Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1835: Không thể tưởng tượng nổi tiến bộ!

"Ngày tháng vì Âm Dương, mà Âm Dương phân sinh tử; cho nên, cũng có thể coi là nhất thể. Dĩ nhiên, đến tột cùng ở Thiên Đạo trong như thế nào phân chia, không phải là hiện tại tầng thứ có thể hiểu hoặc là tiếp xúc chuyện tình."

"Về phần Ngũ Hành lực, không ngoài chính là kim mộc thủy hỏa thổ."

"Kim lực, chính là Kim Ngân đồng thiết chờ trăm kim tinh hóa thành linh lực; Cửu Kiếp Kiếm là có thể cắn nuốt, từ trước nhưng là làm không ít, sẽ hơn cặn kẽ nói rõ. Mộc lực, nói như vậy cũng lai nguyên ở thực vật, bất quá cũng không phải là tuyệt đối, tỷ như Tinh Linh Tinh Linh Chi Tuyền, bản thân vì Thủy hình dạng, kì thực nhưng cũng là mộc nguyên chi chúc, coi như là Thủy mộc cộng sinh chi bảo; về phần thủy lực, nhu thủy lực, điểm này, ngươi cũng đã từng tiếp xúc qua. Hỏa lực, thổ lực; cũng là mặt chữ ý tứ, rất dễ hiểu."

"Mỗi một chủng lực lượng thu hoạch, cũng chưa tính là rất chuyện khó khăn."

"Nhưng, muốn thu thập nhiều như vậy lực lượng, còn cần chung đồng tiến, cũng là khó khăn chi vừa khó khăn! Khó với lên trời!"

Kiếm Linh thở dài, nói càng về sau, hắn có một loại xa vời tiền đồ không đường cảm giác.

Sở Dương thản nhiên nói: "Khó với lên trời? Nhưng là, thanh thiên ta đã lên tới!"

Kiếm Linh ngạc nhiên.

Sở Dương nhíu mày, nói: "Có một nghi vấn, đại địa chi lực, cùng thổ lực, chẳng phải là tái diễn sao? Hai người không phải là cùng chỉ một vật sao?"

Kiếm Linh nói: "Hoàn toàn hai loại khái niệm, đại địa như thế nào Thổ có thể đại biểu? Thổ lực, bề ngoài lấy Hậu Thổ vì hình dạng, vì dầy cộm nặng nề, đề phòng ngự; mà đại địa chi lực, nhưng bao hàm vạn vật, năm lượng vạn vật! Núi non sông ngòi, Trường Giang Đại Hà, chẳng phải đều là loại đại địa phạm vi, đại địa, kì thực cũng là sinh mệnh chi nguyên!"

Sở Dương nhíu mày, đột nhiên ánh mắt sáng ngời, nói: "Nói như vậy, thật ra thì vạn vật cũng chỉ là nào đó biểu hiện hình thức mà thôi, sở hữu lực lượng. Xét đến cùng, bất quá là sinh cơ! Thiên địa dục người, Âm Dương sinh tử, kim mộc thủy hỏa thổ, vô luận điểm nào nhất, cũng là cùng sinh mệnh tràn đầy quan hệ."

Kiếm Linh cười khổ: "Nói thì nói như thế, đạo lý nhưng quả thật không phải là nói như vậy. Nhưng... Nhưng không cách nào phân giải ra. Tỷ như Sinh Mệnh Chi Tuyền, nó bao hàm thủy hình dạng, mộc nguyên, sinh mệnh lực. Nhưng ngươi có thể đem nó chân chính phân giải ra sao? Cho dù có người có năng lực phân giải mở, nhưng cũng tuyệt đối không phải là ngươi! Khác mơ ước hão huyền, ban đầu lúc này vẫn còn một chút xíu thu thập sao."

Sở Dương gật đầu. Trầm tư nói: "Đúng, bất kể là cái gì nguồn gốc kết luận, ta trước mặt khẩn yếu nhất thủy chung là gia tăng tu luyện."

Kiếm Linh tràn đầy sầu lo nhìn của hắn. Một hồi lâu sau, tự hành quay lại trong không gian, vẫn thở dài thở ngắn không đề cập tới.

