Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1815: Đại Miêu Hổ bảo vệ

Người chủ trì thanh âm rõ ràng cũng xuất hiện một cái kinh ngạc: " trán, đúng, chính là Đại Miêu Hổ... Ừ, Đại Miêu Hổ..." Nghe thanh âm cũng biết, người chủ trì ở đọc đến 'Đại Miêu Hổ' ba chữ chuyện sau, ruột cũng hẳn là cưu kết thành một đoàn.

"... Hiện tại, kịch liệt chiến đấu sắp bắt đầu, mời mọi người mỏi mắt mong chờ! Mà nhìn là Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng tự mình dẫn phong tao, vẫn còn chưa từng bại tích Đại Miêu Hổ tục viết bất bại Thần Thoại!"

Trên khán đài, trong rạp.

Nhất thời có không ít người cười lệch miệng.

Đại Miêu Hổ? Đây là cái gì Linh Thú? Cửu Trọng Thiên Khuyết từng có cái tên này sao?

Chưa từng bại tích Đại Miêu Hổ?

Thiếu vị này người chủ trì còn có thể nghĩ ra một cái 'Uy vũ hùng tráng' bốn chữ, thật là xuất khẩu thành chương, cũng quả thật chưa từng bại tích, dù sao đây là này đầu Đại Miêu Hổ trận đấu thứ nhất, kia tới bại tích, đoán chừng sau này cũng sẽ không có bại tích, rất có thể hôm nay tựu khai báo ở nơi này...

Có thể có xuất hiện kịch liệt chiến đấu sao? Nơi nào có thể xuất hiện cái gì kịch liệt chiến đấu? Lấy địa vị trung phẩm Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng lực chiến đấu, sợ rằng một cái chạy nước rút sẻ đem chỉ 'Đại Miêu Hổ' nuốt lấy...

Vị này người chủ trì thật là muội lương tâm nói chuyện a.

Bất bại Thần Thoại?!

Nói nhảm!

Ở vạn chúng trong chờ mong, này một hồi chưa từng có đâm kích Linh Thú đánh cờ rốt cục bắt đầu.

"Hai bên ước định, đây là thắng bại cuộc chiến. Không quan hệ sinh tử!" Người chủ trì lớn tiếng hô; hai bên bắt đầu kết quả. Sở Dương đứng ở Hổ ca vừa, mà bên kia, lưới lớn lộ ra một cái hố, một đầu toàn thân hoàng kim màu sắc, trên trán dài một cây Bạch Ngọc một loại Độc Giác mãng xà, nhìn qua cả người như cùng một cái hoàng kim điêu khắc, thần tuấn dị thường!

Đang tê tê hộc xà tín, quanh co bơi đi vào.

Một cổ âm lãnh hơi thở, thản nhiên phát ra.

Cách xa nhau chừng mười trượng, Sở Dương thậm chí có thể cảm thấy một ít cổ thấm cốt lạnh lẻo, cho một loại có thể làm cho người sởn gai ốc sát ý. Tựu như thế nửa đêm đi ở bãi tha ma, đột nhiên nhảy ra một cụ cương thi như vậy làm cho lòng người quý.

Địa cấp Linh Thú, quả nhiên là không như bình thường! Chỉ là một ra sân, tựu cho mọi người một hạ mã uy!

Sở Dương đoán chừng. Lấy mình tu vi hiện tại. Nếu là không sử dụng Cửu Kiếp Kiếm lời của, sợ rằng còn không phải là này một cái đại xà đối thủ!

Kim Thánh Hâm đứng ở lưới ngoài, dùng nhẹ tay khẽ vuốt vuốt Địa cấp Linh Thú Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng, lẩm bẩm đang nói gì đó, tựa hồ ở khai báo cái gì.

Chỉ phân thắng bại, chẳng phân biệt được sinh tử.

Đây là rất nhiều người hướng Kim Ngũ công tử nói lên yêu cầu, nhân số nhiều đến Kim Ngũ công tử chịu không nổi. Chọc không nổi!

"Kim công tử, cũng không thể ngươi một nhà ăn một mình sao, nếu là ngươi thoáng cái sẽ đem Chân Hữu Tài Linh Thú cho làm đã chết, chúng ta còn thế nào thắng tiền đây?"

