Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1880: Thiết Huyết Minh!

"Bọn họ thật không có quên hết tất cả sao?" Sở cam anh cười, mặc dù mặt bất đồng, nhưng nếu nói đại thế gia sắc mặt hoàn chân chưa chắc có bao nhiêu người có thể so sánh với Sở Dương hơn có quyền lên tiếng, Cửu Trọng Thiên Trung Tam Thiên, Thượng Tam Thiên khởi cũng không phải thế gia nhiều hơn, bỏ ra thực lực lời của, trong xương cũng không có gì bất đồng.

"Cho dù quên hết tất cả, đó cũng là ở đầu khớp xương, ngoài mặt từng cái cũng đều là nho nhã lễ độ, đây là danh môn đệ tử đặc biệt khí độ." Đoạn Thương Không bĩu môi.

"Lấy ngươi chứng kiến, trước mắt đã có mấy nhà siêu cấp tông môn đi tới?"

"Chỉ có một nhà."

"Một nhà? Cũng chỉ một nhà?"

"Cũng chỉ một nhà!"

"Đó là kia một nhà đây?"

"Đông Hoàng Thiên xếp hạng thứ mười một Đại tông phái, Thiết Huyết Minh phương diện người đi tới."

"Thiết Huyết Minh sao...." Sở Dương rơi vào trầm tư.

Thiết Huyết Minh, Đông Hoàng Thiên danh phù kỳ thực siêu cấp tông phái một trong, vẫn còn làm việc là cực đoan nhất cao điệu môn phái, cái này không ai, mỗi đến một chỗ, tất có thật nhiều sóng gió trống rỗng nhấc lên.

"Bọn họ đoàn người hướng thành Chủ phủ bên kia...." Đoạn Thương Không ánh mắt lóe lóe, nói: "Thiết Huyết Minh trong, chuyến này có cao thủ hộ tống."

"Cao thủ? Cao bao nhiêu?" Sở Dương cau mày.

"Rất cao." Đoạn Thương Không thanh âm lộ ra vẻ phá lệ trầm trọng.

"Rất cao là cao bao nhiêu?" Sở Dương hỏi tới không nghỉ, bào căn vấn để.

"So với ta cao hơn." Đoạn Thương Không nghiêm túc trả lời, cho ra một cái tương đối chính xác đáp án, ý ở ngoài lời rất rõ ràng, so sánh với ta còn muốn cao cao thủ, tiểu tử ngươi trêu chọc không nổi.

"So sánh với ngươi cao rất rất giỏi sao? Ngươi mới cao bao nhiêu?!" Sở đại lão bản chiếm được đáp án, thuận mồm điều khản một câu: "Ngươi tổng cộng mới bốn thước nhiều một chút, lão bà của ta cũng so sánh với ngươi cao không ít."

Đoạn Thương Không một dựng râu, hơi bị chán nản, có thể dưới mắt người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu.

"Kia cái gì Thiết Huyết Minh đại khái tới bao nhiêu người?"

"Đại khái hơn một trăm người sao."

"Ngươi đều biết?" Sở a tò mò hỏi.

"Ta chỉ biết kia một người trong." Đoạn Thương Không thanh âm dặm có trầm trọng: "Kia là một vị Thánh cấp người cầm đao: năm đó đã từng thua ở thủ hạ ta...."

"Nói cách khác... ngươi biết người kia, là của ngươi một cái cừu nhân?" Sở Dương thanh âm ý vị thâm trường.

"Xem như thế đi."

"Người này ở hiện tại đến đây Thiết Huyết Minh trong đội ngũ, chiếm cứ cái gì vị trí? Có thể xếp được với hiệu sao?"

"Sắp xếp thượng a, ở hàng thứ ba hộ vệ liệt, coi như tương đối gần phía trước sao!" Mỗ hồ ly thủy chung không quên người khác mới vừa rồi trêu chọc, hôm nay tìm được cơ hội, tức thì trả thù một chút!

"Gì?" Sở Dương kinh hô một tiếng, suýt nữa quên mất truyền âm.

Rất rõ ràng, mỗ Lão Hồ Ly trả thù rất thành công!

Đã từng có tư cách cùng Đoạn Thương Không giao thủ người, còn là một vị Thánh cấp người cầm đao, hiện tại cũng chỉ là hàng thứ ba hộ vệ nhóm?

