Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1855: Siêu cấp lưu manh

Hai mười ngày trước, những hài tử này vẫn còn đồ bỏ đi, suốt hơn năm ngàn người, tựu không có một người nào, không có một cái nào tư chất cũng coi là thượng thành, tốt nhất một cái, chẳng qua là hạ hạ phẩm tu luyện tư chất.

Điểm này, Ngôn Như Sơn nhớ được rất rõ ràng.

Nhưng đến hơn mười ngày lúc trước, bọn này hài tử tựu thay đổi. Trở nên nếu là tiến vào tông môn, ít nhất có thể có bốn thành thật nhiều miễn cưỡng đủ tư cách: thuộc về cái loại nầy 'Bỏ qua đáng tiếc, bồi dưỡng nhưng không có lớn tiền đồ, như vậy yếu tư chất.

Mặc dù này vẫn không coi vào đâu, nhưng từ tinh khiết đồ bỏ đi tư chất, hơn mười ngày đến nước này, cũng tuyệt đối coi như là thoát thai hoán cốt. Khi đó, Ngôn Như Sơn tựu thật to giật mình một lần. Ý vị hoài nghi thần hồn của mình có vấn đề, ánh mắt ra khỏi tật bệnh.

Nhưng mười vài ngày sau, bọn này hài tử tư chất chất lại toàn bộ cũng đạt đến tại cái gì đại trong tông phái cũng có thể đứng hàng trung thượng như vậy tư chất chất! Hơn nữa, đây là trong mọi người tư chất dưới nhất người trình độ, những khác phần lớn người cũng đã đạt đến thượng đẳng tầng thứ, thậm chí còn có mấy người tuyệt đối thuộc về tốt nhất chi chọn vượt qua thiên tài!

Chỉ cần đi vào tông môn, là có thể lập tức bị xác lập vì mầm móng tuyển thủ cái kia loại!

Nhân tài như vậy, bất kể tới chỗ nào, chỉ cần xuất hiện một cái tựu lập tức sẽ bị người đoạt phá đầu!

Nhưng ở chỗ này lại xuất hiện tụ tập hiện tượng, có khoảng vài ngàn người...,

Ngôn Như Sơn rốt cục không nhịn được trong lòng kia phân khiếp sợ không khỏi.

Nơi này, đến tột cùng có cái dạng gì Ma Lực? Có thể tạo thành hiện tại kết quả?

Lúc trước Sở Dương bày ra đủ loại lý do, căn bản đã không hề nữa trở thành lý do, nếu là chỉ có một hai cái, Ngôn Như Sơn còn có thể miễn cưỡng cho là mình thất ngộ, nhưng trước mắt nhưng là mấy ngàn lệ tư chất biến dị hài tử, cũng nhìn lầm rồi? Toàn bộ không ra?

Ta đây Ngôn Như Sơn nên ngu ngốc đến mức nào?

Ngươi hồ lộng một mình ngươi đi đi!

Như vậy số lượng, như vậy chất lượng, quả thực là không thể tưởng tượng nổi, không sự thật này đã ra ngoài không thể tưởng tượng nổi phạm vi, cái này căn bản là một cái kỳ tích, hay hoặc giả là một cái thần tích, một cái Bất Hủ truyền thuyết, một cái truyền lưu muôn đời truyền kỳ!

Trên thực tế, nếu như là một chút Cửu Trọng Thiên Khuyết Đại tông phái, cũng có có thể chế tạo ra loại này kỳ tích thực lực: từ một vị tuyệt thế cường giả, đem chu vi mấy ngàn mấy vạn dặm linh khí áp súc sau đó chiết xuất, rót vào là một loại riêng trong hoàn cảnh; sau đó để cho trong môn phái thiên tài đi vào tu luyện, lấy tình huống bình thường gấp trăm lần tốc độ, bồi dưỡng môn phái trọng yếu người thừa kế.

Nhưng tình huống như thế mỗi một lần nhiều nhất cũng chỉ có thể sử dụng có hạn cho mấy người mà thôi.

Hơn nữa loại này làm phép đối với căn cốt tư chất cũng không có bất kỳ cải thiện tác dụng.

