Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1847: Vợ của huynh đệ môn

Nhìn thấy Sở Dương đi vào, Tạ Đan Phượng, Cố Diệu Linh, Hô Duyên Ngạo Ba, Tạ Đan Quỳnh phu nhân, còn có Ngạo Tà Vân hai cái lão bà, cũng tiến lên đón. Ngạo Tà Vân hai cái lão bà một cái họ Hoàng, một cái họ Bạch, cũng là dung mạo xinh đẹp, tư thái yểu điệu; Tạ Đan Quỳnh vợ họ Mai, mấy người cũng là ngàn dặm mới tìm được một tuyệt sắc mỹ nữ.

Điểm này, Sở Dương đối với mình mấy huynh đệ ánh mắt vẫn còn rất thán phục.

Sở Dương vẻ mặt tươi cười, từng cái từng cái chào hỏi.

Không dám chậm trễ, chưa từng chậm trễ, cũng không chậm trễ, phát ra từ nội tâm mỉm cười.

Này nhưng đều là của mình đệ muội, vợ của huynh đệ; cho nên ở trước mặt các nàng Sở Dương cũng là phá lệ chú ý tự thân hình tượng. Không thể không chú ý a, cái này, đại bá ca có thể là có chút địa vị lúng túng tích...

Mà Thiết Bổ Thiên thì ở một bên mỉm cười nhìn các nàng.

"Không biết lúc nào mới có thể ra đi chơi a?" Tạ Đan Phượng bỉu môi.

"Chính là, để cho chúng ta đi ra ngoài đi dạo một chút! Này Cửu Trọng Thiên Khuyết tới cũng tới, hết lần này tới lần khác không thể chính xác đi ra ngoài, quá náo tâm!" Hô Duyên Ngạo Ba bước nhanh đi tới đi lui, kia hùng tráng thân thể, để cho chúng nữ cũng có một loại tự đáy lòng cảm giác bị áp bách cảm giác.

Những khác chúng nữ mặc dù cũng không nói gì, nhưng ánh mắt cũng rõ ràng có chút mong đợi đắc ý vị.

Này vốn là nhân chi thường tình, ở nơi này không giải thích được trong không gian, mặc dù tu vi mỗi một ngày cũng ở tăng cao, nhưng nữ nhân thủy chung là nữ nhân, nữ nhân vốn ngốc ở loại địa phương này, nhất định là sẽ không rất sung sướng.

Loại địa phương này, nếu là đổi lại một người tu luyện cuồng nam nhân tại bên trong, tuyệt đối sẽ mừng rỡ không thôi!

Nhưng nữ nhân không giống nhau.

Trong mọi người, cũng cũng chỉ có Thiết Bổ Thiên trong lòng an vui. Bởi vì nàng biết, mình đang tại chính mình nam nhân trong lĩnh vực; đây là một loại tuyệt đối cảm giác an toàn cùng lãnh địa lòng trung thành.

Đây là Thiết Bổ Thiên đối với Sở Dương tuyệt đối tín nhiệm.

Thậm chí, Thiết Bổ Thiên rất thỏa mãn, trước kia, chỉ có thể tưởng niệm. Nhưng hiện tại, lại có thể ngày ngày gặp mặt, mình còn hơn có cái gì quá nghiêm khắc đây? Người kia, không thể như vậy lòng tham.

Ngoài ra, Thiết Bổ Thiên từ nhỏ được đế vương giáo dục, cùng mấy năm qua nắm giữ thiên hạ tạo thành định khí, cũng làm cho nàng ở tuyệt đại đa số dưới tình huống, cũng có thể giữ vững được giống như đầm sâu sạch nước một loại trầm ổn, bình tĩnh.

Tuyệt đối sẽ không vội vàng xao động!

Đây mới thực sự là quý tộc, cấp trên. Cùng người bình thường chênh lệch! —— nàng có thể làm cho mình hoàn mỹ địa Dung vào bất kỳ một cái nào đoàn thể, để cho người chung quanh cũng cho phép nàng, nhưng, làm ngoại nhân chú ý này cái đoàn thể thời điểm, bất kể nàng ở địa phương đến cỡ nào tầm thường. Nhưng ngoại nhân đầu tiên nhìn trước tiên luôn là có chú ý tới nàng!