Đây là cái gì chính là hình thức kinh khủng thực lực! Đây cũng quá khoa trương sao!?

"Hiện tại kinh ngạc còn quá sớm, phía trước nhất hai hàng sáu người, tu vi ta căn bản là nhìn không thấu." Đoạn Thương Không nói: "Hơn nữa, bọn họ mơ hồ đột nhiên đối với ở giữa nhất cái kia nhân hình thành nào đó hộ vệ trận thế; bởi vậy có thể thấy được, Thiết Huyết Minh lần này tới người chủ sự, thân phận tuyệt đối thấp không được."

"Vô cùng có khả năng là Thiết Huyết Minh trong số một số hai nhân vật trọng yếu! Cũng chính là cái gọi là đại nhân vật!"

Sở Dương buông xuống lông mày trầm tư.

Ở thực lực như vậy lúc trước, mình thật sự có đường sống có thể ngồi thu ngư ông thủ lợi sao?

Thành Chủ phủ trong, thành chủ đại nhân Văn Đông Lai đang quát lên như sấm.

"Tại sao phải? Tại sao phải?" Văn Đông Lai mặc dù chẳng qua là xa xôi thành nhỏ thành chủ, nhưng thủy chung là Đông Hoàng Thiên quan phủ đại biểu, đường đường đứng đầu một thành cho dù đối mặt siêu cấp lớn tông môn, cũng là lo lắng mười phần.

Mặc dù hành động thượng không dám thật như thế nào, nhưng ở ngoài mặt, lại không thể yếu đi nhà mình khí thế.

"Tại sao phải các ngươi thứ nhất, ta đây vị thành chủ tựu muốn đích thân cho các ngươi tìm chỗ ở?" Văn Đông Lai hổn hển, đỏ bừng cả khuôn mặt: "Các ngươi nghĩ đến đám các ngươi là ai, khi nào thì bắt đầu, các ngươi Thiết Huyết Minh có thể chỉ huy Đông Hoàng Thiên quan viên rồi?"

Khi hắn đối diện, một cái ba mươi mấy tuổi tử bào người bình yên mà ngồi, thanh âm không nóng không vội: "Văn thành chủ, mời tạm tức lôi đình, an tâm một chút chớ nóng, tiểu đệ lần này lại tới đây, có thể không phải là vì tìm phiền toái, ngược lại, chúng ta như thế làm chính là vì thành chủ đại nhân suy nghĩ a!"

"Cho ta suy nghĩ? Ta có phải hay không hẳn là cám ơn ngươi a!?" Văn Đông Lai dè bỉu: "Thật là thiên đại chê cười!"

"Sự thật thắng cho hùng biện, Thiết Huyết Minh nhất quán phong cách hành sự, tin tưởng Văn thành chủ nên biết, chúng ta chuyến này cũng không nghĩ nhiều nhạ sự đoan, cho nên mới tới đây thỉnh cầu Văn thành chủ hiệp trợ... Bằng không, chẳng lẽ lấy chúng ta Thiết Huyết Minh thực lực, trong thành mạnh mẽ đuổi mấy nhà, tìm chỗ ở còn rất vây hãm khó có thể sao?"

Tử bào người an tường nói: "Chẳng qua là như vậy... Không khỏi đối với Văn thành chủ quá mức bất kính, lại càng bất lợi."

Văn Đông Lai ánh mắt co rút lại: "Các ngươi ở uy hiếp ta?"

"Không dám." Tử bào người mỉm cười.

Ngoài miệng mặc dù nói không dám, nhưng thần thái giọng nói, cũng là tràn đầy 'Ta dám, 'Ta chỉ là ở trình bày một sự thật mà thôi, mọi việc như thế lời ngầm.

"Quý bên thành ý ta kiến thức đến, cho ta cân nhắc một ít!" Văn Đông Lai sắc mặt xanh mét: "Sáng mai cho ngươi trở lại!"

"Ừ, như vậy đa tạ. Hy vọng Văn thành chủ không nên đem thời gian tha được quá dài, chúng ta lặn lội đường xa tiền lai, bao nhiêu có chút mệt mỏi, kiên nhẫn tự nhiên không bằng trong tình hình chung tới tốt lắm." Tử bào người bình yên Nhược tố, mơ hồ lời ngầm như cũ.

