Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1885: Thần bí khách nhân?

Ngôn Như Sơn trong lòng thán phục: cho ra mấy cái chữ này Lam Đại tướng quân, chẳng những đem sự thái phát triển tẫn cũng tính toán ở bên trong, hơn ở một chớp mắt trong thời gian đem nhân tâm tự định giá được rõ ràng hiểu, nếu không người ta tại sao là Đại tướng quân, mình chẳng qua là "Ty chức"!

"Mở rộng Di Thiên La Tán, tụ phong vân đóng." Lam Đại tướng quân ra lệnh một tiếng, trên bầu trời phong vân bắt đầu khởi động.

"Nhớ kỹ một điểm!"

"Giang hồ là giang hồ, quan phủ là quan phủ!"

"Giang hồ là môn phái giang hồ, quan phủ là dân chúng quan phủ!"

"Nếu là các môn phái còn có thể đủ các thủ quy củ, thì không cần can thiệp, tùy ý bọn họ đánh sinh đánh chết, nếu là có bất luận kẻ nào dám can đảm không tuân theo quy định, bất kể là ai, cũng là muốn đuổi giết rốt cuộc!" Lam Đại tướng quân đằng đằng sát khí ra lệnh!

"Dạ!"

"Đại tướng quân..." Ngôn Như Sơn muốn nói lại thôi.

"Có chuyện gì? Thống khoái nói!" Lam Đại tướng quân quay đầu hỏi.

"Nếu là... Lần này... Trung Vực người..." Ngôn Như Sơn có chút khó khăn hỏi: "Lần này cuối cùng kết quả, quả nhiên là Trung Vực người cầm đi... Cái này bảo tàng, chúng ta vừa phải làm như thế nào?"

Lam Đại tướng quân Phương Chính uy nghiêm mặt, trong phút chốc hiện ra mấy phần vẻ lo lắng. Trầm mặt một hồi lâu không có lên tiếng.

"Chúng ta Đông Hoàng Thiên môn phái thực lực... Cùng so sánh với đối phương mà nói, kém!" Ngôn Như Sơn một hơi nói ra: "Nếu là lần này bị đánh bại, thậm chí... Lấy đi... Như vậy..."

"Ngươi là nói... Sau này Đông Hoàng Thiên, chỉ sợ sẽ thấy khó có thể ngẩng đầu!?" Lam Đại tướng quân bỗng nhiên xoay người.

"Dạ!" Ngôn Như Sơn ngẩng đầu, chính diện trả lời.

"Nhưng là, đây chẳng qua là giang hồ!" Lam Đại tướng quân thanh âm rất nghiêm nghị.

"Ngay cả là giang hồ, nhưng vẫn là Đông Hoàng Thiên thực lực!" Ngôn Như Sơn trầm giọng nói: "Thứ cho ty chức nói thẳng; giang hồ thế lực so đấu thua. Rụng, cũng là Đông Hoàng bệ hạ thể diện!"

"Càn rỡ!" Lam Đại tướng quân một tiếng gầm lên.

Trên bầu trời phong vân đột nhiên chấn động một chút.

"Chín Đại Đế Quân cùng Thánh Quân các hạ đế định minh ước, chuyện giang hồ cũng chỉ là chuyện giang hồ!" Lam Đại tướng quân thanh âm rất nặng nặng: " này hẹn nếu có làm trái với, Đông Hoàng bệ hạ giống như trước có lăng nhục! Hơn nữa. Chỉ sợ sẽ tạo thành những địa phương khác học theo, lấy phía chính phủ thế lực can thiệp giang hồ tranh cãi, di hoạn sâu xa!"

"Dạ." Ngôn Như Sơn trong lòng rùng mình, Lam Đại tướng quân băn khoăn hiển nhiên đại có đạo lý.

"Còn nữa... Nơi này thủy chung là Đông Hoàng Thiên!" Lam Đại tướng quân nói: "Chính là Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng Lăng Tiêu Môn chờ tông môn đại bản doanh chỗ ở! Lần này sự kiện tin tưởng bọn họ sẽ không không ra đại lực. Như cuối cùng vẫn là bị đối phương cầm đi Trấn Hồn Thạch ở dưới truyền thừa..."

Lam Đại tướng quân cất bước xoay người, lạnh lùng nói: "Đó cũng là bọn họ không có tiền đồ!"