"Ha ha ha, đừng nóng vội đừng nóng vội, lần này, ta chính là sợ các ngươi buồn bực được khó chịu, đặc biệt tới mời các ngươi đi tích." Sở Dương ha ha cười, nhãn châu - xoay động nói: "Ta hiện tại ở bên ngoài đang làm một đại sự mà, là liên quan đến chúng ta mọi người tương lai chuyện trọng yếu mà. Cần đại lượng nhân thủ đi hỗ trợ..."

"Đi đi đi..."

"Chúng ta cũng đi!"

...

Sở Dương còn chưa nói hết, đã là tiếng vọng nhiệt liệt.

Nhưng nhưng ngay sau đó, chúng nữ ánh mắt đều nhìn về Thiết Bổ Thiên, trở nên có chút cẩn thận hỏi: "Bổ Thiên ý của muội muội là?"

Ở nơi này mấy người phụ nhân bên trong. Trừ Tạ Đan Phượng ở ngoài, Thiết Bổ Thiên chính là trong mọi người nhỏ tuổi nhất một cái, nhưng, chúng nữ cũng là mơ hồ có một loại lấy Thiết Bổ Thiên làm hạch tâm ý tứ. Lúc nói chuyện, còn có một loại mơ hồ tôn kính mùi vị.

Này cùng Thiết Bổ Thiên là Sở Dương nữ nhân không liên quan. Cùng Thiết Bổ Thiên đã từng làm quá hoàng đế cũng không quan; mà hoàn toàn là Thiết Bổ Thiên mị lực cá nhân.

Sở Dương những huynh đệ này, Ngạo Tà Vân cũng tốt, Đàm Đàm cũng được, Tạ Đan Quỳnh cũng tốt, Kỷ Mặc cũng được, tùy tiện một cái tất cả đều là mắt cao hơn đầu tồn tại! Có thể làm cho Sở Dương những huynh đệ này để mắt nữ nhân, lại có một ít có thể là bình thường hóa sắc?

Từng cái cũng là tâm tư linh xảo, nhất thời chi chọn.

Bao gồm bề ngoài thô cuồng Hô Duyên Ngạo Ba ở bên trong, cũng là nội tâm cẩn thận, nét đẹp nội tâm người.

Nhưng, từ Thiết Bổ Thiên xuất hiện sau, hay là tại sinh hoạt hàng ngày trung, bình thường nhất trong khi chung, nàng thân thiết, khí độ, phong tư, cũng làm cho chúng nữ hơi bị khuynh đảo.

Hơn nữa, nàng lúc nói chuyện hậu mưu tính sâu xa, cao chiêm viễn chúc, cũng làm cho chúng nữ tự đáy lòng địa cảm thấy lẫn nhau chênh lệch.

Từ từ, Thiết Bổ Thiên cũng không có làm bất kỳ cố ý cố gắng, cũng đã rất tự nhiên địa thành chúng nữ trọng yếu, duy nhất trọng yếu.

Sở Dương thấy tình huống như thế, không nhịn được cũng là một trận kinh ngạc.

Có thể làm cho nhiều như vậy thiên chi kiêu nữ vui lòng phục tùng, chính hắn một lão bà thật đúng là có mấy phần bản lãnh.

Mị lực cá nhân cùng người cách mị lực lại có bất đồng, mình có thể đủ công chúng huynh đệ tụ lại ở bên người đại khái là nhân cách mị lực, mà Thiết Bổ Thiên có thể dễ dàng thu phục chúng nữ, cũng là kia mị lực cá nhân.

"Các vị tỷ tỷ cũng là các huynh đệ người nhà, chúng ta vốn là người một nhà; hôm nay nếu phu quân có việc, cần dựa vào các vị tỷ tỷ xuất lực trợ giúp, kính xin các vị tỷ tỷ vui lòng vươn ra viện thủ." Thiết Bổ Thiên ôn văn cười, thân mật nói.

"Ừ, tốt!" Hô Duyên Ngạo Ba quyết định thật nhanh, quay đầu hỏi Sở Dương: "Chúng ta lúc nào đi ra ngoài? Có phải hay không ta sẽ đi ngay bây giờ a!"

Rất hiển nhiên, chúng nữ thật đều có chút khẩn cấp.

"Muốn hiện tại tựu ra đi cũng không thành vấn đề, nhưng có mấy người điều kiện hy vọng mọi người muốn tuân thủ, dù sao nơi này không phải là Cửu Trọng Thiên, nếu là xuất hiện một chút phiền toái không cần thiết, chung quy không là chuyện tốt." Sở Dương sờ sờ lỗ mũi, nói thật, hắn hoàn chân không có ý định để cho những nữ nhân này đi ra ngoài.

