Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1814: Tập thể hóa đá

Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng tròng mắt lạnh như băng trung xẹt qua một tia động vật máu lạnh tàn khốc, mở ra miệng rộng, sẽ phải đem đối thủ trước mắt nuốt xuống đi xuống...

Đối mặt đối thủ như vậy, nó thậm chí đều khinh thường cho sử dụng thiên phú kỹ năng, một ngụm nuốt sống cũng thì xong rồi.

Về phần không cho phép giết chết?

Người nào quy định?

Mang tự mình tới tên kia nói, coi là cái gì, cái rắm cũng không phải là! Mình không có đem hắn nuốt cũng là tiện nghi của hắn!

Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng mới bất kể này một bộ đây...

Đây là thân là Địa cấp Linh Thú tôn nghiêm cùng tự phụ!

Đang ở đó lạnh lẻo nanh sắp cắn được Hổ ca đầu cuối cùng một khắc, Hổ ca đột nhiên chợt thức tỉnh một loại, ở trong mắt mọi người, đột ngột vừa nhảy!

Ở mọi người xem ra, hay hoặc là có thể nói là, tất cả mọi người nhìn ra được, đó là thất kinh vừa nhảy, hay hoặc giả là tuyệt địa cầu sinh vừa nhảy!

Không phải không thừa nhận, này vừa nhảy lại để cho Đại Miêu Hổ tạm thoát hiểm cảnh, dĩ nhiên là cả thân thể bay lên trời, rất đúng dịp địa rơi vào Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng đích lưng thượng, hơn nữa, còn cả người run run, cả người lông cũng có thể nhìn ra rung động... Rất khó khăn đi lên bò ba.

Không ba không cần gấp gáp, nhưng này một ba, sau chân đặng hai cái, may mắn thế nào địa vừa lúc đặng ở Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng trên đầu...

Mọi người đều biết Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng ánh mắt, hay là tại trên đỉnh đầu!

Một chân đặng đi tới, mọi người mở rộng tầm mắt chuyện tình xảy ra: kia mạo hiểm hàn quang móng vuốt thượng phong duệ móng tay, lại tựu các ngươi lâm vào Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng trừng thật to ánh mắt!

Chỉ thấy này 'Đại Miêu Hổ' hoảng sợ muôn dạng địa gọi một tiếng, tựa hồ đối với của mình chân dẫm lên mỗ mềm vật vùi lấp đi vào cảm thấy vô cùng đắc ý ngoài cùng sợ, luống cuống tay chân từ chối mấy cái, đem sau mới đem móng vuốt từ Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng ánh mắt dặm rút ra. Nhưng ngay sau đó đen nhánh máu tươi tanh hôi phun ra ngoài.

Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng ánh mắt, thành một đoàn tương hồ.

Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng cơ hồ là ngẩn ngơ, dừng một chút lúc này mới kịp phản ứng, trong lúc bất chợt phát ra một tiếng kinh thiên động địa kêu thảm thiết: "Ngang! ~~ "

Ai nói Xà sẽ không hống khiếu?

Sự thật chứng minh, Xà chính xác kêu lên, cũng là có thể rất tê tâm liệt phế.

Trên khán đài, trong rạp, vô số người ánh mắt cơ hồ thoát khỏi hốc mắt. Trợn mắt nhìn đi ra ngoài.

Ba ba ba...

Vô số đôi mắt ưng bộ đồng vô lực địa từ trong tay rơi xuống. Trên mặt đất rơi lăn qua lăn lại.

Người nào cũng không nghĩ tới, lại sẽ phát sinh trước mắt một màn này.

Như thế kỳ quái một màn, tựu các ngươi xảy ra! Thượng kia nói rõ lí lẽ đi?!

Giờ phút này Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng giận đến nổi điên, đau đến nổi điên, biệt khuất được sắp nổ tung!

Khinh địch sao? Coi là sao? Không tính là sao!.