"Đúng vậy, đúng vậy, Kim công tử nhà các ngươi ăn vào thịt. Chúng ta làm sao cũng muốn được chuẩn bị chút canh uống a..."

"Cơ hội như thế nhưng là quá khó khăn được rồi. Tốt nhất để cho Chân Hữu Tài đầu kia Đại Miêu Hổ có thể liên tục đấu trên dưới một trăm tràng, làm sao cũng muốn từ trên người hắn đem tiền chọn không có sau đó nữa giết chết? Lúc này mới ra cái gì!"

"Nói rất đúng a, nói rất đúng a... Tự mình vui vẻ không bằng chúng Nhạc Nhạc, có tiền mọi người kiếm tiền a."

Đối với lần này, Kim Thánh Hâm thật ra thì vô cùng bất đắc dĩ, nhưng hiện tại quả là vô lực chống đỡ nhiều như thế thuyết khách.

Trên thực tế, Địa cấp Linh Thú Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng là một loại vô cùng thích giết chóc, cũng là thích nhất cắn nuốt mục tiêu Linh Thú; nếu là không trước đó khai báo tốt. Sợ rằng vừa lên đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ đem đối diện 'Đại Miêu Hổ' cho nuốt. Nếu là như vậy, thế tất đem đắc tội rất nhiều người...

Nhưng hết lần này tới lần khác này Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng còn không thế nào mua Kim Ngũ công tử sổ sách. Kim Ngũ công tử cũng không phải là nó chủ nhân chân chính, nếu không phải trận này đặc thù cuộc thi chuyện, bằng Kim Ngũ công tử làm sao đủ tư cách có Địa cấp Linh Thú... Đối với lần này, Kim Ngũ công tử thật lòng bể đầu sứt trán.

Có thể ngàn vạn không nên phạm vào nhiều người tức giận a. Kim gia mặc dù nhà đại thế lớn, nhưng nếu nếu là hư tại chỗ những khác các đại gia tộc người tập thể hăng hái, đây cũng là tương đối chuyện đắc tội với người tình.

Kim gia cao tầng hoặc là có thể không cần hay hoặc là không thèm để ý, nhưng Kim Ngũ công tử cũng không thể không cần không thèm để ý a.

...

Sở Dương vươn tay, nhẹ nhàng ở Hổ ca trên người vuốt ve một chút, nói: "Nhất định phải cẩn thận; vạn nhất đánh không lại, có thể trốn về đến, tiền, chúng ta không cần, không có có thể nữa kiếm, mạng chỉ có một cái, cái mạng nhỏ của mình nhất khẩn yếu, ngàn vạn nhớ được, hết thảy cũng lấy mạng nhỏ vì đại tiền đề."

Hổ ca gật đầu.

Luôn luôn ngang ngược càn rỡ máu tanh háo chiến Hổ ca, vào giờ khắc này đột nhiên biểu hiện được rất dịu ngoan.

Dịu ngoan tuân lệnh Sở Dương có chút không quá thích ứng, Hổ ca lại cũng có như thế một mặt sao?

Theo hùng tráng nhịp trống, theo Sở Dương khẽ vuốt, nhất là câu nói kia, làm Hổ ca đột nhiên có một loại thời gian đảo lưu cảm giác.

Tựa hồ ở nơi này không biết cách bao nhiêu thời gian cùng không gian chỗ ở, lại một lần nữa trở lại ban đầu, mình ở Đấu Thú Tràng tham dự đấu thú đích tình cảnh.

Chuyện kia sau, mình không giúp mà sợ hãi, chỉ có thể mờ mịt mặc cho người định đoạt; mình rất nhiều đồng loại cùng tiền bối, cả đời ở Đấu Thú Tràng lớn lên, cuối cùng cũng chết ở bên trong, cũng không ngoại lệ.

Toàn bộ bỏ mạng, không, là chết ở đồng loại đánh nhau trong, ở nơi đâu, đấu thú mạng chưa bao giờ có thể xử dụng mạng để hình dung, sống chuyện sau nếu bị ép khô toàn bộ giá trị, một khi đã chết, sẽ thấy vô giá trị mà nói.