Khinh Linh Ngọc cũng không là vấn đề, lúc trước hắn đã mua được rất nhiều, nhưng nhưng vẫn không có quyết định để cho chúng nữ đi đi ra bên ngoài.

Tử Hà thành nói cho cùng chỉ là một dọc theo khu tiểu thành thị, nếu là trong lúc bất chợt xuất hiện nhiều như vậy tuyệt sắc mỹ nữ... Sở Dương có thể tưởng tượng đến có tạo thành cái dạng gì đánh sâu vào...

Lần này nếu không phải nhu cầu cấp bách có thể tin nhân thủ đi hỗ trợ, Sở Dương vẫn sẽ không tha các nàng đi ra ngoài, bị đè nén vốn so sánh với xuất hiện nguy hiểm tốt hơn nhiều lắm. xem tại TruyenFull.vn

Đi ra ngoài vui đùa một chút có thể, nhưng lâu dài ngốc ở bên ngoài...

Đúng như Sở Dương Lâm thượng trước khi đến băn khoăn: này Cửu Trọng Thiên Khuyết sắc lang, nhưng là rất nhiều đích...

Sở Dương trong lòng vốn cảm giác thấp thỏm, nếu là chỉ có nữ nhân của mình, kia thật cũng không cái gì, nữ nhân của mình mình bảo vệ. Nhưng liên lụy đến Cố Độc Hành Tạ Đan Quỳnh đám huynh đệ lão bà... Sở Dương có thể bị cẩn thận vạn phần.

Huynh đệ nữ nhân mình bảo vệ, thật sự là dễ nói không dễ nghe!

Những nữ nhân này, bất kể là người người xảy ra vấn đề, cũng là Sở Dương gánh vác không nổi trách nhiệm.

"Điều kiện gì?"

"Điều kiện thứ nhất, sau khi ra ngoài nhất định phải nghe lời của ta. Không cho phép tự tiện hành động!" Sở Dương thanh âm rất nặng.

"Cái này không thành vấn đề, chúng ta cũng không phải là không biết sâu cạn người."

"Điều kiện thứ hai. Sau khi ra ngoài muốn dịch dung, đem mình trở nên khó coi một chút." Sở Dương đưa ra điều kiện thứ hai.

"Như vậy sao được?" Chúng nữ nhất thời rối rít kháng nghị.

Nữ nhân, không có một người nào, không có một cái nào đối với diện mạo của mình không cần. Vừa nghe không chỉ có không để cho trang phục xinh đẹp, còn muốn cố ý hóa trang thành xấu nữ, nơi nào chịu làm.

Nữ nhân đối với xinh đẹp chú ý, thậm chí có thể có cao hơn sinh mệnh!

"Bản thân ta là cảm thấy... Này điều thứ hai mới là chủ yếu nhất." Thiết Bổ Thiên trầm ngâm.

Nàng vừa mở miệng, chúng nữ lập tức câm miệng, điểm này biến hóa, để cho Sở Dương cũng hơi bị khiếp sợ. Sở Dương vốn là đã làm tốt lắm bị chúng nữ vây công, mình muốn sự thật, giảng đạo lý, đẩy ra vò nát phản phục giải thích nói rõ, hoặc là mới có thể làm cho chúng nữ nghe lời. Không nghĩ tới Bổ Thiên một câu, cả phòng vắng lặng.

"Thứ nhất, phu quân dưới mắt mới vừa vặn đi lên Cửu Trọng Thiên Khuyết, đặt chân chưa ổn, mà sắc đẹp, ở không thời cơ thích hợp, không nơi thích hợp, đang là một loại họa loạn chi nguyên..."

Thiết Bổ Thiên đôi mắt sáng lưu chuyển. Nói: "Tiếp theo, nếu nói nữ vì vui mừng mình người cho... Các vị các huynh đệ hiện tại cũng không ở chỗ này, bọn tỷ muội các ngươi ngay cả trang phục được thiên tiên một loại, rồi lại cho ai nhìn đây? Chẳng lẻ muốn cho những thứ kia cho chút nào không quan hệ người nhìn sao? Chẳng lẽ không phải không công tiện nghi những cái này ngoại nhân. Thật sự không đáng giá làm!"

"Bổ Thiên muội muội lời này nói đại có đạo lý, cũng không phải là có chuyện như vậy sao..." Chúng nữ rối rít trầm tư gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

Đúng vậy, người mình yêu mến không ở chỗ này. Mình trang phục cho ai nhìn?

