Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1873: Thiên Khuyết Phong Vân Bảng!

Về phần Giang Đông Hoa gia ám sát một chuyện, Sở Dương đè xuống không đề cập tới. Tựa hồ căn bản không có phát sinh quá chuyện như vậy.

Nhưng, Hoa tứ gia cũng là một đêm không ngủ, chờ đến hừng sáng, mới biết được ba thủ hạ một cái cũng chưa có trở về, lòng như lửa đốt hỏi thăm một chút, sau đó tựu như chó nhà có tang một loại, trốn ra Tử Hà thành.

Làm có người báo lại kiện Hoa tứ gia vọt ra Tử Hà thành thời điểm, Sở Dương chẳng qua là nhướng nhướng mày lông, nói: "Nga? Nha."

Lúc đó chẳng quan tâm.

Điều này làm cho Thiết Bổ Thiên trong lòng đều là đối với vị này Hoa tứ gia lo lắng...

Sở Dương một loại có cừu oán tại chỗ tựu báo: nhưng, nếu là bị Sở Dương nhớ thù... Như vậy, vị này Hoa tứ gia có thảm đến mức nào, thật thì không cách nào tưởng tượng.

Hiện tại, Sở Dương cùng Thiết Bổ Thiên đang đang đàm luận đến đây môn phái chuyện tình.

Sở Dương nhéo lông mày: "Hiện tại có mấy người môn phái đến?"

"Ừ... phụ cận môn phái nhỏ tới mười mấy ; cỡ trung môn phái có hai cái... Lang tộc tăng viện, Hổ Tộc tăng viện, Miêu tộc cũng động... Không ít người cũng ở trong thành, tình hình rất loạn."

Thiết Bổ Thiên nhíu lại đôi mi thanh tú nói: "Bất quá, hôm nay tình huống có một loại bị đè nén, ngày hôm trước cùng hôm qua tranh đấu, trả thù vô cùng nhiều, nhưng đến hôm nay cơ hồ tuyệt tích, hơn nữa, thám thính tin tức cũng phần lớn dò nghe không được cái gì, tất cả mọi người ở cực kỳ cẩn thận rỉ tai, hoặc là truyền âm... Tình huống như thế rất không tầm thường."

Thiết Bổ Thiên mặt nhăn cau mày: "Ta nghĩ, hẳn là cái gì đại nhân vật, hoặc là cái gì đại tông môn muốn tới... Nếu không không sẽ như thế khác thường."

"Ừ, đã như vậy, đã tạo thành thanh thế như vậy, như vậy, tin tưởng đến tiếp sau cũng không xa, nhiều nhất còn có hồi lâu lộ trình... sáng sớm ngày mai nhất định có thể sao?" Sở Dương sờ lên cằm.

"Dựa theo lẽ thường để phán đoán, hẳn là là cái dạng này." Thiết Bổ Thiên nháy mắt mấy cái, khẽ mỉm cười.

"Mới đến tử một cái..." Sở Dương nhẹ nhàng dùng ngón tay đầu gõ mặt bàn, lẩm bẩm nói: "Rốt cuộc đã tới một cái...."

Nửa câu đầu, cùng nửa câu sau hoàn toàn là hai cái ý tứ.

Nửa câu đầu bất mãn, nửa câu sau nhưng có chút như trút được gánh nặng mùi vị.

Thiết Bổ Thiên cười một tiếng: "Rất không hài lòng cũng sẽ tới."

"Ừ." Sở Dương cầm lấy một quyển sách. Ở trên mặt bàn chậm rãi mở ra, màu tím quang hoa một trận lưu động sau, sĩ mặt bắt đầu hiện ra chữ viết.

Đây là Ngôn Như Sơn trong không gian giới chỉ, một quyển ẩn hàm đặc thù năng lượng sách.

Như vậy bộ sách, từ trước đến giờ là nghiêm cấm đối ngoại truyền lưu.

Sở Dương cũng là mất không ít lời lẽ, mới từ Ngôn Như Sơn nơi đó chọn đổi lại đi ra ngoài.

Dĩ nhiên, giá cao cũng là không rẻ, là ở sáng sớm sáng sớm thời gian, để cho Ngôn Như Sơn hoàn toàn khôi phục hoàn toàn!

