Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1820: Táng tận thiên lương

Theo Sở Dương không ngừng đại khai sát giới, thủ đoạn độc ác vô tình, Lý Minh Nguyệt bên cạnh hộ vệ cũng chỉ còn lại có cuối cùng hai cái.

Ba người bộ dạng rất nhất trí, cũng là sắc mặt trắng bệch, không mấy người sắc.

Đột nhiên...

"Giết hắn rồi! Giết hắn rồi!..." Hai bên nhà dân trong người đột nhiên có người vọt ra, điên cuồng kêu to, khuôn mặt phẫn hận.

Người này cước bộ phù phiếm, rõ ràng tựu chỉ là người bình thường mà thôi.

Sở Dương thấy thế không khỏi ngẩn người.

Đây là cái gì tình huống?!

Hiện tại như bực này khắp nơi máu tanh địa phương, nếu là có cao cấp võ giả cái gì xông lại, thật cũng không có thật là làm cho người ta cảm thấy ngoài ý muốn. Nhưng hết lần này tới lần khác lao ra, chỉ là một cái bình thường người.

Người tới là là một hơn hai mươi tuổi tiểu tử.

Trên mặt còn có mấy đạo ngổn ngang vết thương, những thứ này vết thương, để cho khuôn mặt của hắn lộ ra vẻ khó nói lên lời dử tợn đáng sợ.

"Van cầu ngươi! Giết cái kia Lý Minh Nguyệt sao! Giết hắn rồi sao! Cầu ngài!" Người này khàn cả giọng kêu to, đột nhiên rất xa hướng Sở Dương quỳ xuống, phốc phốc phốc cuống quít dập đầu, trước sau bất quá chốc lát, không ngờ dập đầu được cái trán thấy máu.

Sở Dương vào giờ khắc này, rõ ràng nghe được hai bên có thật nhiều rất nhiều người rối rít cúi đầu thở dài một tiếng.

Lý Minh Nguyệt thấy người này lao ra, trong mắt cánh trở nên càng thêm sợ hãi, nhưng cũng có chút oán độc tràn đầy.

Nhưng hắn vẫn cũng tự biết hiện tại chân chính phải làm cái gì, thừa dịp Sở Dương sững sờ thời điểm, đột nhiên nháy mắt ra dấu, Lý gia một nhóm vẻn vẹn hơn ba người cùng nhau phi thân lên, liền muốn chạy khỏi nơi này.

Vô luận cái gì cũng không có cái mạng nhỏ của mình tới trọng yếu, chỉ có giữ được tánh mạng, mới có tư cách nói kịp tương lai!

Chỉ cần có mạng rời đi nơi này, về đến gia tộc triệu tập cao thủ tiền lai, là có thể báo thù, cho dù người này đã đạt đến Nhân cấp đỉnh thì như thế nào, giống như trước có thể chém thành thịt vụn.

Về phần cái này đột nhiên lao ra người... Lý Minh Nguyệt vào giờ khắc này đã quyết định. Sau khi trở về, liền lập tức đem thằng này bắt trở về, một ngày hành hạ ba lần, hành hạ mười năm! Để cho hắn cầu sinh không được, muốn chết không xong!

"Đi?" Sở Dương cười hắc hắc: "Các ngươi đi được đến sao? Hoàng Tuyền Môn, đã mở rộng, trốn tránh toàn bộ vô ý nghĩa!"

Đột nhiên quát lên: "Trở lại cho ta!"

Ba đường dây thừng trống rỗng xuất hiện, Nộ Long một loại chạy chồm ra. Trong thoáng chốc đã riêng của mình trói lại một người, sinh tha sống túm đem chi từ không trung kéo ra xuống tới, hung hăng địa ngã trên mặt đất!

Quỷ Huyết Đằng!

"Wow!" Lý Minh Nguyệt đầu tiên bi thảm một tiếng. Trong miệng máu tươi cuồng bắn ra.

Này một ném, đối với từ nhỏ sống an nhàn sung sướng Lý Minh Nguyệt công tử mà nói, nhưng là tuyệt đối không nhẹ.

Phía dưới ở đại chiến; nhưng ở hai bên đường nhà dân thượng. Nhưng có hai người ở không được than thở.

Phiền toái, cái này thật đúng là phiền toái...

Sở Dương đã sớm phát hiện này hai cái cùng người khác bất đồng người người, nhưng thủy chung chứa không thấy được.