Nguyên cho là mình cũng là vô năng tránh khỏi này nặng số mệnh; không biết một ngày kia đấu thú, có lẽ mình cũng sẽ trở thành làm một cụ cứng ngắc thi thể, có thể sẽ trở thành toàn bộ những người khác nguyện vọng, nhưng là ở đồng thời lấy hết những người khác ví tiền, trở thành những người đó chửi mắng, phát tiết tức giận đối tượng...

Nhưng, ân nhân đang ở đó sau xuất hiện. Trước không có dấu hiệu xuất hiện!

Các ngươi nhiều đích đồng loại, hắn chỉ một đã chọn mình.

Tay của hắn, tại chính mình trên sống lưng nhẹ nhàng vuốt ve lướt qua, kia phân khó tả thư thích tự tại... Cùng lúc đó, một ít cổ thay đổi mình cả đời quỹ tích hơi thở, tựu từ ân nhân trên tay tiến vào thân thể của mình.

Trong phút chốc để cho thân thể của mình phát sinh biến dị, từ căn bản thượng phát sinh biến dị.

Một ít cổ hơi thở, để cho năng lực của mình vô số lần tăng trưởng, để cho tiềm lực của mình, trực tiếp phát triển đến vô hạn!

Chờ ân nhân tay lấy ra sau, mình đã trở thành đồng loại trong Vương giả, tuyệt đối không thể tranh cãi Vương giả.

Đã từng không thể tranh phong đối thủ, lần nữa mặt đối với mình lúc chỉ có thể chó vẩy đuôi mừng chủ, mà không dám có chút vọng động.

Đó là hạ vị giả đối mặt thượng vị Vương giả nguyên từ sâu trong linh hồn sợ hãi!

Một khắc kia, mình biết rõ, mình đạt được tân sinh, cuộc sống của mình đã hoàn toàn sửa.

Nhưng ân nhân cũng không có đem mình mang theo trên người, mà là đem mình để cho chạy...

Từ kia sau, kia cổ lực lượng thần bí vẫn bảo tồn ở trong cơ thể mình, làm cho mình nhận được lần lượt tấn chức, lần lượt đột phá, cuối cùng trở thành Thú Vương, thú hoàng, Thú Tôn... Mãi cho đến thú chi vô hạn.

Thậm chí, ngay cả hôm đó không gian nghiền nát, cũng là bởi vì ân nhân ban cho cái kia một cổ thần kỳ lực lượng, bảo vệ mình, ở vô hạn không gian loạn lưu trung phiêu đãng. Nếu không phải cổ lực lượng kia, mình ngay từ lúc vô số năm lúc trước, tựu thành một đống Bạch Cốt, hay hoặc giả là một đống phấn vụn, theo gió tiêu tán Vô Ngân.

Đã bao nhiêu năm, mình vẫn muốn muốn khôi phục đến của mình đỉnh trạng thái, sau đó đi tìm ân nhân, vô luận Thiên Sơn Vạn Thủy, vô luận Thiên Nhai Hải Giác, vô luận Hồng Hoang vũ trụ, vốn là muốn đi tìm hắn, nhưng, nhưng thủy chung không thể như nguyện. Rốt cục ở ngày đó, mình trong lúc bất chợt cảm giác đến một cổ tương tự với ân nhân hơi thở ra hiện tại cái chỗ này...

Cho nên mình đi suốt đêm, không hy vọng xa vời lần này là có thể nhìn thấy chủ nhân, bởi vì kia cổ hơi thở thái vi yếu, không có khả năng là ân nhân, nhưng hoặc là có ân người tin tức cũng nói không chừng, chỉ cần có hy vọng sẽ phải đi nếm thử, cho dù muốn mình giấu ở một cái đê tiện giao dịch trong chợ...

Bởi vì ân nhân tựa hồ rất thích thăm loại địa phương này...

Ân nhân đối với loại thú, tựa hồ có một loại thiên nhiên thật là tốt cảm...