Sở Dương mặc dù không biết Ngôn Như Sơn hoàn toàn khôi phục sau rốt cuộc là chuyện gì tầng thứ tu vi, nhưng, nhưng có thể khẳng định, người này, tuyệt đối không đơn giản.

Tử quang một trận biến hóa, sách trang tên sách hiện ra tới một nhóm chữ to.

"Cửu Trọng Thiên Khuyết môn phái Phong Vân Bảng."

"Trên thực tế chính là bảng xếp hạng." Sở Dương nói: "Phía trên này, tổng cộng chỉ có một trăm môn phái nhóm tên, trong khoảng thời gian này tới những môn phái này, lại không có một người nào, không có một cái nào đủ tư cách nhóm tên trên của hắn!"

"Ừ, hiện tại tới đại để cũng là chút ít pháo hôi nhân vật, nơi đó có thể đạt đến tư cách." Thiết Bổ Thiên có chút than thở gật đầu.

Hai người tương đối than thở, chính là chỗ này chút ít bất nhập lưu trong tông phái, tùy tiện lựa ra một nhà, bên trong đơn độc binh chiến lực, cũng đã vượt xa Cửu Trọng Thiên đại lục, bất kỳ một nhà thực lực, tiêu diệt Sở gia đại viện, cũng không thế nào quá hoa khí lực...

Thực tế chính là như vậy tàn khốc!

Sở Dương chậm rãi mở ra tờ thứ nhất.

"Thiên Kiếm Minh. Ở vào Trung Cực Thiên Táng hồn Thiên Cốc, tông môn tổng hợp thực lực, Cửu Trọng Thiên Khuyết xếp hàng thứ nhất. Trong đó, Minh Chủ Đỗ Vân Thiên: Thánh Nhân cấp cao thủ: môn hạ cung phụng bốn người, xưng là 'Thiên Kiếm Tứ lão" phân biệt là... Tu vi chính là Thiên Nhân cấp đỉnh, trong đó... hoặc có đột phá... Trưởng lão chín người, xưng 'Phá Thiên Cửu Kiếm." Thiên Nhân cấp; hộ pháp... Nhất đại đệ tử, Nhị đại đệ tử...."

Sở Dương càng đọc, hai người càng là kinh hãi.

Trong chuyện này, có không ít rõ ràng nhất đã từng phê chữa trôi qua, hẳn là nhân sự có thay đổi, hoặc chết hoặc mất hoặc mất tích hoặc là rơi xuống cấp sau làm ra phê bình chú giải, dị thường cặn kẽ.

"Này Trung Cực Thiên, chính là Thánh Quân chỗ ở địa phương., Sở Dương có chút ý vị thâm trường nói này một câu.

"Cho nên môn phái cũng là chính thức thừa nhận đích thiên khuyết đệ nhất." Thiết Bổ Thiên nói, làm theo ý vị thâm trường, nói: "Không cam lòng hạ xuống người sau?"

Sở Dương mặt nhăn cau mày, không nói gì, một lúc lâu, nói: "Hiện tại kết luận, gắn liền với thời gian còn sớm."

"Ừ., Thiết Bổ Thiên nói: "Bất quá trong lòng không thể nào không có hoài nghi... Tạm thời áp chúi xuống tốt lắm.

"Là." Sở Dương gật đầu, nhưng ngay sau đó mở ra, nhìn tờ thứ hai.

"Địa Tâm Các, ở vào Trung Cực Thiên Thanh Quang Cực Địa. Tông môn tổng hợp thực lực, Cửu Trọng Thiên Khuyết xếp hạng thứ hai...." Tiếp theo đồng dạng là một đại đoạn môn phái giới thiệu.

"Đệ nhất thứ hai, cũng rơi vào Trung Cực Thiên. Cũng chính là Thánh Quân chỗ ở địa phương, tục xưng 'Trung Vực,!" Sở Dương nhìn những thứ này giới thiệu; chân mày một trận nhíu chặt, lẩm bẩm nói: "Nhiều như vậy cao thủ... cùng Vực Ngoại Thiên Ma tác chiến, không biết đã từng có mấy người tham gia?"

Tiện tay đốt một cái tên người, nói: "Nói thí dụ như..."

