Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1864: Vì ai cực khổ vì ai bận rộn

Mới vừa rồi Tuyết Lệ Hàn thứ nhất, Hổ ca tựu trực tiếp đàng hoàng.

Trực tiếp đem thân thể thu nhỏ lại đến mini hình, vĩnh cửu địa uốn tại Sở Dương trong ngực, vừa động cũng không còn dám động.

Chẳng qua là dọc theo lỗ tai nghe Sở Dương cùng hắn nói chuyện, càng nghe càng là bội phục, càng nghe càng là kích động.

Ngưu nhân a! Chân chính ngưu nhân a!

"Còn có này hiệu quả..." Sở Dương tuyệt đối không nghĩ tới, không có muốn tới cái loại nầy tăng lên tu vi thật là tốt rượu đang buồn bực, nhưng không nghĩ tới hoàn toàn đem Hổ ca khuất phục...

Vậy cũng là ngoài ý muốn chi hỉ?

Mặc dù hắn nói mình cái gì "Người không biết không sợ", "Thiên cao địa nghĩa." Bao nhiêu có chút không vào tai, bất quá có thể thuyết phục là tốt rồi!

Còn có chính là, Tuyết Lệ Hàn cũng bực này tầng thứ, Hổ ca cái kia ân nhân còn có thể lại thắng ra ba năm bảy trù, vị kia ân nhân được cao tới trình độ nào, dõi mắt thiên địa trong lúc, thật có cao như vậy cao nhân sao?!

Không muốn những thứ này, Sở Dương vung tay lên, Kiếm Linh trực tiếp bay lên Thương Mang sơn.

Cùng Kiếm Cương đó chi kiếm Dung làm một thể. Kia sùng sục sùng sục nhô ra hắc khí, Kiếm Linh thử thu...

"Quả nhiên là thuần khiết tử khí"... Bất quá,... Bực này nội tình có chút khổng lồ..." Kiếm Linh nói.

"Ừ?" Sở Dương không giải thích được.

"Download tình huống, ta một người chỉ có thể hấp thu một phần, sẽ phải vội vàng hướng đan điền của ngươi thua đưa qua, bằng không, ta chịu không được." Kiếm Linh đàng hoàng nói.

"Kia tốt nhất." Sở Dương vui mừng.

Đây cũng là không trung rơi xuống rơi xuống, mình đang lo tốc độ tu luyện còn có phải hay không rất nhanh, không nghĩ tới lập tức tựu có nhiều như vậy tử khí bổ đi...

"Hai canh giờ, ta phải trở về đi một lần." Kiếm Linh dặn dò: "Ngươi không nên chạy loạn, bất cứ lúc nào chờ tiếp nhận."

"Tốt!"

Trong chốc lát, Tuyết Lệ Hàn đã đi được bóng dáng không thấy, xoay người lại Sở Dương chợt nhớ tới một đại sự, chuyện này không thể cùng với đòi hỏi tửu thủy một loại có cũng được mà không có cũng không sao, nhất thời vỗ bắp đùi mình.

Hư, mới vừa rồi thăm múa mép khua môi, lại đã quên hỏi một chút hàng này, thể chất của mình rốt cuộc là cái gì thể chất, rốt cuộc tốt hay xấu, có cái gì không tệ đoan, vừa phải như thế nào xu thế tránh...

Tính, nếu đi, đã đi sao. Sở Dương nghĩ lại: cầu người không bằng cầu mình, vẫn còn mình lục lọi sao, mình lục lọi ra tới đồ, mới là thích hợp nhất của mình, có lẽ thằng này không biết mới rất có lợi với mình giữ bí mật đây?

Mang theo Hổ ca, Sở Dương thản nhiên địa đi trở về Sở gia đại viện.

Thương Mang sơn đính, chợt nhìn dưới, vẫn như cũ là hắc khí di thiên.

Nhưng kì thực đã tại từ từ tiêu tán, không có cửa động ngọn nguồn đại lượng trợ giúp, phía ngoài những cái này hung sát khí, tựu biến thành không có vốn chi mộc, chỉ cần nhất định thời gian, cũng sẽ bị Liệt Dương toàn bộ trừ khử.

Trên đỉnh núi.

