Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1883: Đại màn kéo ra

"Sở Dương! Cánh lại ở chỗ này? này Sở Dương, có hay không chính là kia Sở Dương đây?" Bạch y nữ tử cơ hồ là theo bản năng mặt liền biến sắc. Trước mắt trong nháy mắt hiện ra một tờ tinh sảo nụ cười.

Ở trước khi đi, mình thị như trân bảo sư phụ cháu gái đã từng không chỉ một lần nói cho, thậm chí là nhờ làm hộ mình: "Sư thúc, xin ngài nhất định nhất định phải cho ta hỏi thăm hạ xuống, Sở Dương tung tích, thiên thiên vạn vạn."

"Đó là ta trong cuộc đời người trọng yếu nhất, quyết định không tha bỏ qua người kia!"

"Sư thúc, hết thảy cũng nhờ cậy cho ngài, hàng vạn hàng nghìn a."

Bạch y nữ tử ánh mắt lóe lên một chút, nhẹ nhàng thở dài: "Chẳng qua là không biết cái này Sở Dương... Có phải hay không chính là Sở Dương đây?"

"Trước khi đi, sư tỷ cũng đã từng dặn dò quá... Không nên đi cố ý hỏi thăm; thậm chí cho dù thấy cũng phải làm bộ không..."

"Nhưng hôm nay, như nơi đây chủ sự thật đúng là người kia, ta nên làm như thế nào đây?"

"Đang ở ngày hôm qua, sư tỷ truyền đến mới tin tức, cái này Sở Dương, cũng hẳn là thiên tài... Hơn nữa, trên người còn có chứa Thuần Dương chi bảo... Nhưng nhưng không có nói gì, chỉ nói là nếu là gặp phải tựu cẩn thận tra nhìn một chút, nếu là không gặp được cũng không muốn để ý..."

"Nói như vậy, sư tỷ coi trọng nhất, thủy chung là Khinh Vũ."

Bạch y nữ tử trong tay nắm thiệp mời, như có điều suy nghĩ đứng lên, ở trong lều đi qua đi lại. Đôi mi thanh tú cau lại. Cuối cùng rốt cục làm ra quyết định: "Đi! Đến lúc đó tùy cơ ứng biến cũng chính là."

...

"Như ngươi vậy làm chỉ sợ có chút liều lĩnh." Thiết Bổ Thiên cau mày, vẻ mặt lo lắng.

"Ừ, đúng là có chút." Sở Dương nói: "Nhưng là hiện tại, nhưng đã đến một cái mấu chốt mà thượng. Lúc không ta cùng với, phải vì, ta phải liều lĩnh lần này... Dù sao cơ hội này, vạn năm khó gặp gỡ."

"Này một tiết ta tự nhiên là hiểu." Thiết Bổ Thiên thật sâu than thở: "Có thể là chúng ta hiện nay đang có thực lực nhưng bây giờ là thái quá mức đơn bạc. Muốn ở cao thủ như mây cái này trong hoàn cảnh mọi việc đều thuận lợi, thật sự là... Khó như lên trời."

"Yên tâm, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng! Nữa khó khăn khốn cảnh chúng ta cũng không phải là không có đối mặt quá, tin tưởng sẽ không có chuyện gì có thể khó được ở chúng ta!" Sở Dương ngồi thẳng lên, ánh mắt lãnh duệ, khẩu khí chắc chắc dị thường, hơn tràn đầy khó nói lên lời lòng tin.

"Lần này Trấn Hồn Thạch sự kiện... Tới không khỏi cũng quá đột nhiên." Thiết Bổ Thiên nói: "Dựa theo một loại lệ cũ, xuất hiện loại này đoạt bảo sự kiện, thoáng cái không nên xuất hiện quá cao bưng đồ, nhưng là sự kiện lần này khai đoan cùng quá trình nhưng cực khác tầm thường..."