Đang muốn phát phát cảm khái, nhưng thấy mình đầu ngón tay tiếp xúc người này tên lại di động đi ra ngoài, phía trên một hàng triển khai. Chính là người này bình sinh sự tích: Đông Phương Danh Lưu, Địa Tâm Các Đông Phương trưởng lão dòng chính hậu nhân, Thiên Nhân cấp trung giai đỉnh: bạch diện đen anh sáu nho nhã có hứng thú: tã lót đúc thai, thiếu niên luyện kiếm, năm mươi năm Thiên cấp, sau năm trăm năm, bước vào thánh vị. ( chú thích: không cái gì dược vật phụ trợ.) thánh vị sau, đến nay 177 lần tham chiến Tử Tiêu chó... Chém giết vực ngoại thiên nguyện...

Điều này hiển nhiên là quan người này cặn kẽ tài liệu cá nhân.

Mãi cho đến một năm trước, còn đang bế quan trung. Sau đó cuối cùng lại còn vừa có một 'Rót" nơi này là: ( chú thích: lần này như Vô Ý ngoài, bế quan kết thúc, xông phá b thiên nhân cao cấp xác suất vì chín thành năm.)

Như vậy tư liệu quả thực chính là không phải là di sở dạ cặn kẽ, cơ hồ chính là lớn nhỏ không bỏ sót.

Lấy Cửu Trọng Thiên Thiên Khuyết cực lớn đến rộng lượng cao thủ số lượng mà nói, như vậy miêu tả tương đương tường tận đến làm người ta giận sôi trình độ! Thậm chí ngay cả sau này thành tựu, cũng có đoán.

Lại còn cấp ra chính xác xác suất.

"Cái này chịu trách nhiệm sáng tác 《 Cửu Trọng Thiên Khuyết tông môn Phong Vân Bảng 》 người, quả thực chính là một bàn cơ khí, một bàn tinh vi chính xác tới cực điểm cơ khí!"

Sở Dương tự đáy lòng than thở: "Hơn nữa, hắn không chỉ có thống kê như vậy một quyển sách, còn có một một quyển 《 Cửu Trọng Thiên Khuyết muôn đời hàng thứ nhất được bảng 》; phía trên đối với thiên hạ Thánh cấp đỉnh trở lên mọi người, cũng đứng hàng một lần hạng. Hơn nữa, mặc dù là cái này một bảng ngày ngày đánh sinh đánh chết, nhưng tuyệt đại đa số bảng trên người cũng đều trở lên bảng vẻ vang; hơn nữa, tuyệt đại đa số đối với cái bài danh này tâm vui mừng thành dạy... "Này chính là một kỳ tích."

"Phần này lượng công việc chi khổng lồ, phức tạp, quả thực làm cho người ta suy nghĩ một chút cũng muốn nhức đầu vô cùng... Như vậy tư liệu, theo ta được biết, lấy ta người quen biết trong, nhiều nhất chỉ có một người có thể làm ra được." Sở Dương vô hạn thở dài.

Thiết Bổ Thiên nháy mắt mấy cái, nói: "Mạc Thiên Cơ?"

"Chính xác!" Sở Dương thở dài: "Chỉ có Thiên Cơ! Cũng chỉ có hắn, mới có thể đối với phức tạp như thế khô khan công việc tràn đầy niềm vui thú hơn nữa còn tràn đầy hiệu suất...."

"Mạc Thiên Cơ đích xác là một nhân tài. Bất quá, này mấy bảng xếp hạng, nhưng cũng chưa chắc chính là một người sáng chế. Có lẽ là rất nhiều người hợp lực làm, vừa có lẽ là phía chính phủ ẩn thế lực chi tác? Này đều là không có cách nào nói." Thiết Bổ Thiên cười một tiếng: "Như vậy đứng hàng thứ, đối với quản lý Cửu Trọng Thiên Khuyết nhưng là rất có lợi... chẳng khác gì là ném ra một miếng thịt xương ở giang hồ, tất cả mọi người đi mạng... Nghiêm khắc mà nói, khó không là một loại đế vương tâm thuật."

"Đế vương tâm thuật sao...." Sở Dương lẩm bẩm tự nói, có chút hiểu được.

"Tạm thời không nói cái này, hiện tại những thứ này đối với chúng ta mà nói còn rất xa xôi." Thiết Bổ Thiên xảo diệu địa đem đề tài kéo trở về: "Tựu hiện tại ngươi đầu ngón tay chỉ vào vị này Đông Phương Danh Lưu, nhưng không hỗ là một cái hán tử... trừ ở thánh vị dưới xông xáo giang hồ thời điểm ở ngoài, hắn vì số không nhiều những thứ này lịch lãm, căn bản cũng là ở Tử Tiêu Thiên chém giết thiên ma."