Trăm triệu không nghĩ tới, nhất thời khinh địch khinh thường, căn bản cũng không có đem đối phương làm làm đối thủ. Không nghĩ tới vừa bắt đầu mình tựu bị như vậy trọng thương... Mấu chốt nhất chính là, này lần bị thương này còn hình như là đối phương 'Trong lúc vô tình' 'Thất kinh' tạo thành!

Đây càng thêm làm cho người ta không thể chịu được!

Ánh mắt trong nháy mắt tan vỡ mãnh liệt thống khổ, để cho Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng hoàn toàn nổi điên.

"Chợt" một tiếng, Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng giống như xoáy như gió tiến tới, nhưng ngay sau đó trong cả sân đột nhiên thiên hôn địa ám, một cổ màu vàng. Màu đen gió lốc vù vù quay chung quanh.

Đây chính là Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng thiên phú kỹ năng, cũng là Địa cấp tầng thứ cao cấp kỹ năng: Hoàng Hắc Phong Bạo!

Kia hai luồng gió lốc kì thực là hai loại kịch độc, Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng xen kịch độc, Âm Dương lưỡng cực! Địa cấp trở xuống võ giả làm chi dựng chết!

Cái này cũng chưa tính xong, nó lại càng chợt há miệng, trong miệng một đoàn hoàng kim một loại phát sáng Tinh Tinh quang mang ở nổi lên.

Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng tự mình môn tuyệt kỹ, không phải là sinh tử đại chiến tuyệt không nhẹ dùng mạnh nhất tuyệt kỷ: Hoàng Kim Bạo Liệt Đoàn!

Đây mới là Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng tuyệt kỹ thành danh.

Đồng thời cũng là danh tự này từ đâu tới.

Hoàng Kim Bạo Liệt Đoàn vừa ra, coi như là Thiên cấp cao thủ đón đở một kích. Cũng sẽ trọng thương! Đây là liều mạng địa thủ đoạn!

Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng hiển nhiên đã đem mỗ hổ hận đến cực điểm. Nó quyết tâm đem thằng này hoàn toàn rữa nát rụng. Sau đó lại dùng Hoàng Kim Bạo Liệt Đoàn đánh cho thành mảnh nhỏ, nữa sau đó nuốt sống rơi dưới bụng đi!

Trước mắt bao người. Chỉ thấy kia 'Đại Miêu Hổ' hoàn toàn không có bị thương nặng đối thủ vui sướng, nao núng muôn dạng là không đứt lui về sau, hơn cái đuôi không ngừng lắc lư, tựa hồ ở cầu xin tha thứ? Hi vọng đối thủ hạ thủ lưu tình?...

Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng xoáy như gió đánh tới.

"Meo meo!"

Một tiếng này gọi, để cho sở hữu xem chiến người đồng thời càm cũng rớt xuống.

Chân chính là hôn mê.

Các ngươi một đầu ba trượng dài hơn mãnh thú, lại phát ra tương tự "Con mèo nhỏ" một loại tiếng kêu?

Đồ chơi này rốt cuộc là hổ vẫn còn mèo đây?!

Một đoàn hoàng quang đen trong sương mù, ầm ầm xảy ra nổ tung.

Hoàng Kim Bạo Liệt Đoàn nổ tung.

Một mảnh trong mơ hồ, tựu thấy một cái thất kinh thân ảnh lại một lần nữa nhảy lên, nhảy đánh lực vô cùng rất cao trực tiếp nhảy tới tương đối người còn lại góc trên, vù vù thở hổn hển.

Kia Hoàng Kim Bạo Liệt Đoàn, ở Đấu Thú Tràng thiên la võng thượng mạnh mẽ nổ tung!

Phía ngoài, lân cận tương đối gần cái kia vị giám đốc cuộc thi tràng cao thủ bị này cổ kình khí nổ một cái quay cuồng, Bì Cầu một loại lăn đi ra ngoài, đây là bởi vì thiên la võng đã trừ khử tuyệt đại đa số kình lực, nếu không cao thủ kia đã sớm Hoàng Tuyền lên đường.

