Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1870: Đối chiến Thiên cấp

"Càn rỡ!" Một vị khác Địa cấp cao cấp cao thủ rốt cục không nhịn được lên tiếng quát lớn.

Chúng ta đi giết ngươi là một chuyện, song ngươi nha bất quá là một cái Địa cấp sơ giai làm sao cũng không có thể kiêu ngạo như vậy sao!

Cho dù vội vả đầu thai cũng không còn như vậy nóng nảy phá vỡ luật sao!

"Càn rỡ nãi nãi của ngươi chân!" Sở Dương một tiếng mắng to, không hề nữa nói nhảm, Cửu Kiếp Kiếm lăng không chợt lóe, quát lên: "Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang!"

Một chiêu này, ban đầu nhưng là đã từng một kiếm miểu sát Lý gia hơn mười vị cao thủ, uy lực khổng lồ, tràn trề chớ ngự. Này trong ba người cũng có hai người lúc ấy tại chỗ nhìn, tự nhiên biết trong đó lợi hại, đồng thời nói: "Cẩn thận!"

Ba người đồng thời nhảy lên, xuất kích.

Nếu thằng này như vậy không cảm thấy được, vẫn còn sớm làm giết tính.

Ngươi khi ngươi có thể giết một chút con kiến hôi chiêu số thật sự không có hướng mà bất lợi, chúng ta đều là tại phía xa tiểu tử ngươi trên đại cao thủ!

Chẳng qua là, Sở Dương cảm giác ra sao phải không trí người, như thế nào phạm phải tùy tiện lập lại chiêu cũ sai lầm, trong miệng đọc mặc dù là 'Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang' ; trên thực tế ra chiêu, cũng là Cửu Kiếp Kiếm mũi kiếm bốn chiêu cùng nhau bày ra!

Trong lúc nhất thời một tiếng bén nhọn tiếng xé gió ngoài, tại chỗ mọi người màng nhĩ đều bị gào thét kiếm khí thanh âm tràn đầy, cổ đãng dục rách.

Ba người trong nháy mắt đã bị Hạo Nhiên kiếm khí bao phủ.

"Phá!" Vị kia Thiên cấp cao thủ tràn đầy tự tin, tự giác lấy mình Thiên cấp khả năng, để đối phó một cái nho nhỏ Địa cấp sơ giai, há có thể không phải là dễ như trở bàn tay, dễ như trở bàn tay.

Cầm trong tay trường kiếm, trực tiếp chính là cậy mạnh một kiếm cứng rắn phách!

Ý muốn lấy mạnh hiếp yếu, lấy mạnh mẽ tuyệt đối lực lượng mạnh mẽ phá chiêu!

Trong nháy mắt, một đạo mạnh mẽ màu xanh kiếm khí, hướng Sở Dương phát tán đầy trời kiếm khí thẳng tắp địa vọt tới.

Hắn rất có nắm chắc. Một kiếm này, tuyệt đối có thể làm cho khắp Thiên Kiếm khí trong nháy mắt bị xua tan, hơn có thể đem Sở Dương một kiếm hai đoạn!

Cho nên hắn cũng không có để cho khác hai người xuất thủ: đối phó như thế tiểu bối, tự mình một người tiện tay mượn xuống...

Thậm chí là trâu bò đao giết gà. Dùng dao mổ trâu cắt tiết gà dưới, há có ngoài ý muốn?!

Song một kiếm kia cuối cùng kết quả, lại làm cho hắn thất kinh.

Sở Dương kiếm khí quả nhiên như hắn đoán địa bị phách mở ra, nhưng là. Trong tay của hắn của mình trường kiếm, cũng đang đồng thời răng rắc sát địa thành bốn năm lễ! Đây cũng là làm bạn mình nhiều năm thần binh lợi khí!

Nếu không phải tay nhanh rút về, chỉ sợ ngay cả cầm kiếm đích tay cánh tay cũng muốn biến thành thịt vụn.

Thiên cấp cao thủ thực lực cao cường, nhưng không phải là vạn binh không đả thương, đụng với cái loại nầy thật chân chính thần binh lợi khí, vẫn còn sẽ làm bị thương sẽ chết!

Nhưng ngay sau đó, lúc trước mới vừa vặn phân tán kiếm khí, lại tán mà không diệt, ngược lại một lần nữa tụ lại. Uy thế Vạn Quân địa rơi đem xuống tới.

Nhất thời khinh thường khinh địch. Lại ở một cái chiếu diện tựu lọt vào hiểm cảnh.