Bày ở Sở Dương trước mặt, tuyệt đối là một cái Cửu Trọng Thiên Khuyết từ trước tới nay nhất khó khăn con đường.

Nhưng Sở Dương đã quyết định muốn đi!

Hơn nữa lấy Sở Dương tính cách, tuyệt đối là đi tới cuối. Bất kể là chính bản thân hắn sinh mệnh cuối, vẫn còn cuối đường!

Kiếm Linh quay lại, Sở Dương một người một chỗ. Khoanh chân ngồi xuống, tâm tình đột nhiên kích động một chút, không khỏi lần nữa thấp xuống, để cho hắn dùng không ít thời gian. Mới để cho tinh thần của mình một lần nữa tấn nhập bình tĩnh Vô Ba tình cảnh.

Từ ngoài mặt nhìn, ta tựa hồ không cần.

Nhưng, người nào biết ta thật rất quan tâm, thật rất để ý!

Ta là Cửu Kiếp Kiếm Chủ. Cửu Trọng Thiên là không thế truyền kỳ, nhưng cái này truyền kỳ đi tới Cửu Trọng Thiên Khuyết. Mới vừa vặn tiến lên trước một bước, phải xuất mình con đường phía trước xa vời kết luận, cho dù ai cũng là chịu không được!

Nhưng ta liền coi là chịu không được, cũng chỉ có tiếp nhận.

Sở Dương nhẹ khẽ thở dài một hơi, bỏ qua khúc mắc, Cửu Trọng Thiên Thần Công, trong nháy mắt khởi động!

Ở tiến vào Địa cấp sau, Sở Dương có thể rõ ràng địa cảm giác được, Cửu Trọng Thiên Thần Công vận hành, đối với mình mà nói, đã không còn là vấn đề khó khăn.

Đây là Sở Dương cảm giác rõ ràng nhất một cái tiến bộ, cũng có thể nói là vui mừng.

Nhưng, như bây giờ vui mừng nhưng lại xa xa không bằng hắn lấy được rung động lớn.

Theo Cửu Trọng Thiên Thần Công dần dần vận hành, Sở Dương từ từ tấn tiến vào đến vật ngã lưỡng vong trong.

Mà Sở Dương nhưng không biết là, theo Cửu Trọng Thiên Thần Công công vận hành, khi hắn chi chung quanh, từ từ xuất hiện một cổ vô hình gió lốc, hướng bốn phương tám hướng dần dần lan tràn đi ra ngoài...

Sở Dương đầu tiên có cảm giác chính là, đỉnh đầu nê hoàn cung nhẹ nhàng nhảy lên, từ từ nóng lên, sau đó, một tia thanh thanh lương lương hơi thở, từ cửu trọng đỉnh đầu huyệt Bách Hội quán đỉnh mà vào, giống như một luồng Thanh Phong, từ từ xuy vào đan điền của hắn!

Thiên chi đan điền!

Thiên lực!

Ngay sau đó, hai cái lòng bàn chân huyệt Dũng Tuyền cũng từ từ ấm áp, nóng bỏng, nhưng ngay sau đó, hai cổ chân thật ngưng trọng hơi thở, một cổ tràn đầy ngưng trọng, một cổ tràn đầy sinh cơ, từ lòng bàn chân huyệt Dũng Tuyền giống như sóng triều một loại tuôn ra đem đi vào.

Trong đó một cổ, như nhau Thiên lực từ từ tiến vào đến địa chi đan điền.

Cổ lực lượng này dĩ nhiên là là địa chi lực!

Mà một cổ khác hơi thở, cũng là tiến vào thổ đan điền!

Ngũ Hành lực chi thổ lực!

Giờ phút này, Liệt Dương chiếu khắp đại thiên, trên bầu trời Liệt Dương tia sáng, vĩnh cửu địa chiếu xạ đại địa. Mà trong đó một cổ tràn đầy dương hoàng năng lượng, ở chiếu xạ đến mỗ cái khu vực hết sức, vạn phần quỷ dị địa biến mất.

Khu vực kia, tựu là Nam Nhân Đường nơi ở, cũng là Sở Dương nơi ở, dương hoàng năng lượng dần dần biến mất đồng thời, ở Sở Dương dương chi đan điền, đồng thời tinh thuần năng lượng chậm rãi tiến vào chiếm giữ.

