Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1845: Là hành hạ, cũng là trị liệu!

"Huyền Dương Quả vốn là thế gian chí dương chí cương vật, ngươi phục dụng lúc, không có bắt đầu tu luyện, không cách nào đem chi chân chính hóa cho mình dùng, nầy đây trái cây uy năng lúc đó tiềm phục tại ngươi trong cơ thể, vừa bởi vì ngươi lúc ấy tuổi còn nhỏ, tự nhiên không biết chuyện nam nữ, uy năng khó có thể buông thả, ở trong người tẩm bổ, dần dần tác dụng, ta nhưng chắc chắn, thành chủ ở thiếu niên thời kỳ, tốc độ tu luyện vượt xa thường nhân, cố nhiên có chuyên cần tu khổ luyện chi bởi vì, này ẩn núp Huyền Dương Quả uy năng, cũng có lớn lao giúp ích, nhưng tình huống như thế mãi cho đến, thành chủ thông hiểu nhân sự lúc!" Sở Dương nói.

Thành chủ sắc mặt nữa biến, thất thanh nói: "Quả thật như thế, thần y pháp nhãn, năm đó ta tu hành tiến độ tốc độ thật là vượt xa bạn cùng lứa, bất quá cũng như thần y nói như vậy, mới sau trưởng thành, phần này tiến độ dần dần chậm lại!"

Sở Dương khẽ mỉm cười: "Huyền Dương Quả hiệu năng to, cho thân thể con người mà nói, mặc dù không đem chi luyện hóa cho mình dùng, cũng sẽ không tạo thành nguy hại, nhưng thuộc tính dương cương, đại nhân mới nếm thử nhân sự sau, ít có tự kiềm chế, đưa đến thể năng đại lượng hao tổn, ẩn núp ở trong người Huyền Dương Quả vì đại nhân bổ sung thể lực, nhưng cũng bởi vì tìm được rồi phát tiết lối đi, đại lượng chuyển thành Tinh Nguyên khả năng, cho nên đại nhân sau phấn khởi, tựu nào đó trình độ mà nói, chỉ là vì phát tiết trong thân thể nào đó ẩn núp ở trong người ngoại lực, cũng không phải là chân chính bản tính nhu cầu."

Thành chủ nghe vậy sửng sốt, "Cánh là như thế, các ngươi nói đến, ta chỗ vì chẳng lẽ không phải là phí của trời?!"

Sở Dương lại là cười một tiếng: "Cái này chính là mỗi người một ý, nói nói quay đầu lại, Huyền Dương Quả hiệu năng ngay cả to, nhưng cũng không phải là vô cùng vô tận, cuối cùng có kia cực hạn, nói cách khác, ở ngươi mấy chục năm tiêu xài dưới, Huyền Dương Quả lực lượng đã hoàn toàn dùng hết ; mà những lực lượng kia ở nơi này mấy chục năm ở giữa đã cùng ngươi bản thân cương dương mật không thể phân, Huyền Dương Quả lực lượng dùng hết, nữa tiêu hao sẽ là của ngươi thân thể bản năng năng lực, ngươi nhưng toàn bộ không biết chuyện, vẫn từ tùy ý làm, nhân lực có khi nghèo, quá độ tiêu hao dưới, thành chủ ngài bản thân cương dương lực cực hạn tiêu hao, làm sao có thể không..."

Sở Dương thở dài: "Bây giờ còn chẳng qua là thể hiện tại chuyện nam nữ thượng. Nếu là sẽ đi qua mấy năm. Âm Dương mất cân đối trạng huống càng ngày càng nghiêm trọng, cả người sinh mệnh, đều có thể có tùy theo hỏng mất, thân thể ngay cả khoẻ mạnh hơn xa thường nhân, cũng vô dụng..."

Thành chủ đại nhân sắc mặt một trận trắng như tuyết.

Bởi vì hậu quả trước kia tựu đã từng có người nói quá, hơn nữa nói cái kết quả này người còn là một vị cực kỳ nổi danh thần y, chẳng qua là kia thần y không thể dòm phá "Huyền Dương Quả" huyền bí. Cũng không có thể đưa ra điều trị thân thể pháp môn.

Chính là bởi vì như thế, thành chủ đối với kia chẩn đoán bệnh bán tín bán nghi, cũng mong được là kia thần y bởi vì không cách nào chữa trị mình, khuyếch đại chứng bệnh khó khăn, nhưng giờ phút này nghe được Sở Dương lần nữa nói như vậy, tự nhiên là không tiếp tục nghi ngờ.

