Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1837: Đi trộm cắp, chém giết kiếp!

Thấy Sở Dương tinh thần thất thường, Miêu Nị Nị trực tiếp nóng nảy!

"Sở Dương, ta đã nói với ngươi, đây không phải là chân, đây là đầu ngón tay a! Ngươi nhìn kỹ nhìn!" Miêu Nị Nị khẩn trương giải thích, tận tình khuyên bảo nói: "Huynh đệ, ngươi nhìn kỹ nhìn, đây không phải là chân của ta nha tử, này là ngón tay của ta đầu a, ngươi nữa nhìn kỹ nhìn, thấy rõ ràng!"

Sở Dương trợn to mắt nhìn cái này đột nhiên điên Miêu lão sư, nhẹ nhàng mà vươn tay sờ sờ đầu của hắn, không giải thích được, vừa xen lẫn mấy phần quan tâm nói: "Ngươi động còn điên rồi đây?"

Miêu Nị Nị cực kỳ khó chịu, nhẹ giọng nói: "Thật không phải là chân a... Nga, ta nhưng thương huynh đệ, cho dù ngươi nhận lầm, nhưng là ngươi nghe, phía trên này cũng không vị a..."

Vừa nói, rất lưu loát rời khỏi giầy, đem chân đem, giơ được lão cao: "Huynh đệ ngươi nhìn, cái này mới là chân." Vừa nói, mấy đầu ngón chân còn phối hợp động mấy cái.

Sở Dương vẻ mặt im lặng nhìn này đầu mèo, trên trán rõ ràng thăng lên ba đạo hắc tuyến.

Hàng này, tuyệt đối là điên rồi!

Sở Dương có chút khó tin, Miêu Nị Nị làm sao lại điên rồi đây? Chẳng lẽ là mình mới vừa rồi câu kia tát "Đêm chứng" một câu trở thành sự thật?! Không thể sao!

Miêu Nị Nị đụng lên, một cái tay giơ, một cái tay khác giơ chân của mình, lo lắng nói: "Ngươi nhìn, cái này là tay, cái này là chân, ngươi nghe."

Sở Dương đảo cặp mắt trắng dã, mắng: "Ngươi nếu là không điên, chính là quá nhàm chán."

Quay đầu thản nhiên đi.

Miêu Nị Nị một tay giơ, một tay giơ chân, sửng sờ ở sảng khoái.

Rốt cuộc là ta điên rồi? Hay là hắn điên rồi?

Ta xem là hắn điên rồi a!

Làm sao hắn nhìn ta điên rồi?!

Rốt cuộc người nào điên rồi?

...

Ngôn Như Sơn nửa nằm ở trên giường, vẻ mặt tươi cười địa nhìn Sở Dương đi tới, trước cầm qua Sở Dương đích tay, nhưng ngay sau đó chân mày khẽ mặt nhăn một chút.

Quả nhiên là chín đan điền thể chất!

Ngôn Như Sơn trong lòng trầm xuống, dò xét cẩn thận một chút sắc mặt của hắn, ngưng trọng nói: "Huynh đệ. Ngươi không có chuyện gì rồi?"

Sở Dương gật đầu: "Không có chuyện gì! Này coi là cái gì không được đại sự!"

Ngôn Như Sơn yên tâm cười cười, có một loại bội phục đắc ý vị: "Huynh đệ quả nhiên là nam nhân! Ca ca không nhìn lầm ngươi! Tốt! Thật tốt quá! Nam tử hán đại trượng phu, nên như vậy lấy lên được, thả xuống được! Hải Nạp Bách Xuyên, bao dung hết thảy!"

Sở Dương miệng liệt liêt: "Dạ, ta sẽ không bị đánh ngã!"

"Tốt! Nói thật hay!" Ngôn Như Sơn than thở một tiếng.

Sở Dương trong lòng một trận im lặng. Ta đều được đến lớn như vậy tiện nghi, gặp phải đẹp như vậy chuyện... Muốn điên rồi, cũng là vui mừng điên rồi, làm sao có thể bị đánh ngã. Này đại ca nghĩ như thế nào đây, chẳng lẽ là mỗ mèo mang hư...