Dương lực!

Một cổ khác u hàn lực lượng, từ Sở Dương toàn thân tràn vào.

Tiến vào âm chi đan điền.

Âm lực.

Bốn phía, mới vừa kết thúc đại chiến, phiêu tán thân thể con người sinh cơ cùng tử khí, cũng như hút đến tuyệt cường hấp dẫn, hướng Sở Dương bên cạnh chen chúc mà đến.

Nhưng ngay sau đó, Sở Dương thân thể thoáng cái biến thành một cái điểm.

Biến thành một cái thiên địa trong lúc sở hữu hơi thở quay chung quanh điểm, thiên địa trong lúc, Phương Viên mấy dặm sở hữu năng lượng, ở vô thanh vô tức hướng nơi này di động.

Loại này di động không có nửa điểm tiếng động, không có nửa điểm hình thái, không có bất kỳ quỹ tích, nhưng là điên cuồng chí cực!

Theo Sở Dương hấp thu, này một mảnh bầu trời địa dần dần lâm vào một loại năng lượng trạng thái chân không, nhưng ngay sau đó, này một mảnh có bên Chân Không bắt đầu xé rách xa hơn nơi lực lượng bổ túc đi vào, bổ túc Chân Không...

Đây hết thảy, đều ở vô thanh vô tức trung phát sinh, tiến hành. Có lẽ có đại năng người có thể phát giác mảnh không gian này dị thường, nhưng theo phương xa hơi thở bổ sung tới đây, mảnh không gian này vừa dần dần khôi phục nguyên dạng.

Làm cho người ta ở kinh nghi sau, lại chỉ có thể xúc động thở dài, không cách nào tuần tra.

Không có ai biết, ở mảnh không gian này trong, không khí chính là trọng yếu tạo thành bộ phận đang không ngừng lưu thất, biến mất...

Tất cả mọi người biết. Không khí là thứ tốt, nhưng, đáng tiếc chính là, ở nơi này Cửu Trọng Thiên Khuyết, cũng sẽ không có người biết, ở nơi này trong không khí cụ thể bao gồm có cái gì, rốt cuộc là tùy cái gì sở tạo thành.

Bọn họ đối với không khí chính là duy nhất đánh giá phương thức duy có ——: này một mảnh địa vực thiên địa nguyên khí tinh thuần nồng hậu hay không.

Nhưng nhưng không có ai biết, cái gọi là thiên địa nguyên khí, đến tột cùng là tùy cái gì tạo thành.

Theo rất nhiều bất đồng chủng loại lực lượng chen chúc tiến vào. Sở Dương trong thân thể, đã ở từng tí phát sinh biến hóa. Một chút loang loáng lực lượng, tiến vào kim đan điền, hóa thành kim lực.

Có chút màu xanh biếc lực lượng, tiến vào mộc đan điền. Đó là mộc lực...

Còn có chút màu đỏ lực lượng, tiến vào hỏa đan điền, kia dĩ nhiên là là cái gọi là hỏa lực...

Còn có thật nhiều bất đồng lực lượng, cũng từ không ngừng tràn vào, tự hành tiến vào đến riêng của mình loại khác đan điền, đâu vào đấy, liên tục không dứt...

Sở Dương chín đan điền. Ở cùng một thời gian, lấy nuốt trôi biển hút giống nhau phương thức, ở từ nơi này tấm trong trời đất điên cuồng mà lấy ra vô cùng năng lượng, chuyển thành bản thân tu vi!

Nhìn qua hoàn toàn nhất thể thiên địa linh lực. Ở tiến vào Sở Dương thân thể đồng thời, nhưng ngay ngắn rõ ràng riêng của mình chia lìa...

Sở Dương ở lẳng lặng luyện công.

Ở nơi này trong quá trình, Ngôn Như Sơn dùng cảm giác dò xét nhiều lần, mỗi lần cũng thấy Sở Dương còn đang kéo dài luyện công trong. Thở dài một tiếng tựu lui trở về, cũng không quấy rầy hắn.

Chỉ cần là hiểu rõ Sở Dương hiện nay trạng huống bất luận kẻ nào cũng biết. Sở Dương tâm tình bây giờ, nhất định là khó nói lên lời hỏng bét.