Song kinh người như thế thế công, cái kia Đại Miêu Hổ lại lại một lần tránh thoát.

Thật sự là quá may mắn!

Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng tức giận vạn phần tiếng kêu kinh thiên động địa, cấp tốc quay tới, đối mặt với đã sợ đến tựa hồ là hồn không Phụ Thể lạnh run Đại Miêu Hổ...

Dài đến năm trượng nửa to lớn cự thân thể bay lên trời, trên không trung màu vàng tia chớp một loại bay theo mà đến. Một cổ lạnh lẻo cuồng bạo cơn lốc, đất bằng phẳng nhấc lên.

Người đối diện cũng là kích linh linh đánh rùng mình một cái.

Như rơi vào hầm băng.

Đại Miêu Hổ lại là kêu to một tiếng, co rúm lại phát run, liều mạng toàn thân dũng khí cùng lực lượng lại là đón đối phương tung người nhảy, là đón đánh? Vẫn còn né tránh...

Dường như né tránh khả năng hơn nhiều một chút sao!

Bởi vì Đại Miêu Hổ trác tuyệt toát ra năng lực đã làm hắn nhanh chóng tránh khỏi hoàng kim Độc Giác long quay đầu tấn công!

Song này một vòng đối quyết nhưng lại xa xa không có kết thúc, thậm chí chẳng qua là mới bắt đầu, bởi vì

"Của ta trời ạ..." Trên khán đài, trong rạp, vô số đích tay cầm đôi mắt ưng bộ đồng người đồng thời cả người nổi da gà cũng xông ra...

Đại Miêu Hổ này vừa nhảy, né tránh quá công kích của đối phương ngoài, lại vừa tốt chết không chết địa nhảy tới Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng trên đầu, mới vừa rồi vô dụng đến cái kia một cái sau trảo, cũng như lúc trước như vậy đúng dịp bắt vào Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng khác một con mắt.

Cái này cũng chưa tính, dường như thất kinh. Không biết như thế nào cho phải Đại Miêu Hổ. Lại hung hăng địa một đầu đụng phải Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng cái kia dựng đứng Bạch Ngọc Độc Giác thượng...

"Ngao meo meo ~~" Đại Miêu Hổ một tiếng rên thảm, trong nháy mắt bị đánh bay, bắn ngược đi ra ngoài.

Bất quá mỗ hổ này va chạm, cũng không phải là là không có thu hoạch, thậm chí là có đại thu hoạch, vậy cũng thương Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng thần tuấn dị thường Độc Giác, lại đã bị tận gốc sinh sôi đụng gảy..."Ba " một tiếng rơi trên mặt đất. Đại lượng máu tươi từ trên đầu cái kia máu lỗ thủng bên trong sùng sục sùng sục nhô ra...

Ai cũng biết, Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng yếu hại, chính là chỗ này Độc Giác!

Hơn nữa, làm loài bò sát, mãng xà một loại, Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng ánh mắt cũng không ngoài dự tính cùng những thứ khác xà loại giống nhau: thật ra thì không nhiều lắm tác dụng.

Chân chính sai sử nó công kích hoặc là đi tới. Cũng là một ít đoạn Bạch Ngọc giác ở có tác dụng, có một loại tương tự với Biên Bức buông thả âm ba một loại chức năng, chỉ dẫn phương hướng.

Độc Giác không có, Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng cũng là chân chân chính chính biến thành Hạt Tử, người điếc, vẫn còn nghiêm trọng nghẹt mũi: ngay cả chút - ý vị cũng ngửi không thấy.

Hiện tại, này đầu Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng trạng huống chỉ có thể dùng thê thảm bi kịch chí cực để hình dung.

Không chỉ có hai con mắt cũng mù, là tối trọng yếu Độc Giác còn bị đụng gảy. Cũng chỉ có thể dựa vào bản năng ở Đấu Thú Tràng trung không ngừng quay cuồng. Nơi cắn xé, quanh quẩn. Đấu đá lung tung, vừa kêu thảm thiết, vừa không mục đích gi mù quáng công kích.