"Huynh đệ, sẽ không biết ngươi bước kế tiếp phải như thế nào tính toán đây? Cùng ca ca nói một chút quá." Ngôn Như Sơn ân cần hỏi.

"Ừ, tạm thời hoãn một chút, ta muốn nhìn ba ngày sau. Thành Chủ phủ hội nghị sẽ an bài như thế nào... Hoặc là, khi đó ta sẽ có quyết định." Sở Dương mỉm cười.

"Ừ, tốt!" Ngôn Như Sơn ánh mắt thật chặc địa theo dõi hắn, nói: "Chờ ngươi làm quyết định, nhất định phải nói với ta!"

"Tuyệt đối!"

"Tốt!"

...

Miêu Nị Nị rốt cục trở lại cửa, nhìn trong phòng, Sở Dương cùng Ngôn Như Sơn đang tại nói chuyện. Một đôi mắt hoàn toàn biến thành tròn.

Một lúc lâu, Sở Dương đưa cho Miêu Nị Nị một cái ánh mắt hài hước, thản nhiên trở về phòng ngủ.

Miêu Nị Nị trợn mắt hốc mồm đưa mắt nhìn, nhìn Sở Dương thân ảnh biến mất ở bên trong cửa. Ba một tiếng đóng cửa lại, rốt cuộc hiểu rõ một chuyện.

Sở Dương căn bản không điên!

Nhớ tới mình mới vừa rồi biểu hiện, Miêu lão sư đột nhiên vô hạn buồn bực.

"Hắn sao meo meo!" Miêu Nị Nị vô hạn buồn nản: "Lão tử lại bị hắn đùa bỡn!..."

...

Sở Dương đẩy cửa vào nhà.

Một cái nho nhỏ thân ảnh nhanh như tia chớp xông ào vào trong lòng ngực của hắn, đừng xem Sở Dương tu vi tinh tiến rất nhiều. Đối với này bổ nhào về phía trước vẫn không có kịp phản ứng.

Hổ ca trở lại.

"Ngài mới vừa rồi tại sao đi?" Sở Dương một phát bắt được này vật nhỏ, nghiêm nghị thẩm vấn.

Như thế không có tổ chức không có tính kỷ luật. Không dạy dỗ sao được?

"Ta... Ta mới vừa rồi đi ra ngoài." Hổ ca ánh mắt dường như có chút né tránh tránh Sở Dương ánh mắt, rốt cục, ở Sở Dương nghiêm nghị dưới ánh mắt, đột nhiên thoáng cái lẽ thẳng khí hùng, lớn tiếng nói: "Ngươi gì ý tứ? Ngươi còn trông nom đến trên đầu ta rồi? Hổ ca ta trộm đạo đi rồi! Cướp bóc đi rồi! Ngươi đợi động địa sao?"

"Trộm đạo đi? Cướp bóc đi?" Sở Dương thoáng cái trợn mắt hốc mồm.

Làm sao trong lúc bất chợt... Nhô ra một cái cái này?

"Ta mới vừa rồi ở ngươi giết kia hai người sau, đối với vị kia cái gì chó má tướng quân nói mấy câu nói sau, vốn Hổ ca cảm thấy cực kỳ căm phẫn oán giận!" Hổ ca ngẩng lên đầu, lẽ thẳng khí hùng: "Rõ ràng là ngươi tân tân khổ khổ giết người, bằng gì gì gì cũng tiện nghi người khác? Cái này sao có thể được! Không được, tuyệt đối không được! Đó là chúng ta!"

"Cát?" Sở Dương hóa đá trung.

"Cho nên bổn đại gia không thoải mái, rất không thoải mái!" Hổ ca thượng thoan hạ khiêu: "Đây chính là thật nhiều tiền a! Rất nhiều thứ tốt a... Cho dù không có thật nhiều tiền, cũng không có rất nhiều thứ tốt, chúng ta cũng không có thể tựu tiện nghi như vậy người ta a... Ngươi nói đúng hay không? Có phải hay không đạo lý này!?"

Sở Dương hóa đá một loại địa nhìn kích động trung địa Hổ ca, ánh mắt cơ hồ mất đi tiêu cự.

"Cho nên ta trong cơn tức giận, phải đi này cái gì Lý gia!" Hổ ca rất kiêu ngạo ngửa đầu, nho nhỏ thân thể ở trên giường qua lại đi hai vòng, rong chơi một phen.