Lo lắng tính mạng!

Lại thật sẽ có lo lắng tính mạng!

Vốn là chỉ cho là là quả nhân chi bệnh. Nhưng bây giờ muốn ngay cả mạng nhỏ cũng đáp lên!

Muốn chết!

"Tiểu huynh đệ, lại ta đây bệnh còn có được chữa trị sao?" Thành chủ đại nhân hiện tại này thanh 'Tiểu huynh đệ', chân tình ý cắt, có thể không giống với lúc trước.

Bây giờ là tràn đầy mong được, cùng với một loại cẩn thận từng li từng tí lấy lòng.

"Có hi vọng... Có thể trị!" Sở Dương cau chặt chân mày: "Nhưng nếu là muốn hoàn toàn trị tận gốc, hoàn toàn khôi phục... Thậm chí tăng thêm một bậc, nhưng phải cần một khoảng thời gian, nói cho cùng. Thủy chung là lỗ lã gay gắt. Cố bản bồi nguyên, không phải là sớm tối nên. Dù sao cũng phải có một đoạn an dưỡng kỳ."

Thành chủ đại nhân ngừng lại rồi hô hấp. Tràn đầy hy vọng nhìn Sở Dương.

"Làm sao cũng phải nửa năm quang cảnh." Sở Dương cấp ra một cái thời hạn.

Mới vừa rồi Kiếm Linh đã tại Cửu Kiếp Không Gian dặm cho hắn phương thuốc: đổi lại người khác, cho dù biết được bệnh nhân, cũng biết trị liệu phương pháp, vẫn muốn thúc thủ vô sách. Nhưng đối với ngươi mà nói, cũng là một bữa ăn sáng.

Bởi vì, Sở Dương trên người có Cửu Đại Kỳ Dược chi hai Huyền Băng Ngọc Cao cùng Huyền Dương Ngọc Tủy.

này hai vật chính là két âm bổ dương, cố bản bồi nguyên, điều tiết Âm Dương hai tức tuyệt phẩm, khắp nơi tìm thiên địa trong lúc, nữa khó có càng hơn này hai vật diệu dược.

Trên thực tế thành chủ đại nhân bệnh mặc dù cũng coi như khó giải quyết, nhưng cũng còn không đến mức muốn động dùng đến này hai loại kỳ dược, chỉ cần sử dụng một chút Huyền Băng Ngọc Tâm cùng Huyền Dương Ngọc Tâm có thể trị liệu. Đây là trị tận gốc chi bên, cần thời gian nhất định, như là đơn thuần trị phần ngọn lời của, trực tiếp cho điểm Cấu Giao máu, lập tức hùng phong chấn hưng...

Về phần tiêu bổn kiêm trị, hơn đơn giản, chỉ cần đem ba người hợp nhất, một ngày tựu có thể chữa khỏi! Đây là Kiếm Linh nguyên nói.

Nhưng dưới mắt, lòng dạ hiểm độc Sở thần y làm sao cũng phải đem thành chủ chi bệnh lợi dụng lớn nhất hóa, lại đem một ngày tựu có thể chữa khỏi bệnh lý chu kỳ, trực tiếp sư tử đại trương miệng khuếch trương lớn đến nửa năm! Cùng Miêu Nị Nị đánh cuộc thời gian chính là nửa năm, nếu là hiện tại tựu chữa hết, sau này tên khốn này không lĩnh tình quay đầu không nể tình làm sao bây giờ?

Cho nên...

"Nửa năm..." Thành chủ đại nhân thật dài thở phào nhẹ nhỏm: "Không dài không dài."

Thật sự là không dài.

Chỉ cần là có thể trị càng, cứu được rồi mạng, đừng nói nửa năm, coi như là mười năm, cũng không dài.

Đối với có sâu nhiều tu vi trong người cao cấp võ giả mà nói, mười năm thời gian thật là không coi vào đâu, nửa năm có lẽ bất quá là một đoạn Tiểu Tiểu bế quan quang cảnh mà thôi, thật không coi vào đâu!

