Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1834: Cửu đại lực lượng

Hơn nữa, Ngôn Như Sơn người còn lại nằm mơ cũng không nghĩ ra chuyện tình chính là: ở trên thế giới này, giống như vậy cực đoan đồ bỏ đi thể chất, lại thật tồn tại!

Hơn hơn không nghĩ tới chính là... Tựu tồn tại ở ân nhân của mình trên người. Tồn tại ở mình mới vừa cho phép tiểu huynh đệ trên người!

Thiên ý trêu người sao? Tạo hóa vô cùng sao? Này mẹ hắn nhỏ giọt đáy tình huống nào a? Ta đi!

Kết quả như thế, cho dù là lấy Ngôn Như Sơn định lực, cánh cũng nhịn không được nữa thất thố!

"Thiên Địa Nhị nguyên, Âm Dương lưỡng cực, Ngũ Hành lực..." Ngôn Như Sơn một cây cọc gỗ một loại ngã xuống trên giường: "... Đã chuẩn bị! Trên đời này tại sao có thể có loại chuyện này?"

"Chín đan điền các không giống nhau... Tại sao có thể như vậy?"

Ngôn Như Sơn lẩm bẩm tự nói: "Này muốn làm sao bây giờ đây? Chẳng lẽ thật là trời cao đố kỵ anh tài?!"

Miêu Nị Nị ngửa mặt lên trời thở dài.

Bọn họ hoàn toàn có thể đủ cảm nhận được Sở Dương bây giờ là tâm tình gì. Đây đối với một cái hùng tâm bừng bừng võ giả mà nói, tuyệt đối là siêu cấp hủy diệt tính đả kích!

Này bằng với hoàn toàn tắc nghẽn Sở Dương võ đạo đi tới đường! Từ hiện tại bắt đầu, coi như là chỉ lớp mười cấp Thiên cấp, cũng trở thành xa không thể chạm đích thiên hố, chớ đừng nói chi là cái gì đỉnh!

Đối với Sở Dương bực này hùng tâm bừng bừng người mà nói, còn không bằng giết hắn rồi tới thống khoái.

Miêu Nị Nị cùng Ngôn Như Sơn hai người tương đối than thở, một trận im lặng.

"Nếu là thật sự không được..." Ngôn Như Sơn thán khí: "Ta hoặc là có thể lợi dụng chức quyền, đem Sở Dương an bài vào Đông Hoàng Thiên nha môn, thành làm một người quan viên, hay hoặc là, an bài hắn trở thành Đông Hoàng Thiên y ty nhân viên làm việc, bảo đảm hắn cả đời bình an, cho dù chỉ đành phải Địa cấp tu vi, cũng đủ..."

Miêu Nị Nị lắc đầu: "Khó khăn. Rất khó."

Ngôn Như Sơn nhớ tới Sở Dương tính tình, cũng là không nhịn được nặng nề than thở.

Như tất nhiên không cách nào càng tiến một bước, hoặc là Sở Dương như cũ có bất khuất phấn đấu đi xuống. Cho đến... Hắn bỏ mình ngày đó!

Sở Dương tính cách, vốn chính là như vậy!

Nói mèo hai người cùng Sở Dương quen biết, chung đụng thời gian cũng không rất dài, nhưng làm nhưng đã đến hiểu nhau trình độ, cái kết quả này, người khác hoặc là còn có thể khuất phục tại thực tế. Nhưng Sở Dương là trăm triệu sẽ không tiếp nhận!

...

Sở Dương ở rất điên cuồng mắng to hơi dừng sau. Đúng là vẫn còn trở lại nguyên điểm, nếm thử nghĩ cách giải quyết vấn đề mới lên chính đồ.

Chín đan điền, chẳng qua là để cho tu hành chi đồ khó khăn vô cùng, nhưng có không phải từ căn bản thượng không thể tu hành, nếu tu hành đường còn có con đường, cho dù trùng điệp gập ghềnh, nhấp nhô vô cùng. Chỉ cần phát hiện ra chính xác đi tới phương hướng, phương thức, phương pháp, vẫn có thể ngắm thành công ngày.

Một phen cặn kẽ quan trắc ngoài, Sở Dương mới phát hiện, của mình chín đan điền, lại còn là các không có cùng.

