Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1824: Đao Đạo thiên tài

"Tra rõ lai lịch của hắn!" Lý gia gia chủ rống giận: "Sở hữu cùng hắn có liên quan người, ta cũng muốn bọn họ sống không bằng chết! Liên luỵ cửu tộc ở ngoài, hết thảy Sinh Tử không thể!"

Lý gia thị vệ võ sĩ chen chúc ra.

"Gia chủ, thành Chủ phủ bên kia tựa hồ cũng đã nhúng tay chuyện này, chúng ta là không phải là..." Một cái chòm râu dê tử cẩn thận nhắc nhở.

"Bị nhiều lễ, ta tự mình đi ra mắt thành chủ! Chuyện này, tựu tùy chúng ta Lý gia lén giải quyết!" Lý gia gia chủ diện mục dử tợn: "Mượn quan phủ báo thù, thủy chung kém một tầng, làm sao cũng không thoải mái. Ta muốn đích thân bào chế hắn!"

"Dạ!"

...

Cơ hồ khắp mọi mặt thế lực đều ở mật thiết chú ý này ở giữa nho nhỏ Nam Nhân Đường.

Đoạn thời gian trước khai trương đã hấp dẫn rất nhiều người chú ý, chẳng qua là lần đó là bởi vì hàng này công khai nói trị liệu quả nhân chi bệnh, không thể tránh né địa đưa tới cực đại oanh động, đương nhiên là làm trò cười oanh động. Còn lần này chú ý, nhưng là có chút khác ý tứ hàm xúc, hay hoặc là có thể nói, là thật chân chính oanh động, trên thực tế oanh động.

Mà ở một chút người bình thường hoặc là bình thường võ giả trong lòng, sự kiện lần này người chế tạo, trong truyền thuyết Sở thần y là đáng giá đồng tình. Hành vi của hắn hơn những người này sở nhận đồng, hắn làm rất nhiều muốn làm nhưng không có năng lực hay hoặc giả là không có có đảm lượng việc làm!

Bao nhiêu năm rồi, tam đại gia tộc ở Tử Hà thành hoành hành ngang ngược, chưa từng có người dám lên tiếng? Hôm nay, người này giúp mọi người ra khỏi một ngụm ác khí, hơn diệt trừ một đại họa hại.

Mọi người trong lòng tự nhiên là hướng Sở Dương; nhưng vô lực có thể giúp được hắn. Chỉ có thể là đầy cõi lòng tiếc hận cùng thương hại nhìn chăm chú vào sự thái đến tiếp sau phát triển.

Sở Dương nghỉ ngơi một hồi, sẽ đến Ngôn Như Sơn trong phòng. Ngôn Như Sơn hội này khí sắc đã đã khá nhiều, nhìn thấy Sở Dương đi vào, nằm ở trên giường hắn mặc dù không có đứng dậy, nhưng vẫn gật đầu cười cười lấy làm ý bảo.

"Hội này cảm giác như thế nào? Đoán chừng còn phải mấy ngày có thể phục hồi như cũ?" Sở Dương hỏi.

Lời này vốn nên là làm thầy thuốc Sở Dương đến trả lời, nhưng giờ phút này, lại trở thành tùy hắn đặt câu hỏi.

"Đã không có gì đáng ngại." Ngôn Như Sơn mỉm cười: "Ta đoán chừng có nữa không cao hơn mười ngày thời gian, cũng là đại khái khôi phục. Như vậy đả thương, chỉ cần có thể trị, khôi phục sẽ rất nhanh."

Ngôn Như Sơn đáp lời cũng rất cổ quái. Giống như thầy thuốc. Nếu như đi đến đáp lời "Ta" chữ, tuyệt đối là rất tiêu chuẩn thầy thuốc chẩn đoán bệnh dự phán đáp án.

Một hỏi một đáp, lật ra vóc.

"Vậy thì tốt." Sở Dương cười cười.

"Đối với chuyện bên ngoài, ngươi tựu... Một chút cũng không lo lắng?" Ngôn Như Sơn dùng một loại rất thú vị ánh mắt nhìn Sở Dương.

"Ngươi không phải là cũng không lo lắng? Ngươi cũng không lo lắng, ta còn lo lắng cái gì!" Sở Dương cười.