"Ngài... Ngài đi làm gì rồi?" Sở Dương cảm thấy cổ họng của mình có chút phát khô.

"Ta còn có thể đi được làm gì? Sạch hỏi một chút ngu ngốc vấn đề!" Hổ ca liếc mắt, nói: "Bổn đại gia tự nhiên là đi đón thu chúng ta thành quả chiến đấu, chúng ta là tuyệt đối không thể không công vì người khác xuất lực tích! Chúng ta tuyệt đối không thể tân tân khổ khổ làm việc nhưng cuối cùng tiện nghi người khác!"

"Cho nên... Ta đi trộm! Ta đi đoạt! Đem chúng ta đồ cầm lại!" Hổ ca vênh váo tự đắc: "Động địa a!?"

Sở Dương một thanh bưng kín mặt: "Được rồi, ngài đi trộm, ngươi đi đoạt, tựu ngài điểm này điểm, để cho ngài chết sức lực đoạt... Ngài có thể đoạt bao nhiêu trở lại đây?"

Hổ ca nổi giận: "Tốt, tiểu tử ngươi dám xem thường Hổ ca ta?" Nhưng ngay sau đó đột nhiên chuyển giận làm vui: "Bất quá, này cái gì Lý gia thứ tốt còn thực tại không ít. Ngươi nhìn nhìn..."

Vừa nói, nho nhỏ móng vuốt vung lên... Nhất thời cả cái gian phòng bị Hổ ca khổng lồ tinh thần hoàn toàn che đậy... Tựa hồ đem mảnh không gian này chuyển dời đến cái này Cửu Trọng Thiên Khuyết ở ngoài một loại...

Bởi vậy có thể thấy được, Hổ ca làm tặc làm được bực nào quen thuộc vô cùng mà chảy...

Nhưng ngay sau đó, lại là vung tay lên...

Rầm nữa...

Vô số Tử Vân Tệ. Tử Hà Tệ... Thủy triều một loại đem Sở Dương hoàn toàn bao phủ!

"Ách, xin lỗi, nhất thời không có chú ý, đã quên chúng ta nơi này tương đối nhỏ, không là bọn hắn nhà thương khố, ngươi không sao chớ..." Hổ ca dường như rất có chút ít ý không tốt.

Sở Dương thật vất vả từ cả cái gian phòng Tử Vân Tệ cùng Tử Hà Tệ trong 'Bơi' đi ra ngoài, lau một cái mặt.

Bà nội nó, này may lão tử luyện qua, bằng không. Thật bị tên khốn này thoáng cái dùng tiền cho đè chết...

Thằng này là cố ý, nhất định là cố ý, bởi vì lúc trước tự hắn "Tựu như vậy từng vết" mà trả thù mình!

Ai nha, ta đây há mồm, như vậy thèm chơi không. Thiếu chút nữa bị tiền cho đè chết a!

"Những thứ này... Cũng là Lý gia?" Sở Dương con mắt trừng như linh.

"Tố a." Hổ ca dương dương đắc ý: "Đây vẫn chỉ là nhà hắn một cái bảo khố... Hơn nữa chẳng qua là bên trong tiền... Ngươi có rãnh rổi hay không ở giữa trang bị và vân vân? Nếu là có, tựu vội vàng thu lại, chỗ này của ta cũng không có thiếu đây, may nhờ không có lấy ra hết..."

Sở Dương im lặng vung tay lên, sở hữu Tử Vân Tệ Tử Hà Tệ, trong nháy mắt cũng vào Cửu Kiếp Không Gian.

Những đồ này sau khi đi vào, lập tức đang ở Kiếm Linh huy vũ dưới. Phân loại cất kỹ, còn đang không hiểu ra sao hỏi: "Nhiều tiền như vậy? Ở đâu ra a? Ngươi cướp bóc đi?"

"Đúng là cướp bóc tới, bất quá không phải là ta... Trước đừng hỏi, thu thập xong nữa nói cho ngươi cặn kẽ." Sở Dương cũng là im lặng.

Ta không phải là muốn cướp. Không phải là bây giờ còn không có bổn sự này sao, có kia bản lãnh, có thể kháng trụ chuyện, ta không còn sớm đoạt!