Chín đan điền tụm quanh cùng một chỗ, ở Sở Dương trong thân thể tạo thành một cái kỳ lạ hình dáng.

Trên dưới vì thiên địa. Ngoài dặm vì Âm Dương. ở giữa vờn quanh, chính là kim mộc thủy hỏa thổ Ngũ Hành lực.

Mỗi một chỗ, cũng là bổ túc một chút năng lượng, mặc dù mỗi một chỗ năng lượng cũng rất yếu ớt, nhưng dị thường thật sự.

Những lực lượng này đối với đan điền kia bây giờ còn rất nhỏ tồn trữ lượng mà nói, hẳn là lộ ra vẻ dị thường nhỏ bé. Sở Dương vẻ sợ hãi phát hiện: không phải là làm cho mình đem này chín loại năng lượng cũng gọp đủ, cũng đạt đến đột phá điều kiện sau, mình mới có thể đột phá sao?

Nếu là như vậy. Như vậy. Thiên địa lực lượng, Âm Dương lực. Ngũ Hành lực, mình vừa nên từ chỗ nào đi đạt được đây?

"Kiếm Linh, tình huống như thế, giải quyết như thế nào? Ngàn vạn không muốn ta, ngươi cũng không biết phương pháp giải quyết!" Sở Dương nhìn đan điền của mình.

Kiếm Linh bị hắn từ Cửu Kiếp Không Gian gọi về đi ra ngoài, nhìn Sở Dương đan điền, vẻ mặt cứng đơ vẻ.

Nghe được Sở Dương câu hỏi, thế nhưng trong lúc nhất thời không, chẳng qua là há to miệng, khuôn mặt tuyệt vọng.

Sở Dương tâm tình vốn là giống như hỏa thiêu hỏa liệu, cơ hồ có một loại hỏng mất cảm giác, rất hy vọng Kiếm Linh có thể cho mình một cái khẳng định trả lời chắc chắn.

Nhưng, nhìn thấy Kiếm Linh giống như ngày tận thế một loại vẻ mặt sau, hắn ngược lại từ từ chìm yên tĩnh trở lại.

Đã biết là tại sao, trước kia vô số sóng to gió lớn cũng tới đây, hôm nay làm cánh sẽ như thế nản lòng thoái chí, vừa mới nói không hề nữa dựa vào ngoại lực được việc, hội này còn không phải là vừa mong chờ Kiếm Linh giúp tự mình giải quyết vấn đề, còn không phải là một lòng dựa vào ngoại lực sao?!

Nếu là mình cũng rất không được như vậy đả kích, như vậy, đi theo người của mình đem càng thêm không chịu nổi! Bất kể cái gì tuyệt cảnh, nhưng tâm tình của mình không nói nhất định tĩnh táo, ít nhất được bình tĩnh!

Một hồi lâu sau sau, Kiếm Linh mới trầm thấp nói: "Ta cũng vậy không thể ra sức, lấy ta biết, không có bất kỳ biện pháp giải quyết."

Sở Dương nhàn nhạt nói: "Không có cách nào?"

Nghe được Sở Dương trong thanh âm bình tĩnh, Kiếm Linh không khỏi kinh ngạc ngẩng đầu lên. Nếu là đổi lại người khác, giờ phút này sợ rằng ngay cả tự sát tâm đều có, chớ đừng nói chi là cái gì tâm bình khí hòa.

Nhưng Sở Dương hiện tại bình tĩnh thái độ nhưng quyết không là giả giả bộ. Kiếm Linh có thể rõ ràng cảm giác Sở Dương mạch đập, tim đập, máu lưu động, hết thảy, cũng không có bất kỳ dị thường!

Hiện tượng này nói rõ Sở Dương hiện tại trạng thái là là một loại tuyệt đối tĩnh táo trạng thái.

Hắn rốt cuộc làm sao làm được? Muốn đối mặt, thừa nhận to lớn như thế đả kích, chẳng lẽ hắn cánh hoàn toàn không có để ở trong lòng?

Được Sở Dương loại này siêu nhiên bình tĩnh ảnh hưởng, Kiếm Linh chỉ cảm giác mình nguyên vốn đã đến gần hỏng mất tâm tình cũng dần dần bình phục xuống.

