Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1830: Nhà ngươi đại phu có mạnh như vậy?

Nhưng, đối diện Lý gia phụ tử trên mặt, nhưng rõ ràng là hoảng sợ, cùng với một loại 'Thiên tân vạn khổ rốt cục quy về hư vô' mất mác!

Miêu Nị Nị cùng Ngôn Như Sơn thấy vậy kết quả cũng không khỏi quá sợ hãi, hai người bọn họ đoán thấy nhất kết quả tốt cũng bất quá là Sở Dương tiếp tục nỗ lực chống đỡ, thôi phát tự thân tiềm năng, cuối cùng thủy chung là phải dựa vào Miêu lão sư viện thủ mới có thể né qua kiếp này, nhưng kết quả hẳn là Sở Dương đại hoạch toàn thắng, lại càng thắng được như thế gọn gàng.

Nơi xa mũi ưng tử vốn là đã vung lên bàn tay, chuẩn bị hạ lệnh thủ hạ xuất thủ, vào giờ khắc này, hắn vung lên thủ chưởng ngơ ngác định ở không trung.

Mọi người ánh mắt cũng nhìn một cái phương hướng: giữa không trung, vẫn thở hỗn hển Sở Dương.

Bởi vì, giờ phút này ở Sở Dương trên người, chậm rãi tản mát ra mông mông lông lông tia sáng màu vàng, hơn nữa càng ngày càng thấy rõ ràng.

Càng ngày càng rõ ràng nhất!

Non tia sáng màu vàng!

Địa cấp!

Sở Dương thế nhưng ở Lý gia hai vị trụ cột cao thủ liên thủ bức bách dưới, lâm trận đột phá, thành công đột phá Nhân cấp đỉnh giới hạn, đạt tới Địa cấp sơ giai tầng thứ, lột xác vì Địa cấp cường giả!

Ở chiến đấu kịch liệt trong lâm trận đột phá! —— chuyện như vậy, luôn luôn chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết; bởi vì: chiến đấu chính là chiến tranh, đột phá chính là đột phá; một lòng khó khăn có thể nhị dụng!

Nếu là trong chiến đấu đột phá, sợ rằng còn không có đột phá cũng đã làm giết chết, hay hoặc là tẩu hỏa nhập ma.,

Nhưng hiện tại, Sở Dương nắm quyền thực sinh sôi phá vỡ cái này lệ cũ, nữa phổ Truyền Kỳ.

Thậm chí, còn càng tiến một bước: hắn ở sống chết trước mắt, cực hạn đột phá! Hơn nữa sau khi đột phá, nhất cử tựu đột xuất vòng vây ngoài, đại áp chế cường địch, thắng bại lập phán.

Nhất mấu chốt nhất chính là, mọi người cũng nhìn ra được: Sở Dương ở sau khi đột phá, chính hắn thật ra thì cũng không có phát hiện, hắn mình đã đột phá...

Chuyện này, thật sự là thiên cổ kỳ đàm, vỗ án Truyền Kỳ!,

Giữa không trung, Sở Dương có chút mê võng cảm giác được, lúc trước mình tựa như là một cái thao thao sông lớn, vẫn bị thứ gì cho ngăn cản, hiện tại, trở ngại không có ở đây, hà đạo đột ngột địa khơi thông. Toàn thân trong nháy mắt này, trào ra tân sinh lực lượng là như vậy xa lạ mà quen thuộc.

Mình chẳng bao giờ có quá như thế lực lượng cường đại!

Nhưng này nhưng hiểu rõ xác thực xác thực là lực lượng của mình!

Sở Dương ngửa mặt lên trời thét dài, trong lòng bị đè nén, hễ quét là sạch! Đột nhiên cảm giác trời cao khí sảng, trời cao mặc chim bay, biển rộng bằng ngư dược!

Đột phá!

Sở Dương tiếng thét dài, kích động ở trời cao, tiếng vọng ở thiên địa!

Tại chỗ mọi người, tẫn cũng là ánh mắt phức tạp, ngơ ngác nhìn Sở Dương.

Sở Dương hiện tại trên người non tia sáng màu vàng, đang hướng Cửu Kiếp Kiếm trên người dần dần dọc theo người!