Giờ này khắc này, hãy để cho một mình hắn yên lặng một hồi sao.

Hắn bây giờ, rõ ràng cũng là bởi vì chịu không được như vậy trầm trọng đả kích, tại chính mình làm cuối cùng cố gắng, cuối cùng nếm thử, hay hoặc giả là giận dỗi một loại liều mạng cố gắng luyện công...

Nhưng, chờ hắn tự mình biết chuyện không thể làm thời điểm, hoặc là sẽ...

Chỉ cần có một chút như vậy hy vọng, bất kỳ một cây có thể có cứu mạng rơm rạ, tựu sẽ không buông tha cho, nhân tính như thế, ai cũng như thế!

Ngôn Như Sơn cùng Miêu Nị Nị hai người tương đối thở dài.

Cùng người bình thường so với, Sở Dương biểu hiện nhưng thật ra là đã kiên cường được rất nhiều.

Nếu là đổi lại người gặp phải như vậy đả kích, có sẽ không còn có đề khí luyện công dũng khí hoàn chân ở cái nào cũng được trong lúc, thậm chí coi như là tại chỗ tự sát cũng không coi là nhiều kỳ lạ chuyện tình, tu vi vốn là võ giả lớn nhất chấp niệm chỗ ở, một khi con đường phía trước xa vời, sinh ra bi quan chán đời lòng chưa đầy vì trách.

Như vậy tuyệt vọng, tuyệt đối không phải bình thường người đủ khả năng đón chịu được.

Hơn nữa tâm cao khí ngạo như Sở Dương người như vậy!

"Hắn còn đang luyện công?" Miêu Nị Nị trong mắt tràn đầy lo lắng.

"Ừ, còn đang luyện công, cố gắng nếm thử, không chịu buông tha cho, kiên nhẫn tâm là chuyện tốt, nhưng giờ này khắc này, hiểu được để xuống mới là lẽ phải." Ngôn Như Sơn thở dài.

"Ta nhưng thương huynh đệ..." Miêu Nị Nị vành mắt đỏ lên.

Để xuống?!

Đạo lý người người có nói, nhưng chân chính chuyện tới người thời điểm, ngươi thật có thể như vậy tiêu sái sao?!

...

Song, Sở Dương giờ phút này tâm tình cùng hai người sở suy đoán hẳn là vừa lúc ngược lại!

Cố gắng tu luyện không phải là không có cam lòng, mà là chánh trị tâm thần sảng khoái, không thể tự thoát ra được!

Hiện tại Sở Dương, đang tràn đầy kích động, tràn đầy không thể tin, cùng một loại khó nói lên lời nghi ngờ.

Cửu Trọng Thiên Thần Công, ở trong người hoạt bát giội tự chủ vận hành. Từ lúc trước đến chỗ này khắc, đã qua cả thảy mấy trăm chu ngày trôi qua. Cửu Trọng Thiên Thần Công vận hành mấy trăm chu thiên, này ở trước kia, là Sở Dương ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ chuyện tình!

Nhưng giờ phút này nhưng dễ dàng làm được.

Hơn nữa không chỉ có như thế.

Sở Dương thế nhưng thấy rõ ràng, chín trong đan điền, sở hữu linh lực số lượng, đều ở chậm chạp, yếu ớt gia tăng...

Mặc dù loại này gia tăng chậm chạp được cơ hồ có thể không cần tính, nhưng, dù sao cũng là đang gia tăng!

Sở Dương nghi ngờ cũng đang ở chỗ này, mình đã xác định là Cửu Trọng Đan đền, tu hành tiến độ rõ ràng nên chậm muốn chết, có thể là của mình tu hành tiến độ, dường như tuyệt không chậm a, ngược lại rất nhanh!

Nơi này, có một chút mọi người nhất định phải hiểu: bất kể là cái gì pháp môn tu luyện, tuyệt sẽ không xuất hiện như vậy tiến độ —— mắt thường thấy được gia tăng! Sở hữu tu luyện, vô luận loại nào thần công, huyền công, thượng thừa, thượng thừa nhất công pháp, trong xương cũng là hết sức công phu, tuyệt đối không có học cấp tốc phương pháp!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như tin tức đà lạt, lang nguyen huu hao Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status