Sở Dương đáp lời nhìn như bừa bãi, kì thực hàm nghĩa không tầm thường, Sở Dương nếu là xui xẻo. Ở chữa bệnh Ngôn Như Sơn há có thể may mắn thoát khỏi? Mà Ngôn Như Sơn sở dĩ không lo lắng, tự nhiên là đối với Sở Dương có lòng tin, ngay cả ngoại nhân cũng đối với mình có lòng tin, mình tại sao có thể đối với mình không có có lòng tin?!

Ngôn Như Sơn ha ha cười một tiếng. Nói: "Ngươi mang về tới cái kia Vương Đao, rất có chút ý tứ."

Sở Dương bỗng nhiên ngẩng đầu: "Nga?"

Ngôn Như Sơn lời của thật sự có chút ít ngoài Sở Dương đắc ý lường trước, bởi vì Sở Dương vẫn thật là không có phát hiện Vương Đao có phương diện kia đặc thù học võ thiên phú. Sở dĩ chịu mang Vương Đao trở lại, đại để vẫn còn cảm giác Vương Đao gặp gỡ thật sự đáng thương.

Hơn nữa hiện tại Lý gia lửa giận tràn đầy, mình cố nhiên là số một cừu nhân, nhưng Vương Đao cái này sự kiện dẫn phát người nói vậy từ lâu liệt vào phải giết danh sách trong, trong lúc nhất thời động lòng trắc ẩn, chứa chấp người này, nhưng thật thật tại tại không có cảm giác tên kia rốt cuộc nơi đó có ý tứ.

"Ngươi hoặc là không có chú ý sao." Ngôn Như Sơn cười ấm áp: "Cái này Vương Đao, có thể là một luyện đao thật là tốt bại hoại. Tuy nói hiện tại khởi bước. Bởi vì thân thể của hắn đã đại khái định hình hơi trễ. Bất quá... Chờ ta khôi phục sau, giúp ngươi điều giáo hắn một chút sao. Vẫn tới kịp. Tin tưởng tiểu tử kia còn ứng với còn có tương đối phát triển không gian."

Sở Dương ngẩng đầu, trong ánh mắt có kinh ngạc: "Luyện đao thật là tốt bại hoại?" Cẩn thận nhớ lại, này Vương Đao lúc trước nhất cử nhất động cùng kia thân thể điều kiện, Sở Dương cũng không có phát hiện có chỗ nào đáng giá khen. Dĩ nhiên, hắn vốn cũng không có cẩn thận dò xét quá.

Sở Dương mặc dù là người của hai thế giới, tu vi kỹ càng, nhưng hai đời kiếp sống thêm ở chung một chỗ cũng không còn vượt qua năm mươi đầu năm, thủy chung thiếu thiếu một chút lịch duyệt kiến thức, lịch duyệt kiến thức cho tới bây giờ cũng là phải dựa vào thời gian tích lũy, cũng không học cấp tốc phương pháp.

Khác có một rất trọng yếu nhân tố còn tại ở, ở Sở Dương trong suy nghĩ, chỉ có giống như là Đổng Vô Thương người như vậy, mới thật sự là trời sanh luyện đao bại hoại! Về phần cái này Vương Đao, thật sự không giống.

Cái này vào trước là chủ ý nghĩ, bao nhiêu cũng che mắt Sở Dương cân nhắc, rất có điểm trí giả ngàn lo, tất có một mất mùi vị.

"Ngươi tuổi còn nhẹ, kinh nghiệm kiến thức tương đối có hạn, nhất thời lỗi mất, không là sai lớn, rồi hãy nói, chân chính thích hợp Vương Đao đao, thường nhân tất nhiên khó khăn biết, hoặc là vừa có thể nói là, cũng không phải là bình thường ý nghĩa đao." Ngôn Như Sơn nói: "Lúc trước hắn hướng ngươi quỳ xuống, sau đó lấy, dữ dội lên, chém giết Lý Minh Nguyệt, cả trong quá trình, phương vị trước sau biến hóa hai mươi bảy lần. Song động tác của hắn, nhưng là hoàn toàn không có bất kỳ thay đổi trôi qua! Chuyện này vốn là ngươi tự mình kinh nghiệm, không ngại nhớ lại một hai!"