Loại này tia sáng, rất non, giống như là nụ hoa muốn phóng đóa hoa vàng; nhưng tràn đầy một loại huy hoàng đắc ý vị. Này không khỏi chứng minh, Sở Dương ở võ đạo chi lộ thượng, vừa về phía trước rảo bước tiến lên một bước!

Địa cấp tầng thứ!

Nhớ ngày đó, Pháp Tôn được Thiên Ma truyền thừa, cũng bất quá chẳng qua là miễn cưỡng đến Địa cấp; cũng đã ở Cửu Trọng Thiên đại lục, không người nào có thể địch! Đến cuối cùng, tập hợp Sở Dương, Cửu Kiếp Kiếm cùng với toàn bộ Cửu Kiếp lực, hơn nữa còn nếu là ở Pháp Tôn một lòng muốn chết cũng không có ý định tử chiến riêng dưới tình huống, mới coi là miễn cưỡng giết chết hắn!

Địa cấp cao thủ vốn có uy năng, có thể nghĩ! Hôm nay Sở Dương cũng đến nơi này cấp độ!

Mọi người thấy Sở Dương hôm nay bộ dạng, cũng có chút ít cảm xúc mênh mông.

Cả kia mũi ưng tử, Giang Đông Hoa gia Tứ gia, nhìn Sở Dương ánh mắt, cũng có một loại một lần nữa xem kỹ mùi vị!

Nhân tài a!

Quyết trong chiến đấu, sinh tử hết sức, lâm trận đột phá tới Địa cấp tầng thứ!

Trong chuyện này lớn nhất mấu chốt vẫn còn tùy Sở Dương từ trước thâm hậu tích lũy bố trí, nhưng, coi như là tích lũy, mịt mờ Cửu Trọng Thiên Khuyết có loại này tích lũy làm sao dừng lại ngàn vạn? Rồi lại có mấy người có thể như Sở Dương giống nhau, có thể tại bực này lúc đột phá?

Bực này vi diệu thời khắc lâm trận đột phá, ý vị như thế nào?

Điểm này, mọi người trong lòng cũng rất rõ ràng!

Chuyển bại thành thắng!

Hắn lấy Nhân cấp đỉnh lực lượng, là có thể lực chiến hai đại Địa cấp cao thủ, tuy có mạo hiểm, nhưng thủy chung không trí mạng tử quan! Hôm nay, hắn đến Địa cấp.

Chẳng khác gì là thực lực trong nháy mắt này lật ra vài lần!

Như vậy...

Lý gia hai đại Địa cấp cao thủ, đối với Sở Dương mà nói, lại có sợ gì?

Đạo lý này, Ngôn Như Sơn rõ ràng, Miêu Nị Nị rõ ràng, mũi ưng tử cùng thủ hạ cũng tận cũng rõ ràng; thậm chí, ngay cả Lý gia hai vị này lão tổ tông, tất cả cũng rõ ràng hiểu!

Đến đây, Lý gia hai người sắc mặt thảm biến, không mấy người sắc!

"Đi!" Lý gia lão tổ quyết định thật nhanh, bứt ra bay ngược, nếu không thể địch lại được, cũng chỉ có tránh đi mũi nhọn, lưu lại tánh mạng, mới có thể bàn về kịp tương lai, lưu lại chết dập đầu, chỉ có vọng đưa tánh mạng mà thôi, toàn bộ Vô Ý nghĩa.

"Đi?! Các ngươi còn muốn đi? Ha ha ha..." Sở Dương cuồng ngạo tiếng cười lăng không mà đến, một đạo lóe sáng kiếm quang, giống như Bôn Lôi chớp.

Đè ép ta đánh cho ta như thế chật vật không chịu nổi, hôm nay vừa thấy ta đột phá, đánh không lại, lại tựu muốn chạy trốn rồi?

Trong thiên hạ có tiện nghi như vậy chuyện tình?

Sở Dương một tiếng thét dài, sát cơ nghiêm nghị: "Chém sạch thiên hạ! Lại có làm sao!?

Cửu Kiếp sát chiêu, lại đến cõi trần!

Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao, đối với Cửu Trọng Thiên Khuyết đại lục mà nói, đây cũng là một chiêu lần đầu thấy qua kinh thế kiếm chiêu!