Nơi xa cái kia không ngừng dập đầu đích tiểu tử đứng lên điên cuồng mà đã chạy tới, lần nữa quỳ đến Sở Dương trước mặt không được dập đầu, cái trán máu tươi lâm ly. Càng từ không để ý.

"Không nên nữa dập đầu, ngươi là ai? Muốn thế nào?" Sở Dương cả người sát khí còn chưa tản đi.

"Đại nhân, đại nhân, ta tên là Vương Tam Ngưu, ta thật sự là có thiên đại oan khuất a..." Vương Tam Ngưu khóc rống thất thanh: "Kỳ cầu đại nhân, diệt cỏ tận gốc!"

Lúc này. Hai bên đường đã có người đang lén lén lút lút quan sát.

Nếu là ở Cửu Trọng Thiên đại lục, người bình thường thấy tình huống như thế, chín thành chín cũng sẽ chọn có xa lắm không trốn rất xa. Chỉ sợ rước họa vào thân, nhưng ở này Cửu Trọng Thiên Khuyết, lại dám như vậy vây xem...

Đối với mấy cái này người bình thường lá gan, Sở Dương cũng nhịn không được nữa tỏ vẻ kinh ngạc.

Vương Tam Ngưu ở một bên khóc rống tức giận mắng, vừa nói hết của mình oan khuất. Bên cạnh, cũng có lục tục vang lên một chút người bàn luận xôn xao.

Chỉ đành phải chốc lát. Sở Dương đã biết rõ ràng cả chuyện từ đầu đến cuối.

Trong lòng mới có thể phát tiết tức giận, còn chưa hoàn toàn phục tùng, lại có một cổ sát khí trong nháy mắt xông thẳng cấp trên đính.

Vương Tam Ngưu vốn là có một rất bình thường, rất bình thản, cũng rất hạnh phúc gia đình. Phụ thân của hắn, mẫu thân cũng chỉ là người bình thường, dưỡng dục ba đứa bé; bởi vì cha mẹ cũng không biết chữ, cho nên cho hài tử lấy nhất đơn giản nhất tên: đại ngưu, hai bướng, Tam Ngưu.

Cái gia đình này mặc dù sinh kế khó khăn, nhưng cha mẹ đồng tâm hiệp lực dưới, cuối cùng cũng có thể đem này ba đứa bé từng cái kéo ra lớn lên; đại ngưu cùng hai bướng đều đã cưới vợ, quá nổi lên của mình cuộc sống gia đình tạm ổn; con trai thứ ba trong lấy Tam Ngưu nhất còn tấm bé, cũng là Tam huynh đệ trong ngày thường tốt nhất nhìn một cái, hơn nữa, còn có một cánh tay tốt khí lực, đối với người bình thường mà nói, có thể có một cánh tay tốt khí lực, tựu ý nghĩa tương lai sinh kế có tin tức.

Tam Ngưu thuở nhỏ cùng hàng xóm nhà cô bé gái Hương Hương thanh mai trúc mã, hơn nữa thật sớm định ra rồi hôn sự.

Song mầm tai vạ cũng đang vì vậy mà lên.

Người nào cũng chưa từng nghĩ đến, Hương Hương ở lớn lên sau, thế nhưng trổ mã thành một gã dị thường xuất sắc mỹ nhân, tuy không phải là nghiêng nước nghiêng thành, nhưng có khác một cổ con gái rượu thanh lệ ý. Hai nhà định ở cuối năm thành thân, Tam Ngưu nghĩ đến mình sắp sửa thành gia lập nghiệp, hơn nữa tương lai thê tử vẫn còn mình thuở nhỏ tựu thích người, thật hưng phấn được ngủ không yên.

Cũng chính là ở ngày đó, hôn kỳ đã gần đến, Hương Hương cùng mẫu thân của nàng ra đường đi mua đồ, đã là chuẩn bị đồ cưới.

Nhân sinh đại sự, tại sao có thể trò đùa? Ngay cả nhà không có nhất định sinh, cũng muốn kiếm một hai!

Cho nên Hương Hương mặc dù thuở nhỏ không có làm sao xuất đầu lộ diện, nhưng cũng rốt cục ở ngày đó theo đi ra ngoài.

Đột nhiên mà đang ở đi ra ngoài ngày, ngoài ý muốn tao ngộ Lý Minh Nguyệt.