"Là, nếu không có biện pháp gì, nghiền nát càng thêm không thể nào, bất kỳ một cái nào đan điền nghiền nát, cũng là đại biểu, Kiếm Chủ đại nhân thân thể đem hoàn toàn hỏng mất. Duy nhất có thể được phương án, chỉ có đem đầy đủ phải cần năng lượng tụ tập! Không ngừng bổ túc đi vào, không ngừng cố gắng, không ngừng mà tích lũy, chờ đến nước chảy thành sông thời điểm, sẽ lên cấp, lấy như vậy tích lũy, tuyệt đối sẽ không xuất hiện bình cảnh trạng thái." Kiếm Linh thanh âm trầm trọng.

"Từ đó về sau, mỗi một bước lên cấp, mỗi một lần tăng lên, cũng là như thế."

Sở Dương thật dài thật dài phun ra một hơi, sau đó hắn tựu chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Sẽ không xuất hiện bình cảnh trạng thái, này coi như là cho đến tận này duy nhất tin tức tốt, hắn con ngựa, muốn đến bình cảnh trạng thái, ta cũng không được trước tiên đem nhiều như vậy đan điền nhồi sao, ta lúc trước tu hành toàn bộ uy năng, ngay cả này chín đan điền một phần trăm, thậm chí một phần ngàn cũng không thêm mãn, từ từ chịu đựng sao...

Kiếm Linh vẫn là tràn đầy lo lắng đang đợi.

Một cổ khó tả bị đè nén cảm không ngừng tích lũy.

Sở Dương rốt cục mở mắt, như cũ bình tĩnh nhìn phía trước, nói: "Cho ta giải thích hạ xuống, cái gì gọi là thiên địa lực lượng, cái gì gọi là Âm Dương lực, cái gì gọi là Ngũ Hành lực."

Thanh âm của hắn ở một lúc mới bắt đầu, còn hơi có chút dừng lại, nhưng nói càng về sau, đã là như đinh chém sắt. Tràn đầy một hướng không về khí phách!

Kiếm Linh đột nhiên cảm giác. Giờ phút này Sở Dương, thay đổi.

Trở nên giống như sấm sét lệ điện một loại phong duệ!

"Kiếm Chủ đại nhân chẳng lẽ thật muốn nếm thử xông phá cái này thiên địa trong lúc lớn nhất... Ngăn trở?" Kiếm Linh không thể tin hỏi: "Có ba trở lên đan điền, từ trước đến giờ được gọi là võ đạo 'Thiên địa cấm khu', cái này căn bản là không có hy vọng, mãi mãi lấy rơi xuống, phàm giống như này thể chất người, võ đạo tuyệt không có đại thành chi có thể..."

Sở Dương sắc mặt bình tĩnh. Bình tĩnh thậm chí có chút lạnh khốc: "Vậy thì như thế nào?"

"Ta chạy tới một bước này! Không đi về phía trước, chẳng lẻ muốn lui về không được sao?"

"Ta cả đời vốn là nghịch thiên mà đi; tu luyện, bản chất hay là tại cùng thiên địa cướp đoạt năng lượng! Thay đổi thiên địa sở quy định, người số mệnh!"

Sở Dương lãnh khốc nói: "Ta không có lựa chọn nào khác, chỉ có đi về phía trước!"

Trong mắt của hắn giống như muốn lóe ra hừng hực hoả diễm.

Kiếm Linh thấy ánh mắt của hắn, không nhịn được run sợ một chút.

Sở Dương ánh mắt. Cánh giống như muốn đem này Cửu Trọng Thiên Khuyết hoàn toàn thiêu đốt một loại!

Đột nhiên, Kiếm Linh hiểu Sở Dương quyết tâm.

Hắn thật sự muốn ở nơi này từ xưa tới nay liền được gọi là 'Thiên địa cấm khu' con đường thượng, vượt mọi chông gai, lần ra một con đường!

Người này, tuyệt đối sẽ không lui về phía sau!

Chỉ sợ một bước cũng sẽ không!

"Kiếm Linh, ta hy vọng ngươi có thể nhớ kỹ một câu nói, một câu rất trọng yếu lời của..." Sở Dương thản nhiên nói.