Nhưng người ta 'Đại Miêu Hổ' lạnh run trốn ở một bên, Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng căn bản là công kích không tới.

Nó tựu giấu ở các ngươi trong khắp ngõ ngách cả người phát run, trong mắt tràn đầy sợ hãi nhìn Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng...

Nhưng Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng cơ hồ sở hữu vị trí cũng công kích qua, tựu duy chỉ có không có công kích nơi này...

Tử giác?

Công kích tử giác?!

Cái này cũng được?

Mọi người đồng thời lâm vào dại ra!

Đây là may mắn sao? Nếu như là may mắn lời của, điều này cũng quá may mắn!!!

"Ông trời của ta kia..." Trong rạp, Kim Ngũ công tử ngây người như phỗng.

Nằm mơ cũng không nghĩ tới, thế nhưng sẽ xuất hiện kết quả như thế.

Một đầu Địa cấp Linh Thú, lại có bởi vì khinh địch, đưa đến thảm như vậy Liệt kết quả!

Kim Ngũ công tử có hai cái nghĩ không thông vấn đề, vấn đề thứ nhất chính là: Linh Thú chính là Linh Thú, ở Linh Thú trong thế giới, nơi đó có khinh địch này vừa nói? Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng bình thường chiến đấu, cho dù là đối trận một đầu Lão Thử, cũng sẽ không có thế nào phớt lờ, chỉ có đối phương hoàn toàn đánh chết hoặc là cắn nuốt sau, mới có thể yên tâm. Vì sao lần này nhưng sẽ như thế hồ đồ?

Vấn đề thứ hai còn lại là: Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng vô cùng nhiều thủ đoạn công kích, còn cũng không có dùng đến. Vì sao không cần đây? Làm Địa cấp Linh Thú, Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng ở Kim gia nhiều năm như vậy điều giáo, thậm thậm chí đã tinh thông trình độ nhất định vũ kỹ!

Thậm chí có thể dùng của mình phần sau đoạn thân thể hóa thân làm roi, hóa thân làm đại đao, hóa thân làm trường thương... Nhưng, ở trận này trong chiến đấu, không một chút thể hiện đi ra ngoài.

Thậm chí trồng liền vụ vì xà loại nguyên thủy nhất cơ bản nhất cuốn lấy đối phương tươi sống triền tử sinh tồn bản năng thủ đoạn, cũng không có sử dụng.

Làm sao lại như vậy đến loại tình trạng này đây...

Còn có, để cho người khó hiểu... Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng Độc Giác có thể nói là quanh thân trên dưới cực kỳ bền chắc địa phương, càng thêm là mệnh môn chỗ ở, Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng luôn luôn coi trọng nhất, tuyệt đối không chịu để cho bất luận kẻ nào sờ một chút, lần này làm sao lại như vậy bị đụng phải?

Hơn nữa va chạm còn tựu cho đụng gảy rồi?

Này hắn sao chẳng lẽ là biến thành đậu hủ làm rồi?

Trong sân máu tươi vẫn đang không ngừng phun, cả nơi sân, mấy có lẽ đã bị Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng máu tươi thấm ướt. Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng vẫn ở điên cuồng, nhưng, bất luận kẻ nào cũng nhìn ra được, này một đầu Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng nhất định là không sống nổi.

này tế mệnh môn bị phá; ý nghĩa sinh mệnh đi về phía điểm cuối, như vậy thương thế coi như là Thánh cấp Linh Thú cũng không có thể ngoại lệ, huống chi là chính là một đầu Địa cấp Linh Thú, cũng chỉ được ba chữ

Chết chắc!

Mà tạo thành đây hết thảy Đại Miêu Hổ... Đang ở một bên tựa hồ vô cùng sợ hãi vô cùng sợ run run, run rẩy một loại...

Mọi người hoàn toàn im lặng, tập thể hóa đá!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dan tai chinh ví dụ như tự động copy công thức trong excel, Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mới nhất những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status