Cửu Kiếp Kiếm pháp, từ trước chỉ ở Cửu Trọng Thiên đại lục từng có truyền lưu, trước tám đời Cửu Kiếp Kiếm Chủ cũng là không phù hợp Cửu Kiếp Kiếm chính là truyền thừa nhu cầu, cho tới bây giờ cũng không có Nhân thượng đến quá Cửu Trọng Thiên Khuyết, cho nên, này Cửu Trọng Thiên Khuyết trên, trừ Tuyết Lệ Hàn một người ở ngoài, tựu nữa cũng không người nào biết Cửu Kiếp Kiếm pháp uy lực!

Nhưng, này quan hệ đến Tuyết Lệ Hàn nhất kế hoạch lớn, cho nên Tuyết Lệ Hàn là tuyệt đối sẽ không tiết lộ ra ngoài. Có thể nói như vậy: cho dù đem Tuyết Lệ Hàn bầm thây vạn đoạn, hắn cũng sẽ không tiết lộ nhỏ tí tẹo!

Cho nên ở Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng tựu không có ai biết, cõi đời này thế nhưng vẫn tồn tại một bộ thần kỳ như thế có một không hai kiếm pháp!

Ở Lý gia mạnh nhất hai người hoảng sợ như chết trong ánh mắt, ở vây xem mọi người không thể tin kinh hãi dưới con mắt, giữa không trung đột nhiên xuất hiện một đạo huy hoàng lừng lẫy, liên tiếp thiên địa rộng lớn kiếm quang!

Một cổ lành lạnh sát cơ, theo kiếm quang xuất hiện, tựu như vậy đột nhiên xuất hiện địa tràn đầy khắp thiên địa!

Mọi người máu, tựa hồ vào giờ khắc này hoàn toàn đông lại!

Ánh mắt nhìn ra đi, khác hết thảy tựa hồ cũng đã toàn bộ biến mất, thiên địa trong lúc, cũng chỉ còn lại có này một đạo lấp lánh huy hoàng rộng lớn kiếm quang!

Phốc!

Ở nơi này Cửu Trọng Thiên Khuyết bao nhiêu vạn năm tới cũng chẳng bao giờ xuất hiện trôi qua tuyệt đỉnh sát chiêu dưới; hơi rơi ở phía sau cái kia vị Lý gia Nhị Tổ cơ hồ là không có chút nào chống cự phòng ngự địa đã bị một kiếm này từ đó chém rụng!

Trảm lập quyết!

Chém quyết đóan!

Theo một tiếng bi thảm, kia đi phía trước cấp tốc chạy như điên bay nhanh thân thể ở trúng kiếm ngoài, lại còn tiếp tục xông về trước đi ra ngoài chừng mười trượng, lúc này mới "Rầm" một tiếng ở giữa không trung chia làm hai nửa, thi thể mặc dù chia ra làm hai, song mỗi một nửa thi thể như cũ kéo dài xông về trước mấy trăm trượng khoảng cách, lúc này mới "Ba " phân hai cái phương hướng rụng rơi trên mặt đất.

Thật kinh người một kiếm, tốt thần tốc một kiếm!

Trừ phi uy lực cùng tốc độ cũng đạt đến dị thường mức độ kinh người, thật sự khó có thể tạo thành kết quả như thế!

Phát hiện con bầm thây mà chết sự thật Lý gia lão tổ, ngay cả bi phẫn cũng không kịp, vong hồn đều mạo, hết tốc lực bôn đào, vì cầu thoát thân, cánh bày ra Nhân Kiếm Hợp Nhất phương pháp, cả người mang kiếm, hóa thành một đạo kiếm quang cấp tốc mà chạy, có thể đem cực mạnh sát chiêu "Nhân Kiếm Hợp Nhất" vận dụng đến chạy trối chết thượng, Lý gia lão tổ vẫn còn rất có ý nghĩ cùng sáng ý tích!

Bất quá Sở Dương hiển nhiên không có bỏ qua cho tính toán của hắn, rộng lớn kiếm quang lại xuất hiện, kia đạo kiếm quang giống như giống như sao băng mau chóng đuổi Lý gia lão tổ. Giống như phụ giòi trong xương, hai người, hai đạo kiếm quang, trên không trung cực nhanh bão táp. Một cái đuổi theo, một cái trốn.

Mà hai người ở giữa khoảng cách cũng là càng ngày càng gần!

Tất cả mọi người nhìn ra.

Vị này Nam Nhân Đường Sở thần y, đoạn thời gian trước cả Tử Hà thành hài hước nhân vật, giờ phút này đánh chú ý dĩ nhiên là không lưu bất kỳ đường sống chém tận giết tuyệt!

