Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1861: Chấn động Đông Hoàng Thiên!

"Đó là ngươi một cái cái rắm chuyện gì không?!" Sở Dương vừa bực mình vừa buồn cười.

Tên khốn này hoàn chân có trộm đổi lại khái niệm, rõ ràng chính là hắn chi tu vi cùng kia âm hàn lực lượng ở Trấn Hồn Thạch thượng triển khai đánh sâu vào đối kháng, mới sẽ khiến trận này không giải thích được chuyện mà.

Cư nhiên bị hắn quy tội cho một cái cái rắm...

Ngươi cái rắm có lớn như vậy uy năng?!

Ngươi cho rằng ngươi là ai a?!

Tiếng sấm một mực vang, tia chớp một mực phách.

Mà vẻ này âm hàn lực lượng từ dưới đất càng mạo càng nhiều, lại nghịch Thế phản đẩy, sinh sôi địa phá tan tầng mây.

Tầng mây ở trong nháy mắt mạnh mẽ cất cao, một lần nữa bố trí phong tỏa phạm vi, từ cao hơn là bầu trời bao la dặm, hơn tăng kinh khủng Lôi Điện phảng phất không muốn sống một loại rơi xuống.

Đại địa đang run rẩy!

Núi sông đang run rẩy!

Mọi người, cũng đang run rẩy!

Này, đã không phải là nhất thời trên đất chuyện tình!

Không khỏi hung sát khí, ở trong nháy mắt tựu liên miên không dứt đi ra ngoài.

Giờ khắc này, còn đang Thương Mang sơn phạm vi, sau một khắc, đã liên miên không dứt đi ra ngoài vạn dặm phạm vi, thậm chí còn ở kéo dài nhanh chóng liên miên không dứt!

...

Không trung, rất xa có người ở ngưng lông mày nhìn nơi này, vẻ mặt trầm trọng cùng với... Nói không ra lời hưng phấn.

"Hung sát khí, âm hồn khí... Thiên Phạt chi lôi; chẳng lẽ hẳn là... Trấn Hồn Thạch bể nát? Chỗ này lại là một chỗ đổ nát Thần Nguyên Chi Cảnh? Nhưng thật ra là viễn cổ siêu cấp tông môn che diệt di chỉ!?"

Người này cũng hút một hơi lãnh khí, thần sắc cũng đã trở nên không cách nào bị đè nén hưng phấn: "Trời ban cơ hội tốt a! Cái này cơ hội thật tốt nhất định phải trước tiên hồi báo tông môn, nếu là có thể chiếm cứ chỗ này di chỉ đối với tông môn đem có khó có thể tưởng tượng khổng lồ chỗ tốt!"

Sưu một tiếng, người này xoay người đi.

Tốc độ chạy, gần đây tốc độ còn phải lại cao hơn tới gấp ba, gấp ba trở lên!

...

Cực xa nơi.

Đông tây nam bắc các phương diện, một chút hàng năm bị linh vụ quanh quẩn trên đỉnh núi, những cái này lánh đời không ra không phải là thế tục người, rối rít đem ánh mắt nhìn về phía bên này.

Sở hữu có thể có ngũ sắc linh vụ vờn quanh thần bí chỗ ở, không khỏi là những cái này trong truyền thuyết siêu cấp tông môn nơi ở. Những người này phần lớn cũng là dốc lòng tu luyện, hoàn toàn không hỏi thế sự. Trừ thường cách một đoạn thời gian, phái môn hạ đệ tử đi ra ngoài lịch lãm; cùng với trông coi ở vào Hồng Trần thế tục trong cơ nghiệp vì sơn môn cung cấp cuồn cuộn vô tận tu luyện vật liệu cùng cuộc sống cần thiết ở ngoài, cơ bản cũng là Hồng Trần ở ngoài tồn tại.

Mà sở hữu như vậy tông môn, tùy tiện một cái cũng là đủ để uy chấn thiên hạ Cự Vô Bá!

Đúng như một chút hài thú tiếng nói: ta mặc dù không có ở đây giang hồ, nhưng giang hồ nhưng có của ta truyền thuyết.