"Chẳng qua là muốn chuyện này chi khai đoan cùng lẽ thường có bội, kì thực rồi lại chưa chắc không có ở đây hợp tình lý, nếu là chỉ là một loại bảo vật, như vậy, siêu cấp lớn tông môn như thế nào có nhúng tay đi vào, chỉ sợ ngay cả tầm thường Đại tông phái cũng nhìn không thuận mắt, nhiều nhất chỉ có trung mô hình nhỏ tông phái đến đây thôi... Nếu là cái loại nầy tình hình, chúng ta đại khái có thể đục nước béo cò..."

"Theo chúng ta thế lực thực lực từng bước tăng trưởng, nữa nghĩ biện pháp tiến thêm một bước dẫn phát chú ý, mở rộng sự đoan, mới là nhất hẳn là tuần hoàn trình tự."

"Tình huống bây giờ, chỉ sợ cũng chỉ là xuất hiện một khối Tử Tinh Hồn, chúng ta cũng là nhất định giữ không được." Thiết Bổ Thiên vừa cau mày, vừa muốn biện pháp, nhưng nghĩ tới nghĩ lui trăm mối lo: "Huống chi vẫn còn Trấn Hồn Thạch bực này đủ để kinh hãi cả Cửu Trọng Thiên Khuyết cần đồ!"

"Cái này..." Sở Dương cười khổ.

Hắn cảm giác ra sao không biết điểm này?

Nhưng lúc ấy Sở Dương mình rõ ràng cũng đã chuẩn bị bỏ qua, muốn đợi đến sau này thực lực tăng trưởng sau, đấu lại vạch trần Trấn Hồn Thạch bí mật, nhưng ai có thể nghĩ đến sẽ bị Hổ ca một cái rắm bắn cho toái?

Kế hoạch vĩnh viễn cũng cản không nổi biến hóa tới cũng nhanh! Đây hết thảy cũng trở nên như vậy đột nhiên xuất hiện!

Hôm nay sự đáo lâm đầu, không trâu bắt chó đi cày, không được cũng phải được.

"Trước mắt cũng chỉ dễ đi một bước nhìn từng bước." Sở Dương thản nhiên nói: "Cho nên, ta mới sẽ an bài ngươi này một vị thần bí ngự tọa tới trông coi Sở gia đại viện."

"Nếu là tiếng gió vô cùng khẩn cấp, ngươi vị này ngự tọa đã hết thảy tất cả, toàn bộ từ sáng chuyển vào tối. Thật tới lúc đó hậu, ta tự nhiên có nghĩ cách dẫn dắt rời đi sở hữu người chú ý lực, để lại cho ngươi thời gian phát triển... Sở Dương nếu không có ở đây, như vậy chủ mẫu tự nhiên cũng không ở, không có mục tiêu, cũng cũng chưa có công kích..."

"Nhưng là, kia thủy chung là hạ hạ kế sách a..." Sở Dương nhẹ giọng thở dài: "Chỉ mong chúng ta không cần đi tới một bước kia."

Thiết Bổ Thiên đưa tay ôm lấy cánh tay của hắn, nói: "Ta hiểu, chẳng qua là... Làm như vậy lời của, ngươi quá nguy hiểm."

Sở Dương mỉm cười, nói: "Ngươi làm quên mất, mình xuất đạo tới nay, nguy hiểm có thể nói chính là ta chuyện thường như cơm bữa, ta soạn nhạc truyền kỳ, vừa nơi nào thiếu hụt được rồi nguy hiểm, chỉ có nguy cơ mới là chuyển cơ, mới là cơ hội! Ta nhưng là trong truyền thuyết Cửu Kiếp Kiếm chủ, cái loại nầy làm đầu thiên chiếu cố đích thiên vận người, là quyết định sẽ không dễ dàng như vậy liền chết."

Thiết Bổ Thiên dùng sức gật đầu, trong ánh mắt vẫn còn không thôi: "Chắc chắn sẽ không đi tới một bước kia, cho dù chúng ta lực không bằng người, chẳng lẽ trí cũng không kịp người sao?!"

Sở Dương khẽ mỉm cười.

Sở Dương khoanh chân ngồi dưới đất, vận chuyển Cửu Trọng Thiên Thần Công, vật ngã lưỡng vong, dốc lòng tu luyện, thẳng đến xế chiều mới từ thâm trầm vận tức trong tỉnh quay tới.