Thiết Huyết Minh tác phong làm việc quả nhiên như nhau Đoạn Thương Không nói cực đoan cao điệu, thậm chí là không chừa thủ đoạn nào!

Đối mặt Đông Hoàng Thiên quan phủ đại biểu còn như thế, khi bọn hắn trực diện bình thường thế lực, người bình thường thời điểm, vừa nên là như thế ngang ngược càn rỡ?!

Hôm nay rất đúng dịp, chính là thành chủ đại nhân tới tìm Sở Dương trị liệu cuộc sống.

Thành chủ đại nhân tới thời điểm, trên mặt vẫn còn khuôn mặt xanh mét, một bộ cơn giận còn sót lại chưa hết bộ dạng, trừ phi thịnh nộ khó khăn ức, Văn thành chủ là thành thật sẽ không đem điều này vẻ mặt dẫn tới Sở Dương nơi này tới, dĩ nhiên, thành chủ đại nhân sẽ như thế đích thực tình lộ ra, cũng chứng minh hắn không có đem Sở Dương làm ngoại nhân.

"Khinh người quá đáng! Thật sự là quá bắt nạt người!" Thành chủ đại nhân dậm chân ngay cả mắng.

"An tĩnh! An tĩnh!" Sở Dương ngay cả trầm trồ khen ngợi mấy tiếng, rốt cục bất đắc dĩ buông buông tay: "Ta nói Văn đại ca, như ngươi vậy tức giận khí huyết vận hành xa xa địa khác hẳn với bình thời, ngươi để cho ta như thế nào trị liệu a? Ngươi cũng không phải là không biết ngươi kia bệnh cùng khí huyết vận hành cùng một nhịp thở, động đem có biến cố mọc lan tràn nếu là có không may, cũng đừng nói tiểu đệ không có nhắc nhở ngươi!"

Thành chủ đại nhân thật to thở: "Tốt... Ta khống chế, ta hết sức..."

"Hay là thôi đi." Sở Dương nói: "Lòng dạ không đi, khí huyết gì phục! Nếu là không để cho ngươi trước đem kia cổ lửa giận tất cả đều phát tiết đi ra ngoài làm sao ngươi cũng là yên tĩnh không an tĩnh được, miễn cưỡng bị đè nén trăm hại mà không một lợi, như vậy, ngươi nói cho ta một chút, rốt cuộc phát sinh chuyện gì rồi? Có thể đem ngươi vị này hỉ nộ không lộ thành chủ đại nhân kích giận đến cái này phân thượng?!"

"Còn không cũng muốn trách Thiết Huyết Minh đám khốn kiếp kia..." Văn thành chủ khí không đánh một chỗ, vừa lúc gặp phải một cái nói hết đối tượng, triệt để một loại cũng nói ra."Thật con mẹ nó tức chết ta, ta làm quan tới nay, cho dù là không có tiếp chưởng thành chủ chi chức trước kia cũng không có cái gì người dám như thế đối với ta, giờ này ngày này, bị những thứ này khốn kiếp như thế khi nhục, quả nhiên là có thể nhẫn không có thể nhẫn!"

"Nguyên lai là Thiết Huyết Minh người tìm tới đại ca, Thiết Huyết Minh tác phong ta cũng vậy có nghe thấy nhưng không ngờ bọn họ làm việc cánh tất nhiên như thế không hề kiêng kị...." Sở Dương nói.

"Ngươi là không có tận mắt nhìn đến bọn họ kia giúp món lòng thái độ, rõ ràng là mời ta đi hỗ trợ tìm chỗ ở, cái kia lẽ thẳng khí hùng thậm chí còn xinh đẹp kỳ danh viết vì ta tốt!" Văn thành chủ càng nói càng khí.

"Chỗ ở... Này không coi vào đâu việc khó sao?" Sở Dương nói: "Ngươi cho bọn hắn cung cấp một cái chỗ ở cũng chính là cần gì cùng bọn họ không chấp nhặt, chẳng lẽ bọn họ còn có thể thường trú nơi đây sao?"

