Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1846: Cái thế thần y, dựng sào thấy bóng!

Này... Thành chủ đại nhân sắc mặt xanh lét hồng nảy ra. Táp ba miệng, này tư vị... Thật là mụ nội nó chứ kỳ diệu...

Chuyện này nhưng là phải tuyệt đối giữ bí mật.

"Ừ, đại ca, cảm giác như thế nào?" Sở Dương dễ dàng hỏi.

Không tự chủ được liếm liếm đôi môi, thành chủ đại nhân bật thốt lên: "Có chút dâm khí..."

"Dâm khí?" Sở Dương trừng lớn mắt, cái này gì cảm giác đây.

" trán... Không phải là dâm khí... Là ảo giác... Là nói sai tới." Thành chủ đại nhân cũng có chút kinh ngạc, làm sao không cẩn thận đem lời nói thật nói ra, vội vàng bổ túc: "Cảm giác rất nhiều, quá lạnh, quá nóng! Quá khổ! Quá cay... Thúi quá..."

Liên tiếp lần kêu khổ thấu trời.

Sở Dương cười ha ha: "Thuốc đắng dã tật, nếu là điều chỉnh Âm Dương, tại sao có thể không có lạnh nóng giao thế tuần hoàn... Ta nói Văn đại ca, ngươi này một bệnh, nhưng là đem huynh đệ ta trữ hàng cũng cho hao tổn làm nữa, đây cũng chính là cho Văn đại ca ngươi, đổi lại người ta là tuyệt đối bỏ không ra những cái này tốt thuốc..."

"Huynh đệ cực khổ." Văn thành chủ cảm kích nói: "Huynh đệ thoải mái, buông lỏng tinh thần, ở nơi này Tử Hà thành địa giới dặm, ca ca vẫn là có mấy phần năng lượng, tuyệt sẽ không để cho huynh đệ ngươi bị một điểm ủy khuất."

Hiện tại, thành chủ đại nhân chỉ cảm giác mình cả người ấm áp, thoải mái cực kỳ.

Nhất là nguyên vốn đã không sai biệt lắm hai năm cũng không có ngẩng đầu tiểu huynh đệ, thế nhưng nóng lòng muốn thử, rung đùi đắc ý, một loại không khỏi phái nam phấn khởi, lại đã tại dần dần dâng lên.

Thành chủ đại nhân đang cảm thấy loại này đã lâu hoài niệm hiện tượng sau, không khỏi đến rơi nước mắt.

Không để ý Sở Dương tựu ở trước mặt mình, cũng không còn nghĩ cái gì hình tượng, đưa tay đã bắt một thanh, rơi lệ đầy mặt: "Huynh đệ, đã lâu a..."

Sở Dương một đầu hắc tuyến.

"Có ai không!" Thành chủ đại nhân cơ hồ là dùng bú sữa mẹ khí lực hét lớn một tiếng.

Một tiếng này đột nhiên xuất hiện tiếng hô chỉ chấn đắc cả thành Chủ phủ cũng lay động lên.

Đứng mũi chịu sào Sở Dương chỉ cảm thấy trong ý nghĩ ông một tiếng... Suýt nữa cháng váng đi qua.

Thằng này, tuyệt đối là cố ý!

Ngươi còn dám rống ta? Thật to chó đảm!

Nhìn ta sau này không đem thuốc cho hắn làm cho hơn khổ khó hơn uống. Để ngươi rống ta?...

"Đại nhân!" Thị vệ nghe thấy thành chủ đại nhân tiếng kêu cấp bách, tè ra quần chạy tới, thấy cả phòng nước đọng, nghe thấy được một cổ quái dị mùi, không khỏi rất là kinh ngạc.

"Đại nhân, xảy ra chuyện gì sao?"

"Cái gì xảy ra chuyện gì!" Thành chủ đại nhân dữ dội rống một tiếng: "Đi! Hướng phu nhân đem của ta gối bên cái kia cái hộp lấy tới! Tốc độ! Vội vàng! Con mẹ nó còn không mau đi!"

Rất là gấp không thể chờ ý tứ.

Thị vệ nghe vậy nơi nào còn dám chậm trễ, nhanh chân bỏ chạy.