Kể từ khi Ngôn Như Sơn đi sau, Sở Dương cảm giác mình trên người áp lực hẳn là nặng nhiều lắm.

Ngôn Như Sơn ở thời điểm, tu vi sâu không lường được. Ngay cả không có ý định cậy vào hắn, nhưng trong lòng mới nhưng vẫn còn sẽ cảm thấy có dựa vào. Nhưng hắn vừa đi...

Nhất là dưới mắt nhiều như vậy cao thủ hội tụ Tử Hà, Sở Dương càng thêm cảm thấy, thực lực của mình là như thế nhỏ bé. Sâu trong nội tâm cảm giác nguy cơ, cùng một loại mơ hồ sợ hãi, để cho hắn cảm nhận được cấp bách cùng áp lực.

Cho nên trong khoảng thời gian này, hắn cơ hồ chính là một có thời gian sẽ luyện công, đem toàn bộ trống không thời gian đều ở luyện công.

Người khác có thể hoành hành đương thời, ta vì sao không thể!

Người khác có thể tiếu ngạo Thương Khung, ta vì sao không thể!

Kiếm Linh tới tới lui lui vận chuyển tử linh chi khí, Sở Dương thì không ngừng mà từ thiên địa linh khí trong hút lấy lực lượng, tinh tiến công lực, Cửu Kiếp Không Gian dặm Hồng Mông Tử Khí cùng Cửu Đại Kỳ Dược lực lượng cũng đang không ngừng hướng trong thân thể quán thâu...

Sở Dương có thể rõ ràng địa cảm giác được tu vi của mình ở nhanh chóng tăng trưởng! Nhất là kinh khủng kia tử khí, hôm nay lại càng mấy ư đã chiếm cứ tử khí đan điền một nửa!

Hơn nữa còn là áp súc sau một nửa!

Theo Kiếm Linh suy đoán, ở đây Trấn Hồn Thạch dưới, còn có số lượng cực kỳ khổng lồ tử khí cuồn cuộn nảy sinh!

Sở Dương đoán chừng, mình căn bản là không cần hấp thu xong, chính hắn một tử khí đan điền là có thể bị tràn đầy. Hơn nữa, bởi vì Âm Dương lẫn nhau dễ dàng, sinh tử chuyển đổi; tử khí ở trong kinh mạch của hắn vận hành sau, ở nào đó kỳ diệu dưới tác dụng, thậm chí có tương đối một phần hướng sinh cơ chuyển đổi, nói cách khác, của mình sinh cơ đan điền, đã ở dần dần tích lũy trong.

Mặc dù đột nhiên cái tốc độ này, tần số thật chậm, nhưng, cũng là nhiều hơn một một cái gần nhanh chóng tăng trưởng thực lực con đường.

Đèn rực rỡ mới lên thời điểm.

Sở Dương Thiên Binh Phách Mại Đường chính thức khai trương đại cát, nâng lên đại đèn lồng màu đỏ. Phách Mại Đường nội bộ trang hoàng được càng thêm là xanh vàng rực rỡ, ánh đèn lóe sáng, tất nhiên giống như ban ngày một loại.

Chẳng qua là cùng bình thường phòng đấu giá sở khác lạ chính là, bên trong im ắng, thế nhưng không có bất kỳ nhân viên phục vụ. Đi vào, cũng chỉ có thể ngồi không. Ngay cả chén nước trà cũng không có.

Như thế chiêu đãi, cũng là lễ số không chu toàn!

Tại chỗ ngồi đối diện là là một đại bàn đánh bóng bàn, tự nhiên là bàn đấu giá.

Trên đài đấu giá cũng là trống rỗng, hoàn toàn không có tu sức, làm cho người ta cảm giác rất không thoải mái, ít nhất là rất không phối hợp cảm giác.

Bố trí như thế, cùng Sở Dương có thật lớn quan hệ. Sở Dương từ trước đến giờ chỉ tham gia đấu giá, lúc nào chủ trì quá đấu giá?

Cho nên, trước kia tại cái khác Phách Mại Đường thời điểm, thấy trang điểm xinh đẹp thiếu nữ qua lại bôn tẩu, ân cần chiêu đãi, vốn cảm giác có chút không đúng lắm chút - ý vị: lão tử là tới đấu giá, không phải là tới chơi gái ji!