"Hơn nữa còn không phải là bình thường không có tiền đồ!"

Lam Đại tướng quân nặng nề nói một câu, nhưng ngay sau đó chắc chắn nói: "Có liên quan chuyện này thảo luận đến đây chấm dứt, không cần nhiều lời!"

Ngôn Như Sơn sắc mặt trầm trọng dị thường.

Nhưng, một hồi lâu sau, lại đột nhiên ở giữa ánh mắt sáng ngời.

Lam Đại tướng quân những lời này, nói nhưng là rất có chút ít ý vị thâm trường a.

Đại bản doanh chỗ ở?!

"Tướng quân nói có lý, suy nghĩ chu đáo, là ty chức sơ sót." Ngôn Như Sơn nói.

"Ta nói gì rồi? Ta không nói gì!" Lam Đại tướng quân Phương Chính trên mặt một mảnh nghiêm túc.

"Dạ!" Ngôn Như Sơn nghiêm nét mặt nói: "Giang hồ là giang hồ. Quan phủ là quan phủ!"

Lam Đại tướng quân hài lòng gật đầu: "Hiện tại phía dưới đang làm cái gì? Cánh đem trong thành môn phái lớn nhỏ thế lực toàn bộ tụ tập đến cùng nhau?"

"Là một cuộc đấu giá. Thanh thế thật là không nhỏ." Ngôn Như Sơn vừa nói. Trên mặt lộ ra một tia ấm áp: "Hơn nữa, lần này chủ trì đấu giá người chủ trì, tương đối thú vị."

"Nga? Đấu giá người chủ trì thú vị?" Lam Đại tướng quân nhướng nhướng mày lông: "Là như thế nào thú vị? Có thể làm cho ngươi cái này mặt co quắp nói đến tương đối thú vị bốn chữ này. Tất nhiên có chút không dễ dàng!"

"Người này lúc trước đã cứu ta mạng." Ngôn Như Sơn trịnh trọng nói: "Là của ta mới nhất huynh đệ kết nghĩa."

"Huynh đệ kết nghĩa?" Lam Đại tướng quân nhiều hứng thú quay đầu: "Hắn hiện tại bao nhiêu tuổi? Chuyện gì tầng thứ tu vi? Có vật gì tốt? Có cái gì đáng giá ngươi coi trọng như thế địa phương?"

Không trách Lam Đại tướng quân tò mò, thật sự là bọn họ những người này. Mỗi người cũng có thân là tinh nhuệ kiêu ngạo cùng cao thâm võ giả tôn nghiêm, tùy tiện một người cũng là mắt cao hơn đầu, từ trước đến giờ không đem giang hồ nhân sĩ đặt ở trong mắt. Hơn nữa Đông Hoàng Thiên tự có ước thúc, người trong quan phủ không được cùng người trong giang hồ có quá nhiều giao tập, mà Ngôn Như Sơn tính cách Phương Chính, chính thức thi hành cái này mệnh làm nghiêm khắc nhất người.

Nhưng người này lại có thể có được Ngôn Như Sơn tự đáy lòng cho phép? Cũng là ngoài ý muốn trong ngoài ý muốn!

"Năm nào kỷ rất... Chỉ đành phải hai mươi tuổi mà thôi, đã có Địa cấp sơ giai tu vi." Ngôn Như Sơn trong lúc nhất thời không biết như thế nào giới thiệu đi. Chẳng lẽ đi thẳng nói... Nói ta xem tốt huynh đệ kết nghĩa nhưng thật ra là siêu cấp phế vật?

"Ừ!" Lam Đại tướng quân cười nhạt: "Mới hai mươi tuổi, cũng đã là Địa cấp sơ giai... Không tệ không tệ, Ngôn Như Sơn, ánh mắt của ngươi quả nhiên cùng người khác bất đồng!"

Nghe vậy, chung quanh các vị quan quân nhất tề một trận hống tiếu.

Địa cấp sơ giai... Khi hắn cửa những người này trong mắt, quả thực là so sánh với con kiến hôi còn muốn con kiến hôi! Chớ đừng nói chi là mới hai mươi tuổi, này khổng lồ tuổi thọ chênh lệch!

Ngôn Như Sơn lại cùng như vậy một người trẻ tuổi xá cầm.