...

Thành chủ đại nhân tư gia nơi ở.

Thị vệ thở hồng hộc chạy đi vào, ngăn trở hắn mấy thị nữ bị hắn cấp bách dưới đẩy sang một bên: "Phu nhân, phu nhân..."

"Chuyện gì?" Một cái thân thể yểu điệu mỹ phụ cau mày xem ra.

"Thành chủ đại nhân nói muốn... Muốn... Muốn cái kia gối bên cái hộp..." Thị vệ thở hào hển.

"Cái hộp?" Mỹ phụ nói chuyện giọng nói rất có chút ít u oán đắc ý vị: "Hắn còn muốn cái kia cái hộp có ích lợi gì? Cầm đi đi..."

Thị vệ nhận lấy. Chạy đi bỏ chạy.

Mỹ phụ nhìn thị vệ bóng lưng, hai trong mắt tràn đầy nghi ngờ: "Hắn cũng như vậy, làm sao cũng không được, còn phải cái này làm cái gì? Chẳng lẽ là muốn tiêu hủy sao? Ai..."

Thở dài một tiếng, cảm giác mình thanh xuân sẽ phải như vậy hoang phế. Mỹ phụ không khỏi tâm tình buồn bực, u oán cực kỳ.

Điều này cũng không thể trách ai được a, cũng tự trách mình tìm như vậy một cái 'Vô năng' trượng phu...

...

"Đại nhân, cái hộp cầm trở lại, ngài..." Thị vệ kia ngay cả hư mang thở gấp, dường như ngay cả chân cũng thiếu chút nữa chạy chặt đứt bộ dạng.

"Lấy tới!" Văn thành chủ uy nghiêm nói: "Chớ giả bộ, ngươi đường đường Nhân cấp thực lực. Đi như vậy mấy bước đường tựu mệt chết đi được? Cút!"

Thị vệ bị vạch trần giả bộ, nhất thời cảm thấy khó xử cười cười, quả nhiên cũng không thở hổn hển, khí định thần nhàn đi ra ngoài.

Sở Dương nhìn con ngươi đều cơ hồ trừng đi ra ngoài.

Quả nhiên là... Nhân tài a.

"Huynh đệ. Nơi này là ta những năm gần đây trân quý, ngươi nhìn..." Đợi thị vệ kia thân ảnh biến mất, Văn Đông Lai kia đầy người uy nghiêm quan uy trong nháy mắt biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, tiến tới Sở Dương trước mặt. Vẻ mặt hèn mọn, còn không ngừng địa chọn lông mày.

"Cái gì ý tứ?" Sở Dương phi thường tò mò.

"Này có thể đều là bảo vật bối..." Thành chủ đại nhân cẩn thận từng li từng tí mở ra cái hộp: "Hôm nay lấy ra. Ta làm một chút thí nghiệm, xem một chút có thể hay không dùng..."

"Cái gì đồ chơi... Có thể hay không dùng...?" Sở Dương hơn hồ đồ.

"Ai nha, chính là chỗ này..." Thành chủ đại nhân lấy tay vuốt vuốt đáy quần.

Sở Dương trợn mắt hốc mồm, tức thì có một loại muốn trốn vào đồng hoang mà đi mãnh liệt vọng động.

Hàng này... Muốn làm sao thí nghiệm?

Trong phút chốc Sở Ngự Tọa thần thanh mặt trắng, trong lòng bang bang nhảy loạn, âm thầm hạ quyết tâm: "Chẳng lẽ tên khốn này hẳn là nghĩ cầm ta làm thí nghiệm? Nếu là thằng này tất nhiên có cái loại nầy ý nghĩ, dám đối với ta cánh trên... Ta thà rằng liều mạng toàn bộ thế giới chạy trốn, cũng muốn trước đem cái kia nói mà cắt..."

Lại thấy thành chủ đại nhân lúc này đã mở ra cái hộp, khuôn mặt hèn mọn từ bên trong lấy ra một quyển sách... Lại còn hắc hắc cười quái dị một tiếng, tràn đầy thần bí ngoắc nói: "Huynh đệ, ngươi tới nhìn, rất tốt nhìn, cạc cạc cạc..."