Ngươi nơi này có thứ tốt, không ai tìm đến lão tử cũng tới mua; nhưng ngươi nơi này muốn là không có gì cả, như vậy... Ngươi chiêu đãi cùng thần tiên giống nhau ta cũng không tới: ta là võ giả, cũng không phải là chỉ ham hưởng thụ phú ông!

Ta tới đấu giá chỉ vì ích lợi mà thôi.

Nếu là chỉ vì nhìn mỹ nữ... Hừ hừ, địa phương nào nhìn không thấy tới? Ở lão tử phòng ngủ mình dặm so sánh với cái này muốn quá sức hơn!

Cho nên Sở Ngự Tọa trực tiếp sẽ không chuẩn bị chiêu đãi.

Từng bước từng bước môn phái, bắt đầu lục tục tiến vào Thiên Binh Phách Mại Đường trong hội trường. Đối mặt với cực đoan khác thường cùng không lễ phép, thế nhưng không có ai ra vẻ bất mãn vẻ.

Mọi người sở dĩ sẽ như thế nể tình, đơn giản chính là đối với cái này đột nhiên nhô ra Thiên Binh Phách Mại Đường, cũng có chút ngạc nhiên, còn có chút mơ hồ phòng bị: tại bực này bấp bênh vi diệu thời khắc, cái này Thiên Binh Phách Mại Đường sẽ chọn vào lúc này ngang trời xuất thế. Nếu nói là là hoàn toàn không có cậy vào, không nắm chắc, không biết trước khí, quyết định không tới như thế đi? Kia khởi không phải là tại tìm chết?

Hơn nữa lần này lấy ra vật phẩm đấu giá hơn tất cả đều là hi thế chi bảo, có gan lượng lấy ra như vậy vật phẩm đấu giá tới đấu giá, nếu là không có nắm chặc, có thể sao?

Còn lại là muốn đối mặt toàn bộ đại lục nhiều như vậy lớn nhỏ thế lực, thậm chí còn có nhiều nhà siêu cấp tông môn, lại ngay cả nửa điểm lễ ngộ cũng không có. Nếu là không có tương đối nội tình, làm sao dám vì đây?

Như vậy, vị này Thiên Binh Phách Mại Đường chủ nhân, vừa rốt cuộc là phương nào nhân sĩ? Cái gì lai lịch? Vị kia Sở Dương, tất nhiên chính là nơi đây người chủ sự sao? Có thể hay không... Ở kia sau lưng còn có... Cực kì khủng bố nhân vật? Hay hoặc là, thế lực?

Những chuyện này, đều không ngoại lệ, tất cả đều ở trong lòng mọi người chợt lóe lên,.

Có thể lại tới đây, bất cứ người nào cũng cũng không phải người ngu! Một cách tự nhiên, mỗi người cũng muốn rất nhiều. Nhưng càng là nghĩ đến nhiều, càng là không dám hành động thiếu suy nghĩ!

"Ha ha ha..." Một trận cuồng vọng tiếng cười lớn truyền đến, trên đường cái, ba tử bào người dắt tay nhau mà đến, một cái ở giữa, hai cái chừng bảo vệ, chính là Thiết Huyết Minh người!

Người cầm đầu, chính là Thiết Huyết Minh lần này lĩnh quân người, người chủ sự.

Chỉ thấy ba người long hành hổ bộ tiêu sái, dọc theo đường đi đấu đá lung tung, dọc đường người đi đường rối rít né tránh. Nhìn như ương ngạnh lớn lối đã đi đến cực điểm.

Người đi đường không có không lộ ra giận mà không dám nói oán giận thần sắc.

Dĩ nhiên, những thứ kia thần sắc oán giận người tẫn cũng là người bình thường, phàm là võ giả trong mắt, tất cả đều là kiêng kỵ ý, chỉ bởi vì bọn họ biết Thiết Huyết Minh danh tiếng, cũng sơ lược biết này người nối nghiệp tác phong làm việc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như chua linh thieng o ha noi, kinh nghiem boi bien khong mat suc Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status