Chuôi này kiếm, tia sáng bắn ra bốn phía, chiếu rọi khắp nơi.

Sở Dương trở lại gian phòng thời điểm, Ngôn Như Sơn đang ở bên trong chờ hắn.

"Tiểu tử ngươi đi làm gì rồi?" Ngôn Như Sơn ánh mắt ngưng trọng dị thường.

"Ta chính là đi ra ngoài đi lòng vòng a, còn có thể làm gì đi?!" Sở Dương cười khan một tiếng: "Ngươi cũng biết, ta còn có thân phận, đặc biệt làm dân cờ bạc."

Ngôn Như Sơn thở phào nhẹ nhõm, trịnh trọng báo cho nói: "Trong khoảng thời gian này, vô luận Bạch lúc trời tối, tận lực không nên ra cửa!"

"A? Tại sao?" Sở Dương đối với Ngôn Như Sơn cái này báo cho cũng không nghĩ là, bất quá nên làm được bộ dáng hay là muốn làm đủ.

"Tại sao? Có đại sự xảy ra, thiên đại sự tình!." Ngôn Như Sơn cau mày: "Này bao gồm phụ cận năm tên thành, chu vi một vạn bảy nghìn dặm bên trong, sắp trở thành phong vân hội tụ trung tâm... Lấy thực lực của ngươi, ngay cả chộn rộn cũng không muốn chộn rộn... "

"Vậy thì như thế nào?" Sở Dương trừng mắt, vẻ mặt vô tội. Vẻ mặt là không giải, còn có vẻ mặt nghi hoặc phán giải đáp.

"Nơi này xuất hiện Trấn Hồn Thạch... ai!" Ngôn Như Sơn nhíu chặt chân mày, chậm rãi dạo bước, vừa trầm giọng đem Trấn Hồn Thạch lai lịch giải thích một lần, rốt cục ngửa mặt lên trời thở dài: "Nơi này làm sao sẽ xuất hiện Trấn Hồn Thạch? Như vậy cần món đồ làm sao có ra hiện tại nơi này, Trấn Hồn Thạch như thế nào lại dễ dàng tựu bể nát đây? Thật sự là làm người ta khó hiểu a..."

Sở Dương cùng Hổ ca hai mặt nhìn nhau.

Khó hiểu sao? Không biết a! Làm sao sẽ xuất hiện, làm sao có nghiền nát? Hai người bọn họ nhưng là rõ ràng nhất tích!

Ngôn Như Sơn hung hăng dậm chân, nói: "Nếu để cho ta phát hiện ai vậy làm ra tới chuyện... Không phải là đang sống đánh chết hắn không thể!"

Sở Dương cùng Hổ ca mắt to trừng đôi mắt ti hí, lẫn nhau nháy mắt, ngàn vạn không thể lộ chiều hướng a, nếu bị đánh chết, cho dù không đúng đánh chết, đánh nửa chết nửa sống, cũng không đáng không phải là, tóm lại câm miệng là được.

"Nói tóm lại các ngươi không muốn đi ra ngoài! Không phải là tận lực, mà là tuyệt đối không muốn đi ra ngoài!" Ngôn Như Sơn nói xong câu đó, thân thể dâng lên, sưu một tiếng tựu biến mất bóng dáng: "Ta đi xem một chút, ngàn vạn không nên vọng động."

Ngôn Như Sơn đã biến mất.

Sở Dương cùng Hổ ca mới rút xương một loại co quắp xuống, ngồi ở trên giường: "Xem ra lần này thật sự là chơi lớn..."

Trong mấy ngày kế tiếp, Tử Hà thành cả địa rối loạn lên

Cả Tử Hà thành, ngay cả trong thành người bình thường cũng có thể cảm giác được, cái loại nầy trước nay chưa có cuồng loạn cùng bị đè nén, hoảng sợ đột nhiên không chịu nổi một ngày, mỗi người cũng tựa hồ ngửi được thoáng như ngày tận thế một loại mùi.