Nhưng lần này,... này ít chọc cho Hồng Trần tục sự siêu cấp tồn tại cơ hồ toàn bộ bị kinh động! Những người này, đối với như vậy linh khí biến hóa, hơn nữa nhạy cảm.

Vô số lão tổ tông cửa, lão quái vật cửa rối rít đi ra khỏi bế quan chỗ, ngưng lông mày nhìn trên bầu trời trong âm hàn cùng hung thần! Chẳng qua là trong nháy mắt, tựu từng cái từng cái sắc mặt thâm trầm có quyết định.

"Trấn Hồn Thạch toái! Âm hồn hung thần ra! Thiên Phạt chi lôi rèn..."

"Nơi đó tất nhiên từng là Thần Nguyên Chi Cảnh! Viễn cổ khác siêu cấp tông phái nơi ở!"

"Đã có Trấn Hồn Thạch, đó chính là nói rõ nơi đó chính là di chỉ đất, hơn nữa chẳng bao giờ bị phá hư quá! Hiện tại là là một vô chủ chỗ."

"Đây là thiên hạ tông môn việc trọng đại! Nhưng cũng có thể là thiên hạ tông môn đại kiếp!"

"Nhưng kiếp này phải có vào, không thể tránh khỏi. Ta ngay cả Vô Thương người ý, người chưa hẳn vô hại ta lòng!"

"Tông phái ngàn đã qua vạn năm cừu gia khắp nơi, nếu là trong đó bất kỳ một nhà từ bên trong nhận được chỗ ích lợi, tông phái chúng ta tựu gặp nguy hiểm! Nhất định phải đem nguy cơ tiêu diệt ở nảy sinh trong, phương pháp giải quyết tốt nhất, chính là đem di tích thu làm ta có, như thế bổn tông thực lực còn có trên phạm vi lớn tăng lên, nhất định phải đi!"

"Nhất định phải đi!"

"Không chỉ có muốn đi, hơn nữa còn muốn đi cao thủ! Mạnh nhất cao thủ, nhân số vẫn không thể ít! Tẫn lớn nhất cố gắng, thu hoạch lớn nhất ích lợi"!

Những người này cũng là một chút lão gia nầy, chỉ là một mắt, tựu nhìn ra trong đó kỳ hoặc. Hơn nữa nhanh chóng đã quyết định.

Đây cũng chính là nhân tại giang hồ, người không khỏi mình. Có chút không màng danh lợi tông phái, vì tự vệ, cũng không khỏi không nhập thế tới xử lý cái này kinh thiên đại sự.

Biết rõ núi có hổ, vẫn trèo lên núi hổ.

Bất kể tình nguyện vẫn còn không tình nguyện, cũng muốn.

...

Nhưng ngay sau đó, từng cái từng cái núi cửa mở ra, du dương tiếng chuông, chậm rãi vang dội Thiên Sơn vạn khe!

Vô số một thân phong cách cổ xưa võ giả từ từng ngọn trong đại điện chậm rãi ra.

Tiếng chuông lên, sở hữu tông phái đệ tử, đều ở hướng đại quảng trường tụ tập.

Tông môn... Đã mấy trăm năm mấy ngàn năm cũng không có vang lên như vậy triệu tập tiếng chuông...

"Đông Phương mỗ phát hiện Trấn Hồn Thạch nghiền nát!"

"Đây là đại kỳ ngộ, cũng vì đại hung hiểm, chính là kỳ ngộ cùng nguy cơ cùng tồn tại chuyện."

"Tông phái chúng ta đóng cửa sơn môn, đã trải năm trăm năm năm tháng. Này năm trăm năm dặm, trên giang hồ năng nhân bối xuất; mà chúng ta cũng đã hồi lâu không có bổ sung máu mới."

"Lần này đi ra ngoài, cũng cần có chiêu thu nhân viên thuận tiện lựa chọn. Nếu là phát hiện có thiên tư hơn người thiếu niên, đại khái có thể đem chi thu vào sơn môn, sung vì nội các đệ tử, bồi dưỡng tông phái tiền đồ."

"Lần này chuyện không phải chuyện đùa, sở hữu đi ra ngoài đệ tử, hết thảy lấy tự thân an toàn đầu mục."