Lý Minh Nguyệt vừa thấy dưới, sắc tâm đứng lên, lập tức tựu phái người hỏi thăm được dưới của hắn rơi, sau đó thường xuyên tới cửa, hơn toát ra muốn dâng Hương Hương cho mười sáu phòng tiểu thiếp đắc ý nguyện;

Nhưng thứ nhất đã sớm định rồi hôn sự, thứ hai sao nhẫn nữ nhi gả cho một cái trẻ hư?

Cho nên Hương Hương cha mẹ cũng không có đồng ý. Hơn lời nói dịu dàng tạ tuyệt, hơn nói rõ mấy ngày nữa hai nhà sẽ phải thành thân, thân gia là ai... Chờ một chút. Nếu là đổi lại người, hoặc là cũng cứ như vậy tính.

Nhưng Lý Minh Nguyệt nghe nói sau cũng là lập tức phái người đem Vương Tam Ngưu trên mặt tìm mười lăm mười sáu đao.

Ngươi thích tiểu tử này? Ta không muốn cho hắn biến thành một cái ma quỷ, xem ngươi còn có thích hay không.

Nhưng, Hương Hương cũng là liệt nữ, bất ly bất khí, quyết tâm không phải là Tam Ngưu không lấy chồng.

Lý Minh Nguyệt mắt thấy hai bên hôn kỳ tiến gần, rốt cục hung tính nổi; suất lĩnh Ác Nô vọt vào Hương Hương trong nhà, mạnh mẽ cướp người. Cô bé gái cha mẹ tiến lên ngăn trở, bị Ác Nô đánh cho thành trọng thương.

Hai nhà vốn là hàng xóm, nghe được thân gia gặp chuyện không may, Vương Tam Ngưu một nhà vội vàng tới đây đi hỗ trợ, Lý Minh Nguyệt lôi kéo Hương Hương muốn đi. Lại bị Hương Hương điên cuồng cắn một cái, thốt nhiên nổi giận dưới, Lý Minh Nguyệt đem Vương Tam Ngưu một nhà cùng Hương Hương một nhà toàn bộ giết được sạch sẽ!

Cũng chỉ có Vương Tam Ngưu may mắn còn sống sót, nhưng không phải là Vương Tam Ngưu mạng lớn, mà là Lý Minh Nguyệt cố ý.

Lý công tử cho là, của mình muốn biết không thích thú, cũng là bởi vì tiểu tử này dựng lên.

Cho nên muốn hắn lâu dài sống cho phải từ từ hành hạ.

Cùng ta đối nghịch? Ta liền muốn ở trước mặt ngươi giết cha mẹ ngươi, giết ca ca ngươi chị dâu, giết nhạc phụ ngươi nhạc mẫu, cướp đi lão bà của ngươi! Ngươi có thể như thế nào?

Ngươi có thể đem ta như thế nào như chi gì?

Ngươi bất quá là một người bình thường. Có thể đối với ta thế nào? Chính là muốn ngươi ngày ngày cũng rơi vào thống khổ, hối hận, vô lực phản kháng hành hạ trong!

Trong một đêm, Vương Tam Ngưu liền từ sắp du ngoạn sơn thuỷ hạnh phúc Thiên Đường. Nhưng đột nhiên xuất hiện địa rơi vào vô biên địa ngục vực sâu! Hơn nữa còn muốn tiếp tục rơi xuống đi xuống, tựa hồ trận này khổ nạn, vĩnh viễn không có đến cuối, vĩnh viễn sẽ không kết thúc.

Mà Lý Minh Nguyệt mỗi lần trải qua này một cái nhai, cũng sẽ vô hạn lớn lối phóng ngựa chạy như điên. Hết sức cao điệu; bắt đầu từ khi đó dựng lên.

Liền để cho ngươi nhìn nhìn, ta chính là kiêu ngạo như vậy, tựu là như thế, để ngươi ngày ngày thấy ta!

Lại cứ thiên không có biện pháp!

Điều này thật sự là làm cho không người nào có thể thừa nhận tinh thần hành hạ!

Bị này tai họa bất ngờ Vương Tam Ngưu khẩn cầu không cửa; mặc dù Tử Hà thành pháp chế sâm nghiêm, nhưng... Nếu nói sâm nghiêm cũng bất quá là tương đối mà nói mà thôi, đối với Lý gia bực này nhà cao cửa rộng nhà giàu. Hùng bá Tử Hà thành gần ngàn năm đại gia tộc, coi như là địa phương quan phủ, cũng không có thể đủ vì Vương Tam Ngưu lấy lại công đạo.