"Văn đại ca cũng không cần thái quá mức băn khoăn bệnh này, ta cho ra nửa năm thời hạn chính là chỉ trị tận gốc này bệnh." Sở Dương cười một tiếng, nói: "Thật ra thì ở hôm nay bắt đầu trị liệu sau, đại ca có thể nặng giương hùng phong, phương diện kia là hoàn toàn có thể tiếp tục, hơn nữa cùng trước kia giống nhau dũng mãnh... Về phần kia nửa năm thời hạn, chủ yếu là dùng cho điều chỉnh âm dương hòa hợp, cố bản bồi nguyên, để cho đại ca tánh mạng của ngươi quay về vững chắc thời gian mà thôi."

"Thật? Huynh đệ không phải là ở theo nói đùa sao!" Văn thành chủ chợt đứng lên, cái này, ngay cả tiếng nói cũng run rẩy.

Trong mắt cũng toát ra nước mắt.

Trời ạ, chẳng lẽ khuya hôm nay ta có thể... Ta ta ta... Ta nghĩ khóc... Nga, vẫn còn đừng khóc, đến tối để cho đệ đệ khóc đi...

"Y là nhân thuật, thầy thuốc nói như vậy há có giả dối chi để ý!" Sở Dương lời thề son sắt.

"Thật tốt quá... Thật tốt quá..." Thành chủ đại nhân cao hứng lau nước mắt: "Ô ô... Huynh đệ ngươi chính là cha mẹ sống lại của ta a..."

"Ô ô... Ngươi cũng không biết ca ca ta hai năm qua trôi qua là ngày mấy... Ngươi kia chị dâu thật sự là như lang như hổ, không, là càng hơn hổ lang a... Mỗi thiên nhất thiên ta đều được cùng như làm trộm... Ô ô, cái loại nầy u oán ánh mắt, chỉ cần vừa nhìn thấy, trong lòng chính là một trận chột dạ a... Huynh đệ, cái loại cảm giác này ngươi cũng đã biết sao huynh đệ? Ngươi biết không huynh đệ?"

Thành chủ đại nhân nói năng lời nói không có mạch lạc, rõ ràng đã có chút ít tâm tình không kiểm soát.

Sở Dương suýt nữa liền mắng mẹ: thúi lắm! Nói gì vậy! Cái loại cảm giác này ta có thể biết sao? Ta muốn là biết đến nói, khởi không phải là tỏ vẻ ta cũng không được rồi? Ngươi cho rằng ngươi không được, trên đời này nam nhân tựu cũng không được?!

Lão Tử chẳng những được, hơn nữa còn là rất được!

" trán... Đại ca, chúng ta hay là trước trị liệu một chút xem một chút tình huống."

"Đúng đúng đúng." Thành chủ đại nhân luôn miệng đồng ý.

...

Sau nửa canh giờ.

Đang chuẩn bị ba ngụm trang bị đầy đủ nước lũ lụt vạc sau. Bắt đầu trị liệu trình tự.

Thành chủ đại nhân uống xong Sở thần y phối trí một chén thuốc canh. Này một chén thuốc canh ác liệt mùi vị. Để cho thành chủ đại nhân thiết thiết thực thực hưởng thụ lấy một thanh Băng Hỏa Cửu Trọng Thiên còn muốn cộng thêm mười tám tầng địa ngục mài luyện.

Ở đây thuốc trong súp, Sở Dương rất cẩn thận phóng lên một chút Huyền Băng Ngọc Tâm, Huyền Dương Ngọc Tâm... Mảnh vỡ. Chỉ cần một chút xíu tinh hoa lực lượng, ừ, chỉ có một chút mảnh vỡ tựu đầy đủ, vận công thúc dục hóa ở bên trong, cuối cùng lại thêm vài giọt Cấu Giao máu, đủ sống...

Bất quá những thứ này thả vào cùng một cái trong chén. Chịu đựng thuốc pha chế sẵn canh, kia tư vị cũng là tuyệt đối làm cho người ta dục tiên dục tử, muốn chết dục tiên a.

Uống thiên hạ đệ nhất miệng, còn không có nuốt xuống, thành chủ đại nhân tựu cảm giác thân thể của mình trong lúc bất chợt tiến vào vạn năm Huyền Băng trong, trong phút chốc ngay cả máu cũng ngưng đông cứng.

Cả người run cũng đánh không đứng lên này loại lãnh, trên mặt trong phút chốc ngưng tụ lại sương tuyết.