Theo Hổ ca lần lượt huy vũ tiểu móng vuốt.

"Những thứ này là tiền..."

"Những thứ này vẫn còn tiền..."

"Những thứ này cũng không phải là tiền. Một chút miễn cưỡng có thể vào mắt đồ... Ta không dùng đến..."

"Những thứ này là binh khí, thật hắn sao lần. Nếu không phải không cam lòng bị lấy đi, ta đều lười được cầm." Hổ ca khí hô hô.

"Những thứ này là dược thảo, ta xong rồi giòn ngay cả hộc tủ đưa đến... Cũng là chút ít bất nhập lưu đồ vật, cũng chưa có ta có thể cần dùng đến..."

"Những thứ này là khoáng vật... Kim khí; ừ, không có nhiều rất có giá trị, vẫn còn câu nói kia, cho dù không có giá trị cũng không có thể tiện nghi người khác không phải là? Cho nên ta cũng vậy được thông qua thu..."

"Những thứ này là bí tịch và vân vân, loại này đồ bỏ đi lại cũng không biết xấu hổ gọi bí tịch, đáng giấu được như vậy bí ẩn sao, nhà này tử người thật là nghèo được quá a... Không có kiến thức đích thực kinh khủng... Bất quá ta suy nghĩ cho dù ngươi vô dụng nơi, lấy ra đi bao nhiêu cũng còn có thể đáng giá mấy đồng tiền, căn cứ không lãng phí nguyên tắc mượn trở lại, châu chấu có nhỏ đi nữa cũng là thịt..."

"Những thứ này là... Thật là không có kiến thức thật kinh khủng, như vậy gia tộc lại cũng không biết xấu hổ gọi gia tộc, Hổ ca ta thất vọng a..."

...

Hổ ca nói liên miên cằn nhằn vừa đánh giá, tất cả đều là mặt trái, vừa mắng, vừa khinh bỉ, vừa lắc đầu than thở, phế vật phế vật... Nhà này người quá không có thưởng thức... Như thế lải nhải oán trách.

Sở Dương hai mắt đăm đăm hướng Cửu Kiếp Không Gian dặm đem. Một lần lại một lần, một lần lại một lần...

Tuyệt đối không nghĩ tới, thằng này lại còn là một tham tiền...

Bên trong Kiếm Linh thấy vậy hoa cả mắt.

Này tình huống nào?

Muốn cướp bóc loại này hoạt động, Sở Dương Sở Diêm Vương cũng không phải là không có làm quá, còn làm không ít, nhưng dường như thật không có có thể khiến cho khoa trương như vậy!

Mặc dù những đồ này, ở Hổ ca trong mắt cũng là chút ít không thế nào nhập lưu đồ, nhưng đối với Sở Dương mà nói, cũng là mỗi một vật cũng không tệ, tối thiểu, cũng vẫn còn không có trở ngại tích. Trong đó thậm chí cũng không có thiếu là thấy những điều chưa hề thấy, lần đầu thấy qua quý trọng món đồ.

Nghe Cửu Kiếp Không Gian dặm Kiếm Linh vui mừng, xem ra những đồ này hẳn là cũng không tệ, không đến nỗi "Bất nhập lưu"...

Đến cuối cùng.

Kiếm Linh đếm.

"Tử Hà Tệ 97316, Tử Vân Tệ... 7300 vạn lẻ năm; hiếm quý khoáng vật kim khí, 3456 vật; hiếm quý dược vật hơn năm ngàn... Các loại binh khí, chất hoàn mỹ, trong đó bao gồm Địa cấp binh khí một trăm đem, Thiên cấp binh khí năm chuôi... Còn có những khác nhược kiền..."

Những thứ này, tất cả đều là từ Hổ ca trong miệng 'Người sa cơ thất thế gia tộc' 'Không có kiến thức gia tộc' 'Nghèo được quá gia tộc'... Trong cướp đoạt tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Danh mục tổng hợp các thông tin về sản phẩm cây trồng cùng các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang cây.vn chẳng hạn như xem phim bi mat bi thoi gian vui lap thuyet minh tap 08, gia hat bap lam thuc an gia suc chan nuoi hom nay dai li mua ban hat bap kho rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status