Sở Dương cẩn thận nhớ lại hạ xuống, tựa hồ quả nhiên là như thế.

Nhưng này vừa ý vị như thế nào đây?

"Cái này Vương Đao, chưa từng có luyện qua đao, cũng là có trong truyền thuyết phản cung cốt, vô song nhận dùng đao kỳ tài!" Ngôn Như Sơn chậm rãi nói: "Nếu nói phản cung cốt, tương đương thông cánh tay, chỉ cần thiểu thiểu rèn luyện, xương cốt là có thể tùy ý cuốn, không giống thường nhân, chỉ có thể về phía trước, hay là biên độ nhỏ lần sau. Hắn lại có thể tùy thời tùy chỗ đi phía trái hướng phải. Nhắc tới một điểm chứng cứ rõ ràng, cũng là hắn bổ về phía của mình cuối cùng một đao! Một đao kia nhưng đưa tính chất đặc biệt biểu hiện nhất vô cùng nhuần nhuyễn."

Sở Dương trong lòng chợt xẹt qua lúc ấy tình cảnh, tâm niệm thay đổi thật nhanh, không khỏi bật thốt lên nói: "Chính xác, lúc ấy hắn đại cánh tay hướng lên trời không động, đao củng đã là sau này chém! Nhược là võ giả có thể bày ra đao này, hoặc là còn có thể, nhưng Vương Đao nhưng là một bất chiết bất khấu người bình thường, ta cánh hoàn toàn quên này điểm!"

"Dù sao cùng võ giả động đao thật sự khó khăn có mấy người người bình thường a!" Ngôn Như Sơn nói: "Phần này tính chất đặc biệt, chính là cái gọi là phản cung cốt!"

"Về phần vô song nhận, còn lại là trên cánh tay gân bắp thịt, người bình thường chỉ có một cái, mà hắn, nhưng có hai cái. Cho nên, hắn xác nhận trời sanh thần lực! Tin tưởng hắn thuở nhỏ bắt đầu, lực lượng tựu so với người bình thường muốn lớn hơn nhiều lắm!"

Ngôn Như Sơn nhẹ giọng nói: "Chờ ta khôi phục, ta chịu trách nhiệm giúp ngươi điều giáo một người cao thủ đi ra ngoài. Như thế tài liệu, thật sự là không nên lãng phí. Nếu là có thành, thế gian đem nữa nhiều kỳ ngụy biến hóa trứ danh Lực Lượng Hình đao người! Như vậy đao người. Thần kinh quỷ sợ. Yêu chỉ Ma đáng sợ!" truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Sở Dương nói: "Đa tạ!"

Ngôn Như Sơn ha hả cười một tiếng: "Trước thời hạn nói rõ, ta là giúp ngươi cho hắn đánh một cái trụ cột, nhưng lại không phải thu đồ đệ. Điểm này phải hiểu."

Sở Dương cười một tiếng: "Hoặc là sau này, ngươi sẽ rất hối hận tịch thu đồ đây, cái này ai biết?"

Ngôn Như Sơn cười ha ha, nói: "Chuyện lần này, ngươi chuẩn bị xử lý thế nào đây?" Cũng là lập tức vòng vo một cái đề tài. Rất hiển nhiên. Hắn có thể đi hỗ trợ, nhưng đối với cho 'Thu đồ đệ' rất kiêng kỵ.

"Chẳng qua là cảm giác cái này Lý gia phản ứng hành động, thực ở là có chút chậm." Sở Dương nghe phía ngoài động tịnh, có chút không sao cả cười cười. Xa xa, đã có chỉnh tề tiếng bước chân dần dần truyền đến.

Nhưng cái này tiếng bước chân chỉ có thể là trong thành thành vệ quân, mà không phải là người của Lý gia. Nếu là người của Lý gia. Người tới tiếng bước chân tuyệt sẽ không chỉnh tề như vậy. Chỉ có trải qua chánh quy huấn luyện quân chánh quy, mới có như vậy khí phái.