Sở Dương bị thành chủ cử động làm cho sửng sốt sửng sốt, lòng hiếu kỳ đại thịnh, thấu quá... Đi vừa nhìn, nhất thời một đầu hắc tuyến.

Ta dựa vào, nguyên lai là kia đồ chơi, một đại chồng chất đông cung đồ!

Chỉ thấy mỗi một phó đông cung đồ cũng là sắc thái tiên diễm, vô luận nam nữ nhân vật tẫn cũng là trông rất sống động, bất kể là da thịt vẫn còn đường cong vẫn còn vẻ mặt, cũng là lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục...

Thật là thứ tốt a!

"Ngươi nhìn, cái này là loại này tư thế... Đó là loại nào..." Thành chủ đại nhân trong mắt tỏa ra sói quang, như nhặt được chí bảo lần lượt từng cái một cẩn thận lật xem.

Sở Dương đầu đầy hắc tuyến, dường như chẳng thèm ngó tới, vẻ mặt lý học, về phần trong lòng là nghĩ như thế nào, cũng chỉ có hắn tự mình biết, cũng là chưa đầy vì ngoại nhân đến tích!

Thành chủ đại nhân nhìn nhìn, đột nhiên rên rỉ lên, trong cổ họng 'Nga nga' mấy tiếng, trong lúc bất chợt lấy sét đánh không kịp bưng tai trộm linh xu thế tốc độ đem kia đông cung đồ thu vào, câu lũ thân thể nhảy lên, nói: "Không được, ta không được, được vội vàng..."

Trong lúc bất chợt cả người liền hướng ngoài xông ra ngoài. Hét lớn: "Thị vệ, cung tiễn Sở thần y đi ra ngoài... Huynh đệ ta ngày khác tới cửa bái tạ... Gì kia, bí mật... Chúng ta ngày khác... Phu nhân đâu? Phu nhân ngươi ở đâu đây..."

Nói càng về sau, trực tiếp đã là luôn miệng âm cũng nghe không được.

Thân pháp chi nhanh chóng, hẳn là Sở Dương bình sinh hiếm thấy!

Cái thế thần y a, tốt như vậy hiệu quả trị liệu... Thành chủ đại nhân trong nội tâm tình kích động...

Nhìn thành chủ đại nhân động dục bóng lưng biến mất ở tầm mắt đạt tới trong, Sở Dương hoàn toàn trợn mắt hốc mồm, mắt mũi trợn tròn, á khẩu không trả lời được. Vắng lặng không tiếng động.

Hàng này... Lại có thể làm được thành chủ, cũng có thể phải.. Có chút lòng dạ, làm sao... Lúc này như thế... Cấp sắc?! truyện được lấy tại TruyenFull.vn

...

Sở Dương bị thị vệ cung kính địa đưa ra ngoài tạm thời không đề cập tới. Lại nói thành chủ đại nhân một đường chạy như điên về nhà, tốc độ này quả nhiên là sấm sét chớp một loại.

Thành chủ phu nhân hội này đang trong vườn hoa ngắm hoa giải sầu, chỉ nghe thấy tiếng kêu của hắn xa xa mà đến. Cấp bách cực kỳ: "Phu nhân... Phu nhân..."

"Vừa có chuyện gì?" Thành chủ phu nhân mới vừa ra thanh âm, tựu cảm giác mình lại bị người tới bế lên, không khỏi một tiếng kêu sợ hãi: "Ngươi làm gì?"

"Làm gì?" Thành chủ đại nhân cả người tản mát ra giống đực hơi thở, thở hồng hộc: "Đương nhiên là làm... Ngươi..."

Không tha phân biệt, ôm phu nhân một trận gió một loại vọt vào trong phòng, chân sau nhất câu, "Phanh" một tiếng đóng cửa lại.

Phía ngoài mấy vị thị nữ hai mặt nhìn nhau: đây là cái gì tình hình? Tại sao có thể như vậy đây? Mặt trời mọc từ hướng tây rồi?

Đột nhiên chỉ nghe thấy trong phòng thành Chủ phủ người một tiếng kêu sợ hãi: "Này... Đây là chuyện gì xảy ra? A ~~ "

Nhưng ngay sau đó. Trong phòng đất rung núi chuyển một loại thanh âm truyền ra...