Nhưng Thiên cấp cao thủ chính là Thiên cấp cao thủ. Tỉnh ngộ lại sau, nhanh chóng ứng biến, lập tức vận khởi toàn thân tu vi. Một tầng nhàn nhạt Lam Quang lóe ra, bản thân công lực. Lấy biển rộng thủy triều một loại điên cuồng quay ra. Toàn lực vồ đến!

Sở Dương kiếm quang mặc dù đã bao phủ quanh mình hết thảy, dù như Thế không thể thất, nhưng ở tiếp xúc đến này cổ Lam Quang sau, nhưng giống như là một kiếm chém ở trong biển rộng.

Hơn nữa này nước biển còn có khác tầm thường sềnh sệch lực!

Mỗi một lần đi xuống phách, chừng chém, cũng sẽ tiêu hao trình độ nhất định lực lượng cùng tốc độ.

Mà ở trong cái thời gian này, đối phương cũng đã sớm thong dong tránh ra.

Trong nháy mắt hơn ba trăm kiếm!

"Xôn xao" một tiếng, vị này Thiên cấp cao thủ sau này tung nhảy mà mở; cùng một thời gian dặm, Sở Dương trường kiếm lui về phía sau.

Sở Dương liên hoàn chém ra 356 kiếm, chỉ có cuối cùng ba mươi kiếm miễn cưỡng hiệu quả, đem đối phương áo tìm thất linh bát lạc, nhưng trên người kì thực nhưng là không có nửa điểm vết thương.

Đây là Thiên cấp cao thủ đến cuối cùng, hộ thể huyền công dần dần theo không kịp lẫn nhau tiêu hao tần số, vẻ sợ hãi khiếp sợ dưới, thoát thân trở lui.

Mà lúc này đây, vừa vặn cũng chính là Sở Dương đem bốn chiêu kiếm chiêu toàn bộ dùng hết cuối cùng một khắc, ở đối phương đặc dính hộ thể huyền công dưới, lúc trước thúc dục cốc một cổ Chân Nguyên cũng đã tiêu hao thất thất bát bát, miễn cưỡng chống đở sẽ lâm vào xu hướng suy tàn, đã ở cùng một thời gian lui về phía sau.

Nếu không lui, tu vi của ta theo không kịp tiêu hao, ta liền chết tại đây dưới kiếm. Vị kia Thiên cấp cao thủ thở hào hển, hai mắt vô hạn hãi dị.

Nếu không lui, công lực của ta theo không kịp tiêu hao, chắc chắn chết ở dưới tay hắn! Sở Dương rất nhỏ thở dốc, toàn lực từ Cửu Kiếp Không Gian hút lấy năng lượng, khôi phục tự thân, trong lòng một mảnh không khỏi hãi dị.

Thiên cấp cao thủ, quả nhiên danh bất hư truyền.

Đây là Sở Dương lần đầu tiên cùng Thiên cấp cao thủ chân chính giao thủ.

Mặc dù đối phương vẫn cũng ở vào hạ phong, thậm chí hoàn toàn không có đánh trả dư âm, nhưng Sở Dương lại biết, này là đối phương khinh thường khinh địch bố trí; vừa lên tới đã bị mình chặt đứt trường kiếm, nhưng ngay sau đó hơn là hoàn toàn ở vào bị động ứng phó trong.

Như là đối phương thật cùng mình buông tay đánh cược một lần, bại sợ rằng vẫn còn mình.

Sở Dương hít một hơi thật sâu.

Ta ở Cửu Trọng Thiên đại lục thời điểm, nhất phẩm Chí Tôn tu vi là có thể chém nhị phẩm Chí Tôn, chiến tam phẩm Chí Tôn.

Nhưng ở chỗ này, ta lấy đến gần Địa cấp trung giai tu vi, lại còn không phải là Thiên cấp sơ cấp đối thủ?

Trong chuyện này chênh lệch, cơ hồ là Cửu Trọng Thiên đại lục mấy lần!

Nếu là thuần túy lấy tu vi mà nói, chỉ sợ là cần có gấp bốn trở lên chênh lệch.

Cái này chênh lệch, cơ hồ là Cửu Trọng Thiên Khuyết địa giai vị chênh lệch cùng Cửu Trọng Thiên đại lục địa giai vị chênh lệch bội số. Cũng không phải là đơn thuần Địa cấp đến Thiên cấp chênh lệch!

Người này vẫn chỉ là Thiên cấp sơ giai.

Nếu là Thiên cấp cùng Thiên cấp trung giai, cao cấp so sánh với, cùng kém bao nhiêu? Cùng Thánh cấp so sánh với đây?

Sở Dương trong lòng càng ngày càng cẩn thận lên.