Vừa nói như thế, nhất thời rối rít tỏ vẻ đón nhận Sở Dương - ý kiến: "Chờ bọn hắn tới thời điểm. Chúng ta nhưng là phải khôi phục."

"Đó là tự nhiên." Sở Dương vội vàng đáp ứng, sờ soạng một cái mồ hôi lạnh.

Lão bà ra tay, không thể tranh phong!

Đơn giản giới thiệu một chút tình huống bên ngoài sau, Sở Dương cho mỗi mọi người cho vay một quả Khinh Linh Ngọc, đeo ở trên người, sau đó đang ở bên trong tiến hành tỉ mỉ dịch dung công việc, lúc này mới công chúng nữ đeo đi ra ngoài.

Hiện tại mọi người vóc người dung mạo, dẫn câu rất thông tục lời của chính là —— nhìn phía sau, nghĩ tội phạm, nhìn mặt bên, nghĩ lui về phía sau, nhìn chính diện, nghĩ đang lúc phòng vệ.

"Gì kia, ta cũng không cần dịch dung, quá khó khăn." Hô Duyên Ngạo Ba đỉnh đạc nói.

Chúng nữ một trận im lặng, đúng là làm điều thừa.

Bình tĩnh mà xem xét, Hô Duyên Ngạo Ba lớn lên tuyệt đối không khó nhìn, thậm chí có thể cũng coi là một vị mỹ nữ. Hơn nữa rất có một loại bất kỳ cô gái cũng không có anh khí. Ừ, chính là... Bộ xương hơi to lên một chút.

So với bình thường cô gái đại xuất tới vài hiệu mà thôi.

Như vậy cô gái ngay cả là bản thân rất đẹp, nhưng, tựu nhìn đi trên đường so sánh với nam nhân còn muốn vạm vỡ bộ dạng, một loại nam nhân cũng tuyệt đối là kính nhi viễn chi... Ai nguyện ý bị nữ nhân làm bao cát đánh?

Sở Dương đau răng dường như miệng liệt liêt, nhận: "Khụ khụ... Nếu là Ngạo Ba không muốn... Kia cũng không sao..."

"Ý của ngươi là ta lớn lên rất xấu sao?" Hô Duyên Ngạo Ba hỏi.

"Ách ~ cái này..." Sở Dương nhất thời há hốc mồm, động nói sao?!

"Lão nương vốn là tựu nhục nhã!" Hô Duyên Ngạo Ba hừ một tiếng quay đầu.

Sở Dương mồ hôi đầm đìa.

Những lời này quá khó khăn giải thích...

May nhờ Hô Duyên Ngạo Ba không cần...

Chúng nữ sau khi đi ra, chỉ dùng một chút xíu thời gian, chính là các ty kia chức.

Thiết Bổ Thiên trong khoảng thời gian này đem bọn tỷ muội tính tình mò rõ ràng, thuận miệng một phần sai khiến, chính là tất cả mọi người đều cực vui vẻ.

"Diệu Linh tỷ tỷ, ngài ổn trọng nhất, tựu kiếm vất vả làm chúng ta gia tộc này Đại quản gia sao, bảo đảm tất cả mọi người nghe ngài chỉ huy."

Cố Diệu Linh nguyên vốn là Cố gia Đại quản gia, hôm nay coi như là quan phục nguyên chức.

"Ừ, về phần hai vị chị dâu..." Đối với Ngạo Tà Vân hai vị phu nhân nói nói: "Nhờ cậy ngài hai vị chịu trách nhiệm nội viện. Sở hữu cô gái người ở, tỳ nữ, toàn bộ tùy các ngươi chọn lựa, sau đó báo lên cho cho Diệu Linh tỷ tỷ, thích đáng an bài."

"Tốt."

"Đan Phượng cùng Ngạo Ba tỷ tỷ, hai người các ngươi chịu trách nhiệm đối ngoại, bao gồm an bài mua một loạt sự nghi, Ngạo Ba tỷ tỷ làm chủ, Đan Phượng muội muội hiệp trợ."

"Tốt."

"Không thành vấn đề."

Hai người này hợp tác cũng là hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.

"Tạ gia chị dâu, xin ngài tựu chịu trách nhiệm những đứa bé kia mà như thế nào?"

"Rất tốt."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như uefi la gi va no giup may cua ban an toan hon nhu the nao, cach cai dat windows chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status