"Không là bọn hắn chậm, mà là đang điều tra lai lịch của ngươi." Ngôn Như Sơn ý vị thâm trường cười cười: "Đợi đến điều tra rõ ràng, xác nhận sau sẽ không có tay đuôi, xuất thủ chính là một kích trí mạng! Hơn nữa, bọn họ cũng phải nhìn nhìn thành Chủ phủ hành động, dù sao, vẫn còn Đông Hoàng pháp chế! Cho nên bọn họ cũng không khỏi không chậm."

"Một kích trí mạng sao?" Sở Dương cười hắc hắc. Sờ sờ lỗ mũi.,

"Cõi đời này vẫn còn nhiều người tốt." Ngôn Như Sơn cảm thán nói một câu: "Phụ cận động tịnh. Ta cũng nghe đây... Theo Lý gia điều động, theo quan phủ xuất động. Rất nhiều người đều ở đồng tình ngươi, còn có thật nhiều đều ở cảm tạ ngươi."

Sở Dương ha hả cười một tiếng, cũng không nói lời nào.

"Ngươi chẳng qua là giết mấy người, làm một chuyện, cũng đã đạt được nơi này quần chúng ủng hộ." Ngôn Như Sơn cười khẽ: "Không tệ không tệ. Nói cho cùng, người vốn vẫn là có lương tâm."

"Ha hả..." Sở Dương không biết cái gì tư vị nở nụ cười: "Ngôn huynh, ngươi nói những lời này, trong lòng ta không nhắc tới đồng ý."

"Nga?" Ngôn Như Sơn nhíu lông mày.

"Lương tâm, dĩ nhiên mỗi người đều có." Sở Dương chậm chạp vừa nói, từng cái lời cắn rất rõ ràng: "Điểm này, ta tin chắc không nghi ngờ. Nhưng ta ở chỗ này hỏi Ngôn huynh một câu nói, chính là hiện tại những thứ này đồng tình người của ta, cảm tạ người của ta, thậm chí thương hại người của ta... Ta nữa vì bọn họ làm một trăm chuyện, bọn họ có thể hay không vì ta động thân ra đây?"

Ngôn Như Sơn ánh mắt ngưng lại.

"Lòng của bọn họ có thừa nhận ta là người tốt, hoặc là còn có thể ở sau lưng, chỉ có chính bọn hắn người nhà hoặc là đáng tin bằng hữu tại chỗ chuyện sau, có khen hai ta câu, mắng tam đại gia tộc mấy câu, nhưng qua sau, vẫn cố ta, Nhược ta cuối cùng chết, không lâu sau, ta cũng sẽ bị bọn họ hoàn toàn quên lãng. Đối mặt tam đại gia tộc dâm uy, vẫn còn nén giận, vẫn còn a dua nịnh hót."

"Ta hơn tin chắc, cho dù là ta vì bọn họ làm một vạn sự kiện, nhưng nếu là hôm nay ta bị Lý gia giết, hành hạ tới chết, có can đảm cho ta ra mặt, cũng tuyệt vô cận hữu. Nhiều nhất chỉ có thể trong lòng thở dài, tiếc hận, đêm khuya người yên lặng chuyện sau, nói một câu: ta muốn có lực lượng, ta nhất định cho báo thù! Sau đó, còn có lương tâm một điểm, sẽ vì ta thượng một nén nhang, có thể làm được này điểm, cũng đã là cực hạn."

Sở Dương châm chọc hỏi: "Nhưng, kia lại có là dụng ý gì đây?"

Ngôn Như Sơn không nói, chẳng qua là thật sâu thở dài một hơi.

"Trên đời này, lương tâm hoặc là mỗi người đều có, khác nhau chỉ ở cho bao nhiêu mà thôi, nhưng người chi hèn yếu lòng nhưng hơn có thể xách động người chi động tác... Chúng sinh trong, chín thành chín mọi người sẽ bị nhát gan định đoạt!" Sở Dương nhàn nhạt Đạo: "Cho nên ta làm việc, cho tới bây giờ cũng không phải là vì hành hiệp trượng nghĩa, hơn không phải là vì tạo phúc thương sinh; mà chỉ là vì chính mình, tâm chỗ yên tĩnh, nghĩa chỗ ở, không thẹn với lương tâm, như thế mà thôi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như top 10 kênh youtube cho các video editor, thủ thuật điện thoại hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status