Trong thành võ giả, ở bất tri bất giác tăng nhiều, không chỉ... mà còn là số lượng thượng tăng trưởng, chất lượng thượng lại càng kinh người, từ vốn là "Địa cấp" khó gặp, biến thành "Địa cấp" đầy đường đi, "Thiên cấp không hi hữu, thỉnh thoảng còn có mấy người hơn cao tầng thứ ở đi bộ. Từng cái ở trên đường lúc đi, cũng là toàn bộ tinh thần đề phòng, mắt nhìn chằm chằm vào. Một lời không hợp, chính là bên đường trình diễn toàn bộ vai võ phụ.

Trên đường cái, thỉnh thoảng một đêm sau khi tựu nhiều ra tới vài miếng vũng máu.

Cả tòa thành thị không khí bị đè nén mà ngưng trọng, uyển nhược Bạo Phong mưa đã tới lúc trước chết đi yên lặng.

Thành chủ đại nhân không bao giờ... nữa bởi vì bệnh nặng được càng mà hưng phấn, buồn được trên đầu tóc trắng cũng nhiều rất nhiều cái. Trong khoảng thời gian này, vô số người ngoại lai viên tiến vào Tử Hà thành. Từ từ, vốn là tựu lớn đến không tính được Tử Hà thành bởi vì nhân khẩu vấn đề mà lộ ra vẻ có chút chật chội.

Này con mẹ nó gọi chuyện gì a!

Nhất là trong thành khách vượt qua, cơ vốn đã đến gần nhân mãn vi hoạn địa bộ liễu.

Những thứ này cũng không phải là thành chủ đại nhân nhức đầu lý do: thành chủ đại nhân chân chính nhức đầu chính là: Hoa gia mới vừa nộp tiền cái kia ngồi Thương Mang sơn, dĩ nhiên là trong truyền thuyết Thần Nguyên Chi Cảnh!

Nếu là bị quan trên biết mình đem Thần Nguyên Chi Cảnh cứ như vậy bán... Chính hắn một thành chủ cũng cũng không cần tiếp tục làm.

Dĩ nhiên, này còn không phải là nghiêm trọng nhất chuyện tình.

Bởi vì kia Thần Nguyên Chi Cảnh, lại là bị phá bắt, xuất hiện Trấn Hồn Thạch Thần Nguyên Chi Cảnh! Nếu là bị biết mình đem như vậy địa phương bán, hơn nữa còn bị phá hư, dẫn phát rồi kinh khủng thiên địa kiếp số...

Mình cả nhà cả nhà trên dưới căn bản cũng đã đến đầu...

Hơn nữa, này còn không phải là nghiêm trọng nhất, chân chính nghiêm trọng nhất chính là: đám kia phá hư Trấn Hồn Thạch người căn bản là ngoại hành trong ngoại hành, ngươi phá hư tựu phá hư sao, làm sao còn lưu lại to lớn như thế đích tay đuôi, lại để cho Âm Sát khí xông thẳng Cửu Thiên, đây mới thực sự là di hoạ sâu xa chuyện tình!

Đang là bởi vì này điểm mới chánh thức dẫn phát rồi cả Cửu Trọng Thiên Khuyết chấn động!

Căn cứ lấy được tin tức biểu hiện, dưới mắt chẳng những là Đông Hoàng Thiên, ngay cả những khác thiên địa siêu cấp tông môn cũng đều đã rối rít hành động, mục tiêu chỉ có một chỗ, chính là trong chỗ này.

Vượt qua bảy thành trở lên Đại tông phái, lánh đời tông tiểu thần tiên phủ đệ... Cũng đã bắt đầu động tác. Mà những thứ kia không có ở ghi chép, cũng không có nghĩa là sẽ không động tác, nói không chừng đã sớm mở rộng hành động, chỉ bất quá hành động phương thức tương đối bí mật, không muốn người biết thôi...

Đối diện với mấy cái này người, đối diện với mấy cái này cực lớn đến không thể kháng cự kinh khủng thế lực"... Cả Tử Hà thành tiêu diệt cũng bất quá đang ở người ta nhất niệm chi gian mà thôi.

Nếu là Tử Hà thành không có..." Ừ, mình toàn tộc khẳng định sẽ chấm dứt.

Giờ khắc này, thành chủ đại nhân quát lên như sấm, giống như điên cuồng.