Giống như Sở Dương bên này như bây giờ tử, mấy ngàn người cùng nhau tăng lên tư chất, nhưng quả thực là nghe rợn cả người...,

Nếu như không phải là Ngôn Như Sơn thấy tận mắt chứng nhận này một chút phát sinh, chỉ là người khác đối với hắn nói, hắn nhất định sẽ cảm thấy người nọ điên rồi hay hoặc giả là ở người si nói mộng! Nhưng khi chuyện người là mình, chẳng lẽ mình cũng điên rồi, ở làm mộng tưởng hão huyền, người si nói mộng sao?

Mà dưới mắt, cực kỳ để cho Ngôn Như Sơn không thể tin được chuyện tình, liền là hắn thay đổi của mình, phát sinh ở trên người hắn biến hóa!

Này trong hơn mười ngày, Ngôn Như Sơn rất kinh ngạc phát hiện, không chỉ là những hài tử kia ngay cả hắn tư chất của mình lại cũng đề cao chút!!

Cái này lớn...

Tư chất của mình thay đổi!

Thay đổi tốt hơn!

Chuyện này quá để cho Ngôn Như Sơn hoảng sợ, không phải là khó có thể tin, đã chuyện phát sinh thực, tại sao hoài nghi?!

Song ca ca này một đống một khối nhưng là hơn mười vạn năm cũng không phát sinh quá bất kỳ thay đổi... Trời sanh chính là chỗ này đức hạnh, nhưng là ở chỗ này ngây người hơn nửa tháng, lại tăng lên tư chất... Lấy tu vi của ta, lấy tuổi của ta, lấy của ta... Lại cũng có thể tăng lên thay đổi?

Ngôn Như Sơn bị này kinh người biến hóa khiếp sợ được hoàn toàn mất đi tiếng nói năng lực!

Sau một khắc.

Ngôn Như Sơn tâm niệm chuyển động đem tâm đem định, đầu tiên là thần niệm khóa vị trí sau đó vung tay lên, sẽ đem Sở Dương trống rỗng bắt tới đây..., "

Kết quả là đang không có việc gì tản bộ Sở Dương trong nháy mắt ra hiện tại Ngôn Như Sơn trước mặt.

"Ngươi làm gì!?" Sở Dương rất là nổi giận.

Rõ ràng thượng một khắc đang tâm tình vô cùng tốt tản bộ lại đột nhiên toàn thân cũng không thể động, sau đó "Sưu" một tiếng đã bị bắt được này lượng..., chuyện như vậy, cho dù ai cũng sẽ không thật là vui.

May nhờ dưới mắt còn không phải là ác liệt nhất tình huống, nếu như mình đang cùng bệ hạ của mình gì kia đây, vậy cũng cũng không phải là dùng ác liệt có thể hình dung giọt!

"Nói cho ta biết, đây tột cùng là chuyện gì xảy ra? Ta nghĩ nghe lời nói thật!" Ngôn Như Sơn ánh mắt sáng quắc.

"Nói cho ngươi biết cái gì chuyện gì xảy ra?" Sở Dương rất vô tội phản hỏi.

"Tiểu tử ngươi ít cùng ta giả vờ hồ đồ, ngươi biết ta muốn hỏi là cái gì!!" Ngôn Như Sơn giận dữ: "Nhiều người như vậy đồng thời trở thành thiên tài, nếu là nói trong đó không có ngươi nguyên nhân, đánh chết ta cũng không tin, đau nói nhanh một chút lời nói thật."

"Ta làm sao lại giả bộ hồ đồ! Ta đây có cũng buồn bực đây..." Sở Dương oan uổng muôn dạng nói: "Vì sao tư chất của bọn hắn cũng tăng lên, ta tư chất của mình nhưng không có được chút nào tăng lên đây? Đây là tại sao? Tại sao? Chẳng lẽ ông trời già tựu nhìn ta không vừa mắt sao?!"

Chỉ nhìn một cách đơn thuần Sở Dương giá thế, quả nhiên là có oan không chỗ tố, có khổ mình nghẹn, trong lòng khổ sở vô tận, thật tốt Tượng chính là như vậy một chuyện giống nhau!