Cho nên mình cất, không để cho bất luận kẻ nào phát hiện dị thường của mình, sau đó mỗi một ngày buổi tối cũng tìm kiếm khắp nơi, cũng sẽ không tiếc, nhưng là, mình ôm lấy lớn lao hy vọng tiền lai, nhưng thủy chung không có kết quả, kia phân cùng ân nhân tương tự chính là hơi thở hẳn là không tiếp tục từng tí dấu vết.

Song, ở ngày đó, người này đi tới trước mặt mình.

Trên tay của hắn cầm lấy, rõ ràng chính là ân nhân chế tạo kiếm!

Bởi vì kia cổ hơi thở, mình cả đời khó quên, tuyệt đối không thể nào nhận lầm, chính là ân nhân hơi thở, ân nhân mùi vị!

Ta không đủ tư cách đi theo ân nhân, nhưng ta muốn đi theo cái này cùng ân nhân có liên quan người, bảo vệ hắn, trưởng thành. Tin tưởng cùng hắn làm bạn hoặc là có cơ hội gặp lại ân nhân...

Cho nên ta nguyện ý nhận thức hắn làm lão đại.

Ít nhất, ta muốn thay dạ người thủ hộ tốt hắn.

May mà cái này lão đại cùng ân nhân giống nhau, đối với ta đồng dạng là vô cùng tốt, nếu hiện tại tìm không được ân nhân, lưu ở bên cạnh hắn cũng là một cái lựa chọn tốt.

Nhất là mới vừa rồi, đấu thú ra sân lúc trước, vuốt ve lưng của ta sống phần này ôn nhu, cùng ân nhân cho cảm giác của ta hẳn là cực kỳ tương tự...

Nghe bốn phía không dứt bên tai reo hò, thấy một vòng người cái loại nầy dử tợn sắc mặt, Hổ ca lại đột nhiên cảm thấy trong ký ức vô hạn ấm áp. Loại địa phương này, hầu hết có thể cho ta nhớ lại... Thật ra thì ta thật muốn ở trường hợp này trung chờ lâu một ít thời gian...

Ban đầu nhớ lại, là của các ngươi ấm áp mà rất cảm động a...

"Ha ha ha... Cái kia chiến vô bất thắng, chưa từng bại tích Đại Miêu Hổ dường như sợ ngây người..." Bên cạnh có người hô to.

"Chính là, làm sao bất động đây? Chẳng lẽ là bởi vì Linh Thú ở giữa uy áp kinh sợ, để cho cái gì kia Đại Miêu Hổ trực tiếp liên động cũng không có thể động?"

"Thảo, lần này Kim Ngũ công tử thắng tiền thật sự là thắng được quá dễ dàng, người gì gì mạng, không cưỡng cầu được a..."

"Chính là, cái kia Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng đã nhanh đến trước gót chân, vị này 'Chiến vô bất thắng' Đại Miêu Hổ lại còn đang ngẩn người... Quả thực không là một cấp số a, chưa từng bại tích, xem ra muốn khai trương..."

Mọi người nghị luận rối rít, dù sao cũng chưa có người coi trọng mỗ hổ.

Kim Ngũ công tử tươi cười rạng rỡ, đầu ngón tay ý vị xoa xoa, tựa như có lẽ đã chuẩn bị muốn thu tiền.

Cũng không trách hắn như thế, trước mắt tình hình, một trăm người được có một trăm người hết lòng tin theo hắn có thể chiến thắng, một ngàn người được có một ngàn người tin chắc hắn có thể chiến thắng, coi như là một vạn người, cũng phải có 9999 người tin tưởng hắn có thể chiến thắng!

Trừ Chân Hữu Tài!

Thậm chí không ít người cũng lấy hâm mộ ghen tỵ với hận ánh mắt ngó chừng Kim công tử, hàng này, thật sự là quá may mắn.

Đột nhiên mà đúng lúc này

Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng quanh co xông lại...

...

Ta đánh cuộc các ngươi căn bản đoán không ra tới Đại Miêu Hổ là ai, cũng đoán không ra tới Đại Miêu Hổ ân nhân là ai!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Danh mục tổng hợp các thông tin về sản phẩm cây trồng cùng các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang cây.vn chẳng hạn như duong di boc da phien ban chi chuot chi chuot, tren tay may cao rau philips sp9860 xai qua da nhung ma mua qua dat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status