Hắn mỗi kiện một lần hình dáng. Hoàn toàn không có kết quả ngoài, còn có thể tiếp theo đã bị Lý Minh Nguyệt dẫn người nổ tung đánh một trận!

Vương Tam Ngưu đau đến không muốn sống, nhất là ở nghe nói Hương Hương ở bị thưởng vào Lý phủ sau, bất quá bảy ngày, tựu ở trong phủ quăng giếng tự vận. Cả người càng thêm hỏng mất!

Sở dĩ chống không chết, chính là mão chân thở ra một hơi. Hy vọng một ngày kia có thể thấy Lý Minh Nguyệt kết quả! Mặc dù biết rõ hy vọng xa vời, một điểm mong được thủy chung bất diệt!

Vương Tam Ngưu như nhau hành thi tẩu nhục một loại kéo dài hơi tàn, trong lòng duy nhất niệm tưởng chỉ có ——

Vô luận như thế nào, cũng phải nhìn đến Lý Minh Nguyệt chết ở trước mặt mình!

Nhưng mà chỉ muốn Lý Minh Nguyệt đã chết, Vương Tam Ngưu cũng là không nữa sống sót động lực.

...

Từ Vương Tam Ngưu trong miệng nghe được một món đồ như vậy khó có thể tin hung tàn sự kiện, từ người vây xem nghị luận trung đã sớm chứng thật chuyện này đích thực xác thực tính, Sở Dương đột nhiên cảm giác được lồng ngực của mình quả thực muốn chọc giận được nổ.

Trong thiên hạ, lại vẫn có bực này chuyện!

Sở Dương vốn là địa bàn coi là trung, vốn đang tính toán muốn giữ lại Lý Minh Nguyệt khác làm chút ít chỗ dùng, nhưng giờ phút này xem ra, vô luận như thế nào, cũng muốn trước hết giết này liêu!

Không giết không đủ để bình dân căm phẫn, không giết không đủ để chương Thiên Lý!

Giờ phút này Lý Minh Nguyệt nằm trên mặt đất không ngừng bi thảm, đau tận xương cốt đau đớn, để cho hắn một số gần như đánh mất thần trí, bi thảm ngoài, chẳng qua là chửi ầm lên.

Nhưng sau một khắc, hắn cũng là kích linh linh rùng mình một cái.

Bởi vì hắn có thể rõ ràng cảm thấy, một cổ gần như cho ngưng tụ thành thực chất sát khí, hướng mình thẳng ép tới đây. Này cổ cực độ bị đè nén hơi thở, để cho hắn thế nhưng không dám khóc nữa gọi, không dám phát ra cái gì một điểm tiếng động.

Đối phương, hiển nhiên là thật nghĩ muốn giết mình!

"Vương Tam Ngưu! Ngươi đứng lên!" Sở Dương thản nhiên nói, nhưng ngay sau đó hắc bào phiêu động, đi thẳng về phía trước: "Trợn to con mắt của ngươi nhìn, người đang làm, Thiên đang nhìn! Không phải là không báo, lúc chưa tới, lúc vừa đến, lập tức tựu báo! Giờ phút này, chính là Lý Minh Nguyệt báo ứng lúc! Hiện tại, ngươi có thể cảm thấy an ủi ngươi thân nhân trên trời có linh thiêng! Hôm nay, ta sẽ vì các ngươi, đòi một cái công đạo đi ra ngoài!"

"Đa tạ ân nhân! Đa tạ ân nhân!" Vương Tam Ngưu cuống quít dập đầu, lên tiếng khóc lớn, đem trong lòng oan khuất, tức giận, cừu hận tận tình phát tiết đi ra ngoài.

Mắt thấy Sở Dương cả người sát khí dần dần tiến tới gần, Lý Minh Nguyệt lạnh run.

Giờ phút này hắn, thành thật sẽ không hoài nghi người trước mắt tuyệt sát tim của mình đọc!

Người trong nhà... Làm sao còn chưa tới? Mau lại đây a, mau lại đây cứu ta a!

"Sở thần y, chậm đã!" Một cái bất đắc dĩ và tức giận thanh âm truyền đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện ngôn tình sủng tổng tài, Review Ngôn tình rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status