Cửu Trọng Thiên Khuyết, quả nhiên không phải là chỗ bình thường.

"Tiểu tử, quả dù không tệ, xác thực có mấy phần có thể cung lớn lối tiền vốn!" Vị kia Thiên cấp cao thủ rốt cục trở lại một hơi, trong hai mắt nhô ra rạng rỡ Lam Quang.

Kiếm pháp của đối phương quả nhiên là quỷ dị, sắc bén tới cực điểm; nếu không phải là mình tu vi cao, hộ thân cương khí chân, càng thêm bộc phát sinh mệnh tiềm lực, chỉ cần một cái ứng phó không làm, chỉ sợ cũng ở mới vừa rồi, đã biến thành trên đất thịt vụn!

Một cái vừa mới đột phá Địa cấp tầng thứ sơ ca, là có thể đem mình bức bách đến loại tình trạng này, đây đối với vị này Thiên cấp cao thủ mà nói, quả thực là vô cùng nhục nhã!

Sở Dương hít sâu một hơi, trong nháy mắt này đã quyết định.

Thông qua tự thân thần thức, Sở Dương biết Ngôn Như Sơn cùng Miêu Nị Nị giờ phút này cũng đã đến. Đang ở trong bóng tối quan sát nơi này tranh đấu.

Nhưng Sở Dương cũng không muốn làm cho bọn họ xuất thủ.

Này là của mình chiến đấu, mặc dù đối phương là Thiên cấp cao thủ, xin ý kiến phê bình thường ý nghĩa cùng với mặt ngoài đi lên nói, cũng vượt ra khỏi mình có thể đủ ứng phó phạm vi. Nhưng ta hôm nay, nhất định phải giết hắn rồi!

Theo dựa vào người khác, coi là cái gì bản lãnh?

Địa cấp làm sao lại không thể làm rụng Thiên cấp, khác người không thể. Không có nghĩa là ta Sở Dương không thể!

Cửu Kiếp Kiếm chính và phụ tới cũng là sáng tạo Truyền Kỳ tồn tại!

Hóa không thể nào vì có thể, lấy hôm nay vì Cửu Kiếp Kiếm chủ truyền thuyết điểm bắt đầu!

Sở Dương ngẩng đầu, lạnh lùng nói: "Nếu đã sớm nói rõ là tới giết ta, cũng đừng có nói cái gì nữa nhiều lời! Các ngươi cùng lên đi!"

Hắn trường kiếm mà đứng, ánh mắt bễ nghễ tung hoành.

'Cùng lên đi', bốn chữ này, đối mặt so với mình cao hơn một mảng lớn ba vị cao thủ, lại còn nói được lo lắng mười phần, nói năng có khí phách!

Ba người sửng sốt hết sức. Sở Dương kiếm quang chợt lóe. Lại lại một lần nữa dẫn đầu phát động thế công!

Kiếm quang lóe lên trong lúc. Màu vàng quang mang càng ngày càng rõ ràng nhất, thế nhưng duy nhất đem ba tên địch nhân hết thảy bao phủ ở công kích phạm vi bên trong!

Bực này triệt đầu triệt đuôi cực độ coi rẻ, để cho vị kia Thiên cấp cao thủ trực tiếp tức điên lồng ngực.

Hai tay ra bên ngoài nhất phân. Quát lên: "Người nào đều không cho xuất thủ, ta muốn một người làm thịt hắn!"

Đối mặt một cái Địa cấp sơ giai mao đầu tiểu tử. Thân là Thiên cấp cường giả mình còn muốn cùng người khác liên thủ giáp công, truyền ra ngoài, mình cũng cũng không cần nữa ở trên giang hồ lăn lộn, thật sự là đâu bất khởi người nọ a.

Có thể vào lúc này, Sở Dương Kiếm Thế đột nhiên thay đổi.

Mới vừa rồi ra chiêu, chính là kiếm tuệ chiêu thức.

Nhẹ Nhàng Như Mộng Mộng Cũng Bay, Huyết Hải Cốt Sơn Vũ Yêu Nhiêu.

Cường điệu xông ra một cái nhẹ nhàng, vũ xinh đẹp.

Trong kiếm thế tràn ngập khinh linh mạn diệu; cũng là nhịp nhàng ăn khớp, giọt nước không lọt Chu Toàn.

Nhưng giờ phút này đột ngột biến đổi, khí chất duệ biến, biến thành hung thần lệ khí mười phần hai chiêu bá Sát Kiếm pháp! Tựa như hai đạo thiểm điện, đột nhiên chiếu sáng Dạ Không. Để cho sở hữu nhìn qua người, vào giờ khắc này trợn mắt như manh!