Sau đó. Tiếp tục đi xuống nuốt xuống; rồi lại nhất thời cảm giác một cổ cực độ nóng rực dâng lên, trong phút chốc tựu giống như Thái Dương chạy tới mình trong bụng. Giờ khắc này nhiệt, để cho thành chủ đại nhân cả người băng tuyết "Chà" thoáng cái toàn bộ biến thành mồ hôi.

Sau đó tựu cảm giác mình toàn thân cũng bị hong khô. Làm được ngay cả gọi cũng kêu không được...

Nhưng nhưng ngay sau đó sau một khắc, lại là lạnh như băng, nữa sau một khắc, lại là nóng rực...

Như thế tuần hoàn đền đáp lại, liên miên không dứt!

Băng Hỏa Cửu Trọng Thiên!

Tuyệt đối là!

Hơn nữa còn là Băng Hỏa Cửu chín tám thập nhất trọng thiên!

Như thế lạnh nóng giao thế, thành chủ đại nhân cả thảy nhận chịu mấy mươi lần. Đến cuối cùng nửa bát thuốc canh chuyện sau. Thành chủ đại nhân căn cứ đau dài không bằng đau ngắn nguyên tắc. Dứt khoát nắm lỗ mũi một hơi uống.

Cái này có thể khó lường. Tiền một khắc kết băng, sau một khắc cháy. Sau đó sau một khắc vừa kết băng...

Thành chủ đại nhân cơ hồ không có bị hành hạ phải chết đi qua.

Rốt cục đem này hai loại cảm giác chống đở đi qua, kiện một giai đoạn, một đoạn sau, thuốc này trong súp cái kia loại cực hạn thối, cực hạn chua, cực hạn lạt, cực hạn khổ... Chờ một chút các loại "Tuyệt đẹp" tư vị mới đến phiên chính thức ra sân.

Thành chủ đại nhân miệng mở rộng thở, hai mắt trắng bệch.

Một hồi lâu sau sau, mới xem như miễn cưỡng khôi phục nói chuyện khí lực, câu nói đầu tiên thì là: "Ông trời của ta a... Của ta Đông Hoàng bệ hạ a..."

Nhận thấy được mình có thể nói chuyện, thành chủ đại nhân rơi lệ đầy mặt.

Không phải mới vừa không muốn kêu thảm thiết, mà là bị làm cho ngay cả gọi cũng kêu không được a...

Cửu tử nhất sanh, sống không bằng chết, tìm được đường sống trong chỗ chết, chết qua lật sinh, nhân sinh thật sự làm nhiều điều sai trái kia!

Ở Sở Dương chỉ đạo, thành chủ đại nhân lập tức vận công, sau đó "Oanh" một tiếng bị ném vào một cái đại trong chum nước, Sở Dương không ngừng mà hướng bên trong hắt nước; thành chủ đại nhân một vận công, cái loại nầy lạnh nóng giao thế tầng thứ cảm giác càng thêm rõ ràng.

Không ngừng uống nước, không ngừng xuất mồ hôi, không ngừng bốc hơi lên, không ngừng tủ lạnh...

Sở Dương cũng là ở bên ngoài không ngừng đi đến bên trong hắt nước, thủy chung vẫn duy trì cả lũ lụt vạc nước là đến gần mãn...

Một hồi lâu sau sau.

Chuẩn bị khác hai cái lũ lụt vạc nước đều nhanh muốn gặp đáy.

Thành chủ đại nhân rốt cục coi như là hấp thu xong.

Chẳng qua là uống nước sau đó xuất mồ hôi bốc hơi lên... Quá trình này tiêu hao suốt hai đại vạc nước.

Thành chủ đại nhân sau khi đi ra sắc mặt rất kỳ quái.

Ở mới vừa rồi quá trình trị liệu trung, mình ra khỏi rất nhiều mồ hôi, mình ở kia trong quá trình uống được có không ít cũng là của mình mồ hôi, cái này cũng không sao cả. Nhưng chân chính vấn đề cũng là... Chỉ có thành chủ đại nhân tự mình biết, tại loại này cực hạn cảm giác lẫn nhau giao thế chuyện sau, mỗi một lần, mình cũng rất mất mặt khống chế không được không khống chế, thông tục một điểm, chính là đẩu kích linh, đi tiểu...

Ừ, cũng chính là... Mình đem của mình nước tiểu cũng cho uống...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như ket nuoc may phat dien giup dong co cua ban van hanh tot, healthy va balance la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status