Mà hắn chém tận giết tuyệt đối tượng, chính là Tử Hà thành một trong tam đại gia tộc Lý gia!

Mặc dù mục tiêu chỉ đành phải một người, nhưng chỉ cần cái này Lý gia lão tổ tiêu đời rồi, cho dù Sở Dương không tự mình xuất thủ, mất đi hai vị Địa cấp cường giả trấn giữ Lý gia cũng sẽ tự động biến mất, cây đổ bầy khỉ tan. Cho dù là ở Tử Hà thành, cũng có thật nhiều không tầm thường thực lực đã sớm quen mắt tam đại gia tộc danh tiếng, uy hiếp không có ở đây, cướp lấy cớ sao mà không làm!

Trước đó, tất cả mọi người cho là: vị này Sở thần y xong! Nhưng là hiện tại chuyện thực, lại làm cho tất cả mọi người trợn mắt hốc mồm!

Chân chính chơi, thế nhưng không phải là vị này thế đơn lực cô một người một ngựa Sở thần y, mà là hùng hổ binh cường mã tráng Lý gia!

Này... Cũng quá không thể tưởng tượng nổi một chút!

Sở Dương hôm nay chi tác vì, quả nhiên là không lên tiếng thì thôi, bỗng nhiên nổi tiếng!

Vị kia Chu tướng quân trừng tròng mắt, giờ phút này đứng ở nóc phòng, miệng trương được có thể đầy đủ địa nuốt vào một viên đà điểu đản, một hồi lâu sau, mới mạnh mẽ chuyển động một chút cổ, răng rắc một tiếng, lâu dài giữ vững một tư thế lần nữa chuyển động, cổ lại phát ra thanh thúy thanh âm.

Nhưng Chu tướng quân cũng không có để ý tới, chẳng qua là ngơ ngác nhìn chăm chú vào của mình một thủ hạ, ngơ ngác hỏi: "Hắn... Hắn thật chỉ là một đại phu?"

Hắn người bên cạnh cũng là vẻ mặt giống như nhau: "Cái này... Ta... Nhìn thân phận của hắn tài liệu, hắn thật sự chính là... Một cái đại phu..."

"Nhà ngươi đại phu có thể mạnh như vậy? Ngươi nha dám gạt ta?" Chu tướng quân giận tím mặt.

"Không phải là... Không phải là ta lừa gạt ngài... Có thể là hắn ngụy tạo thân phận tài liệu, lừa gạt mọi người chúng ta..." Hắn người bên cạnh khuôn mặt sợ hãi, luôn miệng giải thích

"Thúi lắm, mạnh như vậy thực lực, dùng được gạt người sao?" Chu tướng quân hiển nhiên tức giận càng tăng lên!

Bên cạnh người trực tiếp ngây người: "Chu tướng quân ý tứ phải.. Hắn chính là một đại phu?"

"Nhà ngươi đại phu có mạnh như vậy?" Được rồi, vấn đề vừa trở lại.

Chu tướng quân bên cạnh tất cả mọi người là khóc không ra nước mắt.

Vị này đại phu còn không có đem người ép điên, Chu tướng quân đã đem chúng ta ép điên rồi...

Tựu ở trước mắt bao người, Sở Dương kiếm quang rốt cục đuổi theo Lý gia lão tổ.

Vào giờ khắc này, Cửu Kiếp Kiếm lại phát ra từng tiếng càng kiếm kêu!

Kiếm quang mạnh mẽ lần nữa khuếch trương!

Lý gia lão tổ kinh hoảng dưới quát to một tiếng, hết sức tránh né đồng thời đem nửa đoạn trường kiếm ném.

Sở Dương khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh, lãnh đạm nói: "Từ đó về sau, Tử Hà thành, không tiếp tục Lý gia!"

Sở Dương những lời này, nói xong như đinh chém sắt, tràn đầy thiết huyết tàn khốc! Giống như là không trung thần chi cuối cùng thẩm phán bản án, tràn đầy không thể hoài nghi, không thể dao động.

Kiếm quang như điện, ầm ầm rơi xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như cach noi tieng anh hay part 1 i tips on speaking english, van pham bai 4c thi hien tai don gian cach dung usage of simple present english grammar 4c chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status