Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1865: Thiên Khuyết khắp nơi Thiên Binh Các!

"Hoa Văn bọn họ... Đến nay vẫn chẳng biết đi đâu... Không biết là bị hại vẫn còn..." Tên còn lại ngập ngừng mở miệng.

"Ta mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì đi tìm chết!" Hoa tứ gia thốt nhiên nổi giận.

Hoa tứ gia tức giận, để cho tất cả mọi người là câm như hến; nhưng hắn giờ phút này ra vẻ bạc tình, lại làm cho người càng thêm thất vọng đau khổ.

Hoa Văn bọn họ một mực Hoa gia, đối với Hoa gia trung thành cảnh cảnh, này rất nhiều năm tới lại càng vào sanh ra tử, cúc cung tận tụy. Đột nhiên mà chính là người như vậy, ở mất tích sau, ở Hoa tứ gia trong miệng lại chỉ rơi vào 'Ta mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì đi tìm chết' kết quả!

Cánh là như thế bạc tình.

Nếu là ta cũng mất tích, hay hoặc là đã chết... Hoa tứ gia có nói như thế nào đây?

Có như vậy chủ tử, như ta thật đã chết rồi, gia nhân của ta có có cái gì đãi ngộ?

Mọi người một trận ảm nhiên, bắt buộc mình không lại liên tưởng đi xuống.

Thỏ tử hồ bi không khí tịch quyển toàn trường.

"Việc đã đến nước này, chỉ có lập tức báo cho gia tộc, xem một chút lão tổ tông có thể hay không tự mình ra mặt, duy có lão nhân gia ông ta ra mặt, mới có cơ hội đoạt trước một bước thu hoạch tiền lời, nếu không..." Hoa tứ gia nôn nóng vung tay lên: "Lập tức đi làm!"

"Dạ!" Một người lập tức xoay người đi.

Đang mang khẩn cấp, tất phải lập tức thông báo.

"Còn có, chuyện này để lộ bí mật tiết được kỳ hoặc a;... Có lẽ chính là Văn Đông Lai tên khốn này để lộ bí mật. Không có đạo lý mới vừa nói với hắn mua Thương Mang sơn, chân sau đã bị bộc lộ ra, lúc này cơ cũng quá đúng dịp, khẳng định chính là hắn..."

Hoa tứ gia hai mắt âm chí: "Hiện tại gia tộc thế lực lớn yếu, không thể tại ngoài sáng thượng giết Văn Đông Lai, nhưng ta nhất định phải hắn cả đời hối hận!"

Hắn trầm ngâm chốc lát, rốt cục quả quyết hạ lệnh: "Ba người các ngươi, tối nay lẻn vào Sở gia đại viện, đem cái kia Sở thần y cho ta giết chết tại chỗ!"

"Giết Sở thần y?!" Ba Hoa gia cao thủ hai mặt nhìn nhau.

Chuyện này cùng cái kia Sở Dương không có nửa điểm quan hệ sao, nói cho cùng căn bản là ngươi lợi dụng người ta. Làm sao hiện tại vô duyên vô cớ còn muốn giết người ta?

Đây là cái gì đạo lý?

Chúng ta rốt cuộc cùng được người nào a?!

"Nói nhảm!" Hoa tứ gia cả giận nói: "Văn Đông Lai thân hoạn quả nhân có bệnh chứng bệnh, này chứng chỉ có Sở Dương có thể trị; nghe nói cần chữa trị nửa năm, hiện tại mới đã qua không tới một tháng... Khẳng định còn không có trị lành.":

"Văn Đông Lai tiết lộ chúng ta nặng đại bí mật, đưa đến chúng ta sắp thành lại bại, tính toán thất bại, làm sao có thể từ bỏ ý đồ? Nhưng Văn Đông Lai thân là Tử Hà thành chủ, chính là quan cửa đích người, chúng ta đối với hắn hữu tâm vô lực, khó có thể hạ thủ. Nhưng chúng ta không thể giết Văn Đông Lai. Vẫn không thể giết Sở Dương sao?"

"Chỉ cần giết Sở Dương, Văn Đông Lai tên khốn này tựu đợi đến cả đời quả nhân có bệnh sao!"

Hoa tứ gia âm trầm cười lạnh.

Ba người bừng tỉnh đại ngộ.

Thì ra là chính là vì không để cho Sở thần y cho Văn thành chủ chữa bệnh, tựu muốn giết...