"Huynh đệ ngươi có điều không biết nếu là bình thời tự nhiên là việc rất nhỏ, nhưng hiện tại Tử Hà thành nhân mãn vi hoạn, ta tới chỗ nào cho bọn hắn cung cấp chỗ ở đi? Nếu là người ít, cũng tốt nói, có thể bọn họ đoàn người có khoảng hơn một trăm hiệu, còn không nên ở cùng một chỗ, thượng kia tìm tòi lớn như vậy chỗ ở đi?!" Văn thành chủ đảo cặp mắt trắng dã.

Sở Dương nhãn châu - xoay động, nói: "Dạng như vậy... ngươi nhìn ngươi cứ như vậy, không phải là Kim gia cùng Ngô gia cũng không có thiếu địa phương trống không sao, bọn họ nhưng là Tử Hà thành cường hào ác bá, đang là bọn hắn xuất lực thời điểm a..."

"Người ta là cường hào ác bá không giả, nhưng trống không cũng là chính bọn hắn tư nhân sản nghiệp, ta cũng không nên tùy ý chi phối...."

"Đại ca nghĩ đến mỏng bó, chuyện chưa chắc tự nhiên a..." Sở Dương nói: "Những thứ này tiểu gia tiểu tộc, cái nào không muốn ôm những thứ này tông môn bắp đùi? Chỉ bất quá đám bọn hắn tự biết không xứng với, không dám tùy tiện lấy lòng mà thôi, nếu là tùy thành chủ đại nhân ký phát một cái hiệp trợ quan phủ chiêu đãi khách quý nhiệm vụ, bảo đảm để cho hai nhà bọn họ đoạt phá đầu!"

Văn thành chủ ánh mắt sáng ngời: "Không tệ không tệ, huynh đệ những lời này cũng là rất có đạo lý."

Sở Dương cười nói: "Tin tưởng kể từ đó, chỗ ở làm sao cũng có, ta nghĩ Kim Ngô hai nhà đắc thủ người chỉ sợ còn không biết phải như thế nào cảm kích Văn đại ca ngài đây, như thế vẹn toàn đôi bên, một nhà tiện nghi hai nhà kiếm tiền, cớ sao mà không làm?"

"Ừ ừ...." Văn thành chủ lực mạnh chút đầu, đột nhiên nói: "Huynh đệ, ngươi nơi này coi như là chúng ta Tử Hà thành đại gia tộc, nếu là có ý, ta nhưng an bài một cái đến ngươi nơi này tới? Thiết Huyết Minh cái kia giúp người cố nhiên không tốt hầu hạ, nhưng phía sau hẳn là còn có siêu cấp tông môn lục tục đi tới...."

"Không không không...." Sở Dương ngay cả ngay cả cự tuyệt, nói giỡn, nếu để cho những tên kia tới, đã biết dặm năm ngàn người thế tất bị đại cuốn bao, thậm chí có thể vì cầu giữ bí mật, trực tiếp đem mình diệt khẩu cũng nói không chừng, kia mình thật là muốn khóc đã chết.

"Văn đại ca, tiểu đệ ta nhưng không có lớn như vậy dã tâm, hơn nữa... ta chính là một mới phát thế gia, lời nói không dễ nghe, căn bản là một điểm căn cơ cũng không có, đại ca nếu là an bài cho ta, ngược lại sẽ khiến cho bắn ngược... Chờ đại ca ngươi bên này hoàn toàn ổn định sau, ta lại đi Hoa đại ca triêm quang đi cũng không muộn."

"Huynh đệ ngươi thật là... quá cho ta suy nghĩ..." Văn thành chủ cảm động nói.

"Đã như vậy, cứ làm như thế sao!"

Một hồi lâu sau, lần nữa bị Sở Dương hành hạ dục tiên dục tử, chết đi sống lại thành chủ đại nhân đứng dậy cáo từ, đầy người sảng khoái, hưng trùng trùng trở về phủ, bắt đầu bắt tay vào làm an bài đến tiếp sau hết thảy sự nghi.

Thậm chí có chút ít khẩn cấp.

Quả nhiên, Kim gia cùng Ngô gia hai vị gia chủ mặc dù thấp thỏm, nhưng càng nhiều hơn là hưng phấn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Danh mục tổng hợp các thông tin về sản phẩm cây trồng cùng các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang cây.vn chẳng hạn như phim hay binh phap ton tu tap 22 2008, bo hoi ed mini pcp binh dai 25cm 290k rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status