"Đặc biệt chọn chấn tông trưởng lão ba người, nội các trưởng lão ba người, long đường trưởng lão ba người; nhất đại đệ tử chín người, Nhị đại đệ tử ba mươi người, tam đại đệ tử một trăm người, cùng nhau đi ra ngoài! Về phần dẫn đầu, tựu làm phiền trèo lên Thiên Các đại trưởng lão ngài."

Nơi này, chính là Đông Hoàng Thiên thứ hai Đại tông phái Lăng Tiêu Môn chỗ ở.

Nói chuyện người, chính là Lăng Tiêu Môn chưởng môn nhân, Khoáng Thư Toàn; mà trèo lên Thiên Các, chính là Lăng Tiêu Môn tôn sùng nhất tổ tông bối các trưởng lão chỗ ở địa phương.

Đại trưởng lão, không cần chất vấn, dĩ nhiên là là Lăng Tiêu Môn địa vị tôn sùng nhất, hơn nữa cũng nhất lão luyện thành thục, kinh nghiệm giang hồ rất phong phúnhất người kia.

Có cao nhân như thế dẫn đội, còn phải lại chọn lựa duy trì môn phái chấn tông trưởng lão ba người, chuyên quản đệ tử tu luyện nội các trưởng lão ba người, đặc biệt ra đặc thù nhiệm vụ long đường trưởng lão ba người đi theo...

Có thể thấy được Lăng Tiêu Môn đối với hành động lần này nhìn nặng!

Thật sự là đã đến không tiền khoáng hậu trình độ...

Thậm chí ngay cả đi theo đệ tử đều chỉ tuyển một đời nhị đại ba đời tinh anh đệ tử; về phần bốn đời dưới đệ tử, căn bản không có bất luận kẻ nào trúng cử. Nói cách khác, đi ra ngoài trong những người này, tu vi thấp nhất, cũng là Thiên cấp cao cấp!

Về phần cao nhất... Ha hả a... Hoàn chân thật không tốt nói.

Cao như vậy quả nhiên lực lượng phái đi ra, tin tưởng chỉ cần không phải gặp phải địa vị cùng cấp, đội hình nói hùa Đại tông phái, cũng không trêu chọc Đông Hoàng Thiên phía chính phủ thế lực lời của, này cổ hạt lực tuyệt đối có thể quét ngang thiên hạ giang hồ, ứng phó cơ hồ hết thảy cửa ải khó!

Đại trưởng lão râu bạc trắng tóc trắng, khuôn mặt đều là ngưng trọng, tiến lên nhận lấy lệnh bài, trầm giọng nói: "Chiêu thu mới đệ tử... Lão hủ không dám bảo đảm, nhưng chắc chắn đem hết toàn lực... Mang lần này xuất hành các đệ tử bình an trở về."

"Làm phiền đại trưởng lão!" Khoáng Thư Toàn ngưng trọng nói.

...

Không chỉ là Lăng Tiêu Môn, khác những thứ khác siêu cấp tông tiểu lánh đời tông tiểu đại hình tông ngồi giữa hình tông nho nhỏ hình tông môn... Tất cả đều đều không ngoại lệ, rối rít phái ra nhân thủ!

Thậm chí ngay cả giang hồ một chút bá chủ địa vị bên ngoài thế lực, cũng rối rít hướng nơi này thúc ngựa giơ roi...

Thậm chí cũng không chỉ là Đông Hoàng Thiên...

Ngay cả những thứ khác mấy trong thiên địa, cũng bị như vậy nồng nặc hung sát khí sở kinh động.

Vô số đại tông môn, rối rít triển khai hành động.

Hướng Đông Hoàng Thiên, Tử Hà thành chừng, đứng hàng gió ngự vân mà đến!

Đang mang đại cục, phải có cẩn thận.

Bát phương mưa gió, hội tụ Đông Hoàng!

...

Đông Hoàng Thiên.

Đông Hoàng trong điện.

Thừa tướng đại nhân vẻ mặt nghiêm túc: "Lam Đại tướng quân, ngươi lập tức phái ra đắc lực nhân thủ, tự thân xuất mã, toàn bộ phương vị giám thị Tử Hà thành chu vi ba vạn dặm địa giới... Không được ra lệnh, không cho phép tự tiện xuất thủ!"