Thật ác độc người, tốt thủ đoạn độc ác!

Ba người cũng cảm thấy có chút đáng tiếc.

Như thế thần y, cho dù không thể thu cho mình dùng. Cũng có thể hảo hảo nơi tốt quan hệ sao, nhân tại giang hồ phiêu, ai có thể không ai đao?

Chỉ cần bị đánh đao, có thể nào không tìm y?

Sở thần y tồn tại, tuyệt đối là võ giả một đại tin vui.

Làm sao vì một cái Văn Đông Lai chữa bệnh tựu muốn giết như thế thần y? Đây cũng quá có chút nói không được...

Ba người không khỏi đều có chút do dự.

"Làm sao?" Hoa tứ gia sẳng giọng nhìn ba người: "Các ngươi không muốn?"

"Cái này... Tứ gia vẫn còn nữa cân nhắc một ít..."

"Châm chước cái rắm!" Hết thảy đều đã nhất định sắp thành lại bại, Hoa tứ gia đã gần như điên cuồng: "Các ngươi nghĩ muốn tạo phản sao?"

"Không dám!"

"Không dám vậy thì nghe ta ra lệnh thi hành! Tối nay giờ Tý, ta nhất định phải thấy Sở Dương đầu người. Đặt ở của ta trên bàn!" Hoa tứ gia gầm thét một tiếng: "Ba người các ngươi người, về nhà sau tự hành đến giới luật Đường nhận tội! Lâm chiến bất tuân hiệu lệnh, là cái gì lỗi chính các ngươi rõ ràng!"

"Dạ!"

Ba người liếc nhau một cái, lẫn nhau cũng rất có chút ít bất đắc dĩ.

...

Ở chỗ rất xa...

Khác trên đỉnh núi. Nơi đây tất cả mọi người ở thảo luận có liên quan "Âm Sát khí hiện, Trấn Hồn Thạch toái" chuyện tình.

Nơi này, có thể không phải là bình thường đất, chính là hung danh lừng lẫy Dã Lang đạo phỉ bầy tổng đà chỗ ở; này cổ đạo phỉ qua như gió, tùy tiện một người cũng là thực lực cao cường hạng người. Càng thêm hành tung quỷ bí. Ngay cả quan phủ thế lực, cũng cầm bọn họ không có biện pháp. Đã từng mấy lần tiễu trừ. Cũng bị kia toàn thân trở lui.

Nhưng, đối với Trấn Hồn Thạch loại này cấp bậc chuyện tình, bọn họ hiển nhiên hay là không có tư cách hỏi tới hoặc là nhúng chàm.

Thủy chung chỉ là một cổ đạo phỉ mà thôi.

Một mảnh ồn ào náo động trong, một bộ bạch y Mạc Thiên Cơ đầy mặt ôn văn nhĩ nhã nụ cười, chậm rãi đi vào một cái đại sảnh.

Một cái khuôn mặt hung tàn đại hán đứng lên: "Mạc quân sư, mời ngồi. Chúng ta đi thương lượng một chút..."

Mạc Thiên Cơ chậm rãi ngồi xuống: "Có chuyện gì không?"

"Về Trấn Hồn Thạch... Chúng ta là hay không muốn..."

Mạc Thiên Cơ mỉm cười, lẳng lặng nói với; đối diện đại hán gật đầu lia lịa: "Đã như vậy, chúng ta hay là trước đem kia trấn nhỏ quét rồi hãy nói, Mạc quân sư, lần này cho ngươi đoạt mấy người phụ nhân ấm áp giường, ha ha ha..."

Mạc Thiên Cơ mỉm cười vuốt cằm: "Tối nay chúng ta một say bên nghỉ ngơi!"

"Tốt!" Mồ hôi cuồng phóng cười, giơ chén lên uống một hơi cạn sạch.

Phía ngoài một mực ồn ào náo động, náo nhiệt... Trong đại sảnh, trừ bốn phía thị nữ, cũng chỉ có ba người đối ẩm. Bang chủ, Phó bang chủ, quân sư.

Ba người phân Minh đô say. Mạc Thiên Cơ tựa hồ cũng hào phóng đứng lên: "Ha ha... Hôm nay có thể là các ngươi say... Theo ta không có say."

Đối diện hai người mắt say lờ đờ mông lung: "Thúi lắm, ngươi mới say đây, không phục nữa uống!"