"Chính xác!" Sở Dương trên mặt cũng lộ ra kính trọng vẻ.

Người như vậy, không thể nghi ngờ là đáng giá tôn kính.

Nhưng ngay sau đó Sở Dương vừa điểm mấy người tên, phía trên đều có bình sinh khái quát. Có người bị bầu thành 'Người này ngoài trơn, kì thực trung nhiều, cũng không lòng dạ., có bị bầu thành 'Người này mặt người lòng thú, tội ác đầy đầu, nên sớm trừ người...

Nhưng, những người này, có rất nhiều cũng đều không ngoại lệ, đã từng đi trước Tử Tiêu Thiên một chiến Thiên Ma!

Tạm thời bất luận trong đó có bao nhiêu nguyên nhân là vì lịch lãm, bao nhiêu nguyên nhân là vì trừ ma, nhưng, những thứ này nhưng thủy chung cũng đã từng đi tác chiến quá, hơn nữa không chỉ một lần.

Thì ngược lại xếp hàng thứ nhất tông môn 'Thiên Kiếm Minh" từ trước đến giờ lấy thiên hạ an nguy vì nhiệm vụ của mình môn thứ nhất phái, bên trong có cao thủ vô cùng chúng, song trong đó phần lớn cũng chưa từng đi qua Tử Tiêu lợi

"Ai tốt ai xấu? Lại có ai có thể định luận?" Sở Dương thở dài một tiếng: "Ngay cả là tội ác đầy đầu, nhưng nếu là chết ở chống lại thiên ma trên chiến trường, rồi lại có ai có thể nói hắn là hư? Cho dù thanh danh khắp thiên hạ, hiệp nghĩa đắp giang hồ, nhưng đối với khắp thiên hạ thương sinh, đối với chống lại giặc ngoại xâm không có chút nào làm người, chẳng lẽ tựu thật coi như là người tốt sao?!"

Thị phi tại sao bình luận, hắc bạch không thấy rõ ràng!

Thiết Bổ Thiên trầm ngâm nói: "Chuyện thế gian vốn không có tuyệt đối thật là tốt, cũng không có tuyệt đối hư, này là ở mỗi người kinh nghiệm, đối với người bình thường mà nói, người nào rất tốt với ta, người nào là tốt rồi; người nào đối với ta hư, người nào tựu hư."

Nàng thản nhiên cười: "Tốt cùng hư, vốn là khó được được chia rõ ràng, nhưng cần gì phải đính muốn được chia rõ ràng như vậy hiểu? Nhược là người xấu toàn tâm toàn ý vì ngươi suy nghĩ, ngươi có thể hay không giết hắn? Nếu là người tốt toàn tâm toàn ý muốn đẩy ngươi vào chỗ chết, ngươi có thể hay không giết hắn?"

Sở Dương cười ha ha: "Chính xác, đúng là như thế, dường như ta cho tới bây giờ cũng không phải là người tốt, ít nhất, ta tự nhận không phải là.

Hai người nhìn nhau cười một tiếng, tiếp tục xem tiếp.

Hồng Trần Như Mộng Hiên, Đông Cực Thiên; tông môn tổng hợp thực lực Cửu Trọng Thiên Khuyết xếp hạng thứ ba; (chú thích: Hồng Trần Như Mộng Hiên thực lực cùng Đại La Thiên thế giới Vấn Tâm Kiếm Các đại khái tương đối; này xếp hạng chính là năm trăm năm đại bỉ bình định, hôm nay bài vị chiến sắp tới, hạng hoặc có sửa, ai chết vào tay ai thù khó khăn bình luận.)

Sở Dương có chút nhìn có chút hả hê, nói: "Xem ra hai môn phái này trong lúc, chỉ sợ sắp sửa có một tràng long tranh hổ đấu. Đến lúc đó nếu là có cơ hội, chúng ta không ngại đi xem một chút náo nhiệt, náo nhiệt như vậy tin tưởng rất đáng được vừa nhìn."

Thiết Bổ Thiên cười nhạt: "Ta tùy ngươi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Powered by Top Truyen Hay

loading...
DMCA.com Protection Status