Mới vừa rồi là kiếm tuệ tên chiêu, giờ phút này cũng là kiếm phong thức "Hô Khiếu Phong Vân Các Tây Đông' cùng 'Nhật Nguyệt Là Thân Lôi Tác Tướng', hai chiêu đồng thời phát ra.

Rõ ràng là một người xuất kiếm, lại thấy hai đạo kiếm quang chia nhau đồng tiến, cũng không chính và phụ chi phân, đồng thời tới.

Dưới chân Kinh Hồng Vân Tuyết Bộ loại quỷ mị khẽ quấn, đã vòng qua này tên đang toàn bộ tinh thần đề phòng Thiên cấp cao thủ. Thằng này ngoài miệng nói xinh đẹp, kì thực nhưng trong lòng thì nửa điểm cũng không dám khinh thường. Thận trọng tiến tới gần, nhưng vừa lúc để cho có lòng coi là Vô Tâm Sở Dương dễ dàng đột phá, khẽ quấn mà qua.

Này hai kiếm chân thực mục tiêu chỗ ở, cũng là khác hai người!

Khác hai cái Địa cấp cao thủ!

Kia Thiên cấp cao thủ, bản thân thực lực chân chính tại phía xa Sở Dương trên, không phải là một chiêu nửa thức có thể dễ dàng giải quyết, nhưng khác hai người nhưng chỉ là Địa cấp thực lực, mặc dù còn đang Sở Dương trên, cũng đang Sở Dương có thể đánh lén phạm vi bên trong.

Nếu đã tới, tựu một cái cũng không muốn đi! Trước dễ dàng sau khó khăn, giải quyết có thể ảnh hưởng trận chiến này biến số, nữa toàn tâm một ý nhằm vào kia Thiên cấp cao thủ mới là ổn thỏa!

"Cao minh! Thật cao minh chiến thuật!" Ngôn Như Sơn không nhịn được thở dài: "Một kiếm này biến hóa tuyệt đối ngoài đối phương ngoài dự liệu của mọi người, trong đó cũng là ẩn chứa liệu trước tiên cơ tâm chí, cùng với tinh diệu cực kỳ kiếm bọc ; một câu cố ý Vô Ý miệt nói, nhưng thật thật tại tại đánh trúng lòng người; khiến cho ba người chủ động tách ra, một người tự mình đúng. Mà đổi thành ngoài hai người biết không có chuyện của mình, lòng phòng bị hiện ra sơ hở. Nhưng này vị Thiên cấp cao thủ mặc dù nói tự mình làm, nhưng lúc trước cái kia bốn chiêu đã để cho hắn kinh hồn táng đảm, nhưng ngay sau đó nhìn thấy lại là lần đầu thấy qua rung động một kiếm, một cách tự nhiên lựa chọn phòng thủ, vẫn còn toàn tâm toàn ý một vị phòng thủ; toàn tâm toàn ý phòng thủ hắn, dĩ nhiên là thiếu sót phản kích khả năng; mà Sở Dương tựu thừa dịp điểm này điểm vi diệu biến hóa trong lòng, tuyệt sát khác hai người! Háo chiến hơi!"

Miêu Nị Nị hai mắt trợn tròn, nói: "Bất quá... Lần này chỉ sợ là cần muốn phải liều mạng."

Ngôn Như Sơn nói: "Đúng là như thế, trừ liều mạng chiêu số, không còn có bất cứ cơ hội nào có thể đem hai người kia một kiếm giết hết. Hơn nữa, hắn cũng chỉ có một cơ hội này mà thôi. Một cơ hội này nếu là không được, chúng ta nhất định phải lập tức xuất thủ!"

Nói tới đây, trong sân Sở Dương Kiếm Thế quả nhiên đã thay đổi. Trở nên âm trầm kinh khủng, như quỷ mỵ!

Nhưng là hoàn toàn lấy mạng đổi mạng!

Thà rằng đem cả đời toàn bộ biến mất, nhưng đổi lại thanh tiêu Sát Lục cuồng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Wordpress cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào, bắt đầu từ các Blog đơn giản, các trang web cá nhân hoặc các trang giới thiệu cho các cửa hàng điện tử, các cơ sở tri thức hoặc các trang web về việc làm. Hàng ngàn bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như chuyen noi dung kem anh tu blog nay sang blog khac, tuy chinh previous and next post wordpress Những bài viết này bao gồm những những khái niệm và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn vẫn dễ dàng làm quen được với WordPress.

loading...
DMCA.com Protection Status