Mạc Thiên Cơ lung la lung lay địa đứng dậy, bưng chén rượu đi tới, dưới chân lảo đảo: "Uống thì uống, người nào... Sợ người nào...!"

Hai người bưng lên chén rượu, sùng sục đô mãnh liệt rót.

Liền tại lúc này, Mạc Thiên Cơ dưới chân đột ngột địa lảo đảo một cái, quỷ mị một loại đến hai người trước người, một đạo dày đặc Hàn Tuyết phát sáng kiếm quang hoàn toàn không có dấu hiệu địa bay qua. Hai đạo máu tươi phốc địa một tiếng phun lên giữa không trung.

Hai khỏa đầu người, cô lỗ lỗ trên mặt đất cổn động.

Đám kia chủ đầu người mãi cho đến cút rơi trên mặt đất, vẫn không thể tin được, trong mắt tràn đầy nghi vấn.

"Tại sao?"

Đây là hắn cuối cùng muốn nói, không có thủy chung không có nói ra câu hỏi.

"Thật xin lỗi, bởi vì nơi này ta muốn làm chủ, duy nhất lời của chuyện người." Mạc Thiên Cơ hời hợt nói, mang trên mặt nhàn nhạt thong dong mỉm cười: "Ta thượng Thiên Khuyết mài đao, há có thể khuất cư nhân hạ. Huống chi, vậy thì ngươi bực này ác ôn!"

Hai cỗ thân thể áy náy ngã xuống.

Mạc Thiên Cơ thân hình giương động, chung quanh thị nữ tựu chỉ tới kịp phát ra một tiếng kêu sợ hãi, cũng đã che cổ họng chậm rãi ngã xuống.

Một hồi lâu sau sau. xem tại TruyenFull.vn

Mạc Thiên Cơ đầy người máu tươi, đẩy ra đại sảnh cửa, chợt xao hưởng liễu trước cửa chuông.

Tất cả mọi người tụ tập tới đây.

Đối mặt với nghi vấn của mọi người ánh mắt, Mạc Thiên Cơ chậm rãi nói: "Bang chủ hòa Phó bang chủ, đã bị ta giết. Hiện tại nơi đây, tùy ta làm chủ! Lời của ta. Chính là duy nhất ra lệnh! Có người không tuân, chết!"

Mọi người ngây người như phỗng.

"Nơi này nếu tùy ta làm chủ, liền không thể nữa gọi Dã Lang; sau này thay tên, đã bảo... Thiên Binh Các!" Mạc Thiên Cơ mỉm cười, chậm rãi nói chuyện. Hợp với hắn cả người vết máu. Kia mỉm cười thản nhiên, giờ phút này cánh như ma quỷ nhe răng cười một loại kinh người.

"Thiên Binh Các, cần nghiêm minh hiệu lệnh, sau này phàm không hề tôn hiệu làm người... Chết!"

Mạc Thiên Cơ hai mắt nhìn quanh một tuần, khẽ cười nói.

Vừa nói vung tay lên.

Mấy người đột nhiên từ trong đám người dữ dội lên, đem bên cạnh mình người khác nhất đao lưỡng đoạn. Mà bị giết những thứ này, tất cả đều là nguyên bang chủ trung thành thần tử phần tử. Vừa lúc một người hầu hạ một cái, gọn gàng, nhất đao lưỡng đoạn.

Máu tươi giàn giụa, huyết quang sụp đổ hiện. Mùi máu tanh trong phút chốc tịch quyển toàn trường, mọi người câm như hến, cũng không người dám hơi có dị động.

Những người kia tiến lên quỳ xuống: "Thiên Binh Các vạn tuế! Bọn ta nguyện máu chảy đầu rơi, nghe theo Các chủ chỉ huy! Chung chế huy hoàng nghiệp lớn!"

Mạc Thiên Cơ khẽ mỉm cười. Ánh mắt thản nhiên nhìn về phía phương xa mây trắng, lẩm bẩm nói: "Thiên Binh Các. Sắp sửa tịch quyển cả Cửu Trọng Thiên Khuyết! Hôm nay truyền kỳ khúc dạo đầu, coi đây là mới."

...

Một chỗ khác.

Ở một cái lộ khẩu, Đổng Vô Thương cầm trong tay Mặc Đao, Ma Thần một loại vượt qua chém chém thẳng vào, bức bách lên trước mặt nổi giận: "Nộp không giao? Có phục hay không? Quỳ không quỳ? Có nghe hay không?"