Cơ hồ chính là lão tổ tông cùng hôi cháu kết bái, bối phận kém ít nhất cách xa vạn dặm!

Quả thực chính là... Có chút phát rồ mùi vị.

Ngôn Như Sơn đối mặt mọi người thản nhiên tự nhược, rất là bình tĩnh nói: "Ta vị kia huynh đệ... Một ngày nào đó, các ngươi có hâm mộ ta, tự đáy lòng hâm mộ ta."

"Ha ha ha..." Mọi người cười to.

Không có ai sẽ để ý, cơ hồ tất cả mọi người cho là Ngôn Như Sơn là ở con vịt chết mạnh miệng, chính là một cái Địa cấp sơ giai đồ bỏ đi võ giả, có cái gì đáng giá hâm mộ địa phương! Lam Đại tướng quân sờ sờ càm, chém xéo mắt nhìn một chút Ngôn Như Sơn, trong lòng có chút ý động. Ừ, có muốn hay không đi xuống xem một chút dạ?

Bất quá ý định này lại không thể để cho người khác biết...

...

Bầu trời trung đang nói cười, phía bên dưới buổi đấu giá, đã kéo ra màn che.

Sở Ngự Tọa tự thân xuất mã, đứng ở trên đài đấu giá. Trong tay cầm hoà âm chuy, nghiễm nhiên một bộ thâm niên đấu giá sư giá thế.

Ngồi phía dưới, có khoảng hơn ba trăm người. Mà những người này. Tùy tiện cái nào thực lực, cũng muốn so sánh với Sở Ngự Tọa cao hơn!

Nhưng Sở Dương bây giờ nhìn những người này ánh mắt, nhưng giống như là nhìn mấy trăm vạn mấy ngàn vạn Tử Hà Tệ!

Bọn người kia, mới là thật chân chính người có tiền!

Toàn bộ cũng là lớn khoản, khoản tiền lớn wow!

Không hung hăng làm thịt ba năm bảy đao. Làm sao có thể không làm... thất vọng mình?

Cầu phú quý trong nguy hiểm, chết đói người nhát gan, chống đỡ chết gan lớn, người kia. Hay là muốn hướng tiền nhìn!

Cho nên Sở Dương ý chí chiến đấu sục sôi đứng dậy.

"Hoan nghênh chư vị khách quý đến Thiên Binh Phách Mại Đường, Thiên Binh Phách Mại Đường hôm nay trận này đấu giá mở rất đột nhiên, cũng rất thương xúc, tin tưởng mọi người cũng thật bất ngờ, thậm chí ngay cả chính mình ở mấy ngày lúc trước cũng không nghĩ tới." Sở Dương lên tiếng rất ngoài mọi người dự liệu, cùng bình thường buổi đấu giá người chủ trì giải thích khác lạ, cũng không có vừa lên tới hãy nói đấu giá thứ gì, ngược lại là ngăn chuyện tào lao.

Nhưng phía dưới mọi người, cũng không có bất cứ người nào nói chuyện.

Cái này Phách Mại Đường vốn là có chút ít quái dị. Mọi người đang đang kỳ quái.

"Dựa theo ta nguyên vốn định. Làm sao cũng muốn nửa năm sau khai trương. Hơn nữa, lấy chúng ta như vậy mới xây tiểu gia tộc thực lực, cũng là trăm triệu cầm không ra đủ để cho chư vị động tâm món đồ..." Sở Dương tiếp tục nói nhăng nói cuội: "Nhưng là. Đang ở ba ngày lúc trước, có một vị thần bí khách nhân tìm tới ta."

"Vị này thần bí khách nhân thực lực cường đại! Lấy không vừa không quan trọng tu vi căn bản nhìn không ra cái gì... Ừ. Cho nên ứng thừa xuống tới." Sở Dương nói hàm hồ. Nhưng phía dưới tất cả mọi người là nhìn nhau cười một tiếng, thầm nghĩ hàng này xem ra là bị buộc vội vả? Này thật có chút ý tứ.