"Nói cái gì?"

"Bất kể cở nào khó khăn, bất kể cở nào không có có hi vọng. Nhưng chúng ta. Cuối cùng còn sống! Chỉ phải sống, thì có hy vọng. Thì tương lai!" Sở Dương từng chữ nói.

"Tình huống bây giờ, cùng chúng ta mới vừa xuống núi Thiết Vân tình huống so sánh với, như thế nào? Cùng tiền thế, ta một người ở không còn hy vọng giang hồ trên đường giãy dụa so sánh với, như thế nào? Cùng tiền thế cuối cùng một khắc, Phong Lôi Đài đánh một trận so sánh với, như thế nào?"

Sở Dương nhàn nhạt cười: "Ta nếu có thể sáng tạo Cửu Trọng Thiên đại lục truyền kỳ, là có thể tục viết ở Cửu Trọng Thiên Khuyết này vùng trời địa truyền kỳ! Hừ hừ, nếu nói thiên địa cấm khu? Vậy thì như thế nào? Chỉ cần còn có một hơi ở, ngươi làm sao biết ta không thể xông phá này thiên địa cấm khu? Tiến quân võ đạo tuyệt điên?!"

"Kỳ tích, từ trước đến giờ cũng là tùy người đến sáng tạo. Khác người không thể, chưa chắc ta liền không thể!"

Sở Dương ra lệnh: "Hiện tại! Lập tức! Cho ta giải thích này cửu đại lực lượng!"

Truyền kỳ nữa tục, đang ở hôm nay!

Sau một khắc, nghe được Sở Dương kiên quyết lời của, vốn là rất ủ rũ Kiếm Linh đột nhiên cảm giác mình lần nữa tràn đầy lòng tin. Cảm giác mình có chút bối rối, lòng tuyệt vọng, lại một lần nữa bình tĩnh trở lại.

Sở Dương nếu nói có thể, vậy thì nhất định có thể!

Từ Hạ Tam Thiên từng bước đi tới, có thể có chuyện gì là Sở Dương có nói hay chưa làm được?

Có bao nhiêu lần không thể làm làm chi kinh nghiệm, không thể nào thành công mà công thành hướng nhớ, ngay cả như thế nào khó khăn, thủy chung không phải là tuyệt vọng, cho dù là tuyệt vọng, chưa chắc không thể ở trong tuyệt vọng bày ra hy vọng!

Đặt chân hiện tại, cố gắng tương lai, hết thảy đều có hi vọng!

Đối với những khác mọi người mà nói không có có thể đột phá đích thiên địa cấm khu, đối với Sở Dương hoặc là chỉ là một nặng tương đối khó khăn một điểm khảo nghiệm, hay hoặc là thật ra thì chẳng qua là động lực chi nguyên đây?!

Điểm này, ai có thể nói xong thanh?

"Đầu tiên là thiên địa lực lượng, điểm này tương đối tương đối khá hái, chính là Thương Thiên lực, đại địa chi lực." Kiếm Linh nói: "Về phần Âm Dương lực, vừa xưng vì sinh tử lực; trên thực tế, nếu là đổi lại một loại thuyết pháp, cũng có thể nói là nhật nguyệt lực, thái nhật tinh nguyệt hoa cho ta dùng. Từ xưa tới nay, ngày vì dương, nguyệt vi âm, nghĩ đến cũng không phải là cái gì khó lý giải chuyện tình."

"Thật ra thì Âm Dương lực còn có một loại khác thuyết pháp, sinh tử lực, hoa phân Âm Dương giới hạn, vốn là sinh tử lực, điểm này đối với người khác có thể tương đối khó khăn thu thập một điểm, bất quá Cửu Kiếp Kiếm lực cắn nuốt, có thể ở ngươi mỗi giết chết một người địch nhân thời điểm, cắn nuốt sinh cơ cùng tử khí. Cái này vốn là không biết tại sao ẩn phục lực lượng, vào lúc này lần nữa xuất hiện, hoặc là thiên ý cũng nói không chừng."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phat day lam viec thien tich duc la cach tot nhat de hoa giai nghiep chuong kiep truoc, hang nghin me viet ngam rau song voi nuoc muoi loang cho sach dieu nay lieu co dung sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status