"Chỉ cần nghe ta, sau này Đổng nhị gia bảo đảm mang bọn ngươi nổi tiếng uống lạt! Nghe hiểu chưa! Nghe rõ tựu cho câu thống khoái nói, nộp không giao? Có phục hay không? Quỳ không quỳ? Có nghe hay không?"

...

"Sau này chúng ta đã bảo Thiên Binh Các!" Đổng Vô Thương rống to: "Thiên Binh Các là cái gì? Thiên binh thiên tướng! Lão tử muốn cướp lần Cửu Trọng Thiên Khuyết! Cũng cho ta đàng hoàng điểm!"

...

Một chỗ khác.

"Thiên Nhai Hà Xử Tri Âm Thưởng..."

Cố Độc Hành tung bay mũi kiếm xẹt qua trước mặt một yết hầu của địch nhân yếu hại, ở máu tươi bay tán loạn trung người nhẹ nhàng rơi xuống đất, đối mặt những người còn lại: "Đầu hàng, hoặc là chết!"

"Đầu hàng, gia nhập Thiên Binh Các! Liền là người của ta."

"Không đầu hàng người, chết!"

...

Một chỗ khác.

Ngạo Tà Vân hóa thân Kim Long đấu đá lung tung, to lớn thân thể, trong thần thoại mới có thể ra hiện Thần Long, phá lệ dao động người tâm.

"Bọn ngươi có thể nguyện đầu hàng? Gia nhập ta Thiên Binh Các?"

"Ta Ngạo Tà Vân có mang bọn ngươi tung hoành thiên hạ!"

...

Một đầu kim cánh Phượng Hoàng bay múa đầy trời, trên không trung bay ra từng đạo huyễn lệ vô cùng dấu vết, cuối cùng rơi vào một ngọn núi thượng.

"Chúng tiểu nhân, đây là lần này ta trộm tới đồ, mọi người gia tăng tu luyện! Nếu ai theo không kịp tiến độ, ta liền lột da hắn! Chúng ta Thiên Binh Các thần thâu đường nhất định phải đi tuốt đàng trước bưng, ngàn vạn không thể lạc hậu hơn người... Ta Nhuế Bất Thông thể diện đâu bất khởi! Đống lửa nhớ kỹ, ta là Thiên Binh Các trong trừ Các chủ ở ngoài, tu vi cao nhất người, từ trước dạ, bây giờ là, sau này vẫn còn, cho nên, thủ hạ, cũng phải như thế, thủ hạ, không nên rất mạnh, chỉ cần mạnh nhất!"

...

Một chỗ khác.

Đàm Đàm Đàm đại ma vương cao cao địa ngồi ở trên bảo tọa, nhìn lên trước mặt bò lổm ngổm run rẩy một nhóm người, tức giận mắng: "Các ngươi nhóm người này phế vật! Cũng bị Bổn vương anh tuấn kinh hãi sao? Vì sao cũng không nói lời nào!"

"Bổn vương sáng lập Thiên Binh Các, cũng không phải là nuôi các ngươi... này phế vật ăn không ngồi rồi!"

"Ngày mai gặp lại không tới thành tích, từng cái từng cái cũng cho ta đem đầu tự động cắt đi, ném vào ao phân dặm!"

"Trấn Hồn Thạch? Kia Trấn Hồn Thạch cho có quan hệ gì? Chúng ta hiện tại nhiệm vụ là kiếm tiền! Kiếm tiền nhiều nhất tiền, tăng thực lực lên! Khuếch trương thế lực lớn! Đã hiểu sao? Không có hiểu lời của tới đây để cho lão tử chém một đao!"

"Nếu là nghe hiểu tựu hết thảy cút cho ta! Đi làm việc! Mẹ mày!"

Tất cả mọi người lui ra ngoài, từng cái từng cái bộ dạng xun xoe vùng vẫy giành sự sống một loại chung quanh chạy trốn đi làm chuyện.

Đàm Đàm ngồi ở Vương Tọa thượng, lấy ra một cái cái gương nhỏ, lại chiếu chiếu, nhíu lông mày, thật sâu thở dài một hơi: "Mẹ kiếp, hôm nay vừa đẹp trai... Thật là hâm mộ Tạ Đan Phượng kia tiểu bì nương a, lại có thể gả cho ta anh tuấn như vậy nam nhân..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như crack office 2010, thủ thuật hay/thủ thuật may tinh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status