"Tựu ngươi này đồ bỏ đi thể chất còn tăng lên cái rắm..., được... Nói... Nói cái kia nói...." Ngôn Như Sơn tức giận nói, nhưng vừa nói vừa nói, trong lúc bất chợt trợn mắt hốc mồm.

Nhìn Sở Dương, cả người hóa đá một loại cũng không nhúc nhích.

"Ngươi vừa động rồi?" Sở Dương miệng liệt liêt.

Bình thời rất chững chạc người, hội này làm sao cả kinh một tạc, cái gì tật bệnh đây là?!

"Ngươi ngươi ngươi... Ngươi đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra mà? Chẳng lẽ gặp quỷ? Điều này sao có thể? Cái này không thể nào, tuyệt đối không thể nào có thể như vậy!" Ngôn Như Sơn gặp quỷ một loại kinh hô một tiếng.

"Cái gì ta chuyện gì xảy ra mà? Cái này không thể nào, kia không thể nào, ta xem ngươi thật sự là gặp quỷ, này cả kinh một tạc, uống lộn thuốc?!" Sở Dương không giải thích được. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

"Ngươi tạm thời cho ta giả bộ!" Ngôn Như Sơn thốt nhiên nổi giận: "Nói cho ta biết, ngươi hiện tại làm sao đã sắp đến gần Địa cấp trung cấp?" Hắn trừng tròng mắt: "Lấy tư chất của ngươi, theo đạo lý mà nói, nữa tu luyện một trăm năm một ngàn năm cũng không thể nào sẽ tới Địa cấp trung cấp, này tổng cộng mới mấy ngày, làm sao ngươi sẽ tăng lên được nhanh như vậy? Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?"

"Ta sắp đến Địa cấp trung cấp rồi?! Thật giả được a?" Sở Dương hồ nghi nói: "Thật nhanh như vậy sao? Xem ra ông trời già còn không có buông tha cho ta a, ta liền nói ta đây sao anh tuấn tiêu sái, phong độ chỉ có thời đại hỗn loạn đen tối giai công tử làm sao có không tiếp tục tiến bộ đường sống đây? Sự thật chứng minh ta chính là truyền kỳ, ta chính là truyền thuyết, ta đi..."

Ngôn Như Sơn nhìn miệng đầy nói nhảm Sở Dương, không khỏi hơi bị chán nản.

Tên khốn này giả bộ được chân tướng, này ngu giả bộ được, quả thực chính là giống như in, thiên y vô phùng, thật tốt Tượng hoàn toàn vô tội cũng tựa như!

Tiến lên một phát bắt được, đáp thượng uyển mạch, nhưng ngay sau đó quát lên như sấm: "Dạ? Này nơi nào còn có giả? Ngươi ngươi ngươi..., ngươi rốt cuộc chọn lựa cái gì chính là hình thức yêu quái thủ đoạn? Tại sao có thể có như vậy tiến bộ? Làm sao có thể?!"

"Ngươi lớn như vậy cao thủ cũng không biết chuyện tình, ta tại sao có thể biết đây...." Sở Dương oan uổng cực kỳ vô tội nói: "Ta để ngươi cùng Miêu lão đại đả kích được những thứ này thiên cũng không có làm sao luyện công, làm sao lại tăng lên tới Địa cấp trung cấp, ngươi hỏi ta, ta hỏi ai a...."

Không có làm sao luyện công...,

Những lời này để cho Ngôn Như Sơn trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa không có đi qua.

Ngươi nha khốn kiếp ngươi không có làm sao luyện công tiến độ còn có thể nhanh như vậy, nếu là nắm chặc thời gian luyện công..., vậy ngươi còn phải rồi? Chẳng lẻ muốn một bước lên trời Thánh Nhân sao?

Nhưng... Này chín đan điền nhưng vậy là cái gì thuyết pháp? Rõ ràng là đồ bỏ đi đến không thể nữa đồ bỏ đi tư chất thuyền, hết lần này tới lần khác tiến độ như a...

Chẳng lẽ này quy luật cũng điên đảo rồi không được sao?