Duy nhất ý niệm trong đầu chính là vội vàng tìm được Hoa tứ gia, chỉ cần nhìn thấy hàng này, chính là một ngụm tươi sống nuốt hắn! Tên khốn này, ngươi nhưng là hại chết ta! Hại cả nhà của ta cả nhà, thậm chí cả dòng họ!

Nhưng Hoa tứ gia tựa hồ là một giọt phao mạt hoàn toàn bao phủ ở trong biển rộng, cũng nữa tăm hơi có thể tìm ra kiếm.

Thành chủ đại nhân không từ giận đến cái bụng bạo liệt, sửng sốt tìm không được bất kỳ có thể cung phát tiết chỗ ngồi...

Người còn lại bí ẩn chỗ ở.

Hoa tứ gia đồng dạng quát lên như sấm: "Chuyện gì xảy ra? Đây là chuyện gì xảy ra?! Ai có thể nói cho ta biết, a a a a a... Này hắn sao đến đáy chuyện gì xảy ra!" truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Bên cạnh vô số người cũng là câm như hến, chỉ sợ lộ ra đôi câu vài lời, chiêu lên án mạnh mẽ.

"Nói cho ta biết, làm sao Trấn Hồn Thạch tựu hoàn toàn không có dấu hiệu toái? Rốt cuộc là người nào tiết lộ tin tức? Là ai làm? Nói cho ta biết!" Hoa tứ gia tức sùi bọt mép, hai mắt máu đỏ, gắt gao trành lấy thủ hạ mấy người nhìn, ánh mắt kia như muốn ăn thịt người một loại.

Hoa tứ gia trên tay, có một phân tràn đầy năm tháng loang lổ dấu vết đồ, tựa hồ là một phần bản đồ.

Hiện tại, đã bị Hoa tứ gia nắm phát mặt nhăn.

Tàng bảo đồ!

Hoa tứ gia thật thật muốn hộc máu, nhưng là coi như là thật hộc máu vừa có thể giải quyết vấn đề gì đây...

Kể từ khi hai trăm năm trước, gia tộc ở Đông Hoàng thành một nhà buổi đấu giá thượng cơ duyên xảo hợp mua về tới đây trương tàng bảo đồ sau, phát động vô số nhân lực vật lực, đã tại cả Đông Hoàng Thiên trong phạm vi tìm hai trăm năm! Suốt hai trăm năm!

Tựu có tính hay không thượng mua tàng bảo đồ bức tranh mười mấy vạn Tử Hà Tệ, cũng chỉ là này hai trăm năm trung phát động nhân lực vật lực, vốn chi phí từ lâu trải qua vượt qua năm trăm vạn!

Tử Hà Tệ!

Rốt cục thì tìm được rồi địa điểm, còn phát hiện mặt mày: hơn nữa cũng đã nộp tiền, cùng phía chính phủ đạt thành hiệp nghị, đem chỗ kia quyền sở hữu chuyển đổi thành của mình. Mới vừa an tâm vẫn chưa tới năm ngày...

Tại sao lại bị chuẩn bị được thiên hạ đều biết!

Nếu chuyện đã đến trình độ như vậy, lấy Hoa gia không quan trọng thực lực muốn ăn cái này bảo tàng, đã tuyệt đối thuộc về người si nói mộng!

Không có bất kỳ khả năng.

Coi như là muốn từ đó phân một chén cánh, cũng thành hy vọng xa vời, ảo tưởng!

Thậm chí, có hay không có thể từ nơi này siêu cấp toàn qua trung toàn thân trở lui, cũng là một không biết số lượng!

Tân tân khổ khổ mấy trăm năm, ngàn vạn Tử Hà Tệ ném xuống, vì cái này bảo tàng, đã đem toàn cả gia tộc tài lực hoàn toàn tiêu hao, gia tộc thế lực cũng vì vậy chuyện toàn diện co rút lại, thật dễ dàng hy vọng ánh rạng đông lại xuất hiện,... Cũng đang thời khắc tối hậu cho người khác làm mai mối!

Hoa tứ gia nghĩ tới những thứ này chuyện, rốt cục không nhịn được chính là cuồng phun một ngụm máu tươi!

Còn có thể hay không hơn bi kịch một chút sao?

Hãm hại cha a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như admob la gi cach tinh tien admob nhu the nao tat tan tat ve admob, su khac nhau hoa hong Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status