Rầm rầm rầm... Rầm rầm rầm...

Mấy vị thị nữ nhất thời đỏ mặt như ánh bình minh, từng cái từng cái hoảng hốt chạy bừa ra bên ngoài bỏ chạy... Thật sự là... Quá... Xấu hổ...

...

Thành Chủ phủ nghe nói có một loại loại rất kỳ lạ thanh âm vang lên suốt kéo dài một đêm...

Thành chủ cùng phu nhân sinh tử tương bác, không biết rốt cuộc ai thắng ai thua...

Sở Dương lúc trở về, đã là xế chiều.

Nhưng hắn cũng không có bất kỳ dừng lại. Mà là trực tiếp hiệu triệu mọi người tay, hạo hạo đãng đãng đi đến Lý gia đại viện. Thành chủ đại nhân bên này đã làm xong. Sở Dương cảm thấy tiếp tục mở lại Nam Nhân Đường cũng không còn gì ý tứ, vẫn còn vội vàng tiến hành bước kế tiếp, thời gian chặc rất...

Không thể không nói. Lý gia đại viện vẫn còn tương đối lớn.

Sở Dương đi vào chẳng qua là sơ lược nhìn nhìn, tựu họa xuất tới một tòa lớn nhất sân an bài người ở tới ; cái nhà này hiển nhiên là cho vốn là hộ vệ hộ viện chỗ ở. Tương đối rộng rãi. Lúc đầu Sở Dương thủ hạ chính là này hơn một ngàn người là xa xa điền bất mãn.

Buổi tối hôm đó lại bắt đầu xây dựng rầm rộ.

Đem vốn là vườn hoa núi giả chờ một chút không có gì thực tế chỗ dùng vật kiến trúc hết thảy đẩy bình.

San thành bình địa.

Sau đó ở phía trên xây dựng rầm rộ làm kiến trúc, chuẩn bị gian phòng. Bằng không, sau này nhân viên càng ngày càng nhiều, đó là muốn ở không ra...

Không thể không nói, hiện tại Sở Dương đã bắt đầu phòng ngừa chu đáo, đánh lao căn cơ còn là phi thường có cần thiết...

Hiện tại nhân thủ phải không ít, nhưng tuyệt đại đa số cũng là tiểu hài tử. Sở Dương dứt khoát tới một người của mình phát minh, đem khung giường đáp, thu được thang cuốn, trong một cái phòng bảy tám cái giường, cũng phân ba tầng, sau đó mỗi một tầng ở một cái.

Kể từ đó, trong một cái phòng là có thể ở hơn hai mươi người.

Thậm chí còn có một chút trống không địa phương bầy đặt một chút vật dụng hàng ngày.

Buổi tối hôm đó, Sở Dương đánh thuê đầu bếp nữ bảo mẫu chờ một chút phụ nhân, cũng rối rít tiến vào Lý gia đại viện. Vốn là trống rỗng đại viện nhất thời nhiệt náo loạn lên...

Hổ ca trộm tới lương thực, bị Sở Dương lần nữa bỏ vào Lý gia kho lúa, thô sơ giản lược tính ra, những thứ này lương thực ít nhất đủ một vạn người ăn dùng ba năm, phú có dư hơn, dư dả...

Tạm thời là không cần vì lương thực phương diện chuyện tình lo lắng rầu rỉ.

Nhưng là ở tổng lý phương diện dường như còn thiếu hụt một quản gia. Lớn như vậy địa phương không có để ý nhà trông coi không thể làm được.

Cho nên Sở Dương một cái cau mày sau, hãy tiến vào Cửu Kiếp Không Gian.

Trong khoảng thời gian này, Sở Dương mỗi một ngày cũng muốn vào xem một chút. Nơi này nhưng còn có một đống nương tử quân đây.

Chỉ bất quá, rốt cuộc muốn bắt đầu dùng người nào làm quản gia đây?

Nhìn thấy Sở Dương đi vào, nhất thời một mảnh tiếng kêu.

"Sở đại ca..."

"Sở Dương."

"Sở đại ca..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status