Một hồi lâu không nói gì, Ngôn Như Sơn hoàn toàn mê võng...,

Thật, bao nhiêu năm tới nay, Ngôn Như Sơn cho tới bây giờ cũng chưa từng từng có như vậy mê võng...,

Sở Dương vẻ mặt vô tội, nói: "Ngài nói..., có thể hay không phải.."Có thể hay không là chỗ này chính xác? Không chuẩn nơi này thật ra thì chính là Cửu Trọng Thiên Khuyết mạnh nhất phong thủy bảo địa đây? Này đều là nói không chính xác chuyện tình, ông trời già cho ta đồ bỏ đi tư chất, vì bồi bổ lại, vừa cho ta này đồng phong thủy bảo địa... Này này này..., có thể có sao?"

"Cút!" Ngôn Như Sơn nổi giận!

Chó má phong thủy bảo địa!

Mặc dù không biết rõ Bạch Nguyên bởi vì, nhưng này cùng cái gì kia phong thủy bảo địa tuyệt đối không có bất kỳ mảy may quan hệ! Nơi này địa giới, cùng Sở Dương thể chất giống nhau đồ bỏ đi!

"Tiểu tử ngươi rốt cuộc có nói hay không, ngươi đừng ép ta đánh..." Ngôn Như Sơn nhéo ở Sở Dương cổ một trận lay động.

"..., ách ách...." Sở Dương bị bấm mắt trợn trắng le lưởi, liên tục khoát tay, rốt cục bị để xuống, một trận ho mãnh liệt thấu, kéo dài giả bộ ngu: "Đúng vậy, đây là như thế nào sự tình mà đây? Tại sao phải như vậy đây? Đây cũng quá kỳ quái... Đúng rồi, ngươi cũng đối với ta như vậy, còn không coi là đánh? Gì kia mới gọi đánh đây? Là ta hiểu năng lực có vấn đề sao?"

Ngôn Như Sơn nhìn chằm chằm hắn, đột nhiên toàn thân vô lực.

Muốn từ nơi này hàng trong miệng chọn ít đồ đi ra ngoài, thật là so với lên trời còn khó hơn, lại không thể thật động thủ gọt hắn, vậy cũng là ân nhân cứu mạng của mình kia, chính xác chính là một khối lưu manh a..."

Phách bất bình, đánh không nát, đóa không ra, đẩy không xong..., siêu cấp lưu manh!

"Tính, ta không hỏi ngươi." Ngôn Như Sơn phẫn nộ khoát tay áo, nói: "Này vốn sẽ là bí mật của ngươi. Nhưng... những hài tử này ngươi định làm như thế nào đây?"

Những hài tử này, chỉ bằng vào hiện tại số lượng tựu đầy đủ thành lập một cái siêu cấp tông môn!

Nếu là thật sự toàn bộ phát triển...

Ngôn Như Sơn thử nghĩ xem cũng cảm thấy kinh khủng.

"Cái gì làm sao bây giờ đây?" Sở Dương kỳ quái địa hỏi.

"Tất cả đều tốt như vậy tư chất chất, ngươi tổng yếu dạy cho bọn hắn một chút ý tứ sao? Chẳng lẽ đặt ở nơi nào bất kể?" Ngôn Như Sơn nhịn ở tính tình hướng dẫn.

Nếu là tốt như vậy tư chất chất cũng cho lãng phí... Ngôn Như Sơn sẽ cảm thấy Sở Dương tội ác ngập trời, cho dù là ân nhân cứu mạng của mình, không thể hạ tử thủ, làm sao cũng phải đem chi mập đánh một bữa rồi hãy nói.

"Tại sao a?" Sở Dương một câu nói để cho Ngôn Như Sơn hoàn toàn phát điên: "Ta cho bọn hắn ăn, cho bọn hắn mặc, còn cho bọn hắn chỗ ở, bằng gì tốt muốn dạy cho bọn hắn một ít đồ vật? Chỗ tốt đã thành bọn họ, cứ như vậy tử đi xuống, tương lai đủ loại, làm điểm việc, kiếm tiền hồi báo ta, đây mới là đứng đắn a! Học những thứ kia không đến bốn sáu đồ chơi làm gì, cái gì có thể so sánh với bình an sống tới an ổn?!"

Sở Dương giả bộ ngu để cho Ngôn Như Sơn nghiến răng nghiến lợi.

Sai sai, Sở Dương mục đích là làm gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status