"Quân thượng nói như thế nào?" Một vị mặt tím thang trung niên nhân trong đám người kia ra hỏi. Cái này chính là vị kia Lam đại nhân, trước mắt trông coi Đông Hoàng Thiên sở hữu binh mã điều động, chính là cả Đông Hoàng Thiên binh Mã đại soái! Tuyệt đối là một vị quyền cao chức trọng chủ nhân, bình thường cùng Thừa tướng đại nhân một văn một võ, ngồi ngang hàng.

Giờ phút này nhìn thấy Thừa tướng đại nhân trực tiếp phát hiệu lệnh, hàng này nhất thời thì điểm tâm để ý không thăng bằng.

Cái này lão già kia còn đối với ta sai sử lên, mặc dù ngươi xem rồi lão, có thể bàn về số tuổi hai ta cũng không kém là bao nhiêu... Ngươi bằng gì sai sử ta?

"Quân thượng trước mắt không có ở đây Đông Hoàng cung!" Thừa tướng đại nhân ngó ngó Lam đại nhân, uy nghiêm nói: "Ở chuyện mới vừa phát sinh thời điểm, quân thượng cũng đã rời đi Đông Hoàng cung, hiện tại nói vậy sớm đã đến chuyện phát đất! Sự kiện lần này tính nghiêm trọng tin tưởng mọi người đã có sở giác ngộ sao?!"

Mọi người trong lúc nhất thời cũng bị mất ngôn ngữ: lần này mà ngay cả quân thượng cũng tự mình xuất động sao? Chuyện không tầm thường a!

Không chính là một Trấn Hồn Thạch toái? Trước kia cũng không phải là không có phát sinh quá chuyện như vậy mà, có thể hướng quân thượng dường như ngay cả chân mày cũng không mang vừa nhấc, làm sao lần này lại vô cùng lo lắng tự mình đi rồi?

"Lam đại nhân, ngươi hay không còn có ý khác thấy?" Thừa tướng đại nhân nhìn Lam đại nhân, những lời này có chút ranh mãnh.

"Không có... Không có ý kiến." Lam đại nhân một tờ mặt tím thang hơn tím.

Quân thượng cũng đi, ta dám có gì ý kiến? Ngươi lão già này đây không phải là ở hãm hại ta sao...

"Hình dạng cũ nếu không phải cần trấn thủ Đông Hoàng điện, lấy thẻ vạn toàn, lần này cũng là muốn đi!" Thừa tướng trên khuôn mặt già nua lóe ra một tia sầu lo, nói: "Lần này, có Đông Hoàng cung thị vệ tổng trưởng suất lĩnh nhân mã hiệp trợ... Mọi người, toàn bộ cũng không đúng có bất kỳ hành động thiếu suy nghĩ! Người trái lệnh, giết không tha! Diệt hết cửu tộc!"

"Nếu là phía dưới môn phái đánh cho máu chảy thành sông, không thể thu thập... Chúng ta cũng không trông nom sao?" Vẫn còn cái kia mặt tím thang Lam đại nhân, lần này vấn đề không còn là không ốm mà rên mà là thật vấn đề.

"Cho dù chính xác đánh cho hài cốt như núi, nhưng... Chỉ nếu không có dưới mệnh lệnh..." Thừa tướng đại nhân bỗng nhiên tức giận: "Ngươi tựu chỉ có thể nhìn! Chỉ có thể nghe! Chỉ có thể nghe! Chỉ có thể chờ! Coi như là con trai ruột của ngươi ở dưới mặt bị bầm thây vạn đoạn, ngươi không lịch sự cho phép xuất thủ, cũng là chỉ là một diệt tộc kết cục! Lam Thiên Kiều! Ngươi hiểu chưa? Còn có nghi vấn sao?"

Mặt tím thang Lam Thiên Kiều trên trán đậu tương lớn mồ hôi đầm đìa xông ra, nén giận nói: "Hạ quan hiểu, đa tạ Thừa tướng chỉ điểm!"

Nhưng ngay sau đó, Lam đại nhân lại hỏi mấy câu.

Thừa tướng đại nhân nổi một trận Lôi Đình!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status