là; chờ thắng cạn sạch ngươi, ngươi cái kia ghế lô một cách tự nhiên cũng cũng chưa có.

Vô luận cở nào cố chấp bộc phát hộ, cũng là không có khả năng đấu thắng nội tình mười phần thế gia đại tộc?

Huống chi vẫn còn ngoại lai hộ...

Dường như làm sao cũng không coi là cường long sao!

Đánh cờ tràng mỗi một ngày cũng có cố ý không đặt nhiều cái vị trí tốt ghế lô, chính là đặc biệt đợi chờ Chân Hữu Tài như vậy là không biết thiên cao địa nghĩa người!

"Tốt!" Quản sự đại nhân một thanh tiếp được Tử Hà Tệ, trên mặt cười thành một đóa hoa: "Ta lập tức vì Chân đại gia an bài! Mong ước Chân đại gia kỳ khai đắc thắng, đại sát tứ phương!"

...

Thời gian không lâu, Sở Dương chuyên chúc ghế lô đã sắp xếp xong xuôi.

Vị trí, phạm vi nhìn, độ cao cũng là thật tốt.

Sở Dương đối với lần này cũng tỏ vẻ rất hài lòng. Sau khi đi vào, tức thì thì thị nữ dâng lên nước trà, Sở Dương uống trà, thuận tiện tựu nhếch lên hai chân, một cái chân to trên không trung dao động nha dao động, dao động a dao động...

Ngay cả là mặc da trâu giày, một ít cổ khó có thể ức chế chân mùi thúi cũng là thản nhiên tỏ khắp.

Trên không trung dày phiêu đãng.

Không tốt màu phân phối đến cái này ghế lô hai người thị nữ cũng là rất nhỏ cau lại lông mày.

Gặp qua bộc phát hộ nhiều, vẫn thật là chưa từng thấy như vậy... Nhìn vị này bộ dạng, giá thế, không biết là có hay không là đã nhiều năm không có rửa quá chân... Người như vậy lại cũng sẽ phát đại tài? Ông trời già thật là mắt bị mù a...

Đối với lần này, Sở Dương thật ra thì cũng rất im lặng.

Hắn hiện tại đã dưỡng thành mỗi lúc trời tối cũng muốn rửa chân tốt đẹp thói quen, nhưng... Chết tiệt...nọ chân thối còn thì không cách nào loại trừ. Chỉ cần một cởi giày, vẻ này nồng nặc mặn cá vị quả thực là Nghênh Phong mà lên ba trăm dặm, nhiễu Lương tháng ba mà không tuyệt...

Sở Dương mình đối với lần này cũng là hoàn toàn không thể làm gì, nhìn hai người thị nữ, bao nhiêu có chút xin lỗi nói: "Khụ khụ, hai vị mỹ nữ tri túc sao, xem một chút, người khác ở nơi này trong rạp cũng là rời khỏi giầy, duy chỉ có ta không có cỡi, ta còn là rất có rèn luyện hàng ngày..."

Hai vị thị nữ cùng nhau gật đầu tỏ vẻ cảm tạ, trong lòng tức giận mắng: may nhờ là rèn luyện hàng ngày, ngài không cởi giày tử cũng như vậy, ngài nếu là rời khỏi giầy, đoán chừng này cả đánh cờ tràng cũng không người...

Phía ngoài kim Ngũ công tử lại cũng không có thúc giục.

Sở Dương đối với lần này rất cảm kinh ngạc, ra bên ngoài vừa nhìn.

Chỉ thấy cơ hồ sở hữu ghế lô cũng là đi ra ngoài mấy người, đi ở giữa nhất địa phương, chen chúc đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be 5 tuoi, cach doi ten facebook 1 chu chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status