"Vị này thần bí khách nhân yêu cầu ta, phải tất yếu ở này trong vòng ba ngày, triệu khai lần này đấu giá. Hơn nữa, tại chỗ tựu đánh ra sáu vật bảo vật! Này sáu vật bảo vật, tùy tiện một cũng là ta trước đây chưa từng gặp hãn thế dị bảo, những bảo bối này, như quả nhiên là thuộc về tại hạ, cũng không cần toàn bộ thuộc về ta, cho dù trong đó một là thật thuộc về đồ đạc của ta, ta cũng vậy sẽ chọn, vĩnh cửu trân quý, dù sao vật như vậy, đối với ta loại lũ tiểu nhân này vật mà nói, một khi tiết lộ ra ngoài tin tức, thật sự là họa không phải là phúc, gây rễ và mầm mà thôi!"

Sở Dương ăn nói lung tung, nhưng thần tình trên mặt cũng là dị thường thật tình nghiêm túc, hơn nữa rất vô cùng hết sức trần khẩn.

Mọi người tại đây hoàn chân không nghi ngờ Sở Dương giải thích, trên thực tế Sở Dương lần này giải thích mới là nhất hợp tình lý thuyết pháp, mọi người tại đây cũng là ai, Sở Dương thân phận lai lịch cùng với gần đây kinh nghiệm sớm bị bọn họ giải không bỏ sót, lấy Sở Dương bản thân chi thực lực cùng thân gia, thật sự không nên có lần này buổi đấu giá đẩy giới cái kia sáu vật bảo vật.

Cũng tuyệt đối vô lực giữ được.

Coi như là bán, bán đi đoạt được cái kia chút ít tài phú, đối với Sở Dương như vậy rễ cỏ mà nói, vẫn là đủ để cả nhà tiêu diệt.

"Vị này thần bí khách nhân nói... Sở hữu vật phẩm đấu giá giá quy định, một mình ngươi định, cuối cùng phách ra bao nhiêu, cũng không sao cả..." Sở Dương ngang nhiên nói: "Mà vị thần bí khách nhân yêu cầu duy nhất, cũng là lần này đấu giá thời gian, nhất định phải ở Trấn Hồn Thạch Thương Mang sơn sự kiện hoàn toàn nổ tung lúc trước!"

"Hơn nữa còn muốn càng sớm càng tốt!"

Sở Dương nói tới đây, ngừng lại.

Nhưng người phía dưới nhưng cũng đã không thể giữ vững lúc trước trấn định.

Bởi vì... này chút ít nói, mọi người chẳng những có thể lý giải, hơn nữa còn có một loại rất là không thể tưởng tượng nổi đoán một bước.

Bọn họ mặc dù không thế nào hoài nghi Sở Dương nói quá trình, nhưng đối với vị khách nhân kia yêu cầu, cũng rất có ý nghĩ!

Cái gì gọi là giá quy định không trọng yếu, cuối cùng đồng ý giới cũng không trọng yếu, trọng yếu chẳng qua là thời gian...

Tại sao?

Người này như thế không thể tưởng tượng nổi cử động, rốt cuộc ý vị như thế nào đây?!

Tuyết tiên tử cùng Lăng Tiêu Môn Hải Dương Ba đại trưởng lão chỗ ngồi cũng là tốt vị trí, giữa lẫn nhau khoảng cách cũng là vài chục trượng mà thôi. Nghe đến đó, hai người không hẹn mà cùng liếc mắt nhìn nhau.

Chuyện ra khác thường tất có nguyên nhân!

Như vậy, rốt cuộc là nguyên nhân gì đây?

"Đại trưởng lão nghĩ như thế nào?" Tuyết tiên tử hương thầ̀n: môi bất động, nhưng một tia giọng nói đã đến Hải Dương Ba trong lổ tai.

"Vị này thần bí khách nhân, rất lớn cơ hội là chúng ta Đông Hoàng Thiên người." Hải Dương Ba thần sắc bất động, truyền âm trở về.

"Chính xác, ta cũng là như thế nghĩ." Tuyết tiên tử gật đầu: "Hơn nữa, hiện tại đấu giá thần binh lợi khí, mục đích đúng là vì trợ giúp Đông Hoàng Thiên phương diện phái môn, mong được chúng ta có thể lần này Trấn Hồn Thạch sự kiện trung công thành."

"Điểm này, xác thực không thể nghi ngờ." Hải Dương Ba tỏ vẻ đồng ý gật đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam dao tao lai xe uy tin lon tai tp hcm 2021, top 10 phan mem quan ly ban hang